v/v Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Arlington, TX, Khu Vực 6

Thông Cáo Báo Chí 

Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Arlington, TX, Khu Vực 6

Kính thưa quý vị đồng hương,

Tôi tên Long Phạm, cựu Đại Tá lực lượng Vệ Binh Quốc Gia và Lục Quân Trừ Bị quân đội Hoa Kỳ trên 31 năm.  Hiện nay, tôi làm Quản trị cho một hãng bảo hiểm tại Arlington, Texas.

Kính thưa quý vị, 46 năm trước, tôi đến Hoa Kỳ trong tư cách là một người Việt tị nạn cộng sản từ miền Nam Việt Nam.  Tôi đã mang ơn và mãi không quên ơn nước Mỹ, vì đất nước này đã cho tôi tự do, an toàn và cơ hội để thực hiện giấc mơ của mình: American Dream.

Ngày nay, tôi muốn trả ơn nước Mỹ bằng cách dấn thân vào công tác thiện nguyện, phục vụ cộng đồng nơi tôi sinh sống, đặc biệt là Đồng Hương Việt Nam tại thành phố Arlington.  Để thực hiện ước mong trả ơn nước Mỹ và phục vụ Đồng Hương một cách hiệu quả hơn, tôi quyết định ứng cử vào chức vụ Nghị Viên thành phố Arlington, Khu vực 6.

Nếu được thắng cử, chương trình làm việc của tôi gồm có:

  1. Bảo vệ an toàn cho cư dân Arlington.

–  Tôi sẽ hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với lực lượng cảnh sát và lính cứu hỏa.

–  Tôi sẽ vận động người dân tham gia và hợp tác với cảnh sát để bảo vệ khu phố, nhằm phục vụ, xây dựng cho thành phố Arlington an toàn hơn và tốt đẹp hơn.

  1. Tiền thuế

–  Tôi chống lại sự lãng phí trong việc sử dụng tiền thuế của người dân. Tiền thuế đó phải được tiêu dùng một cách có hiệu quả và hợp lý.

–  Tôi sẽ làm việc với thành phố để cố gắng giữ giá thuế nhà đất hợp lý và không tăng.

  1. Tăng trưởng giao thông

–  Tôi sẽ cố gắng tăng cường công tác mở rộng và sửa chữa đường sá, cầu cống trong thành phố, nhằm làm giảm thiểu nạn kẹt xe ở mức thấp nhất.

  1. Phát triển giáo dục

–  Tôi sẽ hợp tác với sở học chánh, đề nghị lập thêm nhiều chương trình giáo dục, tăng cường sự hợp tác giữa phụ huynh học sinh và nhà trường nhằm giúp con em chúng ta đạt kết quả tốt hơn.

Kính thưa quý Đồng Hương,

Thành phố Arlington có rất nhiều chương trình phúc lợi xã hội dành cho cư dân Arlington, như:

–  Chương trình cho mượn dụng cụ sửa nhà.

–  Chương trình hỗ trợ sửa chữa nhà cửa cho người có lợi tức thấp.

–  Chương trình khai thuế miễn phí.

–  Chương trình học computer miễn phí tại các thư viện v.v…

Nhưng có rất ít người Việt Nam chúng ta biết đến những chương trình hữu ích này, vì không được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng Việt Nam. Đây là một thiệt thòi cho đồng hương chúng ta. Tôi sẽ cố gắng giúp đồng hương hiểu và tiếp cận với những dịch vụ miễn phí của thành phố.

Thành phố Arlington có trên 30.000 người Việt cư ngụ, nhưng không có một người Việt nào nắm giữ bất cứ chức vụ gì trong chính quyền của đia phương này. Đây cũng là một thiệt thòi đáng tiếc.

Cộng đồng Việt Nam cần có Nghị viên người Mỹ gốc Việt nằm trong chính quyền của thành phố Arlington để có tiếng nói, đại diện cho người Việt, để bảo vệ và quảng bá những quyền lợi thiết thực cho chúng ta. Và đây chính là lý do mà tôi ra ứng cử chức Nghị Viên thành phố Arlington, Khu vực 6.

Bầu Cử:

Cuộc bầu cử sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 05/07/2022.

Bầu cử sớm bắt đầu từ thứ Hai 04/25/2022 đến thứ Ba 05/03/2022.

Xin nói rõ, mọi cư dân thành phố Arlington đều có thể bỏ phiếu cho tôi, không cần biết họ sống ở zip code nào.

Với khả năng lãnh đạo kinh nghiệm và nhiệt tâm, tôi sẽ làm việc để bảo vệ các quyền lợi thiết thực cho mọi người, đặc biệt là cho đồng hương Việt Nam chúng ta.  Tôi sẽ giúp chính quyền thành phố Arlington làm việc và phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Xin quý đồng hương vui lòng ủng hộ và bầu cho tôi, Long Phạm, Ứng Cử Viên chức vụ Nghị Viên thành phố Arlington, Khu vực 6.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào quý vị,

Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Arlington, Khu Vực 6.

Ngày 14 tháng 3 năm 2022…

Điện thoại:  817-600-6707

Email:  info@voteforlongpham.com

Website:  https://voteforlongpham.com

Chân Thành Cảm Tạ Quý Đồng Hương

Phạm Long