Một âm mưu lật đổ TT vô tiền khoáng hậu?

LGT: Cộng sản là gian manh, quỷ quyệt, khủng bố, lừa đảo…  Để gọi chúng bằng tiếng người e rắng không đủ chữ. (Một câu nói gãy gọn hết ý của một người không có bằng cấp nào “Vô Danh-Vô Đề”).

Image result for Hoang Chí Phong

Vào Thế Kỷ 20-21 nầy,  có những chuyện tưởng như không thể tin mà có thật: Một cậu bé 14 tuổi tên Hoàng chí Phong bất ngờ xuất hiện tại Hong Kong làm chính trị, lãnh đạo đấu tranh chống người lãnh đạo Trung cộng Tập cận Bình,  là một lãnh chúa bạo tàn đang cai trị 1 tỷ 400 triệu dân, có nguy cơ sụp đổ bởi ngòi châm lửa từ cậu bé nầy…

Kế đến: Một người Việt Nam duy nhất, không có một mảnh bằng nào, nhưng làm trên 6 ngàn câu thơ, chứa đựng đủ mọi vấn đề ” Nếu ai có để tâm nghiên cứu thì đã hiểu là không thể sửa được một chữ nào trong tập thơ ấy!

Thêm nữa! Người Việt Tỵ Nạn CS chỉ vài chục năm trước có ai tin là hôm nay có xuất hiện một lớp người khoa bảng gọi là trí thức, âm mưu muốn nhuộm đỏ đất nước Hoa Kỳ là siêu cường tự do nầy trở thành XHCN. Trong khi Liên Bang Sô Viết là cái nôi cộng sản, họ đã thấm đòn bọn đồ tể lãnh đạo cộng sản. Ngoài chuyện bị áp lực từ bên ngoài, nhưng chính họ, có một lớp người khôn ngoan, không cục bộ, ngoan cố, biết vận dụng thời thế đúng lúc cứu đảng, cứu nhân dân Liên Sô, bao gồm luôn cả các nước Đông Âu thoát ách cộng sản khỏi đổ máu.

Giờ đây, một giai đoạn vô cùng nguy hiểm mà sấm ký Tây phương và Việt Nam nói tới. Chuyện thiên cơ khó lường, nhưng sự xuất hiện của ông thần Trump, có tài năng đức độ mới đủ sức bẻ gãy mọi mưu toan hiểm độc của cánh tả, sẽ tạo nên cơ may xóa sổ Chủ nghĩa xã hội.

Bài Viết của Ngư sĩ thật là súc tích, hiếm có.

Trân trọng kính chuyển đến Quý vị.

Nam Giang

Một âm mưu lật đổ  TT vô tiền khoáng hậu

Thói thường người ta hay viện dẫn tên tuổi của những vị trí thức khoa bảng để chứng minh cho tính xác thực đáng tin của một nguồn tin. Phải là phát ngôn của ông Tiến sĩ, ông giáo sư đại học, ông đã từng nhận giải Nobel… thì mới có giá trị, mới được xem là khuôn vàng thước ngọc. Ngoài ra,  chẳng ai quan tâm đến lớp người bình dân bá tánh, đám người ít học không có mảnh bằng lận lưng. Chả thế mà nữ hoàng Hillary khi đi vận động tranh cử trước năm 2016 đã từng biểu lộ sự khinh thị giới bình dân bằng câu nói  “A basket of Deplorable” (một đám người ít học đáng thương hại).

–Theo tờ báo Washington Post:– Hơn 500 giáo sư luật và học giả từ các trường đại học  như Harvard, Yale, Columbia, UC Berkeley, Đại học Michigan và nhiều trường khác, đã ký tên vào thư ngỏ tuyên bố, Tổng thống Donald Trump phạm những hành vi đáng bị luận tội.

Ghê chưa! Không phải chỉ có một mà hơn 500 ông giáo sư luật và học giả từ các trường đại học ký tên tuyên bố TT Trump có hành vi đáng bị luận tội. Tờ WaPo không trưng ra được ai là NHÂN CHỨNG cùng VẬT CHỨNG được đưa ra. Cứ thể như là hễ mấy ông tiến sĩ giáo sư phát ngôn là chân lý, là phải đúng thôi, KHÔNG CẦN CHỨNG CỚ.

Trên mặt pháp lý, mọi người được xem là vô tội cho đến khi có phán quyết của Tòa phán người đó có tội (Presumption of innocence). Ủy Ban Tình Báo và Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã tự chế ra tội trạng của Tổng Thống mà không trưng được chứng cớ và nhân chứng nào. Việc luận tội Tổng Thống ở 2 Ủy Ban Hạ Viện thể hiện “Tính Đảng Phái” trắng trợn vì không có một phiếu nào tán thành luận tội từ phía Đảng Cộng Hòa. Đây, ta hãy nghe cũng chính Jerrold Nadler trong phiên xử cựu Tổng Thống Bill Clinton tháng 12 năm 1998 tại Hạ Viện đã tranh biện: “Không thể nào chấp nhận được một việc đàn hặc với một bên ủng hộ mạnh và một bên chống đối mạnh. Đàn hặc như vậy sẽ không chính danh, chỉ tạo phân hóa và cay đắng trong chính trị”. Thế thì tại sao bây giờ Nadler lại uốn lưỡi nói khác?

Và cũng chính Nancy Pelopsi đã trả lời vào tháng 3/2019 khi được hỏi về việc đàn hặc luận tội Tổng Thống: “I don’t think we should go down that path, because it divides the country. And he’s just not worth it.”(Tôi không nghĩ là chúng ta chủ trương đàn hặc và luận tội vì việc này chỉ gây chia rẽ đất nước. Ông ta không đáng phải bị luận tội).

Bằng chứng về sự tráo trở, lật lộng, nói trắng thành đen của các chính trị gia nhà nghề có quá nhiều. Chuyện xây bức tường biên giới, các gương mặt nổi cộm của Đảng DC từ Obama, Hillary, Bill Clinton, Nancy Pelosi, Chuck Schumer, Dianne Feinstein… đều chủ trương cần xây tường biên giới để bảo vệ cho an ninh nước Mỹ.  Nhưng khi TT Trump chủ trương xây tường thì toàn bộ Đảng Dân Chủ lại chống đối, tố cáo TT Trump xây tường là tàn ác, vô nhân đạo, là kỳ thị chủng tộc? Điều giả dối là họ chủ trương mở toang cửa biên giới nhưng tư gia của họ thì kín cổng cao tường có hệ thống an ninh báo động chặt chẽ. Họ chủ trương nước Mỹ là Bà Mẹ Nuôi (Nanny State) sẵn sàng nuôi hết dân cả thế giới nhưng không tự bỏ tiền túi ra mà lấy từ đồng tiền thuế của người lao động Mỹ phải nai lưng ra gánh vác. Có giả dối không?

Thử điểm qua vài trường hợp để thấy bộ mặt thật của giới tinh hoa chính trị “Elites”, giới trí thức khoa bảng có thật sự khiến cho người ta kính trọng hay không?

— Hai nhà tâm thần học, Tiến sĩ Bandy X. Lee thuộc Yale và Tiến sĩ Leonard L. Glass thuộc Harvard, hợp cùng 27 bác sĩ về tâm thần, đã cùng viết trong một bài dài trên tờ Politico, một nhật báo chính trị. Họ đã sáng chế ra phương pháp khám bệnh từ xa, không cần trực tiếp khám bệnh, cho rằng “TT Trump bị bệnh tâm thần, không đủ khả năng làm Tổng Thống”. Vậy thì với phương pháp khám bệnh kiểu quái đản này thì nếu ta ghét ai cứ việc phán cho hắn chứng bệnh tâm thần là được việc.

—Tiến sĩ Paul Krugman, người được giải Nobel về kinh tế, viết trên tờ New York Times rằng nếu Donald Trump đắc cử Tổng thống thì thị trường chứng khoán Mỹ sẽ sụp đổ (crashed) và lạm phát sẽ tăng cao.

Krugman còn viết vào tháng 11 năm 2016 sau khi Ông Trump đắc cử TT: “Chúng ta có thể sẽ chứng kiến một cuộc suy thoái toàn cầu mà không thấy lúc nào hồi phục.” (After Trump’s victory, economist and Obama supporter Paul Krugman predicted that the stock market would crash and would probably “never” recover. “We are very probably looking at a global recession, with no end in sight,” Krugman wrote in November 2016.)

Ghê thật! Tiến sĩ giải Nobel kinh tế nói đấy! Thực tế có đúng không? “Một cuộc suy thoái toàn cầu” đã xảy ra chưa, thế giới có sụp đổ chưa? Không thấy ông Tiến sĩ giải Nobel đủ lương thiện nói lên một lời cải chính là mình đã dự đoán sai trước tình hình kinh tế dưới thời TT Trump phát triển lạc quan 3 năm qua với mức thất nghiệp xuống 3.5% thấp nhất từ 50 năm.

— Ông Keith Larry Summers, cựu Chủ Tịch Đại Học Harvard và là cựu Bộ Trưởng Tài Chánh thời Clinton từng nói:  “Dưới thời ông Trump, tôi dự đoán một cuộc suy thoái kéo dài sẽ bắt đầu trong vòng 18 tháng. Thiệt hại, theo cảm nhận, sẽ vượt xa, ra khỏi nước Mỹ”.

— Ông Michael Hiltzik, nhà văn kinh tế từng giành giải Pulitzer cho rằng: “Nếu ông Trump nghĩ rằng ông ấy có thể đạt được mức tăng trường hơn 3%, ông ấy đang nằm mơ.”

— Theo ông Jason Furman, Chủ Tịch Hội Đồng cố vấn kinh tế của Obama, “Ngân sách của ông Trump dự định tăng trưởng 3% hằng năm. Điều đó cực kỳ khó xảy ra”.

–370 nhà kinh tế học, bao gồm 19 Người được giải Nobel viết một lá thư ký tên chung để cảnh báo về việc họ không đồng ý với chính sách kinh tế của Trump.

http://online.wsj.com/public/ resources/documents/ EconomistLetter11012016.pdf

Tình hình thực tế kinh tế bùng nỗ 3 năm qua đã chứng minh giới trí thức khoa bảng trên đã đoán sai bét hoàn toàn.

— Pamela Karlan, Giáo sư Luật Đại Học Standford danh tiếng đã bị công luận lên án chê trách khi đã hèn hạ ti tiện tấn công vào gia đình ông Tổng Thống, đem cậu bé mới 13 tuổi con ông Tổng Thống ra chế giễu trong phiên luận tội tại Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện như sau: “Do đó, khi mà vị Tổng Thống này có thể đặt tên cho con là Barron, ông ta không thể làm cho nó trở thành một Nam Tước.” – “So, while the president can name his son Barron, he can’t make him a baron.”)

Image result for pamela karlan stanford

Bà Ráo sư này đã bị Đệ Nhất Phu Nhân Melania chỉnh cho 1 bài học mất mặt buộc phải xin lỗi:

“A minor child deserves privacy and should be kept out of politics, Pamela Karlan, you should be ashamed of your very angry and obviously biased public pandering, and using a child to do it.” – (Sự riêng tư của một đứa trẻ vị thành niên cần tôn trọng và phải được đứng ngoài chính trị, Pamela Karlan, bà nên thấy hổ thẹn về sự quá tức giận của bà và hành động tiếp tay cho thiên vị bất công, rồi dùng trẻ con để thức hiện việc đó.)

— Obama chế nhạo ông Trump cần có cây đũa thần (Magic Wand) khi tuyên bố trong vận động tranh cử là sẽ đưa các công ty hoạt động ở nước ngoài về Mỹ. Thực tế là TT Trump đã thực hiện được lời hứa. Điều trơ trẽn là Obama đã nhận công khi nói nền kinh tế phát triển dưới thời TT Trump là do thừa hưởng thành quả từ nhiệm kỳ của anh ta? Luận điệu nhận vơ này của Obama đã được tác giả Vũ Linh trình bày tường tận trong một bài viết giải thích rất công bằng với độc giả.

Giới trí thức khoa bảng, chính trị gia nhà nghề họ mơ tưởng quá cao trên mây nên không hiểu nỗi giới bình dân ít học nghĩ gì. Thành phần lao động bình dân không lý luận dong dài, nhìn người bằng sự việc cụ thể, xét người bằng trái tim chân thật không môi miếng miệng lưỡi, không mưu ma chước quỷ, không phe đảng tranh giành. Họ ủng hộ Tổng Thống Trump vì ông ta đã đạt được kỳ tích phát triển kinh tế mà 8 năm dưới đời Tổng Thống Dân Chủ Obama không làm được. Nào công ăn việc làm gia tăng, tỷ lệ thất nghiệp xuống thấp nhất, thị trường chứng khoán vượt mức chưa từng có, đời sống người dân da đen da màu gia tăng khả quan hơn nhờ có việc làm đưa đến tâm lý tiêu thụ phấn khởi và lạc quan. Nhất là TT Trump đã có sách lược đối ngoại đúng đắn là đối phó đúng “kẻ thù của nước Mỹ” và cả thế giới là Hán Cộng. Các mũi dùi về chiến tranh Thương Mại-Kinh tế, chiến tranh tình báo, biển Đông được phát động nhằm chận đứng “mộng Bá Chủ toàn cầu” với lộ đồ “Một vành đai một con đường” của Hán Cộng.

Đây mới chính là những thành quả của TT Trump mà giới lao động bình dân mong đợi. Đảng Dân Chủ càng điên cuồng với mưu đồ đánh phá và lật đổ càng đẩy quần chúng chán ngấy ngày càng xa rời những tên chính trị gia chỉ chờ đục nước béo cò.

Bản Luận tội “Độc Diễn”  đầu voi đuôi chuột không nhân chứng vật chứng của Hạ Viện Dân Chủ chẳng có giá trị gì khi được đưa lên Thượng viện. Rồi ra Màn Độc Diễn Luận Tội này sẽ được xếp xó vào lịch sử như một bằng chứng về một âm mưu lật đổ vô tiền khoáng hậu một vị Tổng Thống chính danh và hợp pháp.

Chỉ có một cách phá giải nước cờ nham hiễm, đầy tính phe đảng bẩn thỉu của phe chính trị Cánh tả và bọn Truyền Thông công cụ là tầng lớp lao động bình dân, cùng với những người yêu chuộng sự công bằng, đồng loạt siết chặt tay nhau xuống đường vào phòng phiếu bỏ lá phiếu công đạo cho Tổng thống Trump vào tháng 11/2020, người đã vì nước Mỹ và người dân Mỹ mà đã chịu quá nhiều bất công và thiệt thòi.

Ngư Sĩ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*