Vũ Linh: Đảng Dân Chủ Mới

Đây là bài tiếp trong loạt bài bàn về cuộc bầu cử tổng thống năm tới. Bàn về phiá đảng Dân Chủ thôi, vì bên Cộng Hòa, ngoại trừ trường hợp đặc biệt ông Trump không ra tranh cử lại thì coi như… chẳng có gì để bàn.

Trong loạt bài này, cách đây ít tuần ta đã nhìn sơ qua về vài ứng cử viên DC sáng giá nhất. Bây giờ ta nhìn tiếp qua hai nhân vật mới. Trước đó, ta coi lại chuyện tổng quát đã.

Báo mạng American Greatness đã mô tả cuộc chạy đua bên phiá DC như là một cuộc xổ số, nhắm mắt chấm đại, số nào cũng giống số nào, hên xui may rủi. Chỉ vì cho đến nay và trong tương lai có thể thấy được thì tất cả 18 ứng viên đã chính thức tuyên bố ứng cử, chỉ khác nhau cái tên và cái mà VC gọi là ‘ngoại hình’, chứ còn giống nhau như đúc về quan điểm và lập trường chính trị, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu, ngang ngửa nhau.

Đại khái, kẻ này xin tóm lược lại kế sách trị nước của tất cả các ứng viên đảng DC:

 • Tuyên cáo dân da trắng, nhất là phái nam và theo công giáo, là công dân hạng chót, sau dân da đen, da nâu, da vàng, di dân lậu, dân Hồi giáo, dân đồng tính, phụ nữ, trẻ em, chó và mèo.
 • Từ ngày bà Hillary thất cử, DC cần mở toang biên giới đón nhận di dân Nam Mỹ, Trung Đông, Tàu, Pakistan, đủ loại tạp nhạp nhất, luôn cả các quan đỏ TC và VC, nhưng không muốn dân da trắng công giáo Âu Châu.
 • Tăng thuế tới mức tối đa 70% lợi tức của ‘nhà giàu’; định nghiã ‘nhà giàu’ du di theo nhu cầu thuế thu được, bắt đầu từ những người có lợi tức trên một triệu, không đủ thì dần dần xuống tới những người có lợi tức… 000 đô một năm cũng là giàu rồi.
 • Không được bắt dân đi làm, phải tôn trọng ý nguyện muốn nằm nhà ăn trợ cấp, coi football, gọi là nhân quyền của họ. Nhà nước phải có ngân sách cung cấp cho mỗi người tối thiểu lợi tức mỗi tháng cho dù họ nằm nhà ngủ không đi làm. Số tiền này lấy từ thuế đánh trên những người ngu dại đi làm.
 • Quốc hữu hóa ngành y tế, từ bảo hiểm đến cung cấp dịch vụ, nhà thương, hãng thuốc; bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, trở thành công chức, lãnh lương công chức nhất định từ Nhà Nước.
 • Quốc hữu hoá ngành giáo dục, tất cả mọi trường do Nhà Nước quản lý, miễn phí hết, từ mẫu giáo tới đại học. Xoá hết mấy tỷ nợ các sinh viên đã vay của Nhà Nước hay của các ngân hàng.
 • Hợp pháp hóa phá thai vô giới hạn về số lượng, về lý do, cũng như về thời gian mang thai, có quyền giết cả thai nhi đã ra đời với sự đồng ý của bà mẹ và bác sĩ.
 • Xin lỗi và bồi thường dân da đỏ vì cao bồi Mỹ khi xưa đã giết họ và chiếm đất của họ; xin lỗi và bồi thường dân da đen vì đã bắt họ qua Mỹ làm nô lệ; xin lỗi và bồi thường dân da nâu vì đã chiếm Texas, New Mexico và Cali của họ và bây giờ bắt họ phải qua đây làm chui với lương chết đói. Biết đâu mai mốt sẽ xin lỗi và bồi thường dân tỵ nạn Việt vì đã bỏ rơi VN vào tay CS, bắt dân Việt qua đây tỵ nạn làm cu ly.
 • Hủy bỏ thủ tục cử tri đoàn để tiếng nói của các tiểu bang DC lớn như New York, Cali, Illinois, Massachusetts,… được ưu tiên, DC cấp tiến sẽ thống trị cả nước vĩnh viễn.
 • Cho tất cả tù nhân có quyền bầu cử để DC kiếm thêm được ít phiếu của dân da đen (dân da đen chiếm hơn 60% số tù nhân; một số lớn ở trong các nhà tù các tiểu bang miền Nam, như vậy may ra, DC có hy vọng chiến thắng tại những nơi này).
 • Hạ tuổi đi bầu xuống 16 để đám nhỏ dễ tin bầu cho loại dân biểu nhí Ocasio-Cortez.
 • Gia tăng số thẩm phán Tối Cao Pháp Viện lên tới 15 người, hy vọng sẽ giúp tổng thống DC sau Trump có thể bổ nhiệm thêm 6 thẩm phán cấp tiến để áp đảo tiếng nói của mấy ông thẩm phán bảo thủ do TT Trump bổ nhiệm.
 • Mỹ hy sinh đóng góp vài tỷ bảo vệ môi trường, chống hâm nóng trái đất cho cả thế giới.
 • Mỹ hy sinh đóng góp vài trăm tỷ lo chuyện quốc phòng cho Âu Châu và cả thế giới.
 • Mỹ chấp nhận Trung Cộng bành trướng vô giới hạn, kể cả thống trị toàn thể Biển Đông và các xứ chung quanh, và chiếm hết thị trường tiêu thụ Mỹ, sẽ không có biện pháp chống đỡ, hay tăng thuế quan, phản lại tinh thần đại đồng toàn cầu hóa.
 • Mỹ chấp nhận Bắc Hàn tiếp tục nguyên tử hoá quân lực, không cấm đoán vì có thể tạo nguy cơ phật lòng Cậu Ấm, gây nên đại chiến thế giới.
 • Mỹ phục hồi sách lược khiêm tốn ‘lãnh đạo từ phiá sau lưng’ của TT Obama.

Chưa bao giờ trong lịch sử Mỹ lại có một đảng với chủ trương thiên tả như đảng DC hiện nay. Đây chỉ là hậu quả tất yếu của chính sách giáo dục thiên tả của xứ Mỹ, đã đào tạo nên cả một thế hệ mới mù tịt về lịch sử thế giới để vẫn còn mơ màng về thế giới đại đồng vô sản, công bằng trước chén bo bo.

Đây là chuyện quá hiển nhiên, dễ hiểu, không cần phải khổ công ‘nghiên cứu’ gì hết. Cái lạ đáng nghiên cứu là dân tỵ nạn VN ta, thế hệ đầu, thuộc hạng lục tuần, thất tuần và bát tuần, 99% trốn chạy cái gọi là chế độ Xuống Hố Cả Nước (1% còn lại là ‘nằm vùng’ không kể) nhưng lại không ít người tung hô cái khuynh hướng thiên tả đó. Một là họ chẳng biết họ đang làm gì, hai là họ biết rất rõ cái vô lý trong việc tỵ nạn cộng sản mà lại ủng hộ cái đảng thiên tả DC, nhưng vẫn ủng hộ vì bị bệnh Dị Ứng Trump.

Mà bên cạnh cái vô lý đó, lại còn có cái vô lý hơn nữa: đó là việc vài cụ tỵ nạn nhìn Trump đang đánh Trung Cộng, chẳng những không hoan nghênh mà còn đả kích tối đa, bới rác đủ cách, kiểu như công kích bà con gái Ivanka trước đây đã đặt làm vài ngàn đôi giầy tại TC hay đã được TC cấp năm ba cái thương hiệu, mà không nhìn thấy bức tranh địa chính trị thế giới –world geopolitics- với cả ngàn tỷ đô thâm thủng mậu dịch của Mỹ.

Image result for LƯỞI BÒ bIỂN ĐÔNG

Cái Lưỡi Bò khổng lồ đang liếm cả Biển Đông, đe dọa nuốt chửng cả nước VN, nhưng có một cụ -cựu sĩ quan đấy nhé!- không nhìn thấy hay không đủ khả năng phân tích và lý luận để đả kích, đành quay qua đánh con bé cháu ngoại của Trump đã hát một bài tiếng Tàu cho bác Tập: “Trump cho cháu liếm Tàu cộng”. Chỉ một nhận định đó đã nói lên quá đầy đủ nhân cách hèn kém của những người cuồng chống Trump. Đánh một đứa bé 4 tuổi có đáng hãnh diện không? Con rồng cháu tiên chúng ta sao có thể xuống thấp đến vậy? (Bên dưới là hình Chloe, cháu ngoại của TT Trump bị cụ tỵ nạn chửi “liếm… Tàu cộng”!)

Chính sách của TT Trump hết sức rõ ràng, tìm mọi cách chặn nỗ lực bành trướng của tân đế quốc đỏ TC, từ kinh tế toàn cầu đến chính trị Biển Đông. Về kinh tế, ngoài chuyện tăng thuế quan còn có lệnh cấm bán hàng giả trên mạng: ai cũng biết Tàu cộng sống bằng hàng giả, cấm loại hàng đó sẽ cắt bạc trăm tỷ lợi tức cho TC. Đại tập đoàn bán hàng trên mạng Alibaba của đảng viên đảng CSTC Jack Ma sẽ gặp nguy cơ phá sản. Về chính trị, TT Trump đang cố gắng thiết lập một vòng đai cô lập TC vào giữa, bằng cách vận động cho một liên minh chính trị của các nước Á Châu, từ Hàn Quốc (kể cả việc tìm cách lôi Bắc Hàn ra khỏi quỹ đạo TC), Nhật, Đài Loan, tới Phi, Thái, Úc, Ấn Độ, và dĩ nhiên cả CSVN. Khi TT Trump đến Hà Nội, ông đã gửi một thông điệp không thể nào rõ ràng hơn cho Tập Cận Bình khi ông cầm lá cờ đỏ của CSVN phất lên rồi đưa lá cờ Mỹ cho thủ tướng VC phất. Hình ảnh đó là thông điệp Mỹ nhìn nhận một nước VN dù là CS nhưng không phải là một tỉnh của Tầu cộng, không phải là một ngôi sao nhí thứ năm quanh ngôi sao lớn trên cờ TC, mà là đồng minh với Mỹ trong cuộc chiến chống bành trướng của Tầu cộng. Với bức hình đó, hiển nhiên người bối rối nhất chính là ông thủ tướng ‘ma-dzê in Vietnam’, bị TT Trump dí vào góc kẹt, bắt buộc phải phất cờ Mỹ, sẽ khó ăn nói với xếp lớn họ Tập. Dân Việt, nhất là dân miền Nam, cũng hể hả thấy thủ tướng VC sau cả đời “đánh Mỹ cứu nước” cũng đã phải phất cờ Mỹ để xin Mỹ che dù cứu nước.

Dĩ nhiên cái thông điệp lộ liễu đó quá… cao siêu với một ít cụ tỵ nạn, không hiểu được, chỉ nhìn thấy TT Trump cầm cờ VC phất là thấy ngay một lý do để xuyên tạc, kích động tinh thần chống CSVN của dân tỵ nạn để bôi bác Trump thôi.

Nhìn vào chương trình trên của đảng DC, thì ta có thể mường tượng nước Mỹ hậu bầu cử 2020: một là đảng DC đại bại, không tự giải tán thì cũng phải ‘diện bích’ một vài năm để lột xác, hồi sinh, hai là đảng DC đại thắng và nước Mỹ sẽ đi theo Venezuela trên con đường tự hủy diệt.

Trên đây là cái nhìn tổng quát, bây giờ ta nhìn vào vài ngôi sao cá nhân mới của đảng DC trong cuộc chạy đua vào Tòa Bạch Ốc hiện nay.

Trước hết, phải nói ngay tuy đã có tới 18 tay đua chính thức ghi danh, thực tế chỉ có chưa tới một phần ba có một chút ít hy vọng theo thăm dò hiện nay, còn lại chỉ là tìm cách đưa tên tuổi mình lên báo để khoe với con cháu.

ÔNG BETO O’ROURKE

Image result for BETO O’ROURKE

Đây là ngôi sao đang được TTDC thổi lên tận mây xanh. TTDC nhận định ông này và bà Kamala Harris ngồi chung sẽ là liên danh lý tưởng tàn sát Trump. Ông Beto trước đây là dân biểu liên bang của Texas, khu vực tỉnh El Paso sát biên giới Mễ, đắc cử ba nhiệm kỳ, tổng cộng 6 năm, sau đó từ chức, ra tranh cử nghị sĩ chống TNS đương nhiệm Ted Cruz, nhưng thất bại cho dù được mấy chục triệu đô yểm trợ. Bây giờ làm… 7 nghề.

Trong khu vực của ông Beto, đại đa số là dân gốc Mễ. Trong một quyết định tiêu biểu của một chính khách mỵ dân, ông đã đổi tên từ tên khai sinh Robert, qua tiếng Mễ thành Roberto, rồi rút lại thành Beto cho có vẻ thân thiện.

Ông Beto được TTDC tấn phong như một John Kennedy tân thời hay một Đấng Tiên Tri Obama da trắng.

Để giúp ông Beto, TTDC mô tả ông này như một người ‘ôn hòa’. Thật ra, ông này chỉ ‘ôn hòa’ tương đối, so với mấy ông bà cực đoan như bà Warren hay cụ Sanders. Ông Beto cũng chủ trương quốc hữu hóa y tế, giáo dục, giải tán ICE là cơ quan kiểm soát di trú, mở toang cửa đón di dân Nam Mỹ, chống xây tường, cho phá thai thả dàn, tăng thuế ‘nhà giàu’ để có tiền trợ cấp tối đa,…

Vấn đề là ông Beto trong 6 năm làm dân biểu đã là một trong những chính khách lu mờ nhất của Hạ Viện, không làm gì cũng chẳng nói gì, không ai biết đến, không có ý kiến gì hết. Bây giờ bất thình lình tự cho mình là ngôi sao xuất sắc nhất, với sự đồng tình của TTDC. Ông ta còn ngạo mạn không khác gì Đấng Tiên Tri Obama, hùng hổ phán “tôi được sanh ra để làm tổng thống”.

Thời còn là học sinh, ông Beto tham gia vào nhiều ban nhạc kích động với ban nhạc đầu tiên lấy tên là ‘Bad Brains’ –Óc Xấu-. Nhạc của ông là loại nhạc gọi là ‘phản loạn’ chống cả xã hội. Ông Beto cũng có thành tích tiêu biểu của giới trẻ phản loạn –mà ông chẳng cần che giấu- là hút cần sa, say xỉn, đụng xe, sex thả cửa, ăn nói thô tục,…

Tốt nghiệp đại học, ông hợp tác với một số bạn cùng làm cho một công ty thảo chương cho internet, có những hoạt động song hành bí mật, chuyên đi xâm nhập vào các trang mạng của thiên hạ để phá –internet hacker-, rồi sẵn trớn, ăn cắp thẻ tín dụng mà thiên hạ dùng qua internet để lấy tiền xài.

Ông Beto này có tài nói chuyện trước công chúng, mà TTDC gọi một cách thân mật là ‘ngôn ngữ của quần chúng’, mở miệng nói ba câu là đã có một chữ ‘fuck’ hay ‘fucking’ hay ‘shit’! Thái độ của TTDC thân thiện nhắc khéo kiểu này khác xa cái ‘sốc’ kinh hoàng và rùm beng của TTDC khi nghe ông Trump nói chữ ‘shithole’ đúng một lần.

Nhìn vào những thành tích vô hình và tư cách hiện hình này, không ai hiểu tại sao ông đắc cử dân biểu, và bây giờ lại được tấn phong ngôi sao sáng giá nhất của đảng DC để làm tổng thống.

Những cụ tỵ nạn bị sốc nặng vì TT Trump ‘thiếu đạo đức’ nghĩ sao về đạo đức của ông Beto? Ma tuý, nghiện rượu, gái gú, ăn cắp tiền, nói tục,… tất cả đã đủ tiêu chuẩn đạo đức của các cụ chưa?

ÔNG JOE BIDEN

Không cần giới thiệu về cụ Biden nhiều. Cụ chưa chính thức tuyên bố ra tranh cử, nhưng việc cụ chuẩn bị đã không phải là bí mật gì. Cụ đang cân nhắc thời điểm nào thích hợp nhất thôi. Trừ phi cụ đổi ý giờ chót vì còn quá nhiều hành trang chưa lộ.

Theo các thăm dò mới nhất, tỷ lệ hậu thuẫn của cụ xấp xỉ trên 30%, hơn xa tất cả các ứng cử viên khác. Sở dĩ cụ Biden đang được hậu thuẫn mạnh nhất hiện nay chỉ vì trong cái đám lố nhố ứng cử viên, chẳng có ai ra hồn, có tiếng nói lớn hay được biết đến nhiều. Ngay cả cụ xã nghiã Sanders đã từng tranh cử với bà Hillary, chỉ được biết nhiều tại vùng đông bắc và tại các tiểu bang DC thôi. Hậu thuẫn lớn của cụ Biden một phần là người ta đã nghe đến tên cụ nhiều nhất, phần khác, cụ cũng là người có nhiều kinh nghiệm chính trị nhất, 35 năm thượng nghị sĩ (1973-2008, đại diện cho tiểu bang nhí Delaware) và 8 năm phó tổng thống.

Đó là những lợi thế hiển nhiên. Mặt khác cụ Biden cũng mang khá nhiều hành trang bất lợi. Trước đây, cụ đã hai lần ra tranh cử tổng thống, cả hai lần chẳng khi nào kiếm được hơn 3% hậu thuẫn ngay trong nội bộ đảng DC. Lần đầu tiên ra tranh cử, năm 1988, cụ đã mau chóng rút lui vì bị tố ‘đạo văn’, đọc một bài diễn văn sao y gần như nguyên văn một bài diễn văn của một chính khách người Anh. Lần thứ hai ra tranh cử năm 2008, nhưng luôn luôn cầm cờ đỏ trong hàng ngũ các ứng cử viên của đảng DC, nhưng lại đứng đầu về tài nói hớ. Cuối cùng được một phiếu của một mình ông Obama tuyển vào chức phó tổng thống.

Trên phương diện chính trị, ông Biden là cấp tiến nhưng tương đối ôn hoà. Ông cũng nổi tiếng là người xuất thân từ giới lao động, có nhiều triển vọng lôi khối cử tri lao động vùng Đại Hồ về lại đảng DC. Tính tình xuề xòa thích nói chuyện diễu, dễ thân mật.

Cái tính ‘dễ thân mật’ đang gây nhiều rắc rối cho ông, vì bị tố là nhiều khi đã… quá thân mật, nhất là với các bà, các cô, có tật thích hôn hít, kiểu như chà má, cọ mũi, nhất là hít tóc, bị gọi là ‘hair sniffer’. Trong thời gian gần đây, ông đã bị 7 bà, toàn là DC hết, tố cáo đã quá thân mật, gây bối rối cho họ. Để rồi phe ta vội vã xúm lại bênh vực ông.

Cựu ứng cử viên thống đốc Georgia, bà da đen Stacey Abrams, được dự đoán có thể sẽ là ứng cử viên phó cùng liên danh với ông Biden nếu ông đắc cử đại diện cho đảng DC, đã tuyên bố “không ai có thể đòi hỏi người khác phải tuyệt đối hoàn hảo”. Khiến kẻ này thắc mắc không biết khối cấp tiến có nghĩ đến chuyện này đối với TT Trump hay không.

Bà chủ tịch Hạ Viện, Nancy Pelosi nhún vai “chẳng có gì quan trọng”. Có thể. Nhưng nếu là ông Trump thì việc ‘hít tóc’ đã trở thành một đại tội thuộc loại dâm dục vô đạo đức nhất trần gian rồi, phải không bà?

Ông Biden không xin lỗi, chỉ đổ thừa “tiêu chuẩn xã hội thay đổi” và hứa sẽ sửa đổi.

Nói về chuyện này, theo một hồi ký của một nhân viên mật vụ bảo vệ phó tổng thống, PTT Biden có cái ‘thú tắm và phơi nắng trần như nhộng trong hồ bơi tại tư gia, nhất là nếu có sự hiện diện của nữ nhân viên mật vụ.

PTT Biden, tự mình, chẳng có gì xuất sắc, nổi bật, cũng chẳng có thành tích gì, ngoài việc đi dự đám ma và vuốt đuôi tổng thống như các thái giám Tàu vuốt lưng vua ngày xưa. Do đó, ông Biden chỉ có thể ra tranh cử dựa trên các chính sách của TT Obama, một Obama nhiệm kỳ 3 không hơn không kém. Sẽ hô hào Obamacare với vài chỉnh sửa nhỏ, trợ cấp tối đa, phải đạo chính trị sẽ được phục hồi, dân đồng tính, lưỡng tính, chuyển tính sẽ thành những người hùng, gương sáng cho trẻ con, mối nguy hâm nóng địa cầu sẽ là quan tâm hàng đầu, sau đó là nhu cầu xây cầu tiêu lưỡng giới. Câu hỏi lớn nhất là một TT Biden sẽ đối phó ra sao hai mối nguy bành trướng TC và chiến tranh nguyên tử Bắc Hàn.

Image result for BIDEN

Ông Biden cũng có một ‘hành trang’ khá nặng: những ‘giao dịch’ mờ ám với Ukraine vẫn chưa ai hiểu rõ, tuy chắc chắn sẽ bị khui ra hết nếu ông ra tranh cử thật.

Riêng cộng đồng tỵ nạn Việt cần biết rõ hơn quan điểm của ông Biden liên quan đến chuyện VN.

Ông Biden đắc cử thượng nghị sĩ liên bang lần đầu tiên tháng 11/1972, tuyên thệ nhậm chức tháng Giêng 1973. Trong suốt hai năm 1973-74 cho đến khi Miền Nam rơi vào tay CSBV tháng 4/1975, TNS Biden đã biểu quyết cả chục lần về vấn đề chiến tranh VN tại Thượng Viện, tất cả đều là những biểu quyết chống việc Mỹ tham chiến, đòi rút quân Mỹ về nước, cắt ngân sách viện trợ kinh tế và nhất là quân sự cho VNCH, kể cả biểu quyết tháng 4/1975 không cho tháo khoán 300 triệu ngân sách viện trợ quân sự khẩn cấp để cứu miền Nam.

Cũng trong tháng 4/1975 đó, TNS Biden cũng là người biểu quyết chống việc TT Ford thiết lập ngân sách để cứu trợ và định cư dân tỵ nạn Việt trên đất Mỹ, đặc biệt là cho các quân cán chánh VNCH có nguy cơ bị VC sát hại. Ông tuyên bố “Tôi sẵn sàng biểu quyết ngân sách vô giới hạn để mang tất cả công dân Mỹ ra khỏi miền Nam VN, nhưng sẽ không cho một xu để mang bất cứ người VN nào vào nước Mỹ”.

Khi lính Mỹ bắt đầu đổ bộ vào Đà Nẵng năm 1966, ông Biden 24 tuổi nhưng không đi lính vì được miễn dịch với lý do hồi còn nhỏ ‘bị suyễn’. Những người nào phán TT Trump không đủ tư cách làm tổng thống vì ‘trốn lính’ tính sao đây? Ông Biden có xứng đáng làm tổng thống không?

Nếu thời điểm Nixon/Ford, ông Biden làm tổng thống, thì miền Nam VN đã mất vào tay CSBV sớm hai năm, từ đầu năm 73 rồi, và bây giờ đã không có một cụ tỵ nạn Việt nào sống ở Mỹ hết. Một số lớn chắc cũng đã chết ở VN vì tù tội, đói ăn, hay bệnh hoạn từ lâu lắm rồi. Cũng chẳng có Mỹ gốc tỵ nạn thế hệ hai hay thế hệ ba đang thành công rực rỡ trên đất Mỹ gì hết; cái đám con cháu đó chắc cũng như đám trẻ ở VN hiện nay, suốt ngày bận hút sách, nhậu nhẹt, và sex, dù nắm trong tay cả chục bằng tiến sĩ, thạc sĩ mua với giá vài chục đô.

Thành thật mà nói, kẻ này rất mong thấy ông Biden ra tranh cử chống TT Trump, để xem các cụ tỵ nạn bị bịnh Dị Ứng Trump lựa chọn ra sao: một ông tổng thống đánh Tàu cộng, gián tiếp không để cho VN thành một tỉnh của Tàu cộng, hay một ông cựu thượng nghị sĩ chống VNCH và dân tỵ nạn tới cùng, đưa đến Tháng Tư Đen. Các cụ lựa ai, xin cho biết ý kiến?

Vũ Linh, 13/4/2019

1 Comment

 1. • XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang cánh cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hàng trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ,cài cắm giăng bẩy câu mồi,thu hồn đoạt vía ,gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ ,tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm ,ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị,ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ,nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác,để có biện pháp đề phòng hửu hiệu ,phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tối ngấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng,thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì …-TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loai
  Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát….

  thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân… .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến

  Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng

  Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  • CẢNH BÁO …….quốc nội ,,,một con kiến cũng không thoát được mọi con mắt của lủ súc vật ma xó… âm binh mafia cs ,,,, và bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng chó đeo mạt nạ người này đang được tổ chức tung ra tòan cầu để thực thi mưu đồ cực kì thâm độc sâu hiểm,,,,của bọn quan thầy mafia cs trung cộng ,,,,,nhất là nước mỹ ,,,chúng đang ngày đêm rúc rĩa gậm nhấm ngấm ngầm đục ruổng ăn luồng ăn sâu ăn hết lục phủ ngủ tạng của các bạn ,,,độc hại nhất là thành phần thường được chúng tự hào..lai vô ảnh khứ vô tung …..là lủ chó ẩn mình dấu mặt sau những tấm mặt nạ nhân hiền trí đạo ..v…v đang nằm yên chờ thời … ủng hộ điều hành toàn bộ các thành phần khác…. hoạt động ngầm trong bong tối ..dưới sự trực tiếp chỉ đạo cầm tay chỉ việc của lủ chó csvn và quan thay bắc kinh khi hửu sự ,, nếu không có biện pháp hữu hiệu ,phát hiện được những hành động thủ ác trong bóng tối của chúng thì e rằng tư bản tự do hoa kỳ ,một ngày không xa ,sẻ giãy chết mà vân chưa hiểu được sức mạnh đen vô địch âm binh mafia cs là gì ,,,,,,những người thù ghét khinh bỉ cái nhà nước súc vậtXHCN đem cả sinh mạng ra TỐ GIÁC BÈ LỦ SÚC VẬT NÀY…. nằm yên không nhuc nhich được ngay cả vào face book ,,,google ,,, đều bị xóa ngay tài khoản ,,,duy chỉ còn có thể duy nhất tố cáo lủ súc vật mafia cs vn thông qua trang mạng g+ này …… hãy cực kỳ cảnh giác chiêu trò khốn nạn bỉ ổi thường được sư dụng của bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng cẩu nô chó tay sai tuyệt đối trung thành của bọn thú vật quan thầy mafia c s tàu ,,,,,,chúng giăng mồi câu bẫy ….khống chế thu hồn đoạt vía …. cấy hạt giống súc vật vào bà mẹ vợ con em của kẻ thù ,,,,,biến họ thành chó đeo vòng kim cô bò bốn chân phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của bọn quan thầy mafia cs meo đen trung cộng ….hay chúng thường cấy chim mái vào bọn chim trống thù địch ….nằm yên dưới lớp vỏ mẹ hiền dâu thảo ……vào các nhân vật quyền chức .các nhà chính trị có tương lai …..các nhà tài phiệt ..v..v… vì thế chúng nắm bắt tất cả thông tin tuyệt mật nhạy cảm về quân sự kinh tế chính trị ..v..v của các nước sở tại một cách dể dáng thông qua lủ gà mái âmbinh mafia cs này ……. chúng sinh sôi nảy nở truyền kiếp tư đời này sang đời khác đến khi giòng giống ác quỷ nắm đa số thì chúng lại hiện nguyên hình bầy ác quỷ đỏ ..một khi chúng nắm thóp được lủ chóp bu và khi đám bậu sậu nhũng nhiểu bên dưới đủ lông đủ cánh …chúng sẻ bóp chết các thế lực yêu chuộng tư bản tự do, xoay chuyển sang XHCN một cách dể dàng ……….Dù có cố diển tả thế nào đi nửa các bạn cũng không thể nào hiểu hết ĐƯỢC mọi mưu đồ cực kỳ thâm độc cuả lủ súc vật chó đeo mặt nạ người này ,,duy chỉ nhắn nhủ cùng các bạn ,,,một câu ,,,,,,TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VẬT Âm BINH MAFIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT ,,,,TỰ SÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*