Thư trả lời ô. Nguyễn Văn Lạc Hội Trưởng Hội Hải Quân –DFW

(Thư cậy đăng có trả tiền)

Kính thưa:

-Quý Niên trưởng, quý Chiến hữu

-Quý Đồng Hương,

-Quý Truyền Thông Báo Chí

Kính thưa Quý vị, chính ra tôi không trả lời email của chiến hữu Nguyễn Văn Lạc, Hội Trưởng Hội HQTZ gửi ra . Vì thấy email viết sai sót quá nhiều lại như muốn xuyên tạc đưa ra những điều không đúng sự thật, Hơn nữa đương sự không biết gì mà chỉ lấy những sự kiện của ai đó cũ rích cả hơn 3 năm qua, chúng tôi cũng như Quý vị thừa biết bản tính của kẻ ném đá dấu tay này.

Xin được trình bày đến Quý vị như sau:

Tôi là Nguyễn Văn Nở, nguyên Hội Trưởng Hội Hải Quân TZ với 3 nhiệm kỳ từ  2010 đến 2016, đã sinh hoạt với Liên hội từ năm 2010 cho đến hôm nay với chức vụ  Liên Hội Phó Ngoại  vụ, qua các nhiệm kỳ của anh Bùi QuangThống, anh Nguyễn Sĩ Đạt và tới ngày hôm nay là Liên Hội Phó Nội Vụ cho Liên Hội Trưởng Nguyễn Hữu Duyệt, đã qua bao thăng trầm của Liên Hội mà LH vẫn tồn tại và sinh hoạt được tiếng tốt tại địa phương. Tôi cảm thấy có bổn phận trách nhiệm phải lên tiếng vì đã liên quan đến 2 đời LHT Thống và Đạt, và tôi là Hội Trưởng Hội HQTZ bàn giao năm 2016 cho anh Lạc HQ.

Xin nhắc lại, đây chỉ là vô tình mà tôi được đọc email của anh Nguyễn văn Lạc bcc gởi ra cho nhiều người để chỉ trích việc làm hiện tại của Liên Hội mà ông NHD đang làm Liên Hội trưởng, chứ đương sự không gửi cho tôi cũng như LHT NHD..

Không hiểu anh Lạc có mục đích gì mà lấy/viết những dữ kiện không xác thực lại có tính cách bôi nhọ sinh hoạt của Liên Hội và có tính cách một chiều. Ai cũng biết cho đến nay Liên hội rất đoàn kết gắn bó qua những sinh hoạt tốt đẹp thành công  trên các Cơ Quan Truyền Thông đều có mặt Liên Hội. Đặc biệt mới đây như tổ chức Tiệc Xuân Chiến Sĩ 2018, Thượng Kỳ đầu năm 6 địa điểm: Giáo Xứ Thánh Tử Đạo, Giáo Xứ Thánh Phê-Rô, Kỳ Đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Kỳ Đài Khu Chợ Nam Hưng, Kỳ Đài tại Trụ Sở Cộng Đồng NVQG Hạt Tarrant County và tại Vietnam Plaza…cũng như yểm trợ Cộng Đồng NVQG Dallas County tham dự lễ Thượng Kỳ của Cộng Đồng NVQG Dallas, Hội Xuân của Cộng Đồng tại Cali SaiGon Mall, Không thấy bóng dáng anh Lạc ngoại trừ đến làm phận vụ kéo cờ để Thượng Kỳ của CĐ Dallas, rồi sau đó bỏ ra về vội vã …

Sự thành công trong việc xây dựng Đức Thánh Trần tại Bến Thành là một thành tích vẽ vang tại địa phương DFW mà Liên Hội CCS là một thành viên quan trọng trong ban tổ chức đặc biệt là LHT Nguyễn Hữu Duyệt  trưởng ban điều hành .

Anh Lạc sẽ chịu trách nhiệm với những Hội đoàn trong Liên hội về những thông tin không xác thực về Liên hội cũng như cá nhân ông LHT NHD sau nầy ..

Để hiểu biết rõ ràng Liên Hôi Chiến Sĩ VNCH và Liên Hôi Cựu Chiến Sĩ VNCH diễn biến thế nào, xin Quý Vị phải hiểu nguồn gốc và bản chất của tổ chức gọi là Liên Hội .

Trích email của anh Lạc:

Trong môt buổi hop của Liên Hội CS tai nhà hàng ABC tai Arlington TX ngày 30/8/2015.

Trong phiên họp, Ch/H Nguyễn Hửu Duyêt đã đưa ra Linh Chì Định Chức Vụ  Ch/H Nguyên V Lac là Trương Ban Kế Hoach và Bà Đăng Kim Dung Phu Nhân Ch/H Hôi Trưởng HQTD làm Thù Quì cho Liên Hội Chiến Sĩ. Đây là môt trong những nguyên nhân gây sư bât hòa trong Liên Hôi, lý do, Ông Nguyễn Hửu Duyêt không thông qua với các Hôi Trưởng thành viên trong Liên Hôi trước khi làm Linh Chì Định Chức Vụ, ngoài ra bà Đăng Kim Dung (phu nhân của Ch/H Nguyễn Nờ đương kiêm Hôi Trưởng HQTD và Hôi Phó Liên Hôi)  là dân sự thì không thể nào giữ môt vai trò Thù Quì cho LHCCS.  ……Hết trích.

Đóng góp:  Vì anh Lạc không  tham dự các sinh hoạt của Liên Hội thường xuyên kể từ khi nhận bàn giao rồi lại về Việt Nam lâu dài nên anh đã không nắm vững vấn đề của Liên Hội, từ thời  LHT các anh BQT, NSĐ, và bà  Đặng Kim Dung. Bà Dung luôn giúp những nhiệm kỳ đó trong những lần tổ chức những buổi tiệc hay họp mặt của Liên Hội cũng như Hội Hải Quân trong thời gian tôi làm Hội Trường Hội Hải Quân và Liên Hội, không thấy một sự phản đối nào, nhưng khi Liên Hội Trưởng Duyệt muốn cho rõ ràng nên làm đúng luật hành chánh bổ nhiệm bà Đặng Kim Dung làm phụ tá Thủ Quỹ cho anh Reng, chứ không phải Thủ Quỳ như anh Lạc đã ăn nói hồ đồ, SAI sự thật, Chức vụ này được đặt ra để danh chính ngôn thuận giúp anh Reng lo phần số sách kế toán.

Nếu chỉ vì bổ nhiệm một chức vụ phụ tá Thủ Quỹ cho phu nhân của một Hội Trưởng Hội HQTZ, đang sinh hoạt với Liên Hội, mà cá nhân bà này cũng đã sinh hoạt với các nhiệm kỳ trước như đã nói, vậy mà dùng lý do bổ nhiệm lấy cớ kiếm chuyện với ông NHD là đã làm không đúng nội quy. Từ thời Bùi Quang Thống, Nguyễn Sĩ Đạt cũng nhờ bà Dung đã giúp họ trong vai trò phụ Thủ Quỹ, chả lẽ anh Thống, Đạt phủ nhận chuyện này, như vây cả hai anh này cũng phạm nội quy, có đúng không anh Lạc ?.

Xin anh Lạc dẫn chứng cho rõ Nội Quy của Liên Hội có phần nào nói là bà Kim Dung không phải là Quân Đội nên không được bổ nhiệm, tại nước Mỹ đã lưu vong còn gì nữa mà phân biệt phải là quân nhân mới được làm cái công việc ăn cơm nhà đi vác ngà voi, hầu hết các Hội đoàn Quân đội cựu quân nhân trong nước tự do dân chủ Mỹ đều phải dùng đến sự giúp đỡ của phối ngẫu của mình. Ngay trong hội Hải Quân trong nhiệm kỳ của tôi và của anh Lạc. Trước và hiện nay anh Lạc cũng đang dùng thân nhân như phu nhân anh Trần Nhơn, hậu duệ Hà Mạnh Chí để giúp trong ban Chấp Hành, có gì sai không ?. hay chẳng qua anh Lạc không có người giúp !. Sao không lấy nội quy ra mà áp dụng ?.

Trước khi phê bình anh Lạc nên nhìn lại chính mình trước, đừng copy mà đầu óc không ngay…

Trích email anh Lạc:

“Từ sư bât hòa trong buồi họp Ch/H Nguyển Hửu Duyệt đã có hành vi không nhã nhặn như trích môt đoạn từ biên bản dười đây:

“Có một số anh em đóng góp ý kiến với ông LHT Nguyễn Hữu Duyệt vì trong thời gian qua ông LHT Duyệt đã làm nhiều việc sai trái,không thông qua Ban Cố Vấn cũng như quý Hội Trưởng mà tự ý quyết định ,đi ra ngoài “NỘI QUY” của Liên Hội . .. Hêt trích.

Đóng góp: Xin anh Lạc phải hiểu cho rõ vấn đề trước khi đưa ra trước công luận, bản báo cáo này không viết ra từ một thành viên trong Bản Chấp Hành của Liên Hội mà chỉ là báo cáo của một nhóm chống đối những điều mà họ cũng như anh Lạc cho là ông Duyệt  tự ý quyết định đi ra ngoài Nội Quy, mà chính nhóm này đã sai phạm Nội Quy trầm trọng. Anh Lạc nên đọc lại Nội Quy của LH đi..  thấy không phù hợp với cách sinh hoạt của nhóm  nên nhất định chống đối .

Đây là những để  nghị của ông Duyệt mà nhóm này đã không đồng thuận với ông :

1.Giúp CD Dallas tổ chức ngày Quốc Hận 40 năm: Cách đây 3 năm, số người tham dự đông nhất cả 3 events: Chiếu Phim, Biểu dương lực lượng bằng cách tuần hành trên các đường phố….  Chương Trình Quốc Hận trong Hội Trường…

Liên Hội thành lập ra để làm gì có phải là yểm trợ song hành với CĐ và các hội đoàn để giúp trường tồn những phẩm chất của người Việt tỵ nạn CS, nâng cao ngọn cờ Chính Nghĩa Quốc Gia VNCH. Tại sao là cựu Quân nhân lại chống đối chuyện này ?. Tư thù với CĐ Dallas ?.

2.Vì muốn đoàn kết với các hội đoàn đã rút ra khỏi Liên Hội từ thời Bùi Quang Thống, ông Duyệt đã đề nghị mời các hội đoàn bạn ngoài Liên  Hội cùng sinh hoạt với LH qua những sinh hoạt của Liên Hội (khi mời hội Thủ Đức tham dự trong tiệc Xuân Chiến sĩ  của Liên Hội, LHT Duyệt đã bị chỉ trích là “đi đêm với kẻ thù LH” ).. Tất cả chúng ta cùng là cựu Quân Nhân vì có những ý kiến không đồng thuận mà đã tự cho họ không là bạn thì quá đáng, những người chống đối có tinh thần đoàn kết huynh đệ chi binh hay không, hay chỉ là sáo ngữ chủ nghĩa cá nhân… Sự chống đối này đúng hay sai ?.

3.Để nghị toán chào cờ cho ngày khánh thành của Tượng Đài Việt Mỹ theo hình thức Hải Lục Không Quân thì bị chống đối, vì chỉ muốn một đơn vị độc nhất là Nhảy Dù, như vậy ai đoàn kết ai chia rẽ !!!.

Những để nghị bị chống đối này có đi đúng tinh thần đoàn kết hay không ? Cá nhân và lương tâm họ tự suy xét chuyện làm sai trái đi !.

Trích email anh Lạc:

Trong buổi họp LHT Duyệt không chịu nghe ý kiến đóng góp của anh em và đã có sự tranh cãi xảy ra .LHT Duyệt đã đứng dậy tỏ thái độ côn đồ,hung hăng và chỉ vào mặt một thành viên LH thách đố ra ngoài nhà hàng đánh tay đôi.

Với hành động của vị LHT mà trước mặt Niên Trưởng Cố vấn và anh em trong LH nhất là giữa nơi công cộng (Lúc này trong nhà hàng rất đông khách) mà ông LHT có hành động,tư cách như vậy nên anh em đứng dậy bỏ ra về .”

“Đính kèm là trích ra vài sự kiện xảy ra trong biên bản sau khị phiên họp tan vờ:

“Ông LHP/Nội vụ Trần Đình Ngọc kêu gọi anh em tạo cuộc họp chớp nhoáng tại Parking nhà hàng đưa ra sự việc và đi đến quyết định : ĐỒNG CHẤP THUẬN BÃI NHIỆM chức vụ LHT của Nguyễn Hữu Duyệt . Vì tư cách như vậy không thể tiêp tục đại diện cho một tập thể là LHCSVNCH/DFW được. Trong thời gian này anh LHP/Nội Vụ Trần Đình Ngọc sẽ “Xử lý thường vụ” chức LHT.Trong thời gian ngắn nhất LH sẽ có một buổi họp bầu lại Ban Chấp Hành mới .

Làm tại Arlington Ngày 30 tháng 8 năm 2015

ĐỒNG KÝ TÊN:

– NT.Đinh Thạch On – Niên Trưởng Cố vấn/LH

– Ch/h Hoàng Côn -Hội Trưởng/Hội ND

-Ch/h Nguyễn Kha Lạt – Thành viên

– Ch/h Nguyễn Sỹ Đạt -Cựu LHT/Ban Cố Vấn Kiêm HT/Hội LLDB

– Ch/h Trần Đình Ngọc – LHP/Nội vụ

-Ch/h Nguyễn Văn Lập – Thành viên

-Ch/h Phan Văn Tạo – Thành viên (HP/LLDB)

-Ch/h Trương Quá – Thành viên

-Ch/h Hoàng Như Bá – Ban Xã hội/TPB

– Ch/h Nguyễn Đức Lâm – Thành viên (HP/NKT)

SỰ ĐỒNG THUẬN BỔ SUNG QUA ĐIỆN THOẠI

-NT.Lê Đình Luân – Niên Trưởng Cố vấn /LH kiêm HT/Đơn vị 101/Quân báo

-Ch/h Bùi Quang Thống/Cựu LHT/Ban Cố vấn

-Ch/h Lê Văn Thông/Thành viên LH.      ….Hết trích

Đóng góp: Coi đi coi lại cũng chỉ có hội viên 2 Hội là Nhảy Dù và Lực Lượng Đặc Biệt…rồi anh Lạc  gọi đây là Bản báo cáo sao ? Báo cáo này anh Lạc lấy ra từ đâu ? Của Nhóm toan đảo chánh lúc bấy giờ 2015 !!. Phạm Nội Quy rồi đó, anh Lạc !. Nên nhắc nhở họ làm sai trái rồi  !.. . Theo Nội Quy nếu bất mãn thấy LHT hay bất cứ ai làm sai quấy có phương hại cho LH, phạm nội quy muốn chỉnh sửa thì cần yêu cầu Cố Vấn Giám Sát triệu tập buổi họp để trình bày phải trái, quyết định cảnh cáo hay đình chỉ chức vụ nếu thấy cần… chứ có ai hùa nhau ra PARKING LOT,  ngoài đường lập biên bản “Ma”.. Nhóm này trong đó sao không có anh Lạc nhỉ ?.

Đến giờ nầy anh Lạc cũng vẫn chưa mở mắt ra hay sao ! mà còn hằn học dùng chữ côn đồ, hung hăng của một tên trùm mền xúi dục ….

Biên Bản này chắc chắn không phải từ Tổng Thư Ký của Liên Hội là anh Võ Tấn Y rồi.

Đọc cho kỹ thì mới biết thư này đã được lén lút gởi ra cho báo Bút Việt nhờ cậy đăng không thể gọi là báo cáo được. Chỉ đơn phương soạn ra từ một số người trong hai hội đoàn lúc đó chống đối LHT Duyệt  là Nhảy Dù và Lực Lượng Đặc Biêt …tức cười là cả nhóm trên không ai nhận ký tên trên báo Bút Việt !!!. Dám làm mà không dám nhận !!.

Trích  email anh Lạc:

“Hơn môt tháng sau Ông Nguyển Hửu Duyệt  với môt số nhỏ Hôi Đoàn tự thành lâp môt Liên Hôi Cựu Chiến Sỉ QLVNCH, danh xưng này chỉ thêm chử “Cựu”. thay vì nguyên thủy là “Liên Hôi Chiến Sì VNCH”

Đóng góp: Xin được nói  cho rõ ràng là khi Bùi Quang Thống nhận chức Liên Hội Trường chỉ trong vòng một tháng đã có những hội đoàn dưới đây rút ra khỏi Liên Hội:

1.Võ Bi Đà Lat

2.Thuỷ Quân Lục Chiến

3.Không Quân

4.Thủ Đức

5.Cảnh Sát Quốc Gia

Trong Liên Hội của THT Bùi Quang Thống chỉ còn có những Hội dưới đây: 

1.Nhảy Dù

2.Hải Quân

3’Luc Lượng Dặc Biêt

4’Nha Kỳ Thuật

5.Quân Cảnh

6.Thiếu Sinh Quân

Trong thời gian nhiệm kỳ của Bùi Quang Thống đã thành lập thêm 2 Hội mới là:

 1. Phủ Tình Báo PTT, anh Nguyễn Hiếu Hạnh: Xin hỏi là Hội này thành lập từ 2 nhiệm kỳ Bùi Quang Thống  và Nguyễn Sĩ  Đạt được công nhận trước khi LHT Duyệt lên nắm quyền. Tại sao anh Hạnh không được bầu nhỉ !. Vô duyên vậy anh Lạc  !.

Trong thời gian sinh hoạt tuy sức khoẻ không mấy khả quan sau này nhưng anh vẫn đóng góp cho Liên Hội và UB Xây Dựng Tượng Đài Việt Mỹ khá nhiều hình ảnh có giá trị trong thời gian đó. Tên anh cũng đã được ghi nhận là những thành viên và hội đoàn sinh hoạt và có công với  LH và UB,  Anh Lạc xin coi lại trong 2 tấm bia còn nằm trên Tượng Đài Việt Mỹ..

 1. Đơn Vị 101 NT Đại Tá Lê  Đình Luân: Cũng đã được đề nghị thành lập trong nhiệm kỳ của Bùi Quang Thống, Nguyễn Sĩ Đạt cũng chỉ một mình đó, và bàn giao qua cho nhiệm kỳ của LHT Nguyễn H. Duyệt, chứ không do ông Duyệt mời gọi cả hai Vị này… Anh Lạc biết không hay chỉ biết copy !

Trich email của anh Lạc:

“Sự giải trình kế tiếp là sau hai năm ông Duyêt lèo lái Liên Hôi mới, và chỉ trong vòng 3 tháng vừa qua, ba thành viên rút ra khòi Liên Hôi là Hôi Nha Kỷ Thuât, Hôi Kỵ Binh Thiêt Giáp và Hôi GĐ Hài Quân Trùng Dương. Và hiên tai Liên Hôi do ông Duyệt là Liên Hôi Trưởng chì còn :

Hôi Thủy Quân Luc Chiến: Phạm Văn Tiền

Hôi Vò Bị Đà Lat : Nguyễn Tống Hiến

Hội Công Binh : Bùi Quang Chiêu

Hôi Quân Cảnh :Đăng Phứoc Reng

Đóng góp: Không nắm vững vấn đề thì đừng nên viết tầm bậy. Anh Lạc giúp ai đánh phá anh còn nhớ chứ !. Trứng mà đòi tranh với đá thì kết quả như vậy đó.

LHT Duyệt đã là  LHT trên 3 năm chứ không phải 2 năm 3 tháng như anh Lạc bóp méo như đã nói…

Điều quan trọng cho anh Lạc, Anh Lạc nên nhớ Hội Hải Quân Trùng Dương do anh Lạc là Hội Trưởng hiện nay vẫn trực thuộc Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH- DFW. Chỉ do Hội Trưởng Lạc và vài hội viên không sinh hoạt được với LH nên xin tạm ngưng không sinh hoạt với LH mà thôi… Hội Thiết Giáp (Kỵ Binh) hiện nay họ thấy sai trái, anh Hiệp (TG) đã xin trở lại và con số Hội Viên theo anh cho biết lên đến trên 10 người, chứ không độc diễn có mình anh Châu như  trước…

Chì dẫn cho anh Lạc: Anh muốn rút Hội HQ ra khỏi thì cần có một buổi họp Khoáng Đại mời tất cả HQ trong Vùng DFW đến để biểu quyết cho anh làm chuyện chia rẽ nầy hay không, chứ đừng nói cho sướng miệng mà quên không biết mình nói gì!

 Các Hội hiện là thành viên của Liên Hội là:

 1. Hải Quân
 2. Nha Kỷ Thuật  (Tân Hội Trưởng Trần Hải Thọ chưa có Văn Thư gửi Liên Hội là rút ra, nên LH không thể bỏ tên NKT ra khi chưa có sự yêu cầu của HT).
 3. Cựu Thiếu Sinh Quân
 4. Quân Cảnh
 5. Phủ Đặc Uỷ
 6. Thuỷ Quân Lục Chiến
 7. Võ  Bị.
 8. Thiết Giáp (Kỵ Binh).
 9. Công Binh

Các Hội thuộc Liên Hội Chiến Sĩ VNCH.DFW (Không có chữ Cựu, tiếng Anh assume name là THE REPUBLIC OF SOUTH VIETNAM ARMED FORCE.DFW, tạm dịch là LỰC LƯỢNG VÕ TRANG CỘNG HÒA MIỀN NAM VIỆT NAM.DFW cũng là của LỰC LƯỢNG GIẢI PHÓNG CỘNG HÒA  MIỀN NAM VIỆT NAM của bọn Cọng sản Bắc Việt, Có từ thời  LHT Bùi Quang Thống… Một sự nhầm lẫn không thể chấp nhận được !!!) .

 Khi bàn giao LH cho Tân LHT Nguyễn Hữu Duyệt 2014 gồm có:

 1. Hội Hải Quân
 2. Hội Nha Kỷ Thuật
 3. Hội Cựu Thiếu Sinh Quân
 4. Hội Quân Cảnh
 5. Phủ Đặc Uỷ
 6. Hội Nhảy Dù
 7. Hội Lực Lượng Đặc Biệt

Tổng cộng : 7 hội

Sau thăng trần của Liên Hội, Các Hội thuộc Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH.DFW do LHT Nguyễn Hữu Duyệt thành lập, gồm:

 1. Hội Cựu Thiếu Sinh Quân
 2. Hội Quân Cảnh
 3. Phủ Đặc Uỷ
 4. Hội Thuỷ Quân Lục Chiến
 5. Hội Võ  Bị.
 6. Hội Thiết Giáp (Kỵ Binh).
 7. Hội Công Binh
 8. Hội Hải Quân

Tổng cộng: 8 hội

Còn các Hội cảm tình như Hội Cảnh sát Quốc Gia, Hội Không Quân coi như thường xuyên sinh hoạt với LH mỗi khi mời.., Hội Biệt Động Quân dù mới thành lập nhưng sát cánh với LH cho đến nay rất tốt đẹp…, Mới đây như Hội Nhảy Dù (HT Nguyễn Đình Cơ)….  Đó là không kể một số các Hội Đoàn khác ….

Phải nói, Liên Hội trong những năm tháng qua đã có tham dự hoặc thân tình hầu hết với các Hội đoàn tại địa phương.

Liên Hội quan niệm là không nhất thiết phải là tất cả các Hội cựu Quân Nhân gom gọn vào một mới là Liên Hội. Các Hội Cựu Quân Nhân tuỳ thuôc vào mức độ cần thiết riêng hay chung là tuỳ Hội của họ.

Liên Hội có bao nhiêu Thành Viên sinh hoạt với nhau, nêu cao màu cờ sắc áo của QLVNCH, và đã chứng minh bằng những sinh hoạt có phẩm chất trong sáng, chứ không quan niệm lấy tên Hội cho đông mà tổ chức không ra gì cũng mang tiếng và đã từng xảy ra mới đây.

Sau khi phân tách trên, ai tự bôi lọ ai, ai văn ngôn không trung thực, ai đánh mất niềm tin và phụ lòng đồng hương???. ..Câu trả lời để tuỳ Quí Vị thẩm xét.

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH.DFW đã và đang đoàn kết và được sự ủng hộ của các Niên Trưởng, Chiến Hữu và Đồng Hương, chứng minh qua bao năm sinh hoạt gắn bó với hai Cộng Đồng, các Đoàn Thể Quân Dân và được sự yêu mến hơn lúc nào hết.

Liên Hội luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay  chào đón tất cả mọi người đến với LH khi có những sinh hoạt LH mời gọi.

Riêng với cá nhân anh Lạc HQ, Liên Hội sẵn sàng đối chất  với anh  với ở bất cứ nơi đâu, ngày giờ anh định. Chúng ta sẽ mời các Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, Chiến Hữu, Đồng Hương đến tham dự để cùng học hỏi thế nào là đoàn kết trong tinh thần huynh đệ chi binh, và để cho Hậu Duệ không thất vọng, mà thốt lên câu “ Chỗ nào có mấy ông Lính là chỗ đó có chuyện, chỉ phá đám là giỏi, và nhậu nhoẹt say sưa tới bến…!”.

Đã không có tham gia ngay đầu từ LHT Thống thì làm sao biết sự việc liên tục xảy ra mà “cẩn với bút” .  Mong lắm thay.. Chấm dứt ở đây tôi không đôi co qua lại, không ích lợi gì….

Xin cám ơn Quý Vị bỏ chút thời giờ ra đọc những dòng chữ buồn chán này. Mong thông cảm.

Trân trọng.

Nguyễn Văn Nở

Liên Hội Phó LH/CCSVNCH/DFW

Nguyên Hội Trưởng Hội hải Quân Trùng Dương  DFW 2010-2016

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*