Người tố cáo ông Kavanaugh sẽ khai chứng có điều kiện

Luật sư của giáo sư Christine Blasey Ford,  — người đưa ra cáo buộc vụ quấy rối tình dục,  nhắm vào thẩm phán Brett Kavanaugh, nhân vật được Tổng thống Donald Trump đề cử vào Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ,–  ngày 20/9 nói với một uỷ ban Thượng viện là bà Ford sẽ ra khai chứng vào tuần tới nếu những điều kiện công bằng và an toàn của bà được bảo đảm, báo New York Times ngày 20/9 loan tin.

Tuy nhiên, mới nhất, trong một email gởi tới Ủy ban Tư pháp Thượng viện, luật sư Debra Katz nói rằng bà Ford không thể nào ra khai chứng vào ngày thứ Hai 23/9 tới, như Ủy ban kỳ vọng, theo New York Times. Báo này cho biết thêm,  luật sư Katz sẽ gọi điện thoại và cuối ngày 20/9 để thảo luận về những điều kiện khai chứng.

Chúng tôi, xin mời quý độc giả theo dõi lời bàn của LS. Hoàng Duy Hùng và ký giả Nam Sơn của Đài KDHL dưới đây, v/v tại sao giáo sư Christine Blasey Ford lại tố cáo thẩm phán Brett Kanavaugh trong thời gian này? Mục đích của bà Ford — một thành viên cực tả của đảng Dân Chủ — xoáy vào trước mùa bầu cử Quốc Hội giữa kỳ 2018 với ý đồ gì? Và đảng Dân chủ đang khai thác ra sao trong vụ này? Đồng thời, phần cuối của chương trình “youtube” này, LS. Hung và Kg. Nam Sơn còn bàn thêm sự  ra đi đột ngột hôm qua của ông TRẦN ĐẠI QUANG, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Trần trọng, www.baotgm.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*