Lê Thành Quang: Thư Gởi Bộ Đội, Công An Nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa

Thưa các anh,

Gia nhập lực lượng quân đội (Bộ đội), Cảnh sát (Cộng an) là trách nhiệm của người dân để bảo vệ chủ quyền đất nước, chống xâm lăng, duy trì an ninh xã hội.

Trong một đất nước bị khép kín đơn độc, bưng bít những tiến bộ của những xã hội văn minh Tây phương của thế giới tự do, quyết tâm xây dựng một thiên đường không tưởng, thiên đường Cộng sản không có người bóc lột người, chúng tôi thông cảm những nhận thức hạn chế của các anh và đồng thời cũng trân trọng, tạm gọi, đây là tinh thần yêu nước của các anh, trong giai đoạn này.

Bốn mươi mốt năm, sau chiến thắng của cái gọi là “Cách Mạng Dân Tộc Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa Thống Nhất Đất Nước” được Đảng Cộng Sản Việt Nam phát động theo tín điều của chủ thuyết Cộng sản Mác Lê, đã để lại một Việt Nam đang trên bở vực Hán Hóa, Diệt Chủng và Mất Nước không phương cứu vản.

Chúng tôi tin rằng, là những người trong cuộc, các anh đã nhận rõ sự kiện, phần nào đó, đã bắt đầu nhận thấy lương tâm của mình bị cắn rứt do bởi chính các anh đã từng là phương tiện tiếp tay với nước trong mục tiêu tham nhũng, bán nước từ bọn chóp bu ngu dốt lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đối tượng phục vụ của các anh là Tổ Quốc, Lãnh Thổ và Nhân Dân đã bị đảng Cộng Sản Việt Nam, tay sai của Cộng Sản Quốc Tế chuyển thành “Yêu Nước Là Yêu Xã Hội Chủ Nghĩa” trong khi không ai biết hình thù của Xã Hội Chủ Nghĩa hình dáng thế nào, tròn méo ra sao?

Lời thề thứ nhất trong 10 lời thề mà các anh đã tuyên thệ khi ra trường: “Hy sinh tất cả vì tổ quốc Việt Nam; dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu thực hiện một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và xã hội chủ nghĩa, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội” đã tự bóc trần, Cộng Đảng Việt Nam là bọn người VÔ TỔ QUỐC.

Sự chiến đấu oai hùng, chiến tích của các anh đã rõ ràng bị biến thành công cụ, phương tiện mà đảng lợi dụng trong chủ đích không tưởng của đảng qua lời phát biểu của Lê Duẩn, Tổng Bí Thư đầy quyền lực: “Chúng ta đánh đây là đánh cho Trung Quốc và Liên Sô”, hoàn toàn không hề có 4 chữ Tổ Quốc Việt Nam mà quý vị hằng hy vọng một đất nước thanh bình, tự do, dân chủ, công bằng và nhân quyền khi đất nước được thống nhất.

Hôm nay, đất nước đang hoang tàn dưới gọng kềm của Cộng Đảng Việt Nam, người dân đều bị bắt buộc sống trong sự dối trá, tự dối mình để dối người, lường gạt nhau, lương tâm con người phải biến mất trong cách hành sử … để tồn tại.

Giờ này, hẳn đang có rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong tâm tư của các anh.

Chúng tôi xin đơn cử:

  1. Có tình trạng tham nhũng trong xã hội Việt Nam hay không? Và ở mức độ nào? Cứu chửa được hay không?
  2. Có hay không hiện tượng ẩm thực, thực phẩm thiếu an toàn, đang là nguy cơ của những mầm bệnh hiểm nghèo, dễ dẫn đến tử vong?
  3. Có hay không lãnh thổ và biển đảo chúng ta đã bị Trung Cộng cưỡng chiếm dưới nhiều hình thức, mưu thuật?
  4. Có hay không rừng Việt Nam đã bị hủy diệt, ảnh hưởng trầm trọng đến môi sinh, không khí cần thiết cho con người qua những việt xây dựng vô bổ các khu công nghiệp?
  5. Có hay không việc TÀU LẠ giết chết ngư dân trên các vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam?
  6. Đúng hay không, khi có người lên tiếng “Việt Nam là bãi rác của công nghiệp Trung Cộng?”
  7. Có hay không các gian thương Trung Cộng thu mua sản phẩm của Việt Nam một cách bất chánh để tiêu diệt nền kinh tế quốc dân vốn đã yếu kém khiến người dân không phương sinh sống?
  8. Có hay không nạn cướp bóc, ma túy, đĩ điếm đang làm băng hoại xã hội Việt Nam?
  9. Có hay không các trương mục ngân hàng đầy tiền của, tài sản của bọn đầu nậu Cộng Đảng Việt Nam?
  10. Có hay không hiệp ước Thành Đô do Cộng Dảng Việt Nam ký kết với bọn Tàu Khựa?

https://i1.wp.com/huongnghiepnhatban.com/wp-content/uploads/2016/07/bodoidixkld.jpg?resize=425%2C282

Toàn dân đang vùng dậy trước hiện tượng Cá Chết tại Vũng Áng qua những cuộc biểu tình khắp nước, đầy khí thế nhưng chỉ là bước đầu, xem ra vẫn chưa đủ sức mạnh thoát ra sự sự hãi, tính vô cảm đã nghẹn ngào đau đớn qua 70 năm hình thành.

Thư này cho các anh, chúng tôi mong mỏi và đặt hy vọng vào các anh, hãy cùng dân tộc song bước, đồng hành với người dân để cứu nước.

“Hãy chĩa mũi súng vào kẻ thù chính, bọn Cộng Sản Việt Nam, thủ phạm đã làm mất nước Việt Nam, đồng phạm trong âm mưu Hán Hóa, Diệt Chủng của Tàu Khựa Bắc Phương để Tự Do Dân Chủ thăng hoa khi Cộng Sản đã bị đánh đổ”.

Các anh sẽ là những anh hùng trong vòng tay của Dân Tộc Việt Nam 4000 Năm Văn Hiến, bất khuất chống giặc Tàu xâm lược để đất nước Việt Nam trường tồn, có chủ quyền, dân tộc Việt Nam ngẩng đầu hãnh diện trong trật tự an toàn thế giới.

Trân trọng,

Lê Thành Quang

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*