Nghiền nát nước Mỹ – Agenda: Grinding America Down

Tôi biết quý anh chị trong nhóm nhận thư này  là những thành viên có lập trường chống Cộng dứt khoát.

Nhưng xin nhắn lại những vị nào tự nhận là chống Cộng, là tị nạn Cộng Sản mà mùa bầu cử vừa qua bỏ phiếu cho Joe Biden,  dù đã có nhiều sự cảnh báo về khuynh hướng XHCH của các đảng viên DC đang nắm quyền,  hay mon men nhảy vào thao túng chính trường, thì đây, bằng chứng không thể chối cãi: bà Jen Psaki phát ngôn nhân báo chí của Joe Biden với chiếc mũ len có huy hiệu đảng Cộng Sản Nga. Xin đừng ngụy biện rằng đây chỉ là đồ trang trí của phụ nữ như một bông hoa, một cánh bướm…

Chỉ mới chưa tới một tuần, chúng ta đã thấy JB có những việc làm sặc mùi liberal, CS và nguy hại cho an ninh Hoa Kỳ. Quý vị có nghe tin Trung Cộng đã cho phi đội bay vào không phận Đài Loan hăm he? Việc này chúng không dám làm khi còn TT Trump.

Đã quá trễ để nuối tiếc một vị Tổng Thống có chủ trương MAGA!

The hat.jpeg

Michael Do (Do Van Phuc)
Chairman of the Board of Directorss.
The Vietnamese American Community of the USA

ĐẠI HỌA CHO NƯỚC MỸ

Vừa mới xem xong một phim tài liệu ‘Nghiền nát nước Mỹ’ (Agenda: Grinding America Down) được phụ đề tiếng Việt.

Trong tình trạng khủng hoảng của nước Mỹ và thế giới hiện nay, tài liệu do Curtis Bowers sẽ giải thích và phơi bày cả một quá trình và phương án của cộng sản quốc tế đã và đang dùng để tiêu diệt và khống chế toàn cầu.

Tất cả những ai yêu chuộng tự do và những công dân Hoa Kỳ yêu nước nên xem qua tài liệu này để ý thức được tình trạng nguy hiểm và khẩn cấp hiện nay. Nếu chúng ta tưởng rằng chủ nghĩa và chế độ cộng sản đã chết sau sự sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu thì chúng ta đã lầm to.

Phim tài liệu, thời sự Nghiền nát nước Mỹ – Agenda: Grinding America Down 

Bebeliem@aol.com

Phá hủy nền Kinh Tế Hoa Kỳ

Đảng Dân chủ đặc biệt khéo léo trong việc phá hủy nền kinh tế Mỹ, nhưng Joe Biden có thể phá vỡ kỷ lục trong thời gian nhanh nhất để làm như vậy.

Sau khi tuyên thệ nhậm chức hôm thứ Tư, 20/1/21,  Biden đã ký một loạt lệnh hành pháp nhằm “chấm dứt” công việc của tổng thống tiền nhiệm, gồm lệnh lùi lại các biện pháp bảo vệ cho những dự án chưa ra đời và phá bỏ an ninh biên giới.

Tuy nhiên, ngay tức khắc lệnh điều hành của Biden đã hủy bỏ giấy phép cho hãng TC Energy xây dựng đường ống Keystone XL có thể gây ảnh hưởng lớn nhất tới nền kinh tế, khiến 11.000 người Mỹ phải mất việc làm, gồm 8.000 nhân viên của công đoàn. (Những con số này được báo cáo từ một bản tin của hãng TC tháng 10 ước tính số lượng việc làm xây dựng đường ống sẽ ảnh hưởng thêm vào nền kinh tế Mỹ năm 2021.)

Dự án sẽ bơm 1,6 tỷ đô la tiền lương vào nền kinh tế Hoa Kỳ cho năm 2021 vào thời điểm mà việc làm rất cần thiết.

Tờ Wall Street Journal loan tin rằng tổng thống đã ký một lệnh hành pháp để phá đường ống dẫn dầu vào thứ Tư 22/1/21.

www.baotgm.com

(English version)

DEM destroying the American economy

Democrats are uniquely deft at destroying the American economy, but President Joe Biden just might shatter the record for the fastest time to do so.

After taking the oath of office Wednesday, Biden was to sign several executive orders meant to undo the work of his predecessor, including orders to roll back protections for the unborn and dismantle border security.

However, it was Biden’s executive order to rescind the permit for TC Energy to build the Keystone XL pipeline that may be the largest hit to the economy, costing as many as 11,000 Americans their jobs, including 8,000 union positions. (Those figures come from an October TC news release estimating the number of jobs that pipeline construction would add to the economy in 2021.)

The project would have injected $1.6 billion in gross wages into the U.S. economy in 2021 at a time when jobs are most needed.

The Wall Street Journal reported that the president signed an executive order to kill the pipeline on Wednesday.