Phải bảo vệ sự liêm khiết của việc bầu cử, ngày 3.11.2020

GS Trần Thủy Tiên

We Must Defend The Integrity of November 3, 2020 Election

Some in GOP break with Trump over baseless vote-fraud claims

Từ hồi Tháng 9, tôi đã viết bài với tựa đề: Hãy Chống Lại, Nếu Không Đảng Democrat Sẽ Cướp Lấy Cuộc Bầu Cử Này – Fight, or Democrats Will Steal the Election – từ ý tưởng của tác giả William L. Gensert, và đúng vậy, chúng ta đang chứng kiến việc cướp lấy hoặc hủy diệt các phiếu bầu hợp pháp cho Republican bởi các phiếu bất hợp pháp của Democrat ở các tiểu bang tranh chấp cho việc thắng cử (battle ground states) như Pennsylvania, Michigan, Georgia, Wisconsin, Arizona. Đây là việc lừa đảo lớn nhất của đảng thân Cộng Democrat trong lịch sử chính trị Hoa Kỳ (the biggest election fraud of communist Democrats in the history of American politics), nên còn được các bình luận viên gọi là một âm mưu đảo chánh (a coup attempt) của Democrats, đã bị lộ diện.

Cần nói lại cho nhau nhớ về các chiến thuật giống Cộng Sản của Đảng Democrat: 1) Nhồi Sọ – Brainwash: Cứ Nói Láo liên tục sẽ áp lực thành Sự Thật – Keep lying, it’ll become truth. 2) Kết tội gian ác cho người khác về chính những điều Dems làm, mà người khác không hề làm. Người Việt gọi là Ngậm Máu Phun Người. 3) Lãnh đạo cộng sản Joseph Stalin đã nói: Không phải người bầu phiếu quyết định, mà người đếm phiếu quyết định  – It’s Not Who Votes that Counts, It’s Who Counts the Votes! Hồi năm 2016, Dems tin chắc Hillary thắng nên chỉ gian lận ít, không đủ thắng. Năm nay, họ dư thì giờ chuẩn bị, gian lận to rộng hơn, để chắc ăn. Bên TT Trump bận lo làm việc, có lẽ cũng không dự đoán vụ gian lận quá to nầy. Lesson learned for future to defend American election integrity.

Bây giờ xem lại, thì thấy Đảng Dems đã tổ chức ăn gian bầu cử quốc gia từ hơn cả năm. Xấu hổ cho đảng Democrat, vì gian manh làm cho một nước cường quốc trên thế giới không tổ chức được một cuộc bầu cử trong sạch cho các nước khác noi theo!!! Có hơn gì các nước CS độc tài như Tàu Cộng, Bắc Hàn, Cuba, hay thụt lùi, nghèo khổ như Venezuela, tất cả đều độc đảng, bắt dân bầu ai là phải bầu thôi. Nhưng vấn đề ở đây là, y như CS, Dems không hề biết xấu hổ, không biết nhục, nên họ làm mọi thủ đoạn gian manh để cướp quyền, bất hợp pháp. Từ Tháng 7, bỗng nhiên bà Pelosi và bọn báo chí phe tả, Mỹ và Việt hỏi là, “liệu TT Trump có chịu từ chức, ra khỏi White House không?” ý chụp mũ TT Trump “tham quyền”, hóa ra chính bọn Dems quá tham quyền nên phải gian lận bầu cử để cướp quyền!!! Thêm nữa, Biden 78 tuổi, bị lẫn trí, từng nói mình đang ra tranh cử Senator (thật ra là tranh cử TT), gọi TT Trump là George Bush, Abraham Lincoln (trong buổi tranh luận tổng thống, Tuesday, Sept 29, toàn quốc đều thấy nghe) và mới đây, gọi Pelosi là “minority leader” (trong khi bà là chủ nhà Hạ Viện). Ngày 24.10.2020, có lẽ do tâm trí kém sút, mất sáng suốt, Biden đã sơ xuất, tự thú lên Instagram là, “Chúng tôi đã dựng nên Một Tổ Chức Gian Lận Bầu Cử toàn bộ và rộng lớn nhất trong lịch sử  chính trị của Hoa Kỳ.” Đúng vậy, trong các tháng tranh cử, TT Trump và đồng đội (his team) đã ngay thẳng, không hề có ý gian lận, nên làm việc vất vả, hăng say, nhất là mỗi buổi vận động (each rally), tập họp được cả chục ngàn người đến xem nghe và cùng bầy tỏ lòng yêu nước, trong khi Biden nằm nhà nghỉ, thỉnh thoảng mới ra nói chuyện tranh cử, trước vài người loe hoe, nên các phóng viên thực sự (true journalists) phải kêu lên, “quá xấu hổ!” (so embarrassing)!!! Nhưng Biden và Hariss tỉnh bơ, không lo lắng, vì biết phe họ đã tung ra thủ thuật ăn cướp phiếu bầu!!! “Phe ta” sẽ thắng. The Fix Is In. No need for hard work.

Theo các nhà bình luận, Biden hiện là kẻ bù nhìn (a puppet) bị đưa ra để cướp quyền, sau đó, đảng Dem sẽ mang ông xuống với lý do tâm thần lú lẫn, đưa bà Hariss lên để đảng Dems hoàn toàn chỉ huy bà phía sau, theo kiểu độc đảng CS. Báo chí thân Cộng, Mỹ lẫn Việt, bao che, im lặng, không đăng các tin này, bất lợi về tâm trí suy yếu của Biden, và việc tham nhũng lâu năm tới hàng chục triệu Mỹ kim, của Biden và con trai Hunter Biden với Tàu Cộng, mà bằng cớ là Hunter laptop, và triệt để làm ồn các tin giả (fake news) để hại TT Trump yêu nước, thương dân. Muốn biết sự thật, mỗi tuần, xin vào đọc các tin trung thực từ các học giả đáng kính, qua: Americanthinker.com, Townhall.com, Redstate.com, Dailycaller.com…

Trong bài viết How to Steal an Election – Cách Ăn Cướp Bầu Cử, tác giả David Keltz xác định là Tổng Thống Trump có quyền gọi phương thức bầu cử này gian lận, đáng xấu hổ cho nước Mỹ, vào sáng sớm Thứ Tư, Nov 4. Vì trong đêm Thứ Ba: Ở PA, TT Trump đang dẫn đầu bởi 690,000 phiếu bầu với 64 % của số phiếu được đếm, nhưng 3 ngày sau, phiếu thắng tuột xuống. Ở Michigan, TT Trump đang thắng trước 300,000 phiếu với 65% số phiếu ghi nhận nhưng hôm sau tuột xuống. Ở Georgia, TT Trump đang thắng ở 117,000 phiếu với 92% số phiếu được đếm nhưng Biden vọt lên vào Thứ Sáu. Ở Wiconsin, TT Trump đang dẫn đầu bởi 107,000 phiếu bầu với 81 % của số phiếu đã đếm, nhưng hôm sau thua Biden. Tại sao đúng lúc TT Trump đang thắng vào nửa đêm Thứ Ba thì các tiểu bang này đồng loạt ngưng đếm phiếu cùng một lúc, như “có ai” đã ra lệnh họ ngưng, để chờ lấy thêm phiếu gian lận vào ban đêm, giúp Biden vọt lên ngày hôm sau, vì nếu tiếp tục đếm phiếu trong đêm Thứ Ba, thì TT Trump sẽ thắng ngày hôm sau, không gian lận được nữa. Và tại sao các phiếu sau đêm đó, đều bầu cho Biden, không có cái nào bầu TT Trump nữa? Kỳ lạ!!! Bọn báo chí phe tả Mỹ, Việt cố nói láo là Biden vươn lên lúc sau, vì phiếu gửi bưu điện (mail-in ballots) được đếm sau phiếu bầu bằng người (in-person votes). SAI. Vì rất nhiều phiếu gửi bưu điện đã được đếm trước ngày bầu cử 3.11. Như ở the Village in Sumter County, FA, 59 % đã bầu TT Trump bởi Mail-in và Absentee ballots trước ngày bầu cử. Gần 64 triệu Mail-in votes đã được nhận trước ngày bầu cử. Cũng ở PA, người chết bầu cho Biden, như bà Denise Ondick sinh ngày 10.9.1946, mất ngày 22.10.2020, đã bầu Biden vào ngày 3.11.2020. Cho tới nay, các trường hợp người chết đi bầu, đều đồng ý bầu cho Biden (D), không ai bầu cho TT Trump (R)!!!

Có video, thấy một người mang vào các thùng phiếu mới, bất hợp lệ, vào ban đêm, không biết từ đâu đến… Một bà Democrat ở North Philly, đeo Biden mask, không cho các nhân viên Republican xem đếm phiếu (certified Republican poll watchers), đi vào nơi bầu phiếu, ngày đầu 3.11.2020. Sau đó, khi Trump Team thưa kiện thì các poll watchers mới được vào, 2 ngày sau, lại bị bắt đứng xa 6 feet mà nhìn, thì không thể thấy được các chữ ký có đúng (matched) trên phiếu bầu và trên ID cards không. Nghĩa là vô số phiếu bầu cho TT Trump đã mất hay bị tiêu diệt sau 2 ngày đó rồi, và vô số phiếu bất hợp pháp bầu cho Biden đã không được khám phá để loại ra nữa, vì poll watchers không được lại gần xem. Cũng ở PA, có các nơi để bầu, không mở cửa đúng 7 giờ sáng, tội nghiệp nhiều người đứng xếp hàng từ 6 giờ sáng, chờ tới sau 7 giờ, cửa vẫn đóng, phải bỏ hàng ra, để đi làm. Vì Dems cần phiếu bầu qua bưu điện (mail-in ballots) mới dễ ăn gian, còn người đi bầu (in-person voting) thì họ khó ăn gian được nên xua họ đi… bằng cách không mở cửa đúng giờ. Ở Georgia và Michigan, máy bầu cử cùng dùng Dominion Voting System đã chuyển hằng ngàn phiếu bầu cho TT Trump qua Biden. Sau khi Team Trump kiện, Georgia nay bị kiểm tra lại, đếm phiếu hợp pháp (legal votes) bằng tay, không được đếm phiếu bất hợp pháp (illegal votes). Để ý: Dems luôn nói phải đếm hết mọi phiếu (all votes) cho phe họ, bỏ qua chữ legal votes, tức là muốn gian lận, đếm luôn cả phiếu bất hợp pháp (illegal votes).  On Friday,  Nov 6, a Republican county official in Michigan’s Oakland County said he found out that he won reelection in a race he initially thought was lost, because a computer glitch was fixed.

Câu Hỏi và Chiến Tranh Tâm Lý của Democrats và Phe Tả: Các phiếu gửi bưu điện từ đâu đến, sau ngày bầu cử, có dấu đóng BĐ không, để biết ngày nào đã gửi, để tách rời ra xem. Vì Nate Silver báo cáo: 23,777 votes được tìm ra ở PA, đều bầu Biden, không có 1 phiếu bầu TT Trump. Lạ lùng!!! Ở Michigan, trong số 3.4 triệu phiếu bầu vắng mặt và gửi bưu điện, 41% là Republicans và 39 % là Democrats. Vậy đừng nói là chỉ có Dems bầu qua BĐ. Vào 5:04 AM, Nov 4, Biden được thêm 138,000 phiếu, trong khi TT Trump có zero votes!!! Rõ ràng gian lận đã xảy ra vào lúc nửa đêm kỳ lạ Nov 3, sau khi các tiểu bang này đột nhiên ngưng đếm phiếu khi thấy TT Trump đang thắng thế, và sáng sớm hôm sau, bỗng nhiên Biden vọt lên với các con số quá đáng, 659,953 phiếu ở MI, so với thống kê thì không thể giải thích được. In fact, after the AP called Michigan for Biden, the Michigan Bureau of Election website still had Trump listed as the winner. Ở Detroit, MI, có Video cho thấy một người dùng poster boards che kín hết cửa sổ của phòng đang đếm phiếu, để không ai thấy họ làm gì bên trong: quá trắng trợn!!! Luật pháp Mỹ đã bị chà đạp. Tệ hơn nữa, khi ai hỏi, thì bị bọn truyền thông chính, theo phe tả (leftist mainstream media) và bọn Big Tech kiểm duyệt cho im hết. Thêm Chinese virus giúp Dems lấy cớ kêu gọi bầu cử qua thư gửi BĐ để dễ gian lận và kéo dài thì giờ đếm phiếu làm khổ chung.

Vào Nov 6, chưa có tiểu bang nào xác nhận Biden thắng, bà Pelosi ngang nhiên gọi Biden “president-elect”. Thống đốc Democrat của PA nói, TT Trump hãy nhận thua đi. Các người ủng hộ Biden tràn ra đường vui mừng cho “TT Biden” và social media nở rộ với Biden. Fox news gọi AZ cho Biden trong khi AZ còn đang đếm phiếu… Nên biết, sau khi người cha nghỉ ngơi, đám trẻ nắm Fox news theo phe tả, nên nhiều người không xem Fox news nữa. Bọn Hollywood và George Bush chúc mừng Biden. Nên biết Bush family theo nhóm Toàn Cầu (Globalists) chống TT Trump yêu nước Mỹ. Họ dùng chiến tranh tâm lý ồ ạt từ tứ phía, kiểu bọn du côn (mob), để đe dọa và thúc ép dân phải tin là Biden “thắng” rồi, dù chưa đếm phiếu xong và Biden chưa được luật pháp nhìn nhận. Y như CS, Dems và truyền thông phe tả đã lập danh sách các Trump supporters như Hit List và các Senators chưa chúc mừng Biden, để trừng phạt họ sau khi Biden “thắng”. Nhưng phía truyền thống (conservatives) không sợ, đã hình thành các chapters Stop The Steal ở nhiều nơi, để ủng hộ TT Trump. Lập tức, big tech Facebook shut down, không cho họ có tiếng nói, nên họ chuyển qua cách khác. Cho thấy, đừng tin lời kết hợp (Unity) của Biden vì Biden vô quyền lực, phe tả cực đoan nắm quyền, dân phải tự lo thân. Cho nên, Nov 10, khi một phóng viên hỏi Senator Ron Johnson (R-WI) ông đã chúc mừng Biden chưa, ông trả lời thẳng ngay, “Không. Không có gì tốt về ông ta để chúc mừng.” – No. There’s nothing to congratulate him about.” Đây là một Thượng Nghị Sĩ có tiết tháo, không hèn, đáng trọng.

The U.S. economy, led by President Trump, added 638,000 jobs in October, more than expected, while unemployment fell to 6.9%, according to Department of Labor data released Friday, Nov 6. TT Trump đã chiến đấu đến cùng cho dân có kinh tế thịnh vượng, cho nước Mỹ được an lành, không chiến tranh 4 năm qua, cho bức tường biên giới an ninh, tăng cường sức mạnh quân đội, và vô số công trạng khác, nhất là cho Sự Trong Sạch của việc bầu cử nước Mỹ qua luật pháp, tháng 11 này. Nhưng việc gian lận bầu cử của Democrats quá sâu rộng (y như Biden đã thú nhận) với âm mưu toàn cầu của globalists, bọn phản ngầm (deep state), big tech, báo chí và nghị viên phe tả nhảy vào, mà chỉ có 1 tháng nữa để điều tra, khó thể tìm ra hết các việc bầu cử lừa đảo, bất hợp pháp của Dems. Đến giữa Tháng 12, 2020, nếu Biden nhờ gian lận mà ngoi lên thì cũng là nhục, sẽ bị gọi là Biden ăn cướp bầu cử (Biden stole, not Biden wins), nên không danh dự.

Blue Magazine, a publication owned and operated by active and retired law enforcement officers, has named President Donald Trump its 2020 Man of the Year, vì TT Trump luôn kính trọng và ủng hộ cảnh sát và các nhân viên bảo vệ luật pháp khác.

+++

Nhân Dịp Nov 11 – Veterans Day: Xin gửi hình ảnh TT Trump & Phó TT Pence và hai gia đình cùng bước ra cúi chào, vinh danh  cựu chiến binh Mỹ một cách trân trọng, dù trong mưa rơi, dù đang bị đối phó vất vả, với vụ bầu cử TT lừa đảo lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ hiện nay…

Trump marks Veterans Day with ceremony at Arlington National Cemetery |  Just The News

Trump marks Veterans Day with visit to Arlington National Cemetery - CBS  News

Veterans Day in 2020: quiet parades, somber virtual events

Veterans Day 2020 proclamation from President Donald Trump | Connecting Vets

Các nhà lập quốc Mỹ đã nói trước: Hoa Kỳ mà đoàn kết thì vô địch, nhưng sẽ có thể bị tiêu diệt từ Bọn Nội Thù (the Enemy from Within) như: bọn báo chí phe tả, đảng Democrats thân Cộng, bọn kiếm lợi toàn cầu (globalists), big tech, các trường đại học phóng túng dạy sinh viên thù ghét nước Mỹ… Cả đám này luôn luôn chê bai để gây chia rẽ, làm suy yếu nước Mỹ. Để ý, hầu hết những ai ghét TT Trump cũng ghét nước Mỹ và dân Mỹ, chỉ chờ cơ hội để la ó “kỳ thị”, mà không thấy đa số người Mỹ là người tử tế, thích lẽ phải và công bằng, rộng lượng và hay cứu giúp… Thật là vô ơn khi người di dân đến Mỹ mà chống ghét nước Mỹ. Hãy suy nghĩ lại và dạy bảo con cháu về ý nghĩa của Gratitude trong dịp Lễ Tạ Ơn năm nay, Nov 26…

US government account — To America’s Veterans:  We love you! We are awed by your sacrifice.  We are moved by your service: We are humbled by your sincere dedication to protecting the greatest country on earth. Today, we HONOR you!

Donald Trump Jr. @DonaldJTrumpJr – 15h — Happy Veterans Day to all the incredible men and women who have served our country to preserve our Freedoms and to fight for Liberty. Thank you for your service. #VeteransDay2020

Dan Bongino@dbongino — If this doesn’t make you proud to be an American, nothing will. Watch this…

………………………………………………………………………………………………………………………

Trở lại với vụ bầu cử tổng thống lừa đảo tai tiếng: May là Dems chưa kịp gian lận bầu cử lan tới quốc hội. Về Hạ Viện, hiện nay, đảng Republican có 26 phụ nữ mới thắng cử, tạo một làn sóng màu hồng (Pink Wave) xinh đẹp cho 117th Congress vào Tháng Giêng 2021 sắp tới. Về Thượng Viện, Senator Lindsey Graham (R-SC) nổi tiếng, đã tái đắc cử vẻ vang, sau khi thắng đối thủ Jaime Harrison (D), dù Jaime được đảng Dems và các rich donors cho số tiền gần như lớn nhất trong lịch sử tranh cử Thượng Viện Hoa Kỳ, $86 triệu Mỹ kim, để đánh bại ông. Đảng Democrat tức giận, muốn loại Senator Graham ra khỏi Senate, nhưng đã thất bại, vì họ thù ghét việc ông Graham đã anh dũng chiến đấu giúp cho hai thẩm phán (conservative), Kavanaugh và Barrett, được chấp thuận vào Tối Cao Pháp Viện. Sau khi thắng cử, Ông Graham đã tặng TT Trump nửa triệu Mỹ Kim, để thưa kiện, chống lại việc bầu cử TT gian lận hiện nay, vì “TT Trump stood with me”- “TT Trump đã ủng hộ tôi”, ông nói. Nhân Tháng 11 có Lễ Tạ Ơn, xin nêu rõ Senator Graham là người biết tri ân, không bội bạc như nhiều kẻ vong ân trên đời này…

Kế là Senator Mitch McConnell (R-KY) kỳ cựu, lão thành, rất được yêu kính ở Kentucky, cũng mới tái đắc cử tuyệt vời, lần thứ 7, thắng xa Amy McGrath, dù bà quyên được $88 triệu Mỹ kim, vì Democrats cũng muốn loại ông ra khỏi Thượng Viện. Senator McConnel không hèn, đã ra mặt gan dạ, tuyên bố ủng hộ TT Trump. Ông nói là ông không cần Democrats và báo chí phe tả dạy đời ông, sau khi họ đã không chịu nhận Hillary thua, suốt 4 năm qua, sau khi TT Trump thắng hợp pháp năm 2016. Họ đã chống đối TT Trump suốt 4 năm qua, nay bầy đặt áp lực, sao TT Trump không chịu thua Biden ngay, dù còn đang đếm phiếu và thưa kiện chưa xong???… Cho thấy lãnh đạo McConnell đã nói rất đúng lý lẽ công bằng!!! Nên nhớ, Hillary đã chỉ bảo Biden trước khi bầu cử: Không chịu thua, dù bất cứ trường hợp nào… – Do not concede in any circumstances… Nhưng lại thúc ép TT Trump chịu thua ngay, trước khi luật pháp quyết định. Leftist Democrats luôn có 2 tiêu chuẩn xử sự cho cùng 1 trường hợp, y như CS: No justice at all. TT Trump đã nói: Nếu thua, ông sẽ rời White House. Còn hiện nay chưa xong. Khó lớn nữa là phe kia quá đông vì Sự Đời: bọn ác thường xúm đông, còn người tốt đã ít, còn im lặng. Có tin là luật sư của TT Trump đã bị phe tả cho tiền to và áp lực họ rút lui, đừng biện hộ cho TT, để ông thua nhanh. Chặt tay chân đối thủ là cách hành xử của kẻ thù, không phải của người dân cùng một nước.

Xin kết thúc với đề nghị hào hùng và công chính của Senator McConnell: Here’s how this must work in our great country: Every legal vote should be counted. Any illegally submitted ballots must not. All sides must get to observe the process. And the courts are here to apply the Laws & resolve disputes. That’s how Americans’ votes decide the result. – Đây là giải pháp cho đất nước vĩ đại của chúng ta: Mọi lá phiếu hợp pháp nên được đếm. Bất cứ lá phiếu bất hợp lệ nào cũng không được kể. Và tòa án áp dụng Luật Pháp để giải quyết tranh cãi. Đó là cách quyết định vấn đề do phiếu bầu của nhân dân Mỹ.

Happy Veterans Day and Happy Thanksgiving, Ngày 11.11.2020 – GS Trần Thủy Tiên

Sources:

https://www.americanthinker.com/articles/2020/11/how_to_steal_an_election.html

https://www.breitbart.com/politics/2020/11/03/the-steal-is-on-in-pennsylvania-poll-watchers-denied-access-illegal-campaigning-at-polling-locations/

https://townhall.com/tipsheet/katiepavlich/2020/11/04/ballot-counters-in-detroit-are-covering-up-windows-in-detroit-to-hide-their-process-n2579477

https://www.breitbart.com/2020-election/2020/10/16/law-enforcements-blue-magazine-names-president-trump-2020-man-of-the-year/

https://trumptrainnews.com/2020/11/06/economy-adds-more-jobs-than-expected-in-october/

https://www.breitbart.com/politics/2020/11/07/trump-campaign-dead-people-casting-votes-in-2020-presidential-election/

https://www.breitbart.com/politics/2020/11/07/georgia-counties-using-same-software-as-michigan-counties-also-encounter-glitch/

https://redstate.com/streiff/2020/11/09/mcconnell-tells-democrats-mobs-no-lectures-supports-trump-n277450?utm_source=piano&utm_medium=onsite&utm_campaign=719

https://www.breitbart.com/politics/2020/11/10/mcconnell-stands-firm-trump-democrats-spent-four-years-refusing-accept-validity-last-election/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*