Quốc Hận 30 Tháng 4 Năm Nay…

GS Trần Thủy Tiên: Báo cáo của Mueller và chống đối không ngừng của Democrats

1) QUỐC HẬN 30.4.2019

Image result for quốc hận 30 tháng 4

Trước hết, Tháng Tư 2019, gợi nhớ Ngày Quốc Hận 30/4/1075: 44 năm mất nước Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) yêu quý ở Miền Nam Việt Nam, giúp ta nhớ lại Bài Học Lịch Sử Mất Nước của người Miền Nam. Họ thờ ơ, dễ dãi, ngồi yên thụ động, hoặc phách lối, ham vui trong các thành thị. Họ nói hay nhưng làm dở, hoặc ăn chơi, nhảy múa, ca hát liên tục, không còn thì giờ (hay không muốn) quan tâm về Chính Trị và Chiến Tranh Việt Nam lúc đó, với hai ý-thức-hệ trái nghịch rõ ràng (two contrasting ideologies) – Tự Do, Dân Chủ đối đầu với Độc Tài, Áp Bức.

Đa số dân Nam hời hợt cũng không có nhận xét sắc bén về cá tính của những kẻ phản bội ở Miền Nam để nhận ra ngay – các hành động hủy hoại đất nước và tiếp tay cho giặc thù của bọn phản loạn hằng ngày; tiến dần đến lúc cả Miền Nam trù phú, thịnh vượng của Người Việt Tự Do (đa số tự cho là mình “khôn ngoan”) phải mất vào tay Cộng Sản Miền Bắc, thật mỉa mai – vốn nghèo đói, ngu si, và ác độc, nhưng luôn có vũ khí hiệu quả – là tuyên truyền liên tục cho thiên đường CS và hung-hăng đánh phá Miền Nam bằng vũ lực và bạo động. CS khích động hận thù giai cấp, chia rẻ giàu nghèo, xúi giục biểu tình, đặt mìn giết hại các nhân tài yêu nước ở Miền Nam, hoặc đe dọa, bắt cóc, thủ tiêu họ, và pháo kích vào các trường học và thành phố Miền Nam, giết hại vô số học sinh và dân lành vô tội. Chúng gây khó khăn liên tục cho các lãnh đạo VNCH trong cả hai việc đối nội và đối ngoại – bảo vệ trị an cho dân mình trong nước, đồng thời phải chỉ huy chiến đấu cam go chống CS Bắc Việt ngoài chiến trường, và đối phó với báo chí phe thân Cộng ở Mỹ chuyên đăng tin láo, làm lợi cho CS Bắc Việt độc ác và làm hại chế độ tự do của VNCH.

Tương tự ở Hoa Kỳ và các nước khác, CS luôn dùng một sách lược cũ rích: Tuyên truyền bằng miệng qua trường học (nhồi sọ học sinh về Socialism và Communism) và nhồi sọ dân kém suy nghĩ, qua việc mua chuộc báo chí phe tả viết báo láo, nhằm triệt hạ uy tín của những người yêu nước Mỹ. Democrats thân Cộng, từng đe dọa, chửi mắng những người ủng hộ TT Trump trong nhà hàng, để họ phải ngừng ăn, đi ra, và vẫn phải trả tiền, hoặc đánh giết American patriots bằng vũ lực, mà vẫn hiệu quả. Tại sao?

a) Vì có nhiều người, bao gồm dân Việt ở Mỹ, được sống tự do sung sướng lâu ngày, sinh hư (became spoiled citizens), theo kiểu leftist. Họ tự cao tự đại, chứ không tự hạn chế, chỉ biết nói viết huênh hoang sai trái, không làm việc thiết thực giúp người. Vì tự cho là “khôn”, nên không nhìn lại tự xét mình, họ cứ đêm ngày thù hận, ghen ghét, xỉ vả những người đạo đức hơn, hoặc tài giỏi hơn, từng làm lợi cho đất nước, xã hội, cộng đồng địa phương. Đáng thương cho họ sẽ trả lời về khẩu nghiệp của họ sau này…

b) Còn lý do nữa: Hết rên quên thầy, hết khổ là quên… Nhìn người Việt Miền Nam ở Mỹ, từng bỏ của vượt biên sau năm 1975; sau đó, rủ nhau trở về VN hưởng thụ, ăn chơi, mua đồ rẻ… dù biết là làm hại dân mình trong nước, vì giúp tuyên truyền không công cho CS là “VN có tự do”. Và mang đồng dollar về VN là giúp CS có thêm tiền, thêm sức, củng cố chế độ bạo lực, thuê thêm công an CS, đàn áp dân tiếp tục.

Có nửa số dân Mỹ thiếu suy xét khôn ngoan, đã bầu cho communist Democrats từ năm 2016, bao gồm giới trẻ dưới 40 tuổi, đa số thiếu giáo dục gia đình, từ những phụ huynh biến đổi: ham ăn chơi và sợ con. Họ không dám sửa dạy con cháu ngay từ nhỏ cho tới lớn, về các giá trị truyền thống và đạo đức của gia đình, của nhân phẩm, tự lập, siêng năng làm việc (không lười biếng, dựa vào lời hứa láo “free stuff’ – free college tuition and free health care, của communist Democrats, chỉ để lấy phiếu cử tri, vì thực tế, phải có người dân làm việc và đóng thuế chi trả cho mình hưởng, chứ không hề có của cho không, từ trời rơi xuống) và nhất là họ không dạy con cháu về lý tưởng Thà Chết Chứ Không Để Mất Tự DoGive Me Liberty or Death –  Patrick Henry.

a) BÁO CÁO CỦA MULLER:

Image result for mueller report

Tháng Ba và Tháng Tư, năm 2019, ở Mỹ, nổi bật với kết quả điều tra, sau hơn 2 năm dài: a) Collusion with Russia – Về Sự Nghi Ngờ từ Đảng Democrat, là Ban Vận Động Tranh Cử của TT Trump (Republican) có thông đồng với Nga hay không, đã giúp TT Trump đắc cử Tổng Thống vào năm 2016 (do họ quá thù hận bị thua cuộc tranh cử làm Tổng Thống của bà Hillary Clinton) – mà từ đầu, nhiều người đã cho là witch hunt (không có thật). Cho đến ngày 24.3.2019, Ông William Barr, Chưởng Lý Luật Pháp (Attorney General), đã gửi ra Quốc Hội, một Lá Thư như Bản Tường Trình Tóm Tắt, về kết quả tìm thấy từ Ông Cố Vấn Đặc Biệt Robert Muller, là không có việc thông đồng giữa Ban Vận Động Tranh Cử của TT Trump và Russia, vào năm 2016, “dù đã có vài nỗ lực” của các nhân viên Russia muốn làm việc đó. Attorney General William Barr sent Congress a letter Sunday, March 24, 2019 summarizing the findings of Special Counsel Robert Mueller’s report into the 2016 presidential election, and found there was no collusion between President Donald Trump’s campaign and the Russian government, “despite several efforts” by Russian agents or intermediaries.

Reporter Joel B. Pollak cho rằng, lá thư của Ông Barr gửi ra công chúng, đã có hiệu lực xóa tội nghi ngờ cho TT Trump và phá hủy được một tấn công chính yếu của Democrats và nhóm báo chí nghịch chống chính phủ Trump. The letter, released to the press and the public, effectively exonerates the president and destroys one of the major attacks by Democrats and the media against the Trump administration.

b) Obstruction of Justice

Image result for no obstruction of justice

Về việc TT Trump có Ngăn Cản Công Lý (trong việc điều tra về thông đồng nói trên hay không), thì ông Muller để ngỏ, không nói gì, nhưng đã kết luận cuộc điều tra của ông, là không có sự kết án nào nữa hết. No more further indictments… nghĩa là không ai có tội gì nữa. Nhưng để sáng tỏ mọi việc, Ông Barr vẫn hội ý với Ông Phụ Tá (Deputy Attorney General) Rosenstein (là người thuộc phe bà Clinton, chống TT Trump), và sau đó, cả 2 người đều đồng ý là TT Trump không hề cản trở công lý (no obstruction of justice), vì không có bằng cớ chứng minh. Nhưng suy bụng ta ra bụng người: Phe Democrat lập tức chống đối, đòi xem ngay nguyên bản văn của ông Muller, nghi rằng Ông Barr sửa đổi bản điều tra của Ông Muller, che tội cho TT Trump (như kiểu phe ta Democrats ưa phá bỏ luật pháp để che tội nhau), không tin Ông Barr là người tôn trọng luật. Lúc đó, Ông Barr mới tiết lộ, chính ông đã mời ông Muller và nhóm điều tra của Muller xem lại Lá Thư Tóm Tắt của ông cho đúng ý Muller, trước khi gửi ra công chúng. Nhưng Muller đã từ chối, không xem lại, có thể vì đã tin Ông Barr làm đúng rồi. Ông Barr cũng nói, “My letter about No Collusion or Obstruction speaks for itself”.

c) CBS Poll: Một cuộc thăm hỏi ý kiến dân của CBS gần đây cho thấy, đa số dân Mỹ tin rằng cuộc điều tra của Muller là do Đảng Democrat muốn chống phá TT Trump, tức là đảng Democrat chống đảng Republican, do thù ghét đảng đối lập, một cách tệ hại – do “political motivated”, không phải vì lợi ích cho dân. Nhiều người tức giận khi thấy Muller đã chi phí gần 30 chục triệu US dollars, tiền dân làm việc vất vả rồi đóng thuế cho họ chi phí, chỉ để thỏa mãn nhu cầu đánh phá về chính trị của Democrats. Họ nói, “Không cần phải đợi sau hơn 2 năm điều tra để mất 30 chục triệu Mỹ kim, từ đầu, chúng tôi đã biết là không có sự thông đồng với Nga rồi. Đúng là trò săn bắt phù thủy, như TT Trump đã nói”. A poll by CBS taken March 25-26 shows that 54% of all Americans believe that the  Russian collusion probe was “politically motivated.” Theo tác giả Stanford thì đây là trò lừa đảo và Democrats nếu biết khôn thì bỏ đi, nhưng họ vẫn cứ tiếp tục chống. An election analyst and writer, Bruce Stanford, wrote: .. New CBS Poll: voters think the Russia investigation was a hoax. Democrats would be wise to drop this and move on. But they won’t. 3.29.2019.

d) Republicans demanded Adam Schiff to Resign

Image result for Adam Schiff

Thực vậy, Democrats vẫn chống phá lì lợm như CS, không kể gì sự đoàn kết quốc gia và lợi ích của đất nước. Nên ngày 28.3.2019, có chín Hạ Nghị Sĩ (R) ở Hạ Viện (được xem là trung dung, không cực đoan) cũng không chịu đựng nổi và đã lên tiếng yêu cầu Adam Schiff (D) từ chức Committee Chairman ở Hạ Viện. Vì trước đây, suốt hơn 2 năm, Schiff là người luôn luôn lên tiếng kêu gọi kết tội TT Trump mà không đưa bằng cớ. Sau khi báo cáo của Muller về sự vô tội của TT Trump được gửi ra, thì Schiff là người đầu tiên chống lại, nói Hạ Viện sẽ tiếp tục điều tra về “tội thông đồng” (không hề có) của TT Trump, dĩ nhiên bằng tiền đóng thuế của dân, chứ không phải tiền riêng của ông ta. Được bầu vào quốc hội làm servant để phục vụ dân mà lại lạm dụng dân thì nên từ chức là phải. All nine Republican members submitted a letter calling for Chairman Adam Schiff to step down. “Since prior to the inauguration of President Trump in January 2017, you have been at the center of a well-orchestrated media campaign claiming, among other things, ‘the Trump campaign colluded with the Russia government’… You continue to proclaim in the media that there is ‘significant evidence of collusion.’ You further states you ‘will continue to investigate the counterintelligence issues’. Your willingness to promote a demonstrably false narrative is alarming. The findings of the Special Counsel conclusively refute your past and present assertions and have exposed you as having abused your position to knowingly promote false information, having damaged the integrity of this Committee, and undermined faith in U.S. government institutions.”

Tới đây, người Việt tự do có thể nhớ lại việc Bà Nguyễn Thị Năm đã che giấu tên sát nhân Hồ Chí Minh và bọn VC khi Pháp lục soát, và còn dâng vàng cho CS Bắc Việt. Nhưng sau khi thắng Pháp, để phát động hận thù giữa giàu nghèo, chúng đã mang bà Năm ra đấu tố, kết tội không có, và đánh đập bà dã man cho tới chết. Kẻ thọ ơn xong, bôi mặt quên ơn và hãm hại ân nhân, thì không những là kẻ phản bội đích thực, mà còn có thể bị xem là loài cầm thú, dù nhiều khi thú vật còn biết mang ơn người giúp chúng. Nên nhà văn lão thành Bằng Phong đã đặt câu hỏi, “Vậy chúng nó không phải là quỷ sứ, ma vương thì là gì?” Tương tự, communist Democrats cũng khăng khăng kết tội TT Trump hơn 2 năm qua, mà không đưa bằng cớ. Chúng tin là cứ la rú liên tục theo cảm tính, “Russia, Russia… collusion…” qua báo chí, ti vi… suốt ngày đêm, là sẽ thành sự thật, mà không tự thấy mình độc ác như ma quỷ. Đúng là vô minh mà tạo ác sâu dày như sông biển… Their tactic was to just repeat the lie until it became the truth — Columnist Monica Showalter.

Image result for Monica Showalter.

e) Remember when Democrats said they had ‘Confidence’ in Robert Mueller – là đề tựa một bài viết của tác giả Matt Vespa: Trước đây, communist Democrats, như Bernie Sanders, Elizabeth Warren, Kamala Harris, Cory Booker, etc. đều nói rằng “Muller is the right person” để tìm ra “tội thông đồng” với Russia của TT Trump. Vì Rosenstein (D) đã chọn Muller (D) là người của phe bà Clinton, làm Special Counsel, chỉ huy việc điều tra, và Muller đã chọn 17 luật sư cho Nhóm Điều Tra của ông, trong đó 13 người là Democrats có liên hệ với Hillary Clinton. Họ đã triệu tập được 500 nhân chứng và 2,500 trát đòi ra hầu tòa để điều tra. Sau cùng, TT Trump lại đề cử William Barr, là bạn đồng nghiệp quen biết nhau cả mấy chục năm với Muller, nên phe Democrats tin chắc phen này sẽ “bắt tội” được TT Trump, theo ý muốn gian ác của họ, mà không cần biết phải trái. Nhưng vào Tháng Ba, năm 2019, sau khi báo cáo của Muller xác nhận President Trump vô tội thì họ xoay qua, chỉ trích Muller. Tới đây, ta thấy Phe Tả đông như vậy mà vẫn không tìm ra “tội” của TT Trump là đã chứng minh một Sự Thật hiển nhiên: TT Trump vô tội!!! Do vậy, tác giả Vespa kết luận: There was no collusion between Trump, his campaign staff, or the Kremlin during the 2016 election. Trump is vindicated. We were right. The Left is wrong… It’s a huge win for the country, for the GOP, for the president, for all patriots, except the Democrats because they hate America…

f) Mr. Glenn Greenwald slams collusion coverage: Media disgraced Itself, damaged Journalism more than President Trump. Ông Greenwald và nhiều người dân Mỹ trên mạng cũng phát biểu ý kiến, là đám truyền thông phe tả đã tự bôi nhọ, phá hủy uy tín nghề nghiệp ký giả của họ, nhiều hơn là làm tổn hại TT Trump, sau hơn 2 năm họ cứ viết nói mãi về sự “thông đồng” không hề có thật. Appearing Friday, April 5, 2019, on the Fox News Channel, The Intercept’s Glenn Greenwald argued that Journalism has “disgraced” itself and reporters damaged the media more than President Donald Trump with their coverage of the now-disproven Russia collusion theory.

g) Don’t Trust Democrats – Đừng tin Democrats – là ý kiến của tác giả Justin Haskins: Xin trích nguyên văn English vài nhận định của ông ở đây, để quý vị theo dõi: Congressional Democrats knew there was very little evidence pointing toward collusion, but they continued to confuse and mislead the public in order to score political points… Trump’s policy record is, from a conservative perspective, stellar, and all Americans, including minorities and women, are empirically much better off because of President Trump’s policies.The only reason Democrats created the Russian collusion narrative is because they knew it was their best shot at beating Trump and Republicans. They couldn’t win the policy debate, so they made Trump’s entire first year all about Russia, Russia, Russia.

Bây giờ, xin kết thúc với thực tại lạc quan hơn, qua cuộc sống kinh tế phồn thịnh của đa số dân Mỹ, tức là ưu điểm nổi bật của TT Trump, một người yêu nước (an American Patriot):

3) Jobless Claims Fall to Lowest Level Since October 1969:

Năm 1969 là năm rất đặc biệt vì các phi hành gia người Mỹ (The United States’ Apollo 11 ) đã bay đến mặt trăng thành công lần đầu tiên và hạ xuống hành tinh này. Năm nay 2019, ở Mỹ chỉ có 196,000 người thất nghiệp trong tổng số gần 329 triệu dân Mỹ, tức là con số thất nghiệp thấp nhất chưa từng thấy trong 50 năm qua. Đây là con số tài liệu do Bộ Lao Động Hoa Kỳ mới công bố vào Thursday, April 11, 2019. Rõ ràng, đó là nhờ công sức làm việc giúp dân của chính phủ Donald Trump hiện tại.

4) Poll: 58% of Voters Approve Trump Economy Ahead of 2020:

Từ March 31 – April 4, 2019: Các cử tri Hoa Kỳ nói sẽ đi bầu vào năm 2020, từ hai đảng Republican và Democrat, đã cho biết qua một thăm dò ý kiến của Georgetown Institute of Politics and Public Service poll, là 58% cử tri ủng hộ công việc kinh tế mà Tổng Thống Trump đang làm và 55% ủng hộ TT về mọi việc nói chung. 58 percent approve of the job President Donald Trump is doing when it comes to the economy. The report noted that the president has been relatively consistent at a 55 percent overall job approval rating.

Ngày 11.4.2019 – GS Trần Thủy Tiên

……………………………………………………..

Nguồn Tham Khảo:

https://www.breitbart.com/economy/2019/04/11/jobless-claims-fall-to-lowest-level-since-october-1969/

https://www.breitbart.com/politics/2019/04/11/poll-58-of-voters-approve-trump-economy-ahead-of-2020/

https://www.breitbart.com/politics/2019/03/24/special-counsel-no-russia-collusion-despite-multiple-offers/

https://townhall.com/tipsheet/timothymeads/2019/03/29/cbs-poll-majority-of-americans-believe-russia-probe-was-politically-motivated-n2544012

https://townhall.com/tipsheet/katiepavlich/2019/03/28/republicans-demand-adam-schiff-be-removed-n2543896

https://townhall.com/tipsheet/katiepavlich/2019/04/09/bill-barr-crushes-democrat-hopes-again-on-mueller-report-my-letter-n2544479

https://townhall.com/tipsheet/mattvespa/2019/03/25/flashback-that-time-democrats-had-confidencein-robert-mueller-n2543656

https://www.breitbart.com/politics/2019/04/06/glenn-greenwald-medias-russia-coverage-damaged-itself-more-than-trump/

https://townhall.com/columnists/justinhaskins/2019/03/25/biggest-mueller-report-takeaway-dont-trust-democrats-n2543654

 

 

 

 

1 Comment

 1. • XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang cánh cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hàng trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ,cài cắm giăng bẩy câu mồi,thu hồn đoạt vía ,gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ ,tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm ,ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị,ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ,nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác,để có biện pháp đề phòng hửu hiệu ,phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tối ngấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng,thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì …-TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loai
  Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát….

  thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân… .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến

  Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng

  Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  • CẢNH BÁO …….quốc nội ,,,một con kiến cũng không thoát được mọi con mắt của lủ súc vật ma xó… âm binh mafia cs ,,,, và bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng chó đeo mạt nạ người này đang được tổ chức tung ra tòan cầu để thực thi mưu đồ cực kì thâm độc sâu hiểm,,,,của bọn quan thầy mafia cs trung cộng ,,,,,nhất là nước mỹ ,,,chúng đang ngày đêm rúc rĩa gậm nhấm ngấm ngầm đục ruổng ăn luồng ăn sâu ăn hết lục phủ ngủ tạng của các bạn ,,,độc hại nhất là thành phần thường được chúng tự hào..lai vô ảnh khứ vô tung …..là lủ chó ẩn mình dấu mặt sau những tấm mặt nạ nhân hiền trí đạo ..v…v đang nằm yên chờ thời … ủng hộ điều hành toàn bộ các thành phần khác…. hoạt động ngầm trong bong tối ..dưới sự trực tiếp chỉ đạo cầm tay chỉ việc của lủ chó csvn và quan thay bắc kinh khi hửu sự ,, nếu không có biện pháp hữu hiệu ,phát hiện được những hành động thủ ác trong bóng tối của chúng thì e rằng tư bản tự do hoa kỳ ,một ngày không xa ,sẻ giãy chết mà vân chưa hiểu được sức mạnh đen vô địch âm binh mafia cs là gì ,,,,,,những người thù ghét khinh bỉ cái nhà nước súc vậtXHCN đem cả sinh mạng ra TỐ GIÁC BÈ LỦ SÚC VẬT NÀY…. nằm yên không nhuc nhich được ngay cả vào face book ,,,google ,,, đều bị xóa ngay tài khoản ,,,duy chỉ còn có thể duy nhất tố cáo lủ súc vật mafia cs vn thông qua trang mạng g+ này …… hãy cực kỳ cảnh giác chiêu trò khốn nạn bỉ ổi thường được sư dụng của bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng cẩu nô chó tay sai tuyệt đối trung thành của bọn thú vật quan thầy mafia c s tàu ,,,,,,chúng giăng mồi câu bẫy ….khống chế thu hồn đoạt vía …. cấy hạt giống súc vật vào bà mẹ vợ con em của kẻ thù ,,,,,biến họ thành chó đeo vòng kim cô bò bốn chân phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của bọn quan thầy mafia cs meo đen trung cộng ….hay chúng thường cấy chim mái vào bọn chim trống thù địch ….nằm yên dưới lớp vỏ mẹ hiền dâu thảo ……vào các nhân vật quyền chức .các nhà chính trị có tương lai …..các nhà tài phiệt ..v..v… vì thế chúng nắm bắt tất cả thông tin tuyệt mật nhạy cảm về quân sự kinh tế chính trị ..v..v của các nước sở tại một cách dể dáng thông qua lủ gà mái âmbinh mafia cs này ……. chúng sinh sôi nảy nở truyền kiếp tư đời này sang đời khác đến khi giòng giống ác quỷ nắm đa số thì chúng lại hiện nguyên hình bầy ác quỷ đỏ ..một khi chúng nắm thóp được lủ chóp bu và khi đám bậu sậu nhũng nhiểu bên dưới đủ lông đủ cánh …chúng sẻ bóp chết các thế lực yêu chuộng tư bản tự do, xoay chuyển sang XHCN một cách dể dàng ……….Dù có cố diển tả thế nào đi nửa các bạn cũng không thể nào hiểu hết ĐƯỢC mọi mưu đồ cực kỳ thâm độc cuả lủ súc vật chó đeo mặt nạ người này ,,duy chỉ nhắn nhủ cùng các bạn ,,,một câu ,,,,,,TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VẬT Âm BINH MAFIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT ,,,,TỰ SÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*