TC bị tố thu hoạch nội tạng các thành viên Pháp Luân Công

VOA- Trung Cộng (TC) đã giết các thành viên Pháp Luân Công (PLC) và thu hoạch nội tạng của họ để dùng trong việc ghép các bộ phận của cơ thể, một ủy ban các luật sư và chuyên gia cho biết hôm thứ Hai 17/6 giữa lúc họ kêu gọi điều tra thêm nữa về việc diệt chủng này.

Thành viên Pháp Luân Công diễn lại cảnh thu hoạch nội tạng tại một trại lao động khổ sai ở Trung Quốc, trước Dinh Tổng Thống Đài Loan ở Đài Bắc ngày 23/4/2006.

Thành viên PLC diễn lại cảnh thu hoạch nội tạng tại một trại lao động khổ sai ở TC, trước Dinh Tổng Thống Đài Loan ở Đài Bắc ngày 23/4/2006.

Các thành viên ủy ban nói họ nghe được những bằng chứng rõ ràng về việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng ít nhất trong vòng 20 năm qua,  trong phán quyết cuối cùng của China Tribunal, một ủy ban độc lập được thành lập bởi một tổ chức vận động để cứu xét vấn đề này.

Bắc Kinh liên tiếp phủ nhận cáo buộc của những nhà nghiên cứu nhân quyền và các học giả nói rằng Trung Cộng cưỡng bức thu hoạch nội tạng của các tù nhân lương tâm bị xử tử trong năm 2015.

Tuy nhiên uỷ ban cho biết tập tục này vẫn còn diễn ra, với các tù nhân Pháp Luân Công có lẽ “có lẽ là nguồn chính” của nội tạng bị cưỡng bức thu hoạch.

Pháp Luân Công là một tổ chức tinh thần căn cứ trên việc tịnh tâm, tu tâm mà TC cấm cách đây 20 năm sau khi 10.000 thành viên xuất hiện tại một khu vực của các nhà lãnh đạo trung ương tại Bắc Kinh để biểu tình im lặng. Kể từ đó hàng chục ngàn thành viên của tổ chức này đã bị giam giữ.

Theo ủy ban này, chưa rõ người sắc tộc thiểu số Hồi Giáo Uighur có phải là nạn nhân hay không,  mặc dù, vẫn theo China Tribunal, người Uighur có nguy cơ “đang bị sử dụng như là một ngân hàng nội tạng.”

Các qui định của chính phủ Trung Cộng nói rằng việc hiến tặng nội tạng phải tự nguyện và không có mua bán đổi chác gì cả, một phát ngôn viên của tòa đại sứ Trung Cộng ở London nói.

“Chúng tôi hy vọng là người dân Anh sẽ không bị tin đồn hướng dẫn sai lạc,” phát ngôn viên này nói trong một email.

China Tribunal được lập ra bởi Liên minh Quốc tế nhắm Chấm dứt việc Lạm dụng Ghép Nội tạng tại Trung Cộng, một tổ chức vận động có trách nhiệm xem xét liệu có hành vi tội phạm trong việc ghép nội tạng của Trung cộng hay không.

Uỷ ban gồm 7 thành viên phát hiện “không có gì nghi ngờ” là việc thu hoạch cưỡng bức nội tạng của các tù nhân đã được thực hiện” ở một mức độ toàn diện được sự hỗ trợ của nhà nước, các tổ chức hay cá nhân được cho phép”, trong một phán quyết lâm thời được công bố vào tháng 12 năm ngoái.

Ủy ban nói phát hiện của họ cho thấy chỉ dấu của tội diệt chủng nhưng không đủ bằng chứng để có một phán quyết tích cực vì một số tù nhân Pháp Luân Công đã được trả tự do, cũng có thể là một động cơ.

Họ kêu gọi các chính phủ và tổ chức quốc tế điều tra thêm nữa vấn đề này.

Ủy ban này cũng phát hiện là tội phạm chống nhân loại và tra tấn đã được thực hiện chống lại Pháp Luân Công và người Uighur.

(Theo tường trình của Thomson Reuters Foundation)

VOA

Ý kiến:

Loc Vinh: Sẽ đến với dân Việt TA trong một thời điểm thích hợp, nếu vẫn thờ ơ ăn NHẬU , BÓNG ĐÁ, CHÂN DÀI…
Chính xác bạn nói rất đúng…
Bọn lãnh đạo TC quá tàn bạo đối với loài người, không những ở đất nước của họ mà trên toàn thế giới
Lũ súc vật Tau Cộng này phải bị thế giới lên án và trừng trị thẳng tay.

Phương Vi: Bọn chóp bu Trung Cộng đã mất hết nhân tánh rồi. Hy vọng thế giới, đăc biệt là các nước tây phương, dĩ nhiên là có Mỹ, hợp tác với nhau để tiêu diệt Tập Cận Bình và sau đó uýnh sập nước Tàu luôn…

Image may contain: one or more people, hat and text

Việt Tự Do: Cộng sản là loài ác quỷ chuyên uống máu con người, hàng trăm triệu người trên thế giới đã bị chúng giết tàn sát một cách oan uổng.

TC cướp nội tạng của người Pháp Luân Công cũng là đồng loại với chúng! và xử dụng người Tân Cương.  Tây Tạng,  Nôi Mông… như ngân hàng nội tạng sống cho dân Hán là sự thật không thể chối cãi…!
Chúng còn sang Vietnam mua, bắt cóc trẻ em thiếu nữ thiếu niên đem về Tàu mổ lấy nội tạng, đặc biệt là đồng bào nghèo VN ở gần biên giới phía bắc VN…!
Người TC còn lấy xác thai nhi bào chế làm thuốc bán công khai và xuất cảng làm giàu. Những tội ác man rợ này “Trời Không Dung Đất Không Tha” cho người TC không chỉ Xấu Xí mà còn Man Rợ nhất hành tinh,  thật sự là Cannibal…!
Hỡi những ai ở VN đã và đang tiếp tay cho giặc phương bắc làm Hán Nô,  vì đồng tiền dơ bẩn đầy tội ác,  hãy thức tỉnh tránh đại họa mất nước. Cứ lấy Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông mà làm gương./.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*