Đại Hội Hậu Duệ VNCH  2019 Tại Houston, Texas

Thái Hóa Lộc & Anh@Viet Video: Houston, TX.- Ngày 3 tháng 3 năm 2018, Ủy Ban Vận Động Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa Hai Ngoại được thành lập và ra mắt tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Đúng một năm sau, một Đại Hội với một lực lượng Hậu Duệ đã sớm trưởng thành và phát triển tổ chức tại thành phố Houston vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2019.

Cô Destiny Nguyễn đã thay mặt tập thể Hậu Duệ VNCH hiện diện đã mở đầu trong bài diễn văn khai mạc với lời lẽ hùng hồn đầy nhiệt huyết:

“Cứ mỗi độ tháng 4 về, người Việt ly hương không khỏi ngậm ngùi, đau đớn về biến cố 30/4 /1975,  đã làm đảo lộn trật tự thế giới, nhất là trực tiếp xáo trộn đời sống của người dân Miền Nam Việt Nam. Những cuộc thanh trừng, tập trung cải tạo, đánh tư sản, chính sách kinh tế mới, tẩy não người dân, tuyên truyền bịp bợm, áp dụng chủ thuyết Karl Marx đã từng bước huỷ diệt một nền dân chủ và một quốc gia chính nghĩa cường thịnh.

Nhưng, theo dòng lịch sử và thiên mệnh, số đông Cựu Quân- Dân – Cán – Chính VNCH và con cháu họ thoát ra khỏi gọng kìm của cộng sản sau bao đòn thù tàn bạo, hao mòn xương máu, thể lực, tinh thần, trí tuệ và tình cảm. Chúng ta làm lại cuộc đời từ con số không.

Không dừng ở tư tưởng chỉ lo cho mình và gia đình mình, chúng ta bắt đầu dựng lại, nối lại đoạn phim đã bị đứt một cách oan nghiệt, dở dang.

Theo bước chân hào hùng của các bậc Cha Anh,  những người đã vị quốc vong thân, tuẫn tiết theo thành để bảo vệ lý tưởng tự do. Bảo vệ lá cờ vàng chính nghĩa của tiền nhân. Những người đang hiện diện nơi đây đó là tất cả cô chú bác, các vị là nhân chứng lịch sử – Một Chuẩn tướng BĐQ QLVNCH Phạm Duy Tất, Đại tá Nguyễn Thành Trí, Trung Tá BĐQ Nguyễn Ngọc Cới, Thiếu tá Không Quân Nguyễn Văn Bé và rất nhiều các vị đang hiện diện trong khán phòng này, ngay cả các vị TPB VNCH hiện giờ vẫn ngày đêm chiến đấu cho sự sống còn trên chính quê hương mình.

Chính thế hệ đi trước là nền tảng vững chắc, là những viên gạch lót đường trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền mà thế hệ Hậu duệ đang đứng lên. Dù những ngày đầu gian nan tìm kế mưu sinh trên xứ người,  các vị vẫn quyết tâm, một lòng gìn giữ lá cờ chính nghĩa quốc gia Việt Nam. Chúng tôi nguyện nối tiếp và trao lại cho con cháu mình .

Để làm được điều đó thế hệ hậu duê VNCH tự nguyện dấn thân … Hình ảnh mỹ miều của nữ ca nhạc sĩ Nguyệt Ánh – một Hậu duệ luôn sắt son với cờ vàng ba sọc đỏ, chị dùng lời ca tiếng hát để khơi dậy lòng yêu nước cho các thế hệ nối tiếp.

Hậu Duệ VNCH Hải Ngoại đem kiến thức phục vụ quốc gia sở tại, là Mỹ,Canada, Pháp , Úc, Anh v.v … trong các quân binh chủng quốc phòng, tác chiến, kỹ thuật, khoa học, sáng chế, binh pháp, cố vấn và mọi ngành trong quân đội và dân sự.

Đáng tự hào thay những chàng trai, thục nữ đất Việt làm rạng danh dân tộc và thế hệ cha anh: Chúng ta đã có 3 vị tướng trong quân đội Hoa Kỳ, hiện diện nơi đây là nữ khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, Đại tá Trọng Nguyễn, Trung Tá Phạm Trần Anh Tuấn, Cha Tuyên Uý Minh Vũ, Võ Anh Khoa một chuyên gia trẻ từ Nasa, dân biểu Hubert Võ, Thị trưởng Tạ Đức Trí, những kỹ sư, bác sĩ, kiến trúc sư, thương gia Hậu duệ và bao gương thành đạt trong nhiều lãnh vực khác.

Đây là lần đầu tiên Hậu Duệ VNCH Hải Ngoại nhận được sự ưu ái của những trái tim có chung dòng máu Lạc Hồng và vẫn đập một nhịp đập cho giống nòi Việt Nam.

Chúng ta nhìn về thực trạng xã hội Việt Nam ngày càng lộ chân tướng một tập đoàn mafia liên quốc gia. Chúng tranh giành quyền lợi, đấu đá, sát phạt nhau bằng mọi thủ đoạn man rợ và tàn bạo nhất. Chúng tham tàn vơ vét trên tấm thân tàn Đất Mẹ Việt Nam rồi tìm đường thoát ra nước ngoài hưởng thụ. Tiền đồ dân tộc, sinh mệnh non sông, tương lai đất nước vì thế bị bỏ rơi, chà đạp và dày xéo.
“Tôi chỉ muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá kình ở Biển Đông lấy lại giang sơn, dựng nền độc lập”.

Tiếng nói của bà Triệu vẫn còn vang vọng. Chúng ta là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, là những Hậu duệ, mang trong mình hồn thiêng sông núi, luân chuyển trong huyết quản dòng máu Lạc Hồng ngàn năm bất khuất, trách nhiệm gánh vác trên vai. Chúng ta thấy sự góp mặt của võ đường VoViNam, của các Liên đoàn Hướng Đạo ngay tại đây. Đó là công sức âm thầm của những anh chị Hậu duệ đi trước như Võ sư Hoàng Minh Hùng, Trưởng Võ Thành Nhân đã đào tạo và giữ gìn những nét văn hoá Việt cho thế hệ sau này.

Chung tay, chung chí hướng, hiệp sức chúng ta đoàn kết đấu tranh, khơi lên tinh thần ái quốc, ươm mầm dân chủ, tự do, đồng tâm tận diệt chủ thuyết công sản vô đạo. Một niềm tin vào tương lai dân tộc, khi Mẹ Việt Nam nở nụ cười đón ánh bình minh và đoàn con chính nghĩa trong không khí tự do thái bình.
Chúng tôi xin được chào đón tất cả quý vị bằng lời chào trân trọng nhất. Sự hiện diện của quý vị là động lực, là một sự tiếp lửa để mỗi một hậu duệ chúng tôi cháy bùng lên “Ngọn lửa Việt Nam” .
Kính chúc quý vị một ngày vui vẻ, thoải mái và xin bỏ qua những gì sai sót nếu có.

Chúng tôi xin chính thức khai mạc Đại hội Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hoà Hải Ngoại Houston 2019.”

Bài diễn dăn khai mạc của Destiny Nguyễn có thể tóm tắt một số hình ảnh chính nổi bật trong ngày Đại Hội Hậu Duệ VNCH Hải Ngoại năm 2019 tại Houston. Sự sắp xếp và trang trí gồm 59 bàn để chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp 600 khách mời tham dự, thật đẹp mắt với bình hoa kèm theo hai lá cờ VNCH và Hoa Kỳ. Một cựu quân lần đầu tiên tham dự đã chia sẻ và cũng hết lời ngợi khen:

Thân ái mến gởi Ban Tổ Chức Đại Hội Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa / Hải Ngoại.

Tôi là một Cựu Quân Nhân / Quân Lực/VNCH thường trú tại Newyork City (NY), tạm trú tại thành phố Houston.

Ngày 7/4/2019 vừa qua, tôi có mặt tại Hội Trường tổ chức Đại Hội Hậu Duệ VNCH/ Hải Ngoại tại Houston. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một sinh hoạt của lớp người trẻ – Hậu Duệ VNCH – Cũng là lần đầu tiên một tổ chức sinh hoạt mang hình ảnh VNCH đem lại nhiều cảm xúc thật sự trong lòng tôi.

Xin mời quý vị vào link dưới đây để xem toàn bộ 500 tấm hình của Anh@Việt Video:

https://photos.google.com/share/AF1QipNlx3tJuHUoaD9jyOc24ZEXSkT438nO2W91NIc1_gGCP0rzPRCot4nZA9NYpZyDNA?key=R1ZUMDZjRnZ1b0d0SDBlM1VqLXVlZklRelBlYWhB

Nhìn chung Hội Trường được bày trí bắt mắt với những hình ảnh thân quen ấm áp, trang trọng như thu hút, như mời mọc cử tọa. Rất tiếc, vì thời tiết đã làm mất điện trong lúc những nghi thức quan trọng đầu chương trình đang khai diễn. Không có ánh sáng điện, không có âm thanh khuyếch đại nhưng chương trình vẫn lặng lẽ tiến hành mà cụ thể Ban họp ca của Ca Nhạc Sĩ Nguyệt Ánh đã thể hiện hết mình. Phải nói rằng, đây là sự việc xãy ra ngoài ý muốn.

Nhưng BTC đã dốc lòng khuyến khích tinh thần cử tọa và chương trình vẫn tiếp tục trong mọi cố gắng có thể. Không thất vọng, không nản lòng để chờ đợi ánh sáng điện trở lại… Âu cũng là một kỷ niệm để ghi nhớ!!  Khâm phục tinh thần phục vụ, ý chí của các em trong BTC và lòng kiên nhẩn của cử tọa. Thấy tội nghiệp quá! Thấy thương cảm quá!!

Điểm qua các MC chương trình, phải khen rằng: các em thật giỏi giang, điều hợp chương trình qua 2 ngôn ngữ  Việt – Mỹ lưu loát, nhịp nhàng sinh động cùng những diễn giả đến từ các nơi xa như Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, Chuẩn tướng Phạm Duy Tất…đ ã tạo cho buổi sinh hoạt thật giá trị và ý nghĩa.

Hai tiết mục mà riêng tôi khắc ghi nhiều cảm xúc trong lòng nhất:

1.-  Một Vị cựu Quân Nhân/BĐQ (không nhớ tên), mang Huy Hiệu của Quân Lực VNCH từ Việt Nam của một thương phế binh (giai thoại của Huy Hiệu đã được kể trên sân khấu diễn đàn) trao lại cho Đại diện Hậu Duệ/VNCH mà Cô Destiny Nguyễn khi hiểu ra “ý nghĩa thiêng liêng”  của Huy Hiệu đã nghẹn ngào bật khóc ngay trên sân khấu.

2.-Các em Hậu Duệ khi đã chỉnh tề khăn quàng cổ lá cờ VNCH, thỉnh cầu Quý Cô, Chú, Bác là các Cựu Quân, Cán,Chính/VNCH vui lòng đứng lên cho các em “Thi Lễ ” với lời chân tình cúi đầu chào trân trọng biết ơn các bậc Trưởng Thượng đi trước, đã dấn thân tranh đấu, đã gánh chịu bao gian lao, nguy khốn để bảo vệ Giang Sơn Việt Nam Cộng Hòa cho các Em, các Cháu có được “vị trí danh dự” xứng đáng trong xã hội Hoa Kỳ ngày hôm nay… Qua 2 sự kiện bên trên, trong lòng tôi lần lượt dâng lên niềm cảm xúc dạt dào ứa lệ…

Tóm lại , qua vài giờ sinh hoạt của các Em, các Cháu… Với tinh thần, ý chí cao cả của các Em, các Cháu Nam cũng như Nữ Hậu Duệ/VNCH/Hải Ngoại. Tôi khẳng định rằng: Các Em, Các Cháu  RẤT XỨNG DANH LÀ HẬU DUỆ/VNCH YÊU QUÝ của Việt Nam Tự Do – Dân Chủ nói chung… Và của riêng Con Em, Cháu Cựu Quân Cán Chính/VNCH luôn mãi mãi HIỄN DANH.

Chúc sức khỏe tất cả các Em, các Cháu Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa trên toàn cầu… Để duy trì một  Hậu Duệ/VNCH luôn VỮNG MẠNH và THÀNH CÔNG trong SỨ MỆNH. Thành thật Đa Tạ các Em, Các Cháu  và Ban Tổ Chúc.

Viết tại Thành Phố Houston Texas, ngày 7 tháng 4 năm 2019.

Thân chào,

TIÊU  NHƠN  LẠC

Cựu SVSQ khóa 6/68/TB/TĐ

Nhiều cơ quan truyền thông, báo chí và truyền hình đã theo sát trong hai ngày Tiền Đại Hội và Đại Hội của Hậu Duệ VNCH tại Houston lần này. Chính Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh khi đài VIETV Network phỏng vấn đã phải thốt lên: “Hôm qua đã phỏng vấn rồi mà!”. Nhưng người phỏng vấn phân trần: “Hào khí của ngày tiền đại hội và đại hội hoàn toàn khác nhau”. Vì thời gian không cho phép, một số diễn giả đã phát biểu trong ngày tiền đại hội không có thời gian cho ngày đại hội như ông Phạm Trần Anh, Tiến sĩ Mai Thanh Truyết…Cũng như những lá thư chúc mừng Đại hội của các khách mời đặc biệt đã không đến tham dự được nhưng đã gởi thơ chúc mừng Đại Hội thành công như thư của bà Khúc Minh Thơ, cựu Chủ tịch Gia Đình Tù Nhân Chính Trị Việt Nam, Falls Church Virginia, nguyên văn như sau:

THƯ CỦA BÀ KHÚC MINH THƠ

CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI HẬU DUỆ VNCH HẢI NGOẠI TẠI HOUSTON

“Lời đầu tiên Cô chân thành cảm ơn các cháu trong Ban Tổ chức đã nghĩ đến và mời Cô tham dự Ngày Đại Hội Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa được tổ chức tại thành phố Houston vào các ngày 6 & 7 tháng 4 năm 2019.

Hơn 40 năm qua sau biến cố lịch sử đau thương của dân tộc, các cháu đã lớn dần và trưởng thành theo vận nước. Các cháu đã được may mắn đến được bến bờ tự do ở các nước dân chủ dưới nhiều hình thức khác nhau: vượt biên, đoàn tụ và đặc biệt qua chương trình H.O. mà cô đã trực tiếp vận động, gắn liền từ năm 1977 đến ngày thỏa hiệp được ký kết 30 tháng 7 năm 1989 cho chương trình định cư nhân đạo các Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa cùng gia đình đến định cư tại Hoa Kỳ đủ điều kiện.

Sự thành công trên mọi lãnh vực của các cháu được ghi nhận và ngưỡng mộ từ cộng đồng hải ngoại đến chính giới Hoa Kỳ. Sự thành công của các cháu đã làm cho Cô hãnh diện. Và hôm nay các cháu bước thêm một bước tiến mới rất quan trọng và vô cùng ý nghĩa là sự hình thành lực lượng Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa.

Các cháu đã đứng lên đón nhận trọng trách và sẽ đi tiếp con đường dang dở của thế hệ cha ông oai hùng với ý thức Tổ Quốc – Danh Dự – Trách Nhiệm…

Niềm tự hào truyền thống anh hùng dân tộc với tiềm năng lĩnh hội nhiều tinh hoa của đất nước tự do; cô tin tưởng một ngày mai tươi sáng sẽ đến với đất nước thân yêu của chúng ta.

Các cháu thân mến, thời gian đã không có một ân huệ cho ai, cô chuẩn bị cho một chuyến đi ý nghĩa là gặp các cháu nhưng sức khỏe của cô không cho phép. Do đó, Cô muốn chuyển đến các cháu lời cám ơn và chúc mừng Đại Hội Thành Công.

Một lần nữa cám ơn các cháu thật nhiều.

Cô Khúc Minh Thơ”

Ca nhạc sĩ Nguyệt Ánh và Ban Hợp Ca…

Sự hiện diện của cựu Chuẩn Tướng Phạm Duy Tất ở tuổi 90 cũng là điều bất ngờ và một vinh dự cho Đại hội Hậu Duệ VNCH tại Houston lần này. Có thể ông đã đi xa để dự tang lễ một người anh ruột của mình nhưng ông đã không đi và đến tham dự Đại hội hôm nay. Trong không khí này ông cảm thấy mình như trẻ lại 20 tuổi. Ông cũng cho biết thêm ảnh hưởng của Đại Hội Hậu Duệ sẽ làm cho cộng đồng sống động, trẻ trung hơn. Đây là một cơ duyên hiếm hoi và vinh dự. Ông kêu gọi mọi mọi người cùng cổ vũ khuyến khích thêm sức mạnh cho tuổi trẻ. “Con hơn cha là nhà có phúc” – Với tuổi trẻ hôm nay vừa có tâm lại yêu dân tộc, vừa có sức mạnh trí tuệ theo bước cha ông – Chúc Đại hội thành công!

Qua cái nhìn thật kín đáo và tế nhị chúng tôi đã thấy “người lính già” đã khóc khi nghe những lời chia sẻ chân tình và xúc động. Cũng có cái nhìn chung như mọi người, Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh cảm nhận nhiệt huyết, sự lớn mạnh thực sự của hậu Duệ VNCH trong thời gian ngắn, vừa tròn một tuổi. Những người trẻ cùng lên đường bước theo chân người đi trước nhưng những người trẻ nhiều năng lực, nhiều sáng kiến, nhiều phương pháp làm việc mới. Bổn phận của những người đi trước là truyền đạt lại kinh nghiệm, động viên phụ chứ không nhất thiết là huấn luyện viên cho người đi sau vì phương pháp làm việc phải cần sự uyển chuyển, thích hợp với những người mới, thời mới.

Chúng ta thường nghe người Tây Phương có câu: “Mọi đường đều đến La Mã”. Chúng ta có thể sửa lại một chút là “Có nhiều đường đến La Mã” chứ không nhất thiết phải một đường! Thành ra người đi sau không phải cần rập khuôn theo những người đi trước nếu chúng ta đều có cùng một mục đích là đến La Mã. Nhưng không phải con đường nào cũng dẫn đến La Mã, thành ra chúng ta cần phải có Kim Chỉ Nam vì nếu không sẽ đi lầm đường lúc nào mà không biết. Chúng ta cũng có một số hành trang căn bản để chuẩn bị cho chuyến đi La Mã. Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh đưa ra ba vấn đề:

-Xin xác định mục tiêu đến của chúng ta là La Mã. La Mã ở đây là một nước Việt Nam trường tồn và độc lập – Một dân tộc tự do và no ấm ít ra cũng bằng hay hơn Việt Nam Cộng Hòa ngày trước.

-Kim Chỉ Nam: Hướng dẫn chúng ta khỏi lạc đường tức là những tôn chỉ, nguyên tắc căn bản chúng ta có thể đưa vào để quyết định và làm việc. Nguyên tắc quan trọng nhất là chúng ta luôn luôn đứng về phía lập trường dân tộc và chỉ có lợi cho dân tộc không cho một đảng phái, chủ thuyết nào dù hào nhoáng thu hút đến đâu. Điều này nghe thật đơn giản nhưng không giản dị chút nào. Chúng ta cần thu thập dữ kiện khách quan để nhận định.

KHG Dương Nguyệt Ánh

-Hiểu biết trang bị để đến La Mã: Hiểu biết một cách tường tận. Hiểu biết chính xác về chiến tranh Việt Nam – Giải oan cho Việt Nam Cộng Hòa là bổn phận. Giữ tư cách và phát huy tinh thần dân tộc. Đừng bao giờ lấy cứu cánh để biện minh cho phương tiện vì như thế chúng ta không khác gì Cộng Sản! Lưu ý vế tính cách làm từ thiện, làm nhỏ không sao nhưng khi làm lớn là dùng tài nguyên hải ngoại làm kinh tài cho Cộng Sản; không giúp dân tộc mà làm hại dân tộc. Về tổ chức cũng vậy. Không nên kết hợp nhân sự một cách bừa bãi – Đừng để vàng thau lẫn lộn biến thành những tổ chức trá hình lừa dối…

Tiếp theo là những lời phát biểu của dân biểu Hubert Võ, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Hậu Duệ VNCH là Đại tá Nha sĩ Hải Quân Nguyễn Đức Trọng là con của cựu Thiếu tá Không Quân VNCH Nguyễn Bé cũng diện diện trong ngày Đại Hội…

Trước khi chuyển qua phần văn nghệ là nghi thức tuyên thệ của Hậu Duệ VNCH trước Đại Hội. Mỗi đơn vị ở mỗi địa phương là một lá cờ đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn được trao cho người đại diện. Có thể chưa có sự phối hợp của Ban Chấp Hành Hậu Duệ VNCH – Hải Ngoại nên các đơn vị địa phương Dallas-Arlington-Tarrant không nhận được cờ mang về! Đây là một khuyết điểm của ban tổ chức thiếu sự phối hợp chặt chẽ cũng như những lời kêu gọi đóng tiền của Trần Trí Hoàng trên sân khấu đã làm cho một số người khó chịu mặc dù lời nói thật nhẹ nhàng! Một tiền lệ không thể chấp nhận được là diễn giả phát biểu nhưng dưới hội trường vẫn gây nhiều tiếng ồn vô ý thức; rất tiếc họ không nghe được những lời của Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh!

Cuối cùng là phần phụ diễn văn nghệ và chương trình Đại Hội Hậu Duệ VNCH – Hài Ngoại kết thúc lúc 5 giờ cùng ngày. Bên ngoài trời quang mây tạnh, nắng vàng đã trở lại thành phố Houston.

Thái Hóa Lộc & Anh@Viet Video

1 Comment

 1. XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..…..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì …. Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang canhá cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hang trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ..cài cắm giăng bẩy câu mồi…thu hồn đoạt vía …gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ …tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm …ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị ..ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ….nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác ..để có biện pháp đề phòng hửu hiệu …phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tốingấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng…thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…? kính mong những người thực tâm chống bè lủ thú vật cộng sản tại hãi ngoại ….hãy sao chép bài viết tố cáo nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng của tôi gồm ba tieu đề1/ nhà nước cs ,,2/,tố cáo….và 3/thầy tu …..chia sẻ thông báo rộng rãi ra khắp nơi cho tất cả mọi người đều biết để cực kỳ cảnh giác đề phòng tội ác và âm mưu thâm độc đê hèn chui lòn rúc rĩa hành động thủ ác trong bóng tối của bè lủ súc vật âm binh ma fia cs vn đảng …con đẻ tay sai tuyệt đối trung thành của lủ súc vật ma fia csvn đảng trung cộng….rất mong những ai thực tâm chống cộng quan tâm ,phát tán mạnh mẻ tố cáo của tôi ra khắp nơi…..vì tôi bị chận . triệt để . liên tục bị khóa tài khoản …..không thể đăng ký vào face book … và ngay cả trên trang mạng you tube này ..mặc dù tôi đã ráo riết tích cực tải lên .vẩn vẩn khó mà đưa bài viết tố cáo này lên đươc,,,,rất mong sự quan tâm chia sẻ của mọi người xin cám ơn.
  1

  ban le2 weeks ago
  -TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại … -Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát

  ban le2 weeks ago
  -Thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/ bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân …… … .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến

  ban le2 weeks ago
  -Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng …. -Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này. CẢNH BÁO …….quốc nội ,,,một con kiến cũng không thoát được mọi con mắt của lủ súc vật ma xó… âm binh mafia cs ,,,, và bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng chó đeo mạt nạ người này đang được tổ chức tung ra tòan cầu để thực thi mưu đồ cực kì thâm độc sâu hiểm,,,,của bọn quan thầy mafia cs trung cộng ,,,,,nhất là nước mỹ ,,,chúng đang ngày đêm rúc rĩa gậm nhấm ngấm ngầm đục ruổng ăn luồng ăn sâu ăn hết lục phủ ngủ tạng của các bạn ,,,độc hại nhất là thành phần thường được chúng tự hào..lai vô ảnh khứ vô tung …..là lủ chó ẩn mình dấu mặt sau những tấm mặt nạ nhân hiền trí đạo ..v…v đang nằm yên chờ thời … ủng hộ điều hành toàn bộ các thành phần khác…. hoạt động ngầm trong bong tối ..dưới sự trực tiếp chỉ đạo cầm tay chỉ việc của lủ chó csvn và quan thay bắc kinh khi hửu sự ,, nếu không có biện pháp hữu hiệu ,phát hiện được những hành động thủ ác trong bóng tối của chúng thì e rằng tư bản tự do hoa kỳ ,một ngày không xa ,sẻ giãy chết mà vân chưa hiểu được sức mạnh đen vô địch âm binh mafia cs là gì ,,,,,,những người thù ghét khinh bỉ cái nhà nước súc vậtXHCN đem cả sinh mạng ra TỐ GIÁC BÈ LỦ SÚC VẬT NÀY…. nằm yên không nhuc nhich được ngay cả vào face book ,,,google ,,, đều bị xóa ngay tài khoản ,,,duy chỉ còn có thể duy nhất tố cáo lủ súc vật mafia cs vn thông qua trang mạng g+ này …… hãy cực kỳ cảnh giác chiêu trò khốn nạn bỉ ổi thường được sư dụng của bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng cẩu nô chó tay sai tuyệt đối trung thành của bọn thú vật quan thầy mafia c s tàu ,,,,,,chúng giăng mồi câu bẫy ….khống chế thu hồn đoạt vía …. cấy hạt giống súc vật vào bà mẹ vợ con em của kẻ thù ,,,,,biến họ thành chó đeo vòng kim cô bò bốn chân phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của bọn quan thầy mafia cs meo đen trung cộng ….hay chúng thường cấy chim mái vào bọn chim trống thù địch ….nằm yên dưới lớp vỏ mẹ hiền dâu thảo ……vào các nhân vật quyền chức .các nhà chính trị có tương lai …..các nhà tài phiệt ..v..v… vì thế chúng nắm bắt tất cả thông tin tuyệt mật nhạy cảm về quân sự kinh tế chính trị ..v..v của các nước sở tại một cách dể dáng thông qua lủ gà mái âmbinh mafia cs này ……. chúng sinh sôi nảy nở truyền kiếp tư đời này sang đời khác đến khi giòng giống ác quỷ nắm đa số thì chúng lại hiện nguyên hình bầy ác quỷ đỏ ..một khi chúng nắm thóp được lủ chóp bu và khi đám bậu sậu nhũng nhiểu bên dưới đủ lông đủ cánh …chúng sẻ bóp chết các thế lực yêu chuộng tư bản tự do, xoay chuyển sang XHCN một cách dể dàng ……….Dù có cố diển tả thế nào đi nửa các bạn cũng không thể nào hiểu hết ĐƯỢC mọi mưu đồ cực kỳ thâm độc cuả lủ súc vật chó đeo mặt nạ người này ,,duy chỉ nhắn nhủ cùng các bạn ,,,một câu ,,,,,,TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VẬT Âm BINH MAFIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT ,,,,TỰ SÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*