Không được cấm chó hàng xóm vào ị trong vườn của bạn?

Một nhóm di dân bất hảo lớn nhất thế giới,   (The largest insane asylum in the world)

Xin Lưu ý:  Mục đích của mục Diễn Đàn là để bạn đọc có thể đóng góp bài vở, ý kiến có tính cách thảo luận và xây dựng. Nội dung bài đóng góp, phản biện, ý kiến trái chiều, cùng chiều… không nhất thiết là chủ trương, lập trường của tạp chí Thế Giới Mới. Bài viết cần ngắn gọn, nội dung tao nhã, xây dựng…, xin gởi tới tòa soạn: đề mục Diễn Đàn Bạn Đọc. 

www.baotgm.net  Trân trọng.

Xin mời quý vị bỏ chút thời giờ đọc email nầy, dứt khoát tư tưởng, để  coi TT đắc cử Donald Trump có phải là người kỳ thị, hoặc không có lòng nhân đạo hay không?

Image result for illegal immigration

Tôi cũng xin những người thích Đảng Dân Chủ, dị ứng với ông Trump cũng nên công bằng, đừng để lý trí bị tình cảm chi phối (Khi thương, trái ấu cũng tròn, bồ hòn cũng ngọt).

Tôi có đọc bản dịch ra tiếng Việt bài thuyết trình của ông Trump về đề tài “Nhập cư bất hợp pháp”, tôi hoàn toàn đồng ý với ông Trump về chương trình trục xuất tất cả người Mexicans nhập lậu về nguyên quán, rồi nhận đơn xin nhập cư của những người nào trong số nầy, muốn xin vào Mỹ một cách hợp luật.

Tôi xin tóm lược những gì ông Trump nói, cho quý vị nào chưa đọc bài thuyết trình của ông Trump biết, như sau:

Ông Trump nói: “Mẹ tôi là người Scotland, cha tôi là người Đức, gia đình tôi là những người nhập cư hợp pháp, và đã góp phần làm cho nước Mỹ thịnh vượng”. Như vậy tôi không có lý do vì kỳ thị người nhập cư như nhiều người cáo buộc tôi. Nhưng cũng không phải vì tôi là người nhập cư, mà bắt buộc tôi phải dung túng những người nhập cư bất hợp pháp. Tại sao?

Xin đáp:

“Hiện nay có cả trăm ngàn đơn của những chuyên gia ngoại quốc có trình độ cao, có thể góp bàn tay giúp nước Mỹ thịnh vượng hơn lên, và họ chờ đợi nhiều năm, mà đơn nhập cư của họ chưa được cứu xét. Trong khi đó, hàng triệu người Mexicans gồm có nhiều thành phần xấu như: phạm pháp đang bị truy nã, thành viên của các tổ chức buôn bán Ma tuý, côn đồ, du đảng, người thất nghiêp không có nghề chuyên môn v.v…, ngang nhiên đột nhập vào nước Mỹ bất chấp luật lệ di trú. Thử hỏi như vậy có công bằng hay không?

Image result for illegal immigration

Những người nhập lậu nầy còn được hưởng phúc lợi như người bản xứ; con học trường công, được ăn trưa miễn phí. Đi làm chui, lảnh tiềm mặt, không đóng thuế. Những thành phần bất hảo gây rối trật tự xả hôi Mỹ như, trộm, cướp, bán ma tuý, và nhièu loại tội hình khác, bị cầm tù, lên cả triệu người chớ không ít. Chánh phủ Mỹ phải tốn khoản 32,000 USD cho mỗi tội nhân. Tóm lại, Chánh Phủ phải tốn nhiều tỉ USD tiền thuế của dân để lo cho vấn đề nhập cư bất hợp pháp nầy.

Một thời gian sau, những người phạm luật di trú nầy lại được thưởng, cấp cho thẻ xanh, rồi sẽ nhập tịch Mỹ.

Chủ trương của tôi là phải giải quyết vấn đề nầy ngay, và tận gốc. Những người nhập cư lậu phải bị trục xuất hết về nguyên quán. Rồi ai muốn trở lại Mỹ phải nộp đơn, và chờ cứu xét như mội người khác.”.

Như đã nói trên, Ông Trump có phải là người kỳ thị hay không?

Nếu có ai đó đồng ý là ông Trump không kỳ thị, nhưng không có lòng nhân đạo, thì xin trả lời tôi một thí dụ dưới đây:

– Quý vị là người giàu có, có một ngôi nhà to, lô đất rộng, có rào. Có một đám mấy chục người Mexicans ở xóm kế cận, không cần xin phép gia chủ, họ leo rào vào, căng lều ở đầy sân trước, sân sau, phóng uế tùm lum. Có nhiều tên bất hảo còn phá cây trái trong vườn; có những tên bất hảo còn hành hung người của gia đình quý vị.

Hãy nói thật với lòng mình, quý vị có chịu được hay không?

Nếu quý vị nhờ Cảnh sát đưổi họ ra, quý vị có phải là kỳ thị, hoặc vô nhân đạo hay không?

Xin chào thông cảm.

TGC.

TB- Tôi không thuộc đảng phái nào của Mỹ cả. Dân Chủ, Công Hoà, ai đúng tôi nói đúng, ai sai, tôi nói sai.

Thật thích thú khi báo LA Times đã cho đăng tải bài này (Interesting that the LA Times did this).

Ông Lou Dobbs đã báo cáo tin tức này trên đài CNN và đã bị đuổi việc. Đài truyền thông duy nhất mà chúng ta nghe được tin tức này là đài FOX. Mọi đài khác đều tránh xa. Dù quý vị có là Dân Chủ hay Cộng Hòa thì tin sau đây cũng sẽ là tin đại hay cho quý vị!

Tin tức chỉ đề cập đến tình trạng ở một tiểu bang để tiêu biểu thô;  chắc chắn là bạn cần đọc phần cuối và cố đọc cho được 3 lần. Nếu hành động này không mở được đôi mắt của bạn thi hết thuốc chữa rồi!!

Tin từ báo L.A. Times.

Image result for L.A. Times

 1. 40% các công nhân tại LA County (10.2 triệu người) đều làm việc lấy tiền mặt; và không đóng thuế. Ấy là bởi vì họ hầu hết là dân nhập cư bất hợp pháp, làm việc mà không có thẻ xanh. (Donald Trump nói rất đúng ở điểm này)
 2. 95% trát bắt tội sát nhân tại Los Angeles là của người nước ngoài nhập cư bất hợp pháp.
 3. 75% số người trên danh sách bị truy nả tại Los Angeles là những người nước ngoài ở lậu.
 4. Trên 2/3 số trẻ sơ sinh tại Los Angeles County là dân Mễ bất hợp pháp hưởng lợi từ Medi-Cal, tiền chi phí sinh đẻ của chúng lấy từ tiền đóng thuế của người dân.
 5. Gần 35% các tù nhân bị giam tại các trung tâm cải huấn tại California đếu có quốc tịch Mễ; họ nhập cư lậu vào nưóc Mỹ.
 6. Trên 300,000 người nước ngoài bất hợp pháp tại Los Angeles County đều sinh sống trong các nhà để xe.
 7. Cơ quan FBI báo cáo là một nửa trong số dân băng đảng tại Los Angeles hầu hết là dân nhập cư bất hợp pháp từ biên giới phía Nam.
 8. Gần 60% dân cư trú tại các cơ sở của HUD (Bộ phát triển cư xá) đều là dân bất hợp pháp.
 9. 21 đài radio tại LA đều nói tiếng Spanish (của người Mễ).
 10. Tại LA County, 5.1 triệu người nói tiếng Anh; 3.9 triệu người nói tiếng Spanish. (Hiện có 10.2 triệu người sống tại LA County).

(Tất cả 10 dữ kiện nêu trên đều được đăng ở báo Los Angeles Times)

Tỷ lệ số người nhập cư bất hợp pháp tham gia việc đồng áng, gặt hái mùa mang ít hơn 2%, trong khi 29% ăn tiền trợ cấp xã hội. Dân nhập cư bất hợp pháp chiếm 70% mức phát triển dân số hàng năm, (và trên 90% tại California, Florida, và New York), đó là kết quả của sự nhập cư không kiểm soát. Cũng thế, 29% tù giam tại các nhà tù liên bang đều là người nhập cư bất hợp pháp.

Chúng ta đều là kẻ điên khi để cho tệ nạn này cứ tiếp tục xảy ra.

BẠN GIÚP ĐỠ BẰNG CÁCH NÀO?

Hãy sao và gởi thư này cho ít nhất 2 người khác, nếu được 100 người thì càng tốt.

Đây chỉ là sự kiện ở một tiểu bang thôi… Nếu điều này không mở được mắt của bạn thì không còn gì có thể mở được nữa, và bạn tự hỏi tại sao bà Nancy Pelosi lại muốn các dân nhập cư bất hợp pháp này đi bỏ phiếu.

♦♦

Image result for illegal immigration

Interesting that the LA Times did this. Lou Dobbs reported this on CNN and it cost him his job. The onl’y network we would see this on would be FOX. All the others are staying away from it. Whether you are a Democrat or Republican, this should be of great interest to you !

Just 1 State – be sure and read the last part… try for 3 times. If this doesn’t open your eyes, nothing will!

From the L.A. Times.

 1. 40% of all workers in LA County (10.2 million people) are working for cash; and not paying taxes. This is because they are predominantly illegal immigrants, working without a green card. (Donald Trump was right)
 2. 95% of warrants for murder in Los Angeles are for illegal aliens.
 3. 75% of people on the most wanted list in Los Angeles are illegal aliens.
 4. Over 2/3 of all births in Los Angeles County are to illegal alien Mexicans on Medi-Cal, whose births were paid for by taxpayers.
 5. Nearly 35% of all inmates in California detention centers are Mexican nationals; they are here illegally.
 6. Over 300,000 illegal aliens in Los Angeles County are living in garages.
 7. The FBI reports half of all gang members in Los Angeles are most likely illegal aliens from south of th.e border.
 8. Nearly 60% of all occupants of HUD properties are illegal.
 9. 21 radio stations in LA are Spanish- speaking.
 10. In LA County, 5.1 million people speak English; 3.9 million, speak Spanish. (There are 10.2 million people, in LA County.

(All 10 of the above facts were published in the Los Angeles Times) Less than 2% of illegal aliens are picking our crops, but 29% are on welfare. Over 70% of the United States’ annual population growth, (and over 90% of California, Florida, and New York), results from immigration. Also, 29% of inmates in federal prisons are illegal aliens.

We are fools for letting this continue.

HOW CAN YOU HELP?

Send copies of this letter, to at least two other people. 100, would be even better.

This is only one State…If this doesn’t open your eyes nothing will, and you wonder why Nancy Pelosi wants them to become voters!

Góp ý của Minh Thu

Vì vậy mà người Mỹ mới đặt ra nhiều tên như sau:

CNN = C linton N ews N etwork

CBS = C linton B ill S ystem

NBC = N ews B ill C linton

ABC = A merican B ill C linton

Hết.

Hoặc quý vị có thể viết vào mục góp ý kiến dưới đây:

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*