Tổ chức USPAACC vinh danh 2 Thị Trưởng gốc Á: Ông Chow & Dr Truong

Nam Tử Việt & Anh@Việt video, photos

US Pan American Chamber of Commerce Southwest Education Foundation tổ chức Vinh Danh 2 Thị Trưởng gốc Á châu và 6 nhân tài thành công Mỹ gốc Á châu năm 2019 tại Arlington Convention Center (ACC), tiểu bang Texas.

Chủ đề của USPAACC năm nay là “chuyển hướng đa dạng, gồm chuyển tiếp – để đổi mới, tích hợp và tạo động lực mạnh hơn”.

“Kể từ khi thành lập, tính đến nay USPAACC đã bước vào năm thứ 19, chúng tôi đã ủng hộ các nhà cung cấp đa dạng & hòa nhập cho cộng đồng kinh doanh tại châu Á và các đối tác kinh doanh của họ. Chương trình của chúng tôi là tập trung tăng trưởng kinh tế và mở ra cơ hội tạo mãi lực cho các sở hữu chủ ở châu Á và giới tiểu thương.” Lời giới thiệu USPAACC

Hôm thứ Ba, 6/8, theo lời mời của ông Trương Minh Ẩn, Thị Trưởng Haltom City, chúng tôi đến tham dự buổi tiếp tân và  xem triển lãm sản phẩm (tiêu biểu) của các đại công ty Thương Mại cũng như Kỹ Nghệ, Tin Học Hoa Kỳ và Quốc Tế, do Phòng Thương Mại Liên Hợp Mỹ Gốc Á châu tổ chức tại ACC rất trang trọng,  bắt đầu từ lúc 11:00 AM đến 1:30 PM cùng ngày.

Sau khi được bà Chủ Tịch Hội USPAACC Grace McDermott và các nhân viên hữu trách hướng dẫn thăm quầy hàng của các đại công ty; đồng thời được tặng những sản phẩm tiêu biểu của các công ty như Lockheed Martin; Tarrant TCC; Texas Health; Wells Fargo; DFW Internationl Airport; Texas Lives! TradeXPO 34th Indonesia; Texas Instruments; SGT Salient Global Technoligies; Arlington Convention Center (ACC); BNSF railway; PEPSICO; Fort Worth, Frost; ARLINGTON –The American Dream City; Haltom City, City of Dallas, UTA; DART; HorizonTrip 1-866-666-4066; JPS Center in Care; SMU/COX; BB&T; DBU Dallas Baptis University; …

Khai mạc buổi tiếp tân vào lúc đúng 11:00 AM, với đoàn lân của chùa Hương Đạo (FW) chào mừng quan khách hiện diện rất công phu (mời qúi vị xem video).  Khoảng trên 300 quan khách (VIP) từ đại diện các đại công ty, đến các cơ quan thương mại, giáo dục; Health services v.v…Trong đó còn có một số khách mời gốc Việt do ông David Đặng, chủ nhân khu thương mại Bến Thành tham dự.

Sau đoàn lân với chiêng trống tùng xèng, âm thanh lạ và đẹp mắt, bà MC Rita Ramsey đã có vài lời giới thiệu bà Chủ Tịch Grace McDerMott trước cử tọa. Bà chủ tịch phát biểu:

“Kính thưa quý vị ân nhân đại CTy bảo trợ, qúy vị ủng hộ viên,

“Xin chào mừng tất cả quý vị đã đến với chúng tôi, Liên Tổ Chức Thương Mại Á châu năm 2019;  đặc biệt là quý thượng khách, quý vị Cảnh sát trưởng tại Arlington; quý đại diện bảo trợ hữu hảo nhất của công ty Lookheat Martin (hàng không); và xin gởi lời chào mừng nồng ấm đối với các cơ sở thương mại Á châu…

Mời xem 2 clips “youtube” về buổi sinh hoạt của USPAACC

“Chủ đề EXPO của chúng tôi năm nay là “chuyển hướng đa dạng, gồm chuyển tiếp – để đổi mới, tích hợp, tạo động lực mạnh hơn…”.

“Kể từ khi thành lập 18 năm qua, chúng tôi đã ủng hộ các nhà cung cấp Đa dạng & Hòa nhập cho cộng đồng kinh doanh tại Á châu và các đối tác kinh doanh của họ. Mục tiêu của chúng tôi là tập trung tăng trưởng kinh tế và mở ra cơ hội mua sắm cho các chủ sở hữu Á châu và giới tiểu thương.

Năm nay, chúng tôi sẽ vinh danh và ghi nhận thành tích vượt bậc của một số thành viên hiện diện; đặc biệt nhất là hai vị Thị Trưởng người Mỹ gốc Đài Loan (1) ông Joe Chow đã đắc cử lần thứ 5 tại Tp. Addison; (2) TS Trương Minh Ẩn, người Mỹ gốc Việt đã đắc cử vẻ vang tại Tp Haltom City, Tarrant County sau 2 nhiệm kỳ làm phó Thị Trưởng.

Bà Chủ tịch McDermott cũng đã giới thiệu môt số quan khách đặc biệt, những ân nhân đã góp sức với tổ chức USPAACC trong 18 năm qua. Đồng thời Bà cũng chúc cử tọa ngon miệng với bữa trưa thật đặc biệt và hy vọng quý thân hữu, đại diện các công ty “tiếp tục hỗ trợ cho chúng tôi tiến lên”.

Sau đó, trước khi bước vào nội chương trình sinh hoạt, gồm thuyết trình của các đại diện cơ sở công ty,  là lễ chào cờ và hát quốc ca Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ rất trang trọng.

Xin mời quý vị xem 2 clips video và hình ảnh toàn bộ buổi tiệc khoản đãi để biết thêm chi tiết về các bài thuyết trình rất hay của các đại diện công ty, các tổ chức giáo dục; sức khỏe… thương mại mà quý vị cần biết. Đặc biệt là lời phát biểu của 2 ông Thị Trưởng Chow và Dr Truong.

Mời xem toàn bộ hình ảnh sinh hoạt của Tổ chức  USPAACC:

https://photos.google.com/share/AF1QipNZKWYBeCbTBaOa6PNx6hIQj4Yz-1CnI4SPCFwNzDdty-g3wEEVVDwEdCXYLjtwAA?key=YmdmMDVRWThKVjJoSEctY0N5VnNPQUNTRHNndl9B

Nam Tử Việt & Anh@Việt video, photos

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*