Nguyễn Ngọc Sẵng: Chúng Ta Sắp Thành Nô Lệ

Lịch sử dân tộc chưa bao giờ trải qua giai đoạn bi thảm như hiện tại.

Bọn Việt gian cộng sản đang biến đất nước thành khu tự trị thuộc Tàu và dân Việt sẽ trở thành nô lệ Tàu.

Khởi đầu từ Công Hàm bán nước của Phạm Văn Đồng, hắn công nhận Hoàng Sa, Trường Sa thuộc Tàu. Vì vậy sau 1975, bọn cầm quyền Việt cộng giả vờ tuyên bố Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam nhưng không bao giờ dám kiện Trung Cộng ra tòa án quốc tế như Philippine đã làm và làm thành công.

Kiện sao được khi chính Phạm Văn Đồng xác nhận bằng văn bản nhà nước là Hoàng Sa, Trường Sa thuộc Tàu. Việt cộng chỉ giả vờ tuyên bố để trấn an người dân.

Hội Nghị Thành Đô trong hai ngày 3-4 tháng 9 năm 1990, tại Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, dù chưa hề được công bố cho toàn dân biết, mà có bao giờ Việt cộng công bố những văn kiện họ ký với nước ngoài, họ coi dân như rơm rác không được quyền biết. Và nếu người dân biết đầy đủ có thể chế độ nầy đã sụp đổ lâu rồi và không có Ngày Tang Tóc 30 tháng Tư và cuộc chiến 20 năm, làm thiệt mạng bốn triệu công dân, người dân miền Bắc bị kiệt quệ tận cùng. Tuy nhiên, một số đảng viên cao cấp của họ đã hé lộ một vài điều, trong đó Đỗ Mười, Nguyễn Văn Linh, Phạm văn Đồng (cũng có tên bán nước nầy trong mọi cuộc buôn bán) đồng ý Việt Nam trở thành một khu vực tự trị của Trung cộng. Đổi lại Tàu sẽ giúp Việt cộng duy trì, giữ vững chế độ cộng sản. Tiến trình trở thành khu tự trị của Trung Cộng sẽ thực hiện từ năm 2020.

Thông tư số 19/2018 của Ngân Hàng Nhà Nước cho phép sử dụng đồng Nhân Dân Tệ trên 7 tỉnh biên giới Việt Trung. Chấp nhận, hay đúng hơn là tuân lệnh dùng tiền Tàu trong giao dịch là đánh mất chủ quyền tiền tệ. Bao nhiêu phân tích những thiệt hại từ các chuyên gia kinh tế, tài chánh thượng thặng trong và ngoài nước vạch rõ việc nầy, nhưng Việt cộng vẫn nhất mực không nghe. Họ ngoan ngoãn vâng lời Tàu.

Việt Nam tự đánh mất chủ quyền tiền tệ, sẽ đẩy kinh tế lệ thuộc thêm vào kinh tế Tàu. Lệ thuộc kinh tế là bước đầu, bước kế, chắn chắn sẽ lệ thuôc chính trị. Họ thực hiện dần những bước của Tiến Trình trở thành khu tự trị Tàu

Đó là lệnh từ Tập, không nghe sẽ bị loại bỏ, có khi bị “nhiễm chất độc lạ” vì vi phạm những công ước với họ. Việt cộng run sợ và ngoan ngoãn thi hành cam kết với người bạn 4 tốt, 16 chữ vàng. Cuộc chiến 1979 là bài học mà Việt cộng bị ám ảnh suốt đời, sẽ không bao giờ quên. Cái giá của sự phản bội quan thầy.

Hai chiếc máy bay bị bắn hạ ở Bạch Long Vỹ vịnh Hải Phòng, một mất mát về nhân mạng, tài sản mà Việt cộng không bao giờ dám hở môi, vì đã ký nhượng vùng lãnh hải đó cho Tàu. Việt cộng vi phạm cam kết, đành im lặng.

Người Việt Nam nào dù trong Nam hay ngoài Bắc đều tỏ tường rằng ải Nam Quan là của Việt Nam. Địa danh nầy ghi lại sự hào hùng của ông cha ta khi Nguyễn Trãi tiễn Cha bị quân Minh bắt và chính nơi nầy Nguyễn Phi Khanh đã khuyên con, Nguyễn Trãi, đừng than khóc mà hãy về lo đền nợ nước, báo thù nhà. Nay ải Nam Quan thuộc Tàu vì cột mốc biên giới lùi sâu 3 km vào lãnh thổ Việt Nam. Một vết nhơ không bao giờ Việt cộng có thể rửa sạch.

Cận sử còn nhiều vết nhơ khác tô đậm hành vi bán nước, hại dân mà bọn Việt cộng không thể chối cãi được.

  • Bô Xít Tây Nguyên, công xưởng tàn phá môi trường, nơi trú ẩn của hàng vạn thanh niên Tàu mà nhà cầm quyền không được phép vào. Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, những nhà khoa học đã phân tích những nguy cơ cho Tàu khai thác bô xít tại yết hầu của Cao Nguyên, nhưng mọi việc đều vô ích. Tại sao? Họ đã bán địa điểm chiến lược nầy để lấy 150 triệu đô la chia nhau làm giàu, bất chấp an nguy của tổ quốc. Họ phục vụ tổ quốc hay bán nước?  Quân Tàu đang mai phục ở Tây Nguyên để làm gì?
  • Những hiệp định biên giới trên bộ và lãnh hải họ giấu biệt. Ngư dân không biết chủ quyền mới của quốc gia là từ nơi nào, vì vậy khi ra khơi đánh bắt, tàu Trung Cộng bắn ngư dân, tịch thu tàu thuyền, bắt ngư dân đòi tiền chuộc. Bọn cầm quyền không dám hé môi, chỉ dám gọi đó là Tàu Lạ, không hề đưa ra lời phản đối, hoạ hoằn chỉ lên tiếng lấy lệ. Còn nỗi nhục nào bằng!
  • Đường Cáp Quang của Việt Nam đi qua vùng biển đã bán, bọn Tàu tự động cắt dây cáp. Bọn cầm quyền tuyên bố với dân là Cá Cắn cáp quang. Há miệng sao được vì đã bán cho Tàu!
  • Hiện tại, ba Đặc Khu đang là hiểm hoạ cho đất nước.
  • Hiểm hoạ “đặc khu kinh tế Vân Đồn”

Bài học Crưm của Ukraina hoàn toàn có thể lặp lại với Việt Nam trong trường hợp Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế. Vân Đồn chỉ cách Trung cộng vài chục km, và làn sóng người Trung Hoa di cư sang đây rồi sinh đẻ con đàn cháu đống hết thế hệ này đến thế hệ khác là một viễn cảnh mà ai cũng có thể nhìn thấy.

  • Hiểm hoạ “đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong”

Vân Phong là khu vực có địa thế “núi thò chân ra biển”, tức là một bên là núi, một bên là biển. Quốc lộ 1A là tuyến đường duy nhất nối liền giao thông Bắc – Nam chạy qua đây. Vì thế, khi hữu sự, chỉ cần một lực lượng tại chỗ vừa phải là đủ sức khiến giao thông Bắc – Nam bị chia cắt, tê liệt.

  • Hiểm họa “đặc khu kinh tế Phú Quốc”

Phú Quốc cách bờ biển Kiên Giang 46km thì nó lại chỉ cách bờ biển Campuchia vỏn vẹn 26km. Từ năm 2016, Phnom Penh đã cho Trung cộng thuê 20% chiều dài bờ biển (90km) trong 99 năm để xây dựng căn cứ quân sự. Theo ông Geoff Wade, một chuyên gia về châu Á từ Đại học Quốc gia Australia, cảng nước sâu mà Bắc Kinh đang xây dựng tại Campuchia có thể chứa hầu hết các tàu khu trục và chiến hạm khác của hải quân Trung cộng. (theo Lê Anh Hùng 09/06/2018)

Việc gì sẽ xảy ra khi chính thức, hoàn toàn trở thành khu tự trị của Trung Cộng?

Thân phận kẻ nô lệ

Sáp nhập vào Trung Cộng dân tộc nầy sẽ trở thành kẻ nô lệ cho Tàu. Không còn gì để hoài nghi nữa.

Với người Việt Nam, quân Tàu là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Với Tàu, Việt Nam là Nam Man, là xứ mọi rợ phải thần phục Tàu để được làm phiên trấn của họ, để được hưởng sự trị vì của họ. Họ đã nhiều lần dùng vũ lực xâm lăng Việt Nam và tất cả đều thất bại trước khí phách chống giặc ngoại xâm của tổ tiên ta. Dưới thời cai trị của bọn Cộng sản, họ đã bán đất nước nầy để được phong làm Thái Thú cai trị Việt Nam, vì vậy bọn giặc Tàu không giấu diếm, họ công khai gọi bọn bán nước nầy là đám con hoang, phải thần phục, vâng lời Tàu như vâng lời cha mẹ. Vâng lời là sống, cãi lời là chết. Vì vậy toàn dân chớ hoang tưởng rằng bọn Cộng sản sẽ tìm cách thoát Trung, đưa đất nước vào con đường tự do, dân chủ, phát triển để thịnh vượng.

Nhưng khi Việt Nam hoàn toàn trở thành một quận, huyện của Trung Cộng thì những quan chức trong quân đội, công an sẽ không còn đường sống, vì quân đội đã từng đánh Tàu năm 1979, cảnh sát biển cũng nghinh cản tàu dân quân Trung Cộng ở Biển Đông. Cho dù có trở thành khu tự trị của họ, Tàu sẽ không bao giờ quên mối thù nầy. Họ là người nham hiểm, không tinh thần khoan dung, nên chính bộ đội, công an sẽ là người vào Trại Tập Trung của Tàu khi họ hoàn thành việc sáp nhập hành chánh. Chúng phải diệt các anh để trừ hậu hoạn.

Trong lịch sử Tàu,  Bạch Khởi chỉ huy quân đội Tần hơn 30 năm, nhiều lần đánh bại Tam Tấn (tức 3 nước Hàn, Triệu, Nguỵ lân bang Tần) và Sở, đỉnh điểm là trận Trường Bình, tại đây Bạch Khởi hạ sát 45 vạn quân Triệu.

Trong trận Trường Bình, Chỉ trong vòng 1 đêm, Bạch Khởi hạ lệnh chôn sống tất cả 450 ngàn binh lính Triệu bại trận và đã đầu hàng. (theo Wikipedia)

Hôm nay, theo BBC, tiếng Việt ngày 24/10/18 có bài “China’s secret in the desert, Những khu trại bí ẩn của Trung Quốc”

Phóng viên điều tra của BBC đã tìm ra các bằng chứng mới về việc Trung cộng đang xây dựng một mạng lưới trại tập trung khổng lồ ở sa mạc để giam giữ người Hồi giáo Uighur ở Tân Cương. Phóng viên BBC John Sudworth đã đến Dabancheng để điều tra về các trại tập trung đang hình thành trên sa mạc này. Họ đang giam cầm khoảng 100 ngàn người Uighur trong các trại bí mật.

Hai dẫn dụ trên cho thấy rằng thuở xưa, đời nay quân Tàu vẫn là loại ác thú, họ sẵn sàng tiêu diệt những ai không thần phục, dám chống lại họ. Các anh sẽ vào trại tập trung trên đất Tàu sau khi sáp nhập vì các anh là hiểm hoạ của họ.

Hãy đọc lại lịch sử, thời kỳ Bắc thuộc dân ta phải lên rừng tìm ngà voi, sừng tê giác, trầm hương; xuống biển tìm đồi mồi, ngọc trai dâng cho quan Tàu. Thời nay, họ không cần những thứ ấy nữa. Nhất là trong lúc cuộc chiến thương mại với Mỹ càng lúc càng gay gắt và có thể kéo dài hàng vài chục năm. Họ cần nhân công Việt với giá rẻ mạt để làm ra hàng hoá cho họ. Họ cần đất nước Việt để xả thải những chất độc do nhà máy họ gây ra. Họ sẽ vắt mồ hôi của dân lao động Việt, họ dùng đất Việt để trá hình hàng Tàu, tất cả hậu quả do chúng ta gánh chịu, tiền thì họ mang về Tàu. Chúng ta là những tên nô lệ của thời đại.

Con đường duy nhất để thoát cảnh nô lệ Tàu là toàn dân phải chấp nhận đương đầu với cộng sản để may ra còn cứu được chính mình, con cháu mình và cho quê hương Việt Nam.

Và nếu Quân Đội Nhân Dân thực sự Vì Dân mà chiến đấu, các anh hãy đứng lên lật đổ chế độ bạo tàn, bán nước nầy để cứu dân, cứu nước. Đó là con đường ít đổ máu nhất.

Các anh còn chần chờ gì? Tổ quốc, dân tộc đang réo gọi các anh.

Nguyện cầu Hồn Thiêng sông núi, anh linh Tiền Nhân phù trợ các anh thành công trong việc cứu nguy tổ quốc.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*