“Tống thống Nancy Pelosi” Một Phần Trong Kế Hoạch…

Trận Chiến 2020 của Đảng Dân Chủ: Phá Hủy Cử Tri Đoàn…

Trần Xuyên Bình: – Tích trữ lương thực, đạn, nước và súng, vì Đảng Dân chủ đang thực hiện một sứ mệnh Kamikaze (*) vào năm 2020. Cuộc bầu cử sắp tới là “sống hoặc chết” theo như họ nghĩ, đối với bạn và Hiến pháp Hoa Kỳ mà họ đang thực hiện trong cơn hấp hối. Bây giờ điều này đã rõ ràng nếu bạn có xem cuộc phỏng vấn mưu phản của Bill và Hillary Clinton trong tuần qua , đã được công luận chú ý suốt cả mùa hè.

Personification of hope and courage': Nancy Pelosi endorses Joe Biden for president - ABC News

Đảng Dân chủ có kế hoạch kéo dài tranh chấp kết quả Trump-Biden cho đến tháng 1, để họ bổ nhiệm bà Nancy Pelosi làm “tổng thống tạm thời“, dỡ bỏ Cử Tri Đoàn và đặt mình vào vị trí của “những nhà độc tài nhân từ mới” của chúng ta. Đừng chỉ nghe lời của tôi. Họ – Những người lãnh đạo đảng Dân Chủ đã viết kế hoạch bằng văn bản hẳn hòi!

Bill và Hillary Clinton đã nói về hành vi phản quốc hèn hạ của họ trên Đài phát thanh Đô thị Hoa Kỳ (American Urban Radio) ở DC trong tuần qua với cộng tác viên CNN và nhà lý thuyết âm mưu chống Trump April Ryan. Bill Clinton – người đã làm ô uế Tòa Bạch Ôc về các vấn đề của mình và vẫn đang nói dối về chuyến đi đến Đảo ấu dâm với Jeffrey Epstein – tuyên bố rằng Donald Trump sẽ không rời Tòa Bạch Ốc vào tháng 1 nếu ông ấy thua. Bill khẳng định Trump thậm chí sẽ không đến dự lễ nhậm chức của Joe Biden vì ông ấy sẽ bận “xếp bao cát” trước Tòa Bạch Ốc.

Bill and Hillary Clinton are going on tour in 2018, 2019 | KYW

Hai vợ chồng Clinton còn tưởng tượng về việc quân đội sẽ “lôi Trump ra khỏi Tòa Bạch Ốc”.  Bill và Hillary Clinton đã lặp lại câu nói mà chúng ta đã nghe rất nhiều gần đây: Đó là Joe Biden không nên nhượng bộ cuộc bầu cử trong bất kỳ trường hợp nào. Cả hai nhà độc tài Clintons đều kết luận rằng Trump phải bị đánh bại vào tháng 11, bởi vì “ông ấy là mối nguy hiểm rõ ràng và hiện tại đối với các quyền tự do của chúng ta, sự tự do của chúng ta và sự đoàn kết của chúng ta.” Ờ há. Cuộc điều tra Obamagate và cuộc điều tra Epstein, cả hai đều sẽ không diễn ra dưới sự điều hành của Đảng Dân chủ, chắc chắn là mối đe dọa đối với quyền tự do, và đoàn kết của Bill và Hillary.

Không có hai nhà tù do liên bang đồng quản trị mà chúng có thể nằm bên cạnh nhau để cùng phát ra mùi xú uế! Tất cả rác rưới này đến từ đâu? Nó đến trực tiếp từ sự lãnh đạo của Đảng Dân Chủ. Cách đây vài tuần, người ta đã biết rằng think tank của John Podesta, Kế Hoạch Chuyển Đổi Nguyên Vẹn, đã tổ chức một loạt “trò chơi chiến tranh” để đưa ra các kế hoạch khác nhau cho Đảng Dân chủ tranh cử,  một cuộc bầu cử mà Joe Biden không có hy vọng chiến thắng. Ban đầu chúng ta chỉ nghe nói về những trò chơi chiến tranh này, nhưng giờ đây, một phóng viên của USA Today đã thu được báo cáo về các khuyến nghị của Podesta và xuất bản trực tuyến, dài 22 trang và bạn có thể đọc nó.

(Preventing a Dỉsrupted Presidential Election and Transition) copy và đọc

John Podesta - Wikipedia

John Podesta không phải là một tay vừa trong Đảng Dân Chủ. Ông ấy là một kẻ kỳ dị huyền bí đã điều hành chiến dịch năm 2016 của Hillary Clinton. Đa số thành viên Hội đồng quản trị hiện tại của Đảng Dân Chủ đã làm việc trực tiếp dưới quyền của Podesta vào năm 2016. Các khuyến nghị của ông có rất nhiều trọng lượng vì ông là “bộ não” đằng sau miệng của Hillary Clinton.

1. Một kết quả không rõ ràng,
2.Biden thắng rõ ràng,
3.Trump thắng rõ ràng.
4.Biden thắng sít sao.

Ngay cả trong Kế hoặch 3: Trump thắng lớn, rõ ràng (A Clear Trump Win), đảng Dân chủ không có ý định nhượng bộ cuộc bầu cử. Nếu Trump thắng đậm, đảng Dân chủ sẽ vẫn tranh cãi vì họ biết rằng họ sẽ giành được “phiếu phổ thông” không liên quan, nhờ hàng triệu người nước ngoài bất hợp pháp trên danh sách cử tri.

Chỉ riêng việc những người ngoài hành tinh bỏ phiếu bất hợp pháp ở California đã đủ giúp Hillary Clinton giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu phổ thông vào năm 2016, và điều đó sẽ xảy ra một lần nữa trong năm nay.  Ý định của Đảng Dân chủ là từ chối nhượng bộ trong Đêm bầu cử, bởi vì họ biết rằng họ có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách “tìm” những lá phiếu gửi qua thư trong nhiều ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng sau cuộc bầu cử, cho đến khi Biden “thắng”.

Kế hoạch này là sử dụng các cuộc bạo động và bạo lực tiếp diễn trên đường phố để yêu cầu cuộc bỏ phiếu phổ thông thay thế Cử tri đoàn. Chỉ cần nói rõ: Họ có kế hoạch phá bỏ Cử Tri Đoàn trong năm nay, và sau đó biến Puerto Rico và Washington, DC trở thành các tiểu bang thứ 51 và 52. Hơn nữa, bằng cách phản đối kết quả cuộc bầu cử cho đến tháng 1 – điều mà họ có kế hoạch rõ ràng và hiện đã được viết thành văn bản – họ dự định sẽ bổ nhiệm Chủ tịch Hạ viện và “người hâm mộ”  làm tóc (Hair Salon) Nancy Pelosi làm Tổng thống Hoa Kỳ theo Hiến pháp, cho đến khi họ có thể thu thập đủ số phiếu bầu qua thư để làm cho Biden trở thành “tổng thống”.

Thật nực cười là họ muốn sử dụng Hiến Pháp khi nó phù hợp với nhu cầu của họ (cài Chủ Tịch Hạ viện làm tổng thống tạm thời) nhưng lại phớt lờ khi nó không phù hợp với họ (phá vỡ Cử tri đoàn)

Đọc tài liệu được liên kết ở trên sẽ hiểu. Tất cả đều ở đó, Bill và Hillary Clinton đang trích dẫn nguyên văn. Đảng Dân chủ sẽ không chấp nhận dân chủ. Họ sẽ không chấp nhận lá phiếu của bạn là hợp lệ vào năm 2020. Đây là một cuộc tấn công kamikaze vào nước Mỹ. Hãy sẵn sàng, Việc đó đang xảy ra!

Trần Xuyên Bình (*)

Kamikaze: Phi Đoàn Quyết Tử – Thần Phong của Nhật Bản thời Thế Chiến Thứ Hai- Lái phi cơ chiến đấu mang đầy bom đâm vào các chiến hạm của Hoa Kỳ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*