Tổng Tiến Cộng, Tổng Nổi Dậy và Tổng Phản Công

Trần Trung Chính:Năm Mậu Thân 1968, Việt Cộng mở cuộc tấn công vào toàn lãnh thổ của VNCH với khẩu hiệu Tổng Tiến Công + Tổng Nổi Dậy. Cuộc tấn công đã xảy ra trên 36 tỉnh và 5 thành phố của VNCH nhưng chiến trận ác liệt nhất đã diễn ra tại Sài Gòn và Huế (VNCH có 44 tỉnh và 6 thành phố, chỉ có có thành phố Vũng Tàu là không bị tấn công, có lẽ vì vị trí địa lý của Vũng Tàu, VC không có đường chuyển quân). Bài viết này không có chủ đích mô tả hay bình luận về trận Mậu Thân 1968 vì đã có quá nhiều sách vở, tài liệu film ảnh, video cũng như tài liệu quân sự và chính trị của các nhà viết sử cũng như các học giả đã bình luận và mổ xẻ biến cố quân sự này rồi.

Tướng Võ Nguyên Giáp và tiến trình bí ẩn của kế hoạch tấn công Tết Mậu Thân 1968 | OVV

Tuy nhiên có một số khía cạnh vẫn còn ẩn khuất mà phía “bên thắng cuộc” cố tình che giấu và khỏa lấp, còn phía “bên thua cuộc” thì có nói chưa chắc có người tin. Phía Hoa Kỳ thì dĩ nhiên chỉ có những “học giả” hay những “viên chức cấp thấp” mới mổ xẻ bình luận những sự kiện có tính cách “cục bộ”. Điều đó làm cho các độc giả (đương thời và hậu thế) không nắm vững “hội chứng Việt Nam” tương tự chuyện các ông thầy bói mù sờ voi không có cái nhìn tổng thể về con voi cho nên suy luận hình tượng con voi theo những gì mà các thầy bói  này sờ mó được, thí dụ ông sờ vào chân voi thì nói con voi như cột đình, ông sờ vào tai tai voi thì nói con voi to như các nia, ông sờ vào đuôi voi thì nói con voi giống như cái chổi cùn…

Mặc dù phòng Quân Sử của Bộ Tổng Tham Mưu/QLVNCH đã thống kê các thiệt hại của phía Việt Cộng cũng như phía QL/VNCH, nhưng tôi không thấy Bộ TTM liệt kê chiến thắng của ngành CSQG và cán bộ Xây Dựng Nông Thôn, đó là:  tất cả các cơ sở hạ tầng của VC cài đặt từ sau Hiệp Định 1954 đã bị 2 bộ phận này khám phá, đào xới và vô hiệu hóa. Dẫn chứng sau 1968, tất cả mọi tấn công của quân Cộng Sản đều được đưa từ BV vào và các cuộc tấn công quân sự của Cộng Quân vẫn chỉ chiếm được các vùng hoang vu không có cơ sở hành chánh và dân chúng, cũng như không có cơ sở hạ tầng tiện nghi kinh tế. Dẫn chứng Cộng Quân vẫn phải đưa từ xăng dầu, thuốc men, lương thực và đạn được từ Bắc vào Nam để giữ cho binh lính của họ giữ được cường lực. Dẫn chứng thứ 2 , khi mật đàm với Kissinger, Lê Đức Thọ luôn luôn đòi hỏi chia cắt VNCH (nghĩa là VC muốn chiếm những tiện nghi của hạ tầng cơ sở) nhưng Kissinger bác bỏ viện dẫn là phía Mỹ giúp VNCH bảo vệ đất nước nên không thể tự tiện làm chuyện cắt bỏ bất cứ phần đất nào – nhất là phần đất Mỹ không có chủ quyền.

Nhu cầu rút khỏi VN là nhu cầu gấp rút và thiết yếu, nhưng giải pháp “da beo” là giải pháp mà VC biết rằng họ bị Mỹ lừa gạt vì họ chẳng được cái gì cả. Đó là lý do, sau khi Hiệp Định Paris 1973, Mỹ rút quân nhưng VC bắt buộc phải tiếp tục chiến tranh (nếu họ rút về Bắc thì Lê Duẩn ăn nói làm sao với thân nhân nhân của 3 triệu binh sĩ miền Bắc đã tử trận !). Ngay từ 1968, các chiến lược gia của VC như Nguyễn Chí Thanh, Võ Nguyên Giáp , Văn Tiến Dũng, Lê Duẩn, Trường Chinh… vẫn không chịu thừa nhận cuộc Tổng Tiến Công 1968 thất bại vì không có cuộc Tổng Nổi Dậy của quần chúng miền Nam, thực tế là khi quân Cộng Sản xuất hiện dân chúng đã bỏ chạy về phía VNCH chứ không có hồ hởi đứng lên đón chào “quân đội giải phóng” gì cả (ngay cả trận chiến năm 1972 và trận chiến 1975 cũng thế, chỉ có mấy ông “nhà tu” xưng PG đứng ra hồ hởi đón chào VC rồi vỗ ngực xưng tên “đồng hành với Cách Mạng” nghe mà muốn ói)

Còn về phía Hoa Kỳ thì vẫn chưa có tài liệu hay lý giải tại sao Hoa Kỳ có 01 triệu quân mà Tổng Thống Lyndon Johnson lại đưa vào chiến trường Việt Nam vào năm 1965 tới 550,000 quân? Và Hoa Kỳ đã dùng vũ khí gì để tiêu diệt 03 triệu quân của Bắc Việt mà lại kèm lệnh miệng cho Đại Tướng Williams Westmoreland – chỉ huy quân lực Hoa Kỳ tại Việt Nam là “vận hành cuộc chiến mà không được phép chiến thắng” (trích lời tâm sự của Đại Tướng Westmoreland vào năm 1992 chứ không phải là do người viết nghĩ ra).

◘◘◘

Quan chức trong nội các Tổng thống Donald Trump học ở trường ĐH danh tiếng nào? | Báo Dân trí

TT Trump và nội các… hình chụp tại Bạch Ốc

Nhưng bài viết này chú trọng vào đề mục TỔNG PHẢN CÔNG mà Tổng Thống Donald Trump và Ban Tham Mưu của ông đã phát động vào ngày 21 tháng 11 /2020 vừa qua. Nhận xét của người viết là Tổng Thống Donald Trump là Tổng Tư Lệnh của quân đội Hoa Kỳ nên ông có những động thái mà người dân thường ủng hộ ông đã “cảm nhận” như sau:

Nhận xét thứ nhất: khi mở ra trận chiến, người lãnh đạo phải rạch ròi phân biệt AI LÀ KẺ ĐỊCH?

Dẫn chứng: khi chúng tôi bị tập trung để nghe những chính ủy VC giảng dậy về lịch sử và chính trị, người chính ủy của VC (tôi đoán là cấp bậc trung tá) hỏi tất cả tù nhân: CÁC ANH CÓ BIẾT TẠI SAO CÁC ANH THUA KHÔNG?  Không ai dám trả lời, viên chính ủy này trả lời luôn:  CÁC ANH THUA LÀ VÌ CÁC ANH KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC AI LÀ KẺ THÙ AI LÀ BẠN.

Chú thích của người viết: Cô giáo Lam ở Nghệ Tĩnh nêu thắc mắc là tại sao nước ta có huân chương chống Pháp, có huân chương chống Mỹ mà không có huân chương chống Tàu? Thắc mắc của cô giáo Lam cũng là thắc mắc của toàn thể người Việt Nam yêu nước, nhưng hệ quả của câu hỏi này khiến người viết nhớ tới câu phát biểu của viên chính ủy năm xưa, chính quyền VC hiện nay chắc chắn là THUA TRUNG CỘNG VÌ KHÔNG PHÂN BIỆT AI LÀ KẺ THÙ AI LÀ BẠN.

Nhận xét thứ hai:  khi biết rõ AI LÀ KẺ THÙ thì người lãnh đạo mới có đối sách để khắc chế đối phương.

Ở đây, từ lúc chưa nhậm chức, ông Trump đã thấy rõ toàn đảng Dân Chủ coi ông là kẻ thù,  dĩ nhiên ông thừa biết những Pelosi, những tứ quái SQUAD, những Adam Shiff, những Schumer và Joe Biden sau này… chỉ là tay sai của NHÀ NƯỚC NGẦM –DEEP STATE nên ông đã giăng bẫy cho kẻ thù của ông cả bọn lọt vào bẫy. Trong gần 4 năm làm việc, người viết chưa hề thấy ông Trump có dấu hiệu “thỏa hiệp” mặc dù ông luôn đề cao học thuyết WIN-WIN trong mọi cuộc thương thuyết.

Nhận xét thứ ba: là nhà lãnh đạo tài giỏi ông Trump biết rõ đâu là mục tiêu giả, đâu là mục tiêu thật. Nhân đây cũng xin đề cập đến nhân vật Trình Giảo Kim trong truyện Thuyết Đường mà hồi nhỏ tôi đã đọc, nhân vật này chuyên sử dụng búa, nhưng giao chiến với kẻ địch, ông chỉ đánh có 3 búa, nếu kẻ địch chống được 3 búa của ông thì ông bỏ chạy, lý do:  ông biết kẻ địch tài giỏi hơn mình, ở lại chiến đấu thì chỉ có chết.

Đảng Dân Chủ đánh ông Trump qua chiêu bài vu ông đắc cử nhờ Nga can thiệp, chiêu bài  không đi tới đâu vì tốn 37 triệu dollars và sau 2 năm điều tra, ông Robert Mueller báo cáo là không có bằng cớ. Lần thứ hai họ có dự định đàn hặc ông vì ông lợi dụng chức vụ Tổng Thống để hạ nhục đối thủ chính trị qua việc nhờ Ukraina để điều tra gia đình Biden tham nhũng và rửa tiền. Chuyện này cũng chẳng đi tới đâu vì bị Thượng Nghị Viện bác bỏ. Cái búa thứ ba của Trình Giảo Kim được Đảng Dân Chủ sử dụng trong kỳ bầu cử này là cướp chính quyền bằng lá phiếu gian lận trong việc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Nhận xét thứ tư: Sử gia Trần Nhu có đưa ra một nhận định độc đáo:  “Việc lãnh đạo rất quan trọng mà cả triệu người cũng không thể thay thế một người lãnh đạo”. Ông Trump biết cuộc cờ trong kỳ bầu cử này là cuộc cờ quyết định cho sự nghiệp chính trị của ông và của Deep State.

Những chuyện ma giáo, gian lận của phe Dân Chủ đã được Luật Sư Michael  Shrimpton bên England công bố (ông này đã nghỉ hưu và trước đó làm việc trong Cục Tình Báo Mật của nước Anh: Cơ Quan MI6) như sau: tiêu hủy phiếu bầu, ăn cắp phiếu bầu, bỏ phiếu nhiều lần, bỏ phiếu ở 2 nơi,, người chết đi bỏ phiếu, những người nhập cư bất hợp pháp đi bỏ phiếu, bỏ phiếu bằng cách đóng giả cử tri (non voters), điền hộ các phiếu bầu gửi qua bưu điện, nhân viên ở trạm bỏ phiếu điền phiếu không hợp lệ, thao túng phần mềm software của máy đếm phiếu bầu, kiểm phiếu đến muộn, chèn thêm phiếu vào và đe dọa, mua chuộc cử tri để họ bỏ phiếu cho đảng Dân Chủ….

Ông Trump đánh giá là cuộc vu oan có Nga can thiệp và đàn hặc chỉ làm ông mất thì giờ đối phó, nên ông lẳng lặng chuẩn bị nhân sự và phương tiện để “bắt tại trận”cuộc gian lận phiếu bầu kỳ này…Một viên chức trong nhóm tình báo chiến lược của ông hé mở một vài chi tiết sau ngày 6 tháng 11 năm 2020 là “chúng tôi đã áp dụng một  điều căn bản trong sách của Tôn Tử Binh Pháp là: “Xuất Kỳ Bất Ý, Công Kỳ Vô Bị”. Ấy là nói tổng quát, nhưng người dân nói chung và kể luôn Đảng Dân Chủ vẫn chưa biết ông Trump sử dụng vũ khí bí mật gì?

Sau khi Luật Sư Sydney Powell xác nhận một máy chủ điều khiển cuộc đếm phiếu từ xa đã bị bắt giữ ở Frankfurt, nhiều người đoán già đoán non là lực lượng Chống Khủng Bố của ông Christopher Miller đã xông vào tòa nhà có máy chủ của hãng Dominion và người tìm ta vị trí của máy chủ là hacker Snowden (đang tỵ nạn ở nước Nga), bà Sydney Powell còn nói tửng tửng là máy chủ hiện bị giữ mà bà không biết người đang giữ máy đó là Ác hay Thiện!

Theo nhận xét riêng của cá nhân người viết, công trạng và giải mật những gian dối trong máy chủ của hãng Dominion thuộc về phần hành của Quân Chủng Thứ Năm vừa mới được Tổng Thống Trump thành lập khoảng một năm nay. Tên Việt Nam gọi quân chủng thứ năm này là QUÂN CHỦNG TÁC CHIẾN KHÔNG GIAN MẠNG.

Nhận xét thứ năm: tất cả các quân trường đào tạo sĩ quan và học viện quân sự cao cấp đều có 2 quyển sách TÔN TỬ BINH PHÁP (ra đời cách nay khoảng 2,500 năm) dạy về chiến tranh cổ điển và chiến tranh quy ước, quyển thứ hai là quyển DE LA GUERRE (bản tiếng Anh là ON WAR) của Clausewitz Von (1780-1831) là nhà nghiên cứu chiến lược và là tướng lãnh của nước Pruss (nước Đức sau này). Quyển ON WAR dạy về chiến tranh tổng lực, và quyển sách này mới nói đến LÒNG DÂN, mới nói đến TÂM LÝ CHIẾN. Nếu chỉ căn cứ vào những điều mà Đảng Dân Chủ và DEEP STATE đã thực hiện thì ông Trump đã phải áp dụng chiến tranh Tổng Lực của Clausewitz vì ông còn phải đối phó với nạn CORONA VIRUS, tài trợ cho các viện nghiên cứu số tiền lớn để họ tìm ra thuốc chủng, thuốc điều trị, các dụng cụ y tế, giữ vững nền kinh tế đi lên (thị trường chứng khoán vẫn gia tăng đều đều), giảm số người bị thất nghiệp,bỏ tiền tài trợ cho tất cả công dân Mỹ đang gặp khó khăn trong cơn đại dịch…mà Đảng Dân Chủ không có giúp gì hết mà còn phá hoại triệt để vào những việc ông làm. Dân chúng Hoa Kỳ hiểu rõ chuyện đó, nên sau ngày bầu cử họ vẫn tiếp tục biểu tình ủng hộ ông, đó là hiện tượng được LÒNG DÂN mà không có Tổng Thống Hoa Kỳ nào trong vòng 100 năm qua có được.

Phe Dân Chủ vẫn tự hào là có 80 triệu cử tri đã bỏ phiếu cho ông BIDEN và không bao giờ đề cập đến chuyện  là có bao nhiêu số lượng là cử tri đích thực, tức là có bao nhiệu legal ballots đã bầu  cho ông Biden?  Người viết cho rằng ông Trump tự tin sẽ thắng vì  ông có được những chứng cớ đích xác do toàn dân chịu đứng ra làm chứng cho sự gian trá có hệ thống của Đảng Dân Chủ, lãnh vực software gian lận ông Trump có những vật chứng và tài liệu gian dối do quân chủng TÁC CHIẾN KHÔNG GIAN MẠNG CUNG CẤP (vì Luật Sư Sydney Powell và Luật Sư Lin Wood không thể tự nhiên mà có được những tài liệu này để khởi tố trước Tối Cao Pháp Viện được).

Nhận xét thứ sáu:  Các công ty BIG TECH như Google, Facebook, Twister, Microsoft đứng hẳn về phe ông Biden và Đảng Dân Chủ trù dập và đánh phá ông Trump, nhưng họ không thể biết được BINH CHỦNG TÁC CHIẾN KHÔNG GIAN MẠNG tài nghệ kỹ thuật hơn họ rất nhiều, binh chủng này gồm toàn những chuyên viên thượng thặng đã có khả năng kiểm soát tất cả những lưu thông trên không gian mạng của nhiều quốc gia có thể gây nguy hiểm cho Hoa Kỳ. Dĩ nhiên những chuyên viên này không ai biết vì họ không do business để make money nên họ làm việc vì lương tâm và trách nhiệm của một công dân chân chính chứ không phải làm việc vì tiền. Nếu các ông chủ của BIG TECH biết quân đội Hoa Kỳ có BINH CHỦNG  này thì có lẽ các ông chủ các công ty này sẽ khiêm tốn và biết điều hơn thái độ hống hách và coi Tổng Thống Trump không ra gì như hiện nay họ đã và đang làm.

Tin tức bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 mới nhất hôm nay

LS Sydney Powell 

Nhận xét thứ bảy:  Khi ông Giuliani ra thông báo “cut off” với bà Sydney Powell, phe Dân Chủ huênh hoang tuyên bố là bà Sydney Powell bị sa thải (fired) vì không làm theo ý của ông Trump, chuyện này làm nhiều người nực cười vì ông Trump giỏi hơn bà Luật Sư nhiều lãnh vực khác chớ ra trước tòa thì ông phải nghe theo lời Luật Sư chứ sao bắt Luật Sư phải nghe theo lời ông ấy! Dễ hiểu là ông giỏi thì ra làm Luật Sư chứ đi thuê Luật Sư làm gì?

Luật Sư Hoàng Cơ Long có cho người viết biết là các vị giáo sư Tiến Sĩ Luật dạy không biết bao nhiêu học trò ra làm Luật Sư, làm Chánh Án, làm Dự Thẩm, làm Biện Lý…nhưng chính quý vị giáo sư đó muốn hành nghề Luật Sư , Luật Sư Đoàn bắt buộc quý vị giáo sư ấy phải đi tập sự ít nhất là một năm. Trong thời gian tập sự ấy, chính các học trò cũ của vị giáo sư lại dạy cho các vị giáo sư ấy về “thủ tục tòa án” mà khi ông làm giáo sư thì không bao giờ biết “thủ tục tòa án”.

Phe Dân Chủ hí hửng chưa kịp mừng vì bà Powell bị mất job thì bà cho hay bà có license Luật Sư của quân đội (chả thế mà bà Powell đứng biện hộ cho Trung Tướng Michael Flynn) rồi bà tiếp tục đưa hồ sơ kiện tụng tại 2 tiểu bang Georgia và Arizona. Bà cũng thông báo là hồ sơ kiện tụng bà sẽ nộp vào tối thứ tư 25 tháng 11 năm 2020 và nộp bằng cách electronic filing chứ không phải cầm hồ sơ nạp cho tòa.

Sáng ngày thứ Năm, tức là sáng hôm Thanksgiving Day Nov /26/2020, người ta biết là hồ sơ của bà có khoảng hơn 140 trang. Lần này không thấy phe ông Biden lên tiếng gì hết, mà phe ta lại đoán già đoán non là vụ kiện này chắc là có vài ông mang sao trên ve áo dính dáng và không chừng những cấp cao quân đội này sẽ bị xử trong Tòa Án Quân Sự vì can dự vào cuộc phá hoại bầu cử Tổng Thống Liên Bang là tội hình sự.

Nhận xét thứ tám: Khi Thượng Nghị Viện Tiểu Bang Pennsylvania kêu 2 ông Chủ nhân và CEO của Công Ty Dominion ra điều trần, thì 2 ông này không ra điều trần như đã hứa. Một Thượng Nghị Sĩ của Tiểu Bang Pennsylvania cho hay “chắc chắn công ty này có vấn đề nên họ mới không ra điều trần”. Sau đó lại có tin 2 ông VIP này đã bỏ trốn và trước ngày 3 tháng 11 năm 2020, công ty này có 243 nhân viên , tới ngày 6 tháng 11 năm 2020 có hơn 100 nhân viên biến mất (căn cứ trên twitter của hãng Linked).

Cái chuyện trốn khỏi nước Mỹ coi dễ vậy mà khó, không dễ như hồi tôi đi từ Sài Gòn qua Nam Vang hồi năm 1987, vì ở đây qua cổng phi trường phải scan ID hay scan passort thì an ninh người ta biết ngay. Vì vậy đã có tin đồn là nhiều người đã bị cơ quan an ninh bắt giữ rồi.  Đối với những VIP của Công Ty Dominion như chủ nhân và CEO, không chừng bị cơ quan an ninh bắt giữ là còn may, khơi khơi ở ngoài có thể bị thanh toán để xóa bỏ nhân chứng không chừng (sát nhân diệt khẩu).

Nhận xét thứ chín:  Cùng lúc với sự phanh phui gian lận phiếu bầu, người ta cũng cho hay là đã có vài trăm chuyến bay nhưng không biết bay đi đâu và có một số chuyến bay được xác định là bay về hướng Guatanamo. Bọn khủng bố Al qaeda bi nhốt ở Guatanamo đã được chính quyền Obama thả hết rồi, bây giờ mà đem nhốt mấy ông gian lận bầu cử bằng computer ra nhốt ở Guatanamo thì chính quyền Trump khỏi lo chuyện mấy ông tội phạm này được luật sư cánh tả bail ra và nếu có tra tấn để lấy tin tức thì cũng chẳng ai biết để mà kiện cáo. Lưu ý:  trong dịp CORONA VIRUS hoành hành, các hãng máy bay đang gần chết vì không có khách, vì vậy máy bay cất cánh hàng trăm chuyến thì chắc chắn không phải là để đi du lịch.

Nhận xét thứ mười: Cuộc Tổng Phản Công của ông Trump thực sự bắt đầu vào ngày thứ Sáu, 27/2020. Như ông Trump đã tuyên bố trước kết quả bầu cử sẽ được quyết định từ Tòa Án. Bây giờ người viết nêu ra một số giả thuyết như sau:

10.1 – Sau khi ông Giuliani và bà Sydney Powell chưng ra được những gian lận không thể chối cãi được thì Tòa sẽ phán quyết là kết quả tuyên bố ông Joe Biden thắng cử do tiểu bang công bố là invalid (vô giá trị về mặt pháp lý). Nghĩa là số phiếu của ông Biden bị trừ đi những phiếu illegal thì ông Joe Biden đương nhiên sẽ bị mất số phiếu cử tri đoàn của tiểu bang đó. Chỉ tính 4 tiểu bang đang tranh chấp là Pennsylvania, Michigan, Georgia và Arizona bị trừ đi là ông Joe Biden không đủ 270 phiếu cử tri đoàn.

10.2 –  Vì không hiểu biết nhiều về LUẬT HIẾN PHÁP  của Hoa Kỳ, nên tôi không biết rằng khi ông Joe Biden bị trừ số phiếu illegal mà số phiếu bầu cho ông Trump không bị sứt mẻ thì Tòa có quyền tuyên bố là ông Trump ôm gọn số phiếu cử tri đoàn của tiểu bang đó hay không…  Nếu điều này sẽ xảy ra thì cộng số phiếu của 4 tiểu bang  Pennsylvania, Michigan, Georgia và Arizona thì ông Trump vượt quá 270 phiếu cử tri đoàn. Có nghĩa là vào ngày 8 tháng 12 tới đây, khi Chủ Tịch Thượng Viện (tức là Phó Tổng Thống) khui các phong bì của tiểu bang gửi tới để đọc Ứng cử viên Donald Trump đạt hơn 270 phiếu cử tri đoàn thì tới ngày 20 tháng 1 năm 2021, Tổng Thống Donald Trump tiếp tục nhiệm kỳ 2 một cách êm thắm.

10.3 – Trong trường hợp, ông Biden bị xử thua nhưng ông Trump cũng không được xử thắng, có nghĩa là vào ngày 8 tháng 12 năm 2020, Thượng Viện Hoa Kỳ công bố cả 2 ứng cử viên không ai hội đủ 270 phiếu cử tri đoàn (tôi không mong điều này xảy ra) thì Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ có nhiệm vụ tổ chức bầu cử Tổng Thống chiếu theo Tu Chính Án số 12, có nghĩa là 50 tiểu bang mỗi tiểu bang chỉ có 01 phiếu đại biểu để bầu Tổng Thống Hoa Kỳ (đại biểu này đại diện cho Hành Pháp của Tiểu Bang). Ứng Cử Viên nào vượt qua con số 26 thì sẽ là President Elected đúng nghĩa, hiện nay Đảng Dân Chủ chỉ có 22 đại biểu nên cùng bất đắc chí phải sử dụng Tu Chính Án số 12 thì ông Trump vẫn thắng.

NBC News projects Joe Biden will be the president-elect

Khi chưa có kết quả chính thức của các tiểu bang (ngay trong lúc này cũng vẫn còn một số tiểu bang vẫn còn đếm đi đếm lại tới 3 lần nhưng vẫn chưa xong) mà ông Joe Biden đã tự phong cho mình là PRESIDENT ELECTED, rồi săn tìm nội các, liên lạc với các lãnh tụ nước ngoài tôi thấy anh JOE trơ trẽn làm sao,  vô liêm sỉ hơn nữa là anh tuyên bố sẽ đoàn kết quốc gia không phân biệt Cộng Hòa hay Dân Chủ mà anh Joe cố tình quên rằng Đảng Dân Chủ chưa bao giờ hợp tác với Tổng Thống Trump từ sau ngày 27 tháng giêng năm 2017 đến giờ.

Tôi gọi là VÔ LIÊM SỈ vì một thằng chuyên môn chia rẽ phá hoại thì không có tư cách để ban phát tình đoàn kết, một thằng tham nhũng thối tha mà rêu rao là tôi sẽ xây dựng lại hồn nước cho Hoa Kỳ, do đó chúng ta phải đoàn kết đứng cạnh Tổng Thống Trump để đánh tan ảo vọng tiến chiếm quyền lực của Joe Biden và Đảng Dân Chủ và đó cũng là cách chúng ta góp sức với Tổng Thống Trump đánh tan chủ trương của Joe Biden là MAKE CHINA GREAT AGAIN.

Hoàn tất vào đúng ngày lễ TẠ ƠN của Hoa Kỳ Nov/26/2020

Trần Trung Chính

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*