Thư kính gởi: Quý thân hữu, chiến hữu, quý độc giả, đồng hương…

Arlington, TX ngày 18/4/2018

Thư kính gởi: Quý thân hữu, chiến hữu, quý  độc giả, đồng hương…

Trích yếu: Ngưng sinh hoạt với PTHCVN

Thưa quý vị:

Trong thời gian qua, nhiều quý vị đã quan tâm, thăm hỏi và thắc mắc qua điện thoại với cá nhân tôi,  liên quan tới những buổi sinh hoạt văn nghệ của các anh chị em (ACE) thuộc Phong Trào Hưng Ca Việt Nam (PTHC), dự trù được tổ chức vào các ngày 29 và 30 tháng 4 năm nay tại vùng DFW, Texas.

Thật sự tôi cũng không ngạc nhiên tại sao quý vị lại quan tâm, thăm hỏi, thắc măc về PTHC với cá nhân tôi bằng những chia sẻ thâm tình như thế!  Tất nhiên có lẽ vì những lý do dưới đây:

  • Quý vị thăm hỏi vì cá nhân tôi, Trương Sĩ Lương, là thành viên thâm niên, gia nhập PTHC từ tháng 10 năm 1985 và di chuyển về DFW, Texas sinh sống vào năm 1988. Từ đó, cá nhân tôi và hầu hết các thành viên nòng cốt của PTHC, đã có mặt trong mọi sinh hoạt đấu tranh chống cộng, cùng sát cánh với quý vị bằng tình chiến hữu keo sơn tại DFW xuyên suốt 30 năm qua.
  • Một lý do khác mà quý vị thăm hỏi là vì gia đình chúng tôi đã sinh sống ở thành phố này từ năm 1988 cho đến nay. Cũng nơi miền đất này, tạp chí Thế Giới, và sau đó là tạp chí Thế Giới Mới ra đời, do cá nhân tôi trách nhiệm, điều hành. Thành thật mà nói,  chúng tôi đã gắn bó tình nghĩa sâu đậm với cộng đồng NVQG – DFW, với hội đoàn, đoàn thể, với đồng hương, độc giả như răng với môi. Chúng ta đã chia bùi, sẻ ngọt với nhau,  lưng đấu lưng,  trước mọi công cuộc đấu tranh đòi Tự Do Dân Chủ cho quê nhà Việt Nam mà không hề mệt mỏi.  Nhìn lại con đường dài đã qua, rất nhiều anh em, độc giả, đồng hương… đã không giấu được những ngậm ngùi khi tôi thông báo đình bản (báo giấy) Thế Giới Mới vào đầu tháng giêng năm nay.

Thật sự cá nhân tôi đã gắn liền với PTHC hơn 32 năm qua bằng những sinh hoạt đấu tranh từ Á sang Âu, bắc Mỹ, Úc châu, và nhất là khắp các tiểu bang Hoa Kỳ với nhiều trách nhiệm được ACE giao phó: như PTP,  Quyền PTT sau khi PTT Viêt Dzũng đột ngột qua đời vào 20/12/2013, tôi nhận công tác PTT từ giữa năm 2014 cho đến 30/4/2015, mãn nhiệm kỳ.  Từ 2015, LS. Nguyễn Xuân Nghĩa đã đắc cử PTT nhiệm kỳ 2015 đến hiện tại. Do đó, xin thành thật cám ơn quý vị đã dành nhiều tình cảm cho cá nhân tôi qua việc tìm hiểu, thăm hỏi nói trên. Tuy nhiên tôi đã ngưng sinh hoạt với PTHC từ đầu năm nay vì lý do sức khỏe – lực bất tòng tâm – mong được quý vị thông cảm và xin quý vị liên lạc trực tiếp với:

LS, Nguyễn Xuân Nghĩa, PTT qua số điện thoại:714-423-8888. Email: lsnxn2007@aol.com

Trân trọng,

Trương Sĩ Lương

-Xin đính kèm vi thư của chúng tôi đã gởi cho ACE PTHC trong dịp đính bản tạp chí TGM

On Dec 27, 2017, at 8:11 AM, TGM@tx.rr.com> wrote:

ACE Hưng Ca thân mến,

Rất tiếc, tôi không thể tham dự được và xin thông báo:

1) Kể từ nay, vì sức khỏe không cho phép, tôi xin ngưng sinh hoạt với PTHCVN.

2) Tiện đây, tôi cũng thông báo đến qúy ACE, Tạp chí Thế Giới Mới (báo giấy) sẽ đình bản sau số New Year 2018 — đúng 30 năm lưu hành.

Thân chúc quý ACE sức khỏe dồi dào để tiếp tục sinh hoạt đấu tranh cho ngày quang phục quê hương VN.

Trương Sĩ Lương

2 Comments

  1. Đời người có bao nhiêu năm! Lão tướng tận tụy với việc nước, cả văn hoá lẫn đấu tranh gần trọn cuộc đời, đã là tấm gương sáng cho hậu thế. Nay, dù về hưu ông vẫn còn làm báo Internet để phục vụ cộng đồng, tôi nghĩ rằng như thế đã quá tốt! Xin hưu dưỡng. Đám “trẻ” chúng tôi lúc nào quí mến ông.

    • Cám ơn bạn hiền, chiến hữu trước sau như một. Như vậy mà người ta vẫn chưởi mình đó. Thanks anyway! LGT

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*