Vụ Ăn Cướp Bầu Cử TT Mỹ Năm 2020

GS. Trần Thủy Tiên: Vụ Ăn Cướp Bầu Cử Tổng Thống Mỹ Năm 2020 từ Phe Democrat,  Thân Tầu Cộng – Gây Ô Nhục, Bất Công, Và Phá Hoại Nước Mỹ – Đã Bắt Đầu Việc Trừng Phạt Đối Thủ, Như Kẻ Thù, Kiểu CS, Ngay Trước Ngày Biden Nhậm Chức.       

Why China Hasn't Called to Congratulate Biden After U.S. ElectionWhere's Hunter Biden? Probably Not Going to the Senate TrialJoe Biden, as president, would need to keep son Hunter Biden, brother Jim Biden out of troubling business ventures - Chicago Sun-Times

Photos: #1-3 – Joe Biden & Tập, con trai Hunter Biden, anh trai James Biden đều từng làm ăn tham nhũng với Tàu Cộng, kẻ thù số 1 của Mỹ, lên tới hằng tỷ Mỹ kim, cả chục năm qua, từ thời Obama làm TT. Với tiền sử này, nhiều bình luận viên nói, đáng lẽ Biden không được ra ứng cử TT, nhưng luật pháp, hành pháp, và lập pháp Mỹ đã bị CS xâm nhập qua hối lộ và đe dọa mạng sống, kiểu khủng bố, từ lâu, nên gian sai bị biến hóa thành phải.

Gallup poll finds Trump is 'Most Admired Man' of 2020 - silive.com

#4 – TT Donald Trump yêu nước, chống tham nhũng ở Mỹ và chống Tàu Cộng, nên bị phe tả thân cộng, gian lận bầu cử, Nov 3, 2020. President Trump also won Gallup Poll of Most Admired Man of the Year 2020.

o0o

Jan 10, 2021 — Trước hết, trích ý kiến độc giả – Conservative One: The Biden family is a huge security risk for this country! This must be investigated by someone outside of the swamp. Và Mr. Tadas Klimas is a former FBI agent, awarded the National Intelligence Medal of Achievement, said, “The only way the Left Democrats could win this election was by massive fraud. That is what they realized during the early morning hours after midnight of Election Day, Nov 3, 2020. So they piled it on.”

Thực vậy, đây là vụ gian lận bầu cử lớn nhất, chưa từng thấy trong lịch sử Hoa Kỳ, biến kẻ thua thành thắng, người thắng bị thua, trước sự đe dọa mạng sống của bạo lực phe tả, sức mạnh của quyền và tiền tham nhũng, Cộng Sản Tầu xâm nhập dần dần, từ lâu nay, vào toàn bộ hệ thống truyền thông phe tả (báo chí Mỹ Việt, ABC, CNBC, CNN, MSM, MSNBC, amazon, facebook, google, twitter…), giáo dục phóng túng, phim ảnh tả phái hollywood, thể thao chống cờ Mỹ và nước Mỹ, nhóm cầm quyền thân Cộng… Họ chỉ chờ cơ hội Chinese Virus pandemic đến là phát động bầu cử qua thư gửi (mail-in ballots, absentee ballots), truyền thông phe tả tiếp tay che xấu cho nhà Biden và moi móc, nói xấu nói láo hạ cấp về TT Trump, ba ngành lập pháp, hành pháp, tư pháp của chính quyền thì nhắm mắt, see nothing wrong and hear nothing wrong, là gian lận thành công. Nên trừ cử tri Democrats bị lừa, hơn nửa nước Mỹ yêu nước với lý trí, không nhìn nhận Biden là tổng thống.

HÂN HẠNH GIỚI THIỆU

Song song với bài viết khá dài của GS Trần Thủy Tiên rất phong phú, súc tích… một loạt youtubes được sắp xếp liên tục trong mục ĐIỂM NÓNG của đài DBC, hân hạnh gởi đến quý độc giả tiếng Việt toàn cầu. Quý vị chỉ cần ngồi lai rai bên tách cà-phê nóng để theo dõi gần như tất cả những biến động cực kỳ khó khăn mà TT Trump đã trần ai chịu đựng, 4 bề thọ địch ngày qua ngày, kể từ khi ông vào Bạch Ốc suốt 4 năm dài, nhận lãnh trách nhiệm Tổng Thống Thứ 45 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.  Trân Trọng, www.baotgm.com.

Thông thường, một người và một đảng, mới đắc cử, ngay thẳng, danh chính ngôn thuận, sau một cuộc bầu cử trong sạch, hợp pháp, tự do và công bằng: 1) Có thái độ vui vẻ, hòa hợp với người thua: Như người Việt nói, “Không ai đánh kẻ ngã ngựa”, và lập tức có hành động hòa giải đất nước, không chỉ nói láo qua miệng lưỡi chính trị, “ask for healing” but stabbing the opponents. 2) Không xem đối thủ như kẻ thù không đội trời chung: Vì họ cũng cùng là một công dân nước Mỹ như mình, sẽ cùng chung xây dựng đất nước. Nhưng vì, Democrats thân Cộng, chỉ có thể thắng qua gian lận, hối lộ, và đe dọa khắp nơi, và sẽ biến nước Mỹ thành nước XHCN kiểu độc tài, nên họ triệt hạ đối thủ của nước Tự Do ngay lập tức, để bịt miêng tiếng kêu Stop The Steal ngay bây giờ và trong các năm kế tiếp, mau lẹ biến việc ăn cướp bầu cử công khai, trước sự chứng kiến của hằng chục triệu dân Mỹ thành “hợp lệ” dối trá, để xóa tan quá khứ cướp đoạt dơ bẩn, càng sớm càng tốt.

Đến nay, đa số dân biết là TT Trump đã thắng lớn, Biden thua, nên họ phải ăn gian, lén lút cướp phiếu từ TT Trump qua Biden vào đêm Nov 3, 2020. Vì người tự tin mình thắng, không cần gian trá. Khi bên TT Trump thưa kiện, đảng trong sạch sẽ để tòa án xét xử, không toa rập với báo chí phe tả la ó, chửi rủa thô tục. Không đe dọa mạng sống của các Luật Sư của TT Trump, làm họ phải hoảng sợ, rút lui, không dám biện hộ cho TT Trump nữa. Không hối lộ hay đe dọa các nhà lập pháp và tư pháp và con cái họ, khiến họ bác bỏ, không cứu xét các chứng cớ của các vụ kiện từ Luật Sư của TT Trump. Cũng phải hiểu ngay con số 306 votes của Biden trên số 232 votes của TT Trump là các con số ăn cướp vị trí TT, chứ không có thật, bị tạo ra do mua chuộc hoặc de dọa mạng sống các nhân viên nhà nước và gia đình của họ. Nên các tòa án từ thấp tới cao (ngay cả Tối Cao Pháp Viện hèn nhát) cho tới nay, đều từ chối lắng nghe các vụ kiện của phía TT Trump, sợ nghe xong các bằng cớ có thật (all evidences) phải xét lại kết quả, thì bọn BLM và Antifa (2 bộ phận tay sai bạo động của phe Democrats) sẽ giúp Dems làm loạn cả nước, và họ bị trách nhiệm liên hệ, nên họ chọn hành động trốn trách nhiệm giải quyết cho Công Lý, để được yên thân hưởng nhàn, ai khác bị bất công, không cần quan tâm. Đây là lý do phe Dems cố ý để tay sai gây bạo động, đốt phá, cướp của, ở các tiểu bang do Dems cai trị cả năm qua, không hề ngăn chận, để gây một không khí khủng bố sợ hãi làm tiền đề trước, cho việc bầu cử gian trá theo sau, thành công, như đã thấy hiện nay… Cho nên, nhiều nhà bình luận đã khuyên TT Trump chỉ rời White House, chứ không “nhận thua” (don’t concede) và không tham dự buổi nhận chức TT của Biden, vì đó là gian trá hoàn toàn. Để Sự Thật cho dân Mỹ và thế giới, cũng như Lịch Sử sẽ xem xét Công Lý về sau.

NTD: English version youtube

Đừng bị Dems lừa bịp khi nói là các vụ kiện của TT Trump “không đủ bằng cớ” nên không được xét. Sự thật là cho tới nay, các tòa án không chịu nghe và không xét. Chỉ nêu 2 ví dụ — 1) Không nghe, không xét Video ở Georgia: thấy rõ bà nhân viên Democrat kêu mọi người về nhà đi, sẽ ngưng đếm phiếu, vì có ống nước bể (nói láo, chứ không có), nhưng sau khi mọi người đi ra thì 4 người Dems lôi ra 4 thùng phiếu bầu sẵn cho Biden, và đếm phiếu gấp đôi, gấp ba cho Biden thắng ở Georgia. 2) Không nghe, không xét trên 1,000 Affidavis (Bản Khai Hữu Thệ): của cả ngàn nhân viên, thuộc cả 2 đảng Democrats và Republicans, xác nhận chính họ thấy nghe các việc gian lận. Vì yêu nước, không vì đảng phái, họ ký tên chịu bị phạt tiền hay bị tù, nếu nói láo, chính là các bằng cớ thực của 1,000 người dân Mỹ yêu nước, các nhân chứng sống thật, không phải các phiếu bầu cho Biden từ người đã chết (Biden’s dead votes), nhưng cũng không được các tòa án nghe và xét cho Sự Thật: Quá sức oan khiên. Y như trong các nước CS, người yêu nước bị chụp mũ, dán nhãn “phản động”, ra tòa CS, đều bị xử thua từ tòa dưới tới tòa trên, theo lệnh đảng, rồi bị tù hoặc án chết, gia đình bị trừng phạt, nên không ai dám hó hé. Tương tự trường hợp các Republicans yêu nước Mỹ, không theo CS, bị trấn áp hiện nay. Xin đọc ý kiến của một Cựu Chiến Binh Mỹ mà lo sợ cho dân Mỹ từ nay: NavyVet – Jan 7, 2021. If you try to organize against communist Democrats, the rulers will find you because they have full access to all our communications with no need to get a warrant. No court will hear us, nobody in law enforcement will oppose them, no matter how brazen or heinous their actions are. It looks bad to me: they now have total control with no checks, balances, or laws that constrain them.

January 7, 2021 – Một số nhà lãnh đạo các tổ chức xã hội đã kêu gọi dân Mỹ đứng lên chống lại sự ác độc và chủ nghĩa Marxism đã và đang xâm nhập vào nước Mỹ, trong Buổi Triệu Tập – Cứu Lấy Nền Cộng Hòa Của Nước Mỹ, ngày 7.1.2021, ở Washington DC.

Protesters clash in downtown L.A., while Trump rallies unfold elsewhere in Southern California – Daily News

1) Bà Nghị Sĩ Mary Miller (R-Illinois): hy vọng các sự kiện xảy ra hiện nay sẽ đánh thức dân Mỹ, ra khỏi sự thụ động về chính trị và đạo đức trong xã hội, tìm cách phục vụ đất nước trong lúc này. She said that if the Biden administration has its way, “it will be oppressive.” They will open up the borders, stack the courts, stop energy production, get overly friendly with Iran and China, tax heavier, keep the county closed, “They’ve said out of their own mouths.”

2) Bà Kimberly Fletcher, President of Moms for America, said a day prior to the legislators challenging the electoral votes of each state: “Như chúng ta đã thấy, sự hiểm độc của ác quỷ đã xâm nhập vào mọi lãnh vực của xã hội chúng ta và chủ nghĩa Marxism đã xâm nhập xuyên suốt vào các vị trí cao thấp trong chính quyền. Bóng tối đang bao phủ xung quanh… Đó không phải là tương lai và cuộc sống cho con cháu chúng ta. Do đó, chúng tôi  đứng dậy, lên tiếng, và muốn nguyện vọng của chúng tôi được nghe!.. Hiến Pháp Mỹ đang bị nhận chìm, sự trong sạch ngay thẳng của việc bầu cử TT đang bị chất vấn, Nền Cộng Hòa của nước Mỹ đang bị nghiêng ngã, nên các bà mẹ khởi nghĩa để cứu lấy Nền Cộng Hòa Của Nước Mỹ cho gia đình chúng ta, cho Tự Do và tương lai của chúng ta… Chúng tôi ủng hộ TT Trump vì ông ủng hộ các giá trị của chúng tôi – một xã hội không tiếp tay cho sự phá thai. Nước Mỹ hiện đang tiến quá gần tới chủ nghĩa cộng sản. Bà nói bà không sợ sự đe dọa của Joe Biden (vì ai cũng biết Biden chỉ là hình nộm được dựng lên cho Bọn Phản Ngầm Obama, Tàu Cộng, và Đảng Democrats chỉ huy phía sau) nhưng bà lo sợ về sự de dọa của số lớn dân Mỹ đang bị lừa gạt mà họ không biết, đã bầu cho Biden và giúp Democrats xô đẩy chúng ta vào tình trạng xấu hiện tại. Bà khen ngợi các nhà lập pháp Mỹ đã chống lại các phiếu bầu gian lận, vào ngày 6.1.2021, và gọi họ là anh hùng, dám đứng lên, đương đầu với sự trả thù chính trị của đối thủ Dems.

— As we have seen, evil has infiltrated all aspects of our society and Marxism has infiltrated all levels of our government. Darkness seems to surround us. That is not our vision of the future, and it is not the life we want for our children. We have, therefore, decided to stand up, speak up, and make sure our voices are heard!” Fletcher, a mother of eight and founder of Moms for America said that mothers have played a vital role in securing and protecting the Republic ever since the Mayflower landed 400 years ago. “With the Constitution being subverted, election integrity in question, and the Republic hanging in the balance, mothers are once again rising up to save the Republic for our families, our Freedoms, and our future.” Fletcher told The Epoch Times that it’s about their Values, not Donald Trump. “If President Trump was a socialist pro-abortion… we wouldn’t be supporting him. We support him because he supports us and our values. The United States is “so close to communism right now.” She does not take Joe Biden as the biggest threat, but instead, the deceived American people are the largest issue. “Our biggest threat are our neighbors who have bought into this.” Fletcher expressed her appreciation to those legislators who are challenging the electoral votes and called them heroes who dared to stand up against opponents’ political retaliation.

Hemingway: AOC opposing Pelosi, Schumer exposes 'complete disarray' in Democratic Party | Fox News

Hãy xem cách Democrats và đồng bọn, dùng bạo lực thanh trừng TT Trump và nội các của ông ngay cả trước ngày Biden nhậm chức, là điều chưa từng thấy trong lịch sử Mỹ trước đây, để thấy nước Mỹ ngày nay, đã bị Cộng Sản Tàu xâm nhập khắp nơi, từ các ngành lập pháp, hành pháp, và tư pháp địa phương tới trung ương, từ các tiểu bang tới liên bang. Try not to buy products Made in China. Hãy nhìn vào mặt hung ác, sát nhân của phe CS Democrats, Pelosi, Schummer, AOC…, tay nắm chặt vũ khí luật rừng kiểu CS, sẵn sàng trừng phạt người dân yêu nước, như CS Bắc Việt bắt vào tù hay giết chết vô số dân Miền Nam VNCH ngay sau năm 1975. Việc đầu tiên các nước CS làm, khi nắm quyền, là gì? — Tịch thu vũ khí để dân không còn vũ khí tự vệ chống độc tài và cắt đứt phương tiện truyền thông của đối lập, ép họ Im Miệng, không thể nói Sự Thật, còn họ độc quyền nói láo liên tục để biến sai thành phải. Keep lying it becomes truth.

1) Chinese Virus Pandemic: Nhớ lại năm trước, khi TT Trump giúp mỗi dân $1,000 check, Pelosi chê ít, nói, “Đồ mảnh vụn – crumbs” nhưng đòi $25,000 cho Democrat Kennedy Center, là việc riêng của Đảng Dems, sao bắt dân trả? Nay năm 2021, chính Pelosi và đồng bọn Congress ký thuận chỉ có $600 check mỗi dân (almost half the crumb), sao Pelosi không xấu hổ với nửa mảnh vụn của bà? Dù chỉ còn vài ngày tại chức, có thể để mặc bọn Pelosi, nhưng TT Trump thương dân, vẫn chống lại và đòi phải giúp dân $2000 checks. Chờ xem.

2) Twitter is a leftist company, thân Cộng, hiểm ác: đã cắt đứt vĩnh viễn TT Trump’s account on Jan 8, 2021, để ông im tiếng, TT Trump liền dùng Government account và vào Parler network (free censorship) để liên lạc với dân. Amazon liền tiếp chiến, cắt Parler ra khỏi dịch vụ web hosting của họ, để silence President Trump. TT Trump cũng bị Facebook, Instagram, Snapchat, Twitch, Stripe, và Shopify theo đuôi, cắt liên lạc giữa TT Trump và dân. Vậy Twitter, Amazon và bọn social media này có khác gì bọn độc tài Nazi? Mà báo Mỹ Việt phe tả nói láo suốt 4 năm qua, không xấu hổ, TT Trump là “Nazi”, trong khi ông không hề bắt ai im tiếng. Sự Thật phơi bầy… Parler CEO đang chuẩn bị thưa kiện lớn tụi Big Tech Companies ác ôn nầy. Bà Thủ Tướng Đức, Angela Merkel đã lên tiếng, Twitter ngăn cấm Tự Do Ý Kiến của TT Trump là vi phạm quyền căn bản. Personal account của Ông Mike Pompeo cũng bị cấm luôn, nên ông viết, “Không cho phát biểu là nguy hiểm. Đó là điều chống lại người Mỹ. Phe tả đã bịt miệng các tiếng nói khác với họ nhiều năm rồi. Chúng ta không thể để họ bịt miệng 75 triệu dân Mỹ (ủng hộ TT Trump). Đây không phải là đảng CS Tầu.” — “Silencing speech is dangerous. It’s un-American. The Left worked to silence opposing voices for years. We cannot let them silence 75M Americans. This isn’t the CCP.” Pompeo wrote.

Max Booth III (@GiveMeYourTeeth) | Twitter

Twitter phe tả, đã kể ra 2 posts của TT Trump mà họ cho là “bạo động”, để chứng minh việc họ cắt đứt liên lạc giữa TT Trump và dân là “đúng”. Xin trích ra đây nguyên văn để công lý soi xét “bạo động” chỗ nào, hay chỉ thấy rõ leftist Twitter đang giúp CS Tàu Nazi xen vào nội bộ nước Mỹ, chỉ huy phe tả và đảng leftist Dems như là bọn nô bộc của Tàu, để tiêu diệt lãnh đạo, một tổng thống Mỹ yêu nước, thương dân, của chế độ Tự Do trước, rồi sẽ áp đặt chế độ CS vào Mỹ sau: tấn công từng bước, từng bước dần…

“The 75,000,000 great American Patriots who voted for me, AMERICA FIRST, and MAKE AMERICA GREAT AGAIN, will have a GIANT VOICE long into the future. They will not be disrespected or treated unfairly in any way, shape or form!!!” b) “To all of those who have asked, I will not be going to the Inauguration on January 20th.” – President Donald Trump. Sau khi bị chỉ trích, leftist Twitter đã xóa mất 2 posts này của TT Trump nhưng người ta đã giữ lại kịp. Tương tự, CSVN cực kỳ thù ghét những người yêu nước, truy tìm bắt giết họ cho được. Phe tả và Democrats thân Cộng càng thù ghét TT Trump, ta càng cần ý thức TT Trump là TT yêu nước, yêu dân.

Nhiều người thấy chúng tàn nhẫn quá, cư xử với TT Trump như kẻ thù nước ngoài, nhưng thân thiện với kẻ ngoại thù Tàu Cộng và giúp Democrats tham nhũng với communist China, nên họ đã ra khỏi Twitter và Amazon, cắt bớt nguồn tài chính của chúng. Lập tức, cử tri Demorats giúp chúng, đi vào (dù không đủ), cho thấy đa số cử tri Dems kém suy nghĩ, bị nhồi sọ thù ghét TT Trump, đến nỗi không chịu nhận ra và quý trọng những thành quả giúp dân, giúp nước của TT Trump, như một số Democrats khác đã nhận ra và quay lại ủng hộ ông. Họ không thấy bọn Big Tech độc tài nầy nguy hiểm cho Tự Do nước Mỹ. Tới hôm nay, Twitter bị mất độ 13% người dùng.

Jan 11, 2021– Pelosi mới nói hôm nay, nếu Mike Pence không giúp họ mang TT Trump ra khỏi White House ngay tuần này với 25th Amendment, thì họ sẽ tự làm. Kinh tởm quá!!! Bọn Dems là người hay thú? TT Trump chỉ còn ở White House 8 ngày nữa mà cũng không yên??? Bọn ác đảng kiểu CS này có gì cần che giấu mà phải quá vội? Đã ăn cướp bầu cử của TT Trump, còn muốn tiêu trừ ông luôn? Chứng tỏ bọn phe tả, thân Cộng, lòng tham vô đáy. Đừng dại cho rằng nhường họ để được yên. Với du côn, phải chống lại. TT Trump tử tế có hành xử như vậy với Obama 4 năm trước, không? Cho thấy Tàu Cộng và bọn Deep State thâm hiểm, dạy Dems dùng người mình để diệt mình, mà đám Dems vẫn chưa thức tỉnh. Chiến thuật cũ hơn 40 năm vẫn hiệu lực, y như dân tỵ nạn VN có bệnh ham ăn ham chơi, không bàn chuyện chính trị để dạy bảo con cháu rút kinh nghiệm chống CS. Miền Nam VN xưa, cũng bị CS hối lộ, xúi giục các tướng lãnh và đảng phái Miền Nam, cho người đi biểu tình rầm rộ, chống phá hai tổng thống Diệm và Thiệu từ bên trong nước, bên ngoài nước và trên thế giới, phe CS tung tiền giúp tụi báo chí phe tả, thân cộng (New York Times, Washington Post, Newsweeks, Time, CNN, PBS, etc.) nói xấu TT và chế độ Miền Nam liên tục, với các lời lẽ oan sai, vô nhân cách, y như với TT Trump ở Mỹ ngày nay. Không khác. Người Việt yêu nước: không đọc, không nghe, không tin các báo đài phe tả này. Nên đọc Americanthinker.com, The epochtimes.com; nên xem: OAN, American Thought Leaders on Youtube.com, để biết Sự Thật. Ngoài ra, Lincoln Project của phe Dems tuyên bố họ đang Lập Danh Sách các nhân viên nội các của TT Trump để bắt tội họ và yêu cầu các công ty tư nhân không thuê mướn họ để họ thất nghiệp vĩnh viễn. Y như kiểu ác đảng CS báo thù nhân viên của chế độ VNCH sau năm 1975!!! Ai có trí óc suy nghĩ, còn bầu cho Democrats thân cộng và bất nhân?

3) Vụ bạo động của các Trump’s supporters ở Washington DC ngày 6.1.2021 khi đếm phiếu cho Biden thắng, là một cuộc biểu tình chính trị (political protest) với đa số ôn hòa, thiểu số tức giận do bị oan ức quá lâu suốt 5 năm qua, đã bị đổ tội cho TT Trump (với phe tả, “lúc nào TT Trump cũng có tội”) nhưng nay có các video cho thấy bọn Antifa và BLM xâm nhập vào, tạo thêm bạo động, để Trump’s supporters bị ghét hơn. Dr. Dennis L. Weisman, Professor of Economics Emeritus at Kansas State University, phát biểu: Ngay cả những con chó hiền lành nhất cũng phải cắn người khi người ta đối xử quá tệ với chúng, và người ta đã ngược đãi Ông Trump và những người ủng hộ ông quá lâu. Even the nicest of dogs will bite when you abuse it, and long abused Mr. Trump and his supporters have been. Ông Weisman khen ngợi TT Trump là TT đầu tiên trong lịch sử, đã gọi đích danh tội xâm phạm cư xử của Tầu trên phạm vi quốc tế, bao gồm tội trộm cắp tài sản trí tuệ của nước khác, ngược ngạo về trao đổi ngoại thương, gián điệp tràn đầy, và tội phạm về bệnh dịch Covid-19 mang lại chết chóc, đau khổ, hủy hoại kinh tế trên toàn thế giới. Dù bạn nghĩ gì về TT Trump, ông đã nêu tên nước Tầu và gọi họ là mối đe dọa cho thế hệ nầy và các thế hệ sau. Ông đã xứng đáng được phiếu bầu của tôi cho riêng hành động này. Ông đã thấy những gì cần làm và có can đảm làm những gì mà các tổng thống trước ông không muốn làm, và nhờ đó, đất nước chúng ta tốt đẹp hơn nhiều. Chúng ta có thể chưa thấy, nhưng rồi sẽ thấy.

US Capitol Hill Siege Protests LIVE News Updates:

Donald Trump is the first president in our history call out the Chinese for their flagrant violations of international conduct, including theft of intellectual property; foreign trade irregularities; rampant espionage; and criminal conduct with regard to COVID-19 and the death, misery, and economic damage that it has wrought the world over. Whatever your opinion of President Donald Trump, he called out the Chinese and identified them as the threat that they pose to this generation and all subsequent generations. He would have earned my vote for this action alone. He had the vision and the courage to do what no other presidents before him was willing to do, and this country is far better off for it. It may just not know it yet, but it will very soon.

Có lẽ câu hỏi chân chính hiện nay là có phải các loại bầu cử gian lận nầy là hiện tượng ở các nước thứ ba chậm tiến, làm mất tính liêm khiết ta cần đòi hỏi phải có ở phương thức bầu cử của ta và ở các nhân viên xem xét bầu cử. Nếu ta không thể tin tưởng các cuộc bầu cử, ta không thể tin các chính trị viên sẽ nắm quyền do kết quả của các vụ bầu cử đó, và nếu không có lòng tin, thì không có dân chủ và không có đất nước. Tôi tin có lý do để chất vấn cá tính con người của Biden, người đàn ông sẽ nhận chức vào Jan 20, và chất vấn tính trong sạch của phương thức bầu cử đã mang ông ta tới chức vụ đó. Và nếu bạn là một người yêu nước thực sự, bạn cũng nên chất vấn như vậy, vì mục tiêu đầu tiên của chính quyền là bảo vệ công dân.

Perhaps the more germane question is whether these types of fraud elections are third-world phenomena and fall well short of the integrity we should demand of our election process and the officials who preside over it.

If we can’t trust the elections, we can’t trust the politicians who come to power as a result of those elections, and without trust, there is no democracy and ultimately there is no country. I believe there is reason to question the character of Biden, the man who will be inaugurated on January 20 and the integrity of the electoral process that brought him there. And if you are a true patriot, you should question it, too, because the first object of government is to protect the citizenry.

Đúng vậy, vừa nghe tin Biden sẽ làm TT Mỹ, Kim Jong-un của Bắc Hàn đã tuyên bố sẽ cho thử vũ khí hạt nhân. Xin cầu nguyện cho dân Mỹ bình an.

Ngày 11.1.2021 – GS Trần Thủy Tiên

……………………….

Sources:

https://www.theepochtimes.com/moms-for-america-call-for-americans-to-stand-up-reject-evil-and-marxism_3646582.html?utm_source=news&utm_medium=email&utm_campaign=breaking-2021-01-07-2

https://www.theepochtimes.com/chancellor-merkel-trump-twitter-ban-is-problematic_3651874.html

https://www.americanthinker.com/blog/2021/01/trumphating_lincoln_project_announces_its_assembling_a_blacklist.html

https://townhall.com/tipsheet/bronsonstocking/2020/09/05/watch-biden-asks-china-to-help-him-become-president-n2575723

https://www.americanthinker.com/articles/2020/09/joe_biden_unfit_for_office.html

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*