Lưu-Vĩnh-Lữ: Ác Giả Ác Báo

Giết cả một dân tộc, xóa tan một Quốc gia, không cần bom đạn mà dùng ngòi bút:

Truyền Thông Thiên tả của Mỹ quả thật rất tài tình và hết sức tàn ác. Họ đã thành công rực rỡ, tiêu diệt VNCH, năm 1975.

Lần này, họ muốn lập lại chiến công, đánh bại Ông Trump, dưng Nước Mỹ cho Tàu, giúp TC thực hiện giấc mộng bá chủ thế giới.

Nhiều ký giả lỗi lạc Mỹ lãnh lương Tàu, truyền thông, truyền hình, báo chí, ăn tiền Tàu, viết bài, quảng cáo đề cao Nước Tàu….

Tiền là trên hết …TC sẵn sàng chi…Không mua được bằng TIỀN, thì phải ” MUA ĐƯỢC BẰNG THẬT NHIỀU TIỀN”;

TC đã thành công?

Truyền thông cánh tả đã chỉ trích, đặt điều bôi bẩn, đổi trắng thay đen liên tục 24/24 suốt 4 năm qua, miệt mài không phút nào ngừng đối với Tổng Thống Nước Mỹ.

“Nếu ông Donald Trump làm gì, thì đó là điều tồi tệ.

Nếu ai khác làm gì, thì đó là điều tốt.”

Truyền thông cánh tả đã đến thời ” thối rữa nghiêm trọng “, không còn quan tâm đến sự thật mà chỉ viết một chiều: Nó ở ngay đó, nó đang diễn ra ngay trước mắt bạn và họ sẽ cố gắng nói với bạn rằng tăng là giảm và xuống là lên –

Người dân Mỹ không còn tin những gì họ đưa tin nữa”

Ông Trump, kiên tâm, không rơi vào bẫy của họ, mà còn phản đòn nhiều pha ngoạn mục. Ông tự đặt ra một hệ thống riêng biệt: “Tweet”; để tự mình trực tiếp đến với cử tri của mình, đến với người Mỹ lo lắng cho tương lai Nước Mỹ, lo lắng cho gia đình, cho con cái của họ.

Giờ đây, sau 4 năm nhìn lại, truyền thông thiên tả đã đánh mất niềm tin của họ trong quần chúng Mỹ, không ai còn tin tưởng tin tức họ truyền đi, không biết là thiệt, hay bịa ra (fake News)… hết phương cứu chửa, chỉ lần theo thời gian tttt mờ dần trong quần chúng.

Bài nhận định của nhà phân tích chính trị và bình luận Jeffrey Lord dưới đây vạch rõ vì sao tttt hết thời.

Họ đi quá trớn, đụng phải Ông Trump, đủ mưu lược, tài trí, kiên nhẫn chờ, chín rệu rồi mới dứt dây.

Theo nhà phân tích chính trị và bình luận Jeffrey Lord, một trong những thành tựu hàng đầu của Tổng thống Trump là vạch trần sự thiên vị của các hãng truyền thông cánh tả.

Hôm thứ Tư (30/12), ông Lord, một biên tập viên của The American Spectator và cựu bình luận viên của CNN đã có buổi phỏng vấn với chương trình The Ingraham Angle của Fox News.

the american spectator – Gianna's Fact Checker

Nội dung của buổi phỏng vấn là điểm lại những khoảnh khắc tồi tệ nhất của truyền thông trong năm 2020. Ông Lord đã bình luận rằng có một “sự thối rữa nghiêm trọng” ẩn sâu trong giới truyền thông cánh tả của nước Mỹ.

Sau khi người dẫn chương trình phát clip về các phóng viên tỏ ra xúc động trong Đêm bầu cử sau khi Joe Biden được dự đoán là người chiến thắng. Ông Lord đã bình luận “Tất cả các tiêu chuẩn của họ đã biến mất – bị cuốn theo chiều gió,”.

Theo ông Lord, vạch trần bộ mặt của truyền thông cánh tả “có thể là một trong những sự cống hiến lớn nhất của Tổng thống Trump với nước Mỹ”. “Tôi nghĩ có sự thối rữa thực sự ở đây và tôi nghĩ họ [các phóng viên] cần nghiêm túc nhìn vào nội tâm của mình về điều này”.

Về vấn đề này, người dẫn chương trình Jeffrey Lord đưa ra ví dụ về một kiểu đưa tin tồi tệ của truyền thông là khoảng một năm trước. Sau khi TT Trump ra lệnh giết tên khủng bố Qassem Soleimani, một số tờ báo lại đưa tin như thể đây là vụ ám sát một vị tướng và điều này “vi phạm luật lệ quốc tế”.

Ví dụ, người dẫn chương trình CNN Fareed Zakaria nhận xét Soleimani “được coi là một nhân vật anh hùng ở Iran [và] cá nhân [ông ta] rất dũng cảm.”

Diễn Đàn Trái Chiều : BÀI 33: TRUYỀN THÔNG MỸ

Lord lưu ý rằng các phương tiện truyền thông đã không có cùng một giọng điệu khi Tổng thống Obama ra lệnh đột kích giết chết Osama bin Laden. “Điều này thật trắng trợn vào thời điểm này – nếu ông Donald Trump làm gì, thì đó là điều tồi tệ. Nếu ai khác làm gì, thì đó là điều tốt. Thật đáng xấu hổ và làm tổn hại danh tiếng của chính họ”, ông nói.

Một khoảnh khắc tồi tệ khác của truyền thông là khi người dẫn chương trình Ali Velshi của MSNBC đang quay phóng sự ở Minneapolis trong cuộc biểu tình bạo loạn “đòi công lý” cho George Floyd. Ông Ali đưa tin cuộc biểu tình này không tới mức không kiểm soát được trong khi phía sau ông là một tòa nhà lớn chìm trong biển lửa.

“Điều luôn thú vị đối với tôi là họ không quan tâm bạn có thể nhìn thấy nó không. Nó ở ngay đó, nó đang diễn ra ngay trước mắt bạn và họ sẽ cố gắng nói với bạn rằng tăng là giảm và xuống là lên – và Người dân Mỹ không còn tin điều đó [những gì họ đưa tin] nữa” ông nói.

Ông Lord cũng cho biết giới truyền thông đã thiên vị và thiếu trung thực trong việc đưa tin về Biden và con trai 50 tuổi của ông ta là Hunter Biden. Ví dụ này có thể thấy rõ trong việc giới truyền thông dòng chính gọi báo cáo của New York Post về các giao dịch nước ngoài của Hunter là “Tin tức sai lệch của Nga” và đưa tin rất nhẹ nhàng về Joe Biden.

Ông Lord nói “Như tôi đã nói, có một sự thối nát nghiêm trọng [ẩn] dưới các phương tiện truyền thông hành xử như thế này – và điều đó không tốt.”

Lời nhận định cuối năm của Ông Lord như một ngọn lửa

a, đốt sạch thối nát của giới truyền thông cánh tả; như gió xuân trong ngày đầu năm 2021, thổi mát lòng nạn nhân người VIỆT bị đám truyền thông này phải bỏ Xứ, lưu lạc khắp năm Châu, …nay thấy được “ác giả ác báo”.

Vài điều bàn về Tử Vi và số mệnh của TT Donald Trump

Những sao tốt đang chiếu mạng TT Trump:

Thiên Lương/Văn Xương/Hóa Khoa, mọi sự như ý, thêm Khôi, Việt, Tướng/Phụ/Quốc Ấn: Thắng cử là cái CHẮC.

Tháng,  Jan. 2021, với Thất Sát/Hỏa Tinh tại Ngọ, uy thế lẩy lừng thêm “Cái/Hổ/Phượng/Long”: công danh quyền quý phỉ nguyền một khi. Chuẩn bị cho Lễ Đăng Quang là vừa.

Sang năm Tân Sửu, 2021, với Âm Dương chiếu Sửu Mùi, thêm Binh/Hình/Cáo/Ấn + Thiên Khôi, Quyền, Lộc , chắc Ông tát cạn “ĐẦM thúi DC” để tới năm 2022, Nhâm Dần, Tập Cận Bình, vào năm Hạn, gặp Địa Kiếp/Tang/Hổ/Kình, Đà…, sẽ cho Ông Trump có cơ hội tốt để dẹp Cộng Sản Tàu, như T T Reagan dẹp Cộng Sản Nga, xóa Liên Xô, giúp nhiều Nước Đông Âu độc lập, TT Trump xóa mộng Đại Hán, giúp Tân Cương, Tây Tạng, Mông Cổ lấy lại chủ quyền …

Thế Giới an bình, thịnh vượng…

Lưu-Vĩnh-Lữ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*