Những Con Ếch Bị Luộc

Nguyễn Thị Bé Bảy:Tình trạng lộng hành và thao túng quyền lực và kỹ thuật của giới truyền thông “Big Tech” hiện nay là hậu quả của quá trình luộc ếch, bắt đầu từ thời chính quyền Bill Clinton với Điều Khoản 230 trong đạo luật Truyền Thông do TT Bill Clinton ký ban hành vào năm 1996 (Telecommunication Act of 1996).

– Telecommunications Act of 1996 – Wikipedia

Stop the Cap! » Historical Truths: The Telecom Act of 1996 Sowed the Seeds of a Telecom Oligopoly

Chính Điều Khoản 230 là nồi nước đã luộc từ từ những con ếch… truyền thông cánh tả, đảng Dân Chủ và những người chống Trump, cho nên  ngay lúc này đây,  trong lúc TT Trump và những người ủng hộ ông bị Big Tech khóa miệng thì truyền thông cánh tả, đảng Dân Chủ và những người chống Trump hoặc vỗ tay hả hê, hoặc giữ im lặng, một sự im lặng đáng sợ trước những vi phạm thô bạo Tu Chính Thứ Nhất!

Họ, chính là những thành phần kể trên đã tự biến mình thành những con ếch đồng thuận với Big Tech trong tiến trình hủy hoại Tu Chính Án Thứ Nhất của Hiến Pháp Hoa Kỳ, không lẽ họ muốn biến đổi Hoa Kỳ trở thành Hoa Lục?

Nhân tiện, cũng cần nói ra một sự thật phủ phàng nữa, là nhiều nhân vật tai to mặt lớn trong đảng Dân Chủ cũng là những con ếch đã bị luộc trong nồi nước của đảng CS Tàu với gia vị T&T (Tiền & Tình Dục). Ở đây người viết chỉ xin đề cập đến 3 con ếch điển hình là Bill Clinton, con trai Joe Biden là Hunter Biden và dân biểu Eric Swalwell!

https://scontent-dfw5-2.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/90062940_831264240679147_8922960652415270912_o.jpg?_nc_cat=104&ccb=2&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=1B4s1d4SVrAAX_YaR_S&_nc_ht=scontent-dfw5-2.xx&oh=e3790a74689af9e31141fc8c21a49d2c&oe=60220D67

Những con ếch này vừa chín tới và không được chết, vì CS Tàu không muốn chúng nó chết, mà cần chúng ngồi trơ mắt ếch ra đó để hành động theo sự điều khiển của Bắc Kinh. Xin lặp lại, Bắc Kinh đã điều chỉnh ngọn lửa, chỉ giữ độ nóng trong nồi nước luộc vừa đủ để những con ếch này trở nên mụ mị, trở thành những con bù nhìn dưới bàn tay điều khiển của đảng CS Tàu!

1/ Con ếch Bill Clinton với Tiền, Tiền, và Rất Nhiều Tiền.

Đối với con ếch Bill Clinton, CS Tàu chỉ cần nhét tiền vào họng mà không cần tới gái Tàu cung cấp tình dục, vì khoản tình dục thì Bill đã có thừa tại Mỹ, thậm chí con ếch Bill còn hành dâm tình dục ngay trong Bạch Ốc, chưa kể trên các chuyến bay và trên hòn đảo của tỷ phú ấu dâm Epstein.

Vế kế hoạch CS Tàu nhét tiền vào họng con ếch Bill, người viết chỉ xin trưng dẫn vài ba links sau đây, quý vị cũng đọc mệt nghỉ!!!

1996 United States campaign finance controversy – Wikipedia

–  Chinagate and the Clintons | The American Spectator | USA …

–  Chinese billionaire who made illegal donations to Bill …

 Đền đáp lại những đồng tiền của Tàu Cộng, con ếch Bill Clinton đã cống hiến cho Tàu Cộng rất nhiều điều có lợi, nhưng đồng thời lại gây bất lợi và tổn hại trầm trọng cho Hoa Kỳ về các phương diện thương mại, kinh tế, quân sự và an ninh quốc gia, với hậu quả tai hại mà chúng ta đang phải gánh chịu hiện nay.

Every President Since Reagan Was Wrong About China’s Destiny …

www.bloomberg.com/opinion/articles/2019-07-23/...

Jul 23, 2019 · “The more we bring China into the world,” Clinton averred, “the more the world will bring change and freedom to China.” This thesis remained a point of bipartisan consensus well into the 2000s….

Cái sách lược nhầm lẫn (hay ngu ngốc, hay bị dụ dỗ??) nuôi dưỡng Tàu Cộng, bắt đầu từ thời Clinton cho tới thời Obama, đã giúp Tàu Cộng trở nên con khủng long đang nuốt chửng thế giới, đang trên đường đá văng Hoa Kỳ ra khỏi vị trí siêu cường.

Trước thực trạng này, phải chăng chỉ có Donald Trump là người duy nhất dám thực hiện kế hoạch đương đầu với con khủng long, vì ông không thể đứng nhìn Hoa Kỳ chết dần dưới tay Tàu Cộng!

Và cũng vì lẽ đó mà ông Trump mới lâm vào tình cảnh bị TTTT, Big Tech, đảng Dân Chủ, RINO, thế lực Deep State cấu kết với Tàu Cộng để đuổi tận, giềt tuyệt như chúng ta đang chứng kiến hiện nay!

2/ Con ếch Hunter Biden với Tiền, Tình Dục và Ma Túy

Cái laptop của Hunter Biden đã bị khui ra với vô số hình ảnh trụy lạc, chơi gái, chơi ma túy, những emails về chuyện loạn luân với chị dâu khi người anh ruột vừa mới chết, phô bày thân thể với cháu gái ruột, những hình ảnh ấu dâm, những hồ sơ gia đình Biden cấu kết tham nhũng, làm ăn phi pháp với Tàu Cộng, chia đôi tiền bất chánh với “ông lớn” (Joe Biden???), nhất là cái khoản “qua đêm” với Lưu Diệc Phi, nữ tài tử điện ảnh Tàu Cộng, kể sao cho xiết???

Hunter Biden’s laptop shows sleazy life that makes blackmail …

Hunter Biden’s Laptop included 40-50 Images of Child …

Report: Shocking Photos of Underage Girls in Biden’s Laptop …

Hunter Biden’s Guilty Laptop | RealClearPolitics 

Tuy nhiên, TTTT và Big Tech đã và đang cố gắng che đậy cái  đầm lầy nhầy nhụa, thối tha của gia đình Biden. Nếu Joe Biden lên ngôi, cái đầm lầy này cũng sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng, cũng giống như vụ 30 ngàn emails của Hillary Clinton bị bà ta tiêu hủy, vụ ông Đại Sứ Christopher Steven bị thảm sát tại Benghazi…

3/ Con ếch Eric Swalwell với Fang Fang

Chuyện con ếch Eric Swalwell, là Dân Biểu Dân Chủ California, thành viên trong Ủy Ban Tình Báo Hạ Viện có liên hệ với Fang Fang, một nữ điệp viên của Trung Cộng! Mời quý vị xem:

Anonymous source confirms Swalwell was having sex with …

Eric Swalwell should be kicked off intel committee and …

Eric Swalwell and an alleged Chinese spy: What we know – The …

 Kính thưa quý vị,

Ngoài 3 con ếch này, còn bao nhiêu con ếch nữa trong chính trường Hoa Kỳ đã và đang bị luộc dưới tay Tàu Cộng???

Nguyễn Thị Bé Bảy,1/11/21

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*