Một cuốn sách rất đáng đọc

AOC, Pelosi đang tạo một bất ngờ kinh hoàng cho bạn

Trương Sĩ Lương lược dịch

Bạn Đọc Lưu ý: Vui lòng dành một chút thời gian để đọc thông báo này từ nhà tài trợ quảng cáo của chúng tôi, Newsmax Media. Các nhà tài trợ này giúp chúng tôi giữ cho dịch vụ tin tức được miễn phí, mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải xác nhận việc miễn phí này. Bạn đọc thân mến,

Một cuốn sách mới của biên tập viên Thời báo Washington, tác giả Cheryl Chumley đã là sách bán chạy số 1,  nội dung tiết lộ về Biden, Pelosi, AOC và chủ nghĩa xã hội nguy hiểm của họ đang lan tràn tại Hoa Kỳ.

Cheryl Chumley in 'Socialists Don't Sleep' argues America is sliding into socialism - Washington Times

“Những người theo chủ nghĩa xã hội không ngủ”, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về kế hoạch gây sốc đang được thúc đẩy bởi Pelosi và AOC. Ngay cả Barack Obama cũng đang đóng một vai trò rất quan trọng.

Nhà báo Chumley lập luận rằng tất cả những gì Đảng Dân chủ đang làm – phóng đại ngày 6 tháng 1; Lý thuyết Chủ nghĩa Xã Hội dự luật cơ sở hạ tầng “Xanh” và thậm chí cả chính sách COVID19- đều do sự kiểm soát của chính phủ và giành lấy cho quyền lực của xã hội chủ nghĩa.

Chumley cũng cảnh báo rằng phe cánh tả sẽ tiếp tục nhắm vào ông  Donald Trump, vị tổng thống bị phỉ báng nhiều nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, bất chấp những thành tích to lớn của ông đạt được.

Tìm hiểu lý do tại sao Mike Huckabee, Cal Thomas và Michael Savage lại thúc giục bạn đọc suy tư về “Những người xã hội chủ nghĩa không ngủ” này.  Hãy đọc phần dưới đây:

Hãy coi chừng Chủ nghĩa xã hội sắp xuất hiện của Joe Biden … (Beware of Joe Biden’s Coming Socialism)

Cuốn sách mới như tấn bom đã tiết lộ chi tiết về chủ nghĩa xã hội đang leo thang và tại sao đảng Dân chủ lại đưa ra một chương trình nghị sự cấp tiến cho nước Mỹ!

Joe Biden và các đảng viên Đảng Dân chủ tranh cử vào năm 2020 trên nền tảng cấp tiến nhất,  từng được nặn ra bởi đảng Dân Chủ cấp tiến. Họ muốn thay đổi căn bản nước Mỹ bằng việc tăng thuế ồ ạt đối với người Mỹ đang làm việc và tất cả các doanh nghiệp.

Dưới chiêu bài “Thỏa thuận mới màu xanh”, họ nhắm tới việc áp đặt các quy định lớn đối với các công ty trên khắp nước Mỹ – gây ra mất việc làm (thất nghiệp) và làm suy thoái kinh tế.

Riêng Joe Biden cho biết,  ông muốn chấm dứt hoạt động kỹ nghệ  kinh doanh dầu khí ở Hoa Kỳ! Ông là một nhà “mật mã”; có thể không tin cá nhân vào bất cứ điều gì; tức là “không còn biết gì hết.”

Những người đứng sau lưng ông quyết liệt ủng hộ một chương trình nghị sự cấp tiến thế đó. Nhưng Cheryl Chumley, — tác giả của cuốn sách mới “Những người theo chủ nghĩa xã hội không ngủ ” — cảnh báo rằngngười Thiên Chúa giáo cần phải đứng dậy giải quyết chuyện của nước Mỹ, hoặc nước Mỹ sẽ sụp đổ.

Hãy vứt bỏ những từ ngữ “tả phái”, “thiên tả” và thậm chí là “tiến bộ” – nhiều đảng viên Dân chủ ngày nay đang công khai đón nhận chủ nghĩa xã hội.

Hãy nghĩ Kamala Harris. Bernie Sanders. Elizabeth Warren. Nancy Pelosi. AOC.

image.png

Chumley nói rằng những người theo chủ nghĩa xã hội cánh tả cực đoan hiện đang tràn ngập nước Mỹ, âm mưu bóp chết những lý tưởng yêu nước, yêu tự do và đạo đức mà chúng ta ấp ủ.

Họ muốn nuôi dưỡng một hệ tư tưởng cực kỳ phóng khoáng (liberal) đến nỗi đất nước của chúng ta sẽ không bao giờ trở lại như xưa nữa.

Chumley cho thấy phía bên tả đang sử dụng coronavirus để thúc đẩy chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa Orwellian của họ.

Họ đang sử dụng đại dịch để kiểm soát trường học và doanh nghiệp, rồi thì họ sẽ chuyển đến đóng cửa nhà thờ và hạn chế các quyền tự do căn bản nhất của chúng ta.

Họ muốn phá hủy — không chỉ các trụ cột của hệ thống doanh nghiệp tự do của chúng ta — mà còn cả các tổ chức tôn giáo, giáo dục và văn hóa của chúng ta.

Dân biểu sĩ Alexandria Ocasio-Cortez, (AOC) một trong những nhà lãnh đạo trẻ của họ, nói rằng đảng Dân chủ nên lập danh sách của những người ủng hộ Trump để tự họ “chịu trách nhiệm” lấy!

Xin chào, đây không phải là Đảng Dân chủ của mẹ bạn!

Tại sao chuyện này lại xảy ra?

Trong những người theo chủ nghĩa xã hội “không ngủ”này,  Chumley cho thấy phe cánh tả đã chiếm lãnh Đảng Dân chủ như thế nào. Đó là  bằng cách sử dụng những phương tiện ranh mãnh, giả vờ ngụy trang là những người tiến bộ, chiến binh công bằng xã hội và những người theo chủ nghĩa dân túy,  quan tâm đến giai cấp lao động.

Họ cũng đã làm điều đó bằng cách bôi nhọ và ám sát các nhân vật danh tiếng nhờ những tòng phạm,  sẵn sàng của họ,  trên các phương tiện truyền thông.

Ông Donald Trump đã trở thành tổng thống bị phỉ báng nhiều nhất trong lịch sử vì ông đã cản đường họ. Mọi người đã hiểu những rủi ro đối với Hiến pháp là CÓ THẬT!

Nhưng cũng giống như hiệp ước biến đổi khí hậu và NAFTA, kế hoạch của họ CÓ THỂ sẽ bị chận lại.

Cuốn sách mới bùng nổ “Những người theo chủ nghĩa xã hội không ngủ giải thích cách làm.”

Chumley trình bày chi tiết những thủ đoạn lén lút và ám chỉ mà cánh tả thế tục đã áp đặt chủ nghĩa xã hội vào đời sống và chính trị của đất nước Hoa Kỳ;  và đó là lý do tại sao những người theo đạo Thiên Chúa là những người duy nhất có thể đứng dậy hành động giải cứu Hoa Kỳ.

Nguyên bản tiếng Anh

AOC, Pelosi Have a Terrible Surprise for You

Editors Note: Please take a moment to read this message from our advertising sponsor, Newsmax Media. Our sponsors help us keep our news service free, though we do not necessarily endorse this message. Dear Reader,

A new book by Washington Times editor Cheryl Chumley is already a #1 bestseller exposing Biden, Pelosi, AOC, and their dangerous socialism coming to America.

In “Socialists Don’t Sleep” you will find out details on the shocking plan being pushed by Pelosi and AOC. Even Barack Obama is playing a key role.

Chumley argues that everything the Democrats are doing – Jan. 6 exaggerations, Critical Race Theory, a “Green” infrastructure bill, and even COVID policies – is about government control and a socialist power grab.

Chumley also warns that the far left will continue to target Donald Trump, already the most vilified president in history, despite his enormous accomplishments.

Find out why Mike Huckabee, Cal Thomas, and Michael Savage are urging you to read “Socialists Don’t Sleep” – read below or Go Here Now.

Beware of Joe Biden’s Coming Socialism…

Blockbuster New Book Reveals Details of Creeping Socialism and Why the Democrats Have Embraced a Radical Agenda for America!

Joe Biden and Democrats ran for office in 2020 on the most radical platform ever concocted by their national party.

They want to fundamentally change America with massive tax increases on working Americans and businesses.

Under the guise of a “Green New Deal,” they aim to slap massive regulations on companies across America – causing job losses and economic depression.

Joe Biden himself said he wanted to end the oil and gas business in the United States!

Joe Biden is a cipher. He may not believe personally in anything.

But the people behind him fiercely are backing a radical agenda, warns Cheryl Chumley, the author of the new book Socialists Don’t Sleep: Christians Must Rise or America Will Fall.

image.png

Throw out the words “liberal” and “left-leaning” and even “progressive” – many Democrats today are openly embracing socialism.

Think Kamala Harris. Bernie Sanders. Elizabeth Warren. Nancy Pelosi. AOC.

Chumley says radical left socialists are now swarming the United States, plotting to crush the patriotic, freedom-loving and moral ideals we cherish.

They want to force-feed an ideology so extremely liberal that our nation will never be the same again.

Chumley shows how the far left is using the coronavirus to push their Orwellian socialist agenda.

They’re using the pandemic to control schools and businesses, as they move to close down churches and restrict our most basic freedoms.

They want to destroy not only the pillars of our free enterprise system – but our religious and educational and cultural institutions.

Rep. Alexandria Ocasio-Cortez, one of their young leaders, says Democrats should create lists of Trump supporters so they can be “held accountable.”

Hello, this is not your mother’s Democratic Party!

How did this happen?

In Socialists Don’t Sleep, Chumley shows how the far left took over the Democratic Party using sly means, pretending to be progressives, social justice warriors, and populists who care for the working class.

They’ve also done it by smearing and assassinating characters and reputations thanks to their willing accomplices in the media.

Donald Trump became the most vilified president in history because he stood foursquare in their way.

Folks, the risks to the Constitution are REAL!

But just like the climate change treaty and NAFTA, their plan CAN be stopped.

The explosive new book Socialists Don’t Sleep explains how.

Chumley’s new book details the sneaky and underhanded ways the secular left has pressed socialism into American politics and life – and why Christians are the only ones who can ride to the rescue./.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*