Sống Với Đại Dịch Covid 19 của Tàu Cộng!

1-Cảm nghĩ trong ngày…

Nhân Trương:Ngày nay, đi dạo là việc quan trọng, nên mỗi ngày phải đi 30 phút, nhất là nếu bị áp huyết cao, nếu không,  sẽ có ngày nổi điên, hoặc khùng do phải tự cách ly,  hoặc bị “nhập thất” lâu ngày tù túng, gò bó quá hoá ra quẩn trí. Vi vậy phải đi dạo cho khuây khoả,  có thêm Vitamine D nhờ ánh nắng mặt trời, được ngắm cảnh thiên nhiên, thưởng thức hoa nở, nghe chim hót, xem vịt lội trong hồ, dưới sông, v.v…

Cũng vì Cúm Tàu Cộng khiến chúng ta khổ sở điêu đứng chưa từng có trong đời! Ai cũng biết và ai ai cũng đang phải cố gắng chịu đựng để mong sao thời gian “cấm cung” của “chuổi ngày kỳ lạ qua mau”.  Có lẽ tất cả mọi người trên thế giới sẽ thở phào sau những ngày dài  mong đợi. Phải không?

Nói cho ngay! Mọi người chỉ muốn được đi làm, đi học, đi chơi, đi ăn, đi du lịch, đi cruise, v.v… như ngày xưa. Nhưng bây giờ đi dạo,  có tiền cũng không mua được kem ăn như ngày nào, vì không ai bán dạo, bởi bị cấm, để ngăn ngừa virus Tàu cộng lây lan thì có nước chết!

Sân chơi bị chặn lại, trẻ con không còn nơi để chạy nhảy vui đùa như thuở trước. Trời đất ơi! Những thứ mà rất bình thường trong đồi sống hàng ngày,  nay bỗng nhiên trở thành xa xỉ phẩm! Có tiền cũng không thể mua được!  Nghĩ muốn khùng! Tất cả cũng chỉ vì những tên Tàu Cộng bày trò khốn nạn hại người!

Một người đàn ông Úc vì quá phẫn uất đã cầm roi quất ngựa đến trước Tổng Lãnh Sự cuả Trung Cộng tại Sydney mắng chưởi bọn Chệt rất nặng nề, nhưng không thấy cảnh sát can thiệp:

Chúng ta giống như đang ở trong thời chiến,  mà là cuộc chiến tranh vi trùng do Trung Cộng gây ra. “Đệ Tam Thế Chiến” mà không có bom nổ, đạn bay, nhưng vẫn cứ người người ngã gục mỗi giờ mỗi ngày khắp nơi trên Địa Cầu.

Bên trong thành phố Berlin ngày đầu tiên thực hiện lệnh phong tỏa ...

Berlin, Thủ đô của nước Đức, vậy mà mấy hôm nay không còn và không có Face Masks, người ta đặt mua online thì 3 tuần sau mới có. Trong khi mọi người cần gấp mỗi ngày để phòng chống virus xâm nhập.

Một nữ y tá người Đức tại Potsdam tâm sự: “chúng tôi làm trong ngành y tế mà không có mask vì không mua được ở đâu nữa cả,  ngay tại thủ đô Bá Linh cũng đều khan hiếm như vậy,  chứ không riêng gì Potsdam, ai cũng lo sợ bị lây nhiễm bệnh dịch Covid-19, phòng mạch bác sĩ cũng thiếu facemasks (mặt nạ) và nhiều nơi khác, kể cả Bệnh Viện cũng tìm không ra! Tại sao lại khan hiếm?

Một nữ chủ nhân của một Tiệm Thuốc Tây cho biết, họ cũng không đặt mua được Masks để bán cho khách hàng. Y phục cho bệnh nhân, y tá cũng thiếu mà không mua được! Nhưng một xe hàng (xe vận tải) chở các loại overalls này thì lại bị trộm hết, đúng là chuyện khó tin nhưng có thật!

Bây giờ dân Potsdam nghe ở đâu còn có bán facemasks là họ gọi điện thoại liền để đặt hàng, cho dù là gọi xuống tới miền Trung Đức hay Nam Đức cũng không còn. Tại sao khan hiếm? Chưa có chưa ai nghĩ ra câu trả lời?

Nay cô y tá Đức tội nghiệp nói trên cũng phải tự may lấy “Facemasks” để dùng tạm, cô là người đấu tranh bền bỉ cho dân tộc Tây Tạng trong suốt bao nhiêu năm nay.

Có một bệnh viện tại Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ đang thiếu máy trợ thở trầm trọng, nếu cái đà này cứ tiếp tục thêm 6 ngày nữa thì bệnh nhân sẽ chết (nhiều) hơn. Trong khi những chiếc xe vận tải đông lạnh chứa xác và ướp xác nạn nhân covid-19, đậu trước cửa các nhà thương ở New York thì ngày càng dài hơn!

Ba Tây (Brazil) đã bị nhiễm cúm Tàu làm cho hơn 10 ngàn người, trong các khu ổ chuột Favelas, dân nghèo vẫn phải đi làm để kiếm sống qua ngày. Họ nói rằng “chúng tôi biết là nguy hiểm, nhưng nếu không đi làm thì cả nhà, cả gia đình đều chết đói. Tổng Thống Ba Tây lại trấn an dân chúng với kiểu tuyên bố rằng “chúng ta trước sau gì ai lại không một lần chết”.  Thiệt là… bó tay! Hình ảnh những chiếc hố hình chữ nhật vuông vức đã được đào sẵn cạnh nhau trong một nghĩa trang trông thật khủng khiếp. Có lẽ đó là câu trả lời nghe buồn thúi ruột!

Trước khi bệnh dịch Covid-19 bùng phát, hằng đêm hai chuyến máy bay của hãng Lufthansa bay xuống Sao Paulo và Rio de Janeiro, dân Tàu Cộng đi nhiều, chuyến bay xuống Buenos Aires của Á Căn Đình  (Argentina) cũng vậy, xuất phát từ Hall C-West, Gates 14, 15 và 16, Terminal 1, phi trường Frankfurt am Main, tiểu bang Hessen, CHLB Đức.

Úc, Tây Ban Nha, Anh, Đức trả lại mấy thùng đồ “medical supply made in China” cho Tàu cộng vì bị nhiễm virus! Đúng là bọn Tàu cộng hại người! Trời ơi, con người có thể hành động thâm hiễm độc ác như thế mà không sợ Nhân Quả hay sao!

Chủ Nhật, tháng Tư Đen 2020.

NT, TGM hiệu đính

2-Trung Cộng đang lừa đảo cả thế giới

08/04/2020, –  Sau khi Tổng thống Trump lên án Trung Cộng (TC) về việc giấu nguyên nhân và thực trạng nghiêm trọng của dịch covid-19,  đang diễn ra ở TC, làm cả thế giới bất ngờ không đối phó kịp với tốc độ lan truyền dịch, đến lượt nhiều nhà lãnh đạo châu Âu đã vạch trần sự lừa đảo và vụ lợi của TC trong cơn đại dịch làm cho điên đảo toàn cầu.

Tổng thống cộng hòa Séc từng ca ngợi TC như một cứu tinh duy nhất trên thế giới đến với Séc trong cơn đại dịch,  thì ngay sau đấy khi Séc nhận rồi sử dụng hàng viện trợ và mua của TC họ mới biết minh bị ngậm “quả đắng” vì hơn 80% là hàng dởm. Séc phải lập tức gửi trả ngay cho TC số hàng dởm ấy và Thị trưởng Praha tuyên bố: “Séc sẽ vĩnh viễn không bao giờ mua và nhận hàng viện trợ của TC”. Tiếp đó, Tây Ban Nha, Hoà Lan tiếp tục kêu trời vì số khẩu trang và vật tư y tế quá kém phẩm chất của TC, gây nhiều khó khăn cho họ trong việc điều trị bệnh nhân.

Gần đây, Thủ tướng Anh, người nhiễm virus covid 19, phải trực tiếp điều hành đất nước trực tuyến từ nơi cách ly, đã lên án TC rất mạnh mẽ. Ông cho rằng thực tế TC đã giấu ít nhất đến 40 lần số người nhiễm và chết vì dịch. TC cố ý làm cho Anh lầm tưởng số người nhiễm và chết ở nước họ là không bao nhiêu và nhiều người không cần điều trị cũng tự khỏi làm cho Anh lơ là, không kịp trở tay khi dịch tràn tới.

Trung Quốc bị tố lợi dụng lúc Châu Âu lâm nguy để bành trướng thế lực

Ngoài việc TC đã cung cấp vật liệu có nhiễm virus covid-19 cho Anh, Thủ tướng Anh còn tố cáo dường như TC đã biết trước quy mô của đại dịch covid-19 trên toàn cầu nên trước và trong khi dịch đang hoành hành đã cho gom mua khẩu trang, vật dụng y tế chống dịch từ khắp thế giới để giờ trở thành nhà đầu cơ lớn nhất thế giới các loại vật tư này và họ đang bán ra khắp thế giới với giá cắt cổ,  hoặc viện trợ kèm theo các điều kiện chính trị ngặt nghèo. Thủ tướng Anh tuyên bố sẽ hủy bỏ mọi hợp tác với doanh nghiệp viễn thông TC Huawei và hủy luôn việc cho Huawei thực hiện mạng 5G ở Anh.

Nhiều quốc gia phương Tây và thế giới khác,  trong đó có những nước đã rơi vào “bẫy nợ” hoặc các công trình hợp tác còn hơn ăn cướp kiểu đường sắt Hà Đông – Cát Linh ở VN của TC, đều cho biết sau dịch họ sẽ cho xem xét hủy bỏ nhiều dự án hợp tác với TC bởi đó đều là các dự án lợi bất cập hại với quốc gia đang dùng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu, tán tận lương tâm để hòng thống trị thế giới.

Ngay trong thời điểm đại dịch covid-19 lên cao, tranh thủ trong lúc Mỹ đang tập trung sức chống dịch, TC đã thể hiện ý đồ bá chủ biển Đông khi cho các tàu biển cấp tập ùa vào khống chế các đảo của Việt Nam ở Trường Sa, đâm chìm tàu rồi bắt ngư dân Việt Nam gần đảo Hoàng Sa. Họ còn trắng trợn vu cáo một cách trơ trẽn là tàu cá Việt Nam đã đâm vào tàu hải cảnh của họ.

Có ý kiến cho rằng TC chính là tác giả của covid-19 và kịch bản đưa con virus đi tàn phá toàn thế giới rồi nhân cơ hội đó,  TC sẽ hoàn thành giấc mộng bá quyền của họ, tuy chưa có các bằng chứng xác thực nhưng việc TC lừa đảo và nhân cơ hội đại họa dịch bệnh toàn nhân loại để thủ lợi cho họ trên máu xương của đồng loại thì không còn gì có thể bào chữa được. Hãy tẩy chay ngay kẻ lừa đảo lớn nhất, bất lương nhất trong lịch sử nhân loại!

FB Nguyễn Thế Khoa?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*