Hoa Kỳ vào giờ G – Vòng vây siết chặt

Tác giả Nguyễn Hoàng Dũng – 18/1/21 – Trích từ TIẾNG LÒNG NGƯỜI, Mt bài bình luận tuyệt vời trước biến cố đau buồn của Hoa Kỳ hiện nay, xin được phổ biến đến độc giả bốn phương.

A. Bối Cảnh Của Hoa Kỳ Trước Giờ G

Newsweek Special Inauguration Edition - Donald Trump Commander In Chief - January 20, 2017: Amazon.com: Books

Nếu chỉ nhìn vô bề ngoài những diễn tiến đang xảy ra, những ai yêu mến và ủng hộ TT Donald Trump trong suốt 4 năm qua sẽ có nhiều lý do để mà lo lắng cho ông. Không những tổng thống sắp tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1/2021 Joe Biden là người của Đảng DC đã đành, mà cả Thượng viện (TV) lẫn Hạ viện (HV) đều do đa số Đảng DC kiểm soát. Ngoài ra, Tối cao Pháp viện (TCPV), tuy mang tiếng có nhiều đại thẩm phán do Đảng CH bổ nhiệm, nhưng phần lớn trong số họ, kể cả Chánh án John Roberts, đều có vẻ nghiêng về khuynh hướng cấp tiến, thay vì bảo thủ, cũng có nghĩa là thân thiết với Đảng DC nhiều hơn. Tuy nhiên, phân biệt DC hay CH cũng chỉ là theo thói quen truyền thống, chứ thiệt ra, ranh giới 2 Đảng trên đã dần dà bị xoá nhoà qua 60 năm nay bởi một thế lực rất kinh khủng, gọi là Nhà Nước Ngầm (Deep State, NNN) [1]. Chính bọn NNN này đã phủ bóng quyền lực lên cả Hành pháp, Tư pháp và Lập pháp, rồi kéo 3 nhánh “Tam Quyền Phân Lập” này cho bớt phân lập đi để gộp về chung một mối, với chúng ngự trị trên chóp đỉnh Kim Tự Tháp, như một hình thức chủ nghĩa toàn trị mới. Thế bọn NNN có tồn tại thật không?

B. Các Khái Niệm Cần Được Làm Rõ

B1. Nhà Nước Ngầm & Toàn Cầu Hoá

Trong một thời gian dài ngót nghét 6 thập niên, NNN tồn tại như một giả thiết hay một khái niệm, chứ không phải là một thực thể, hư hư thực thực y hệt quỷ ma. Thế mà, hầu như ai ai cũng e dè sợ sệt khi đề cập tới bọn chúng, vì gương nhãn tiền có rất nhiều chính trị gia muốn điều tra bọn này nhưng không thành công đã chớ, trái lại, còn bị chúng sát hại, như cố TT J.F Kennedy chẳng hạn. Bởi thế, phải nói, thành công ấn tượng nhất của TT Donald Trump, không phải là bao vây triệt hạ Trung Cộng, cũng không phải là nỗ lực mang lại hoà bình cho Trung Đông, giữa Israel và các nước Hồi Giáo, dù thành tựu này gần như không tưởng. Thành công vĩ đại nhất của ông liên quan đến bọn NNN: Một là, ông chứng minh cho dân Mỹ và thế giới thấy NNN thực sự tồn tại trong chính trường Mỹ; hai là, ông đã bắt bọn này lần lượt hiện nguyên hình chỉ qua 4 năm nhiệm kỳ đầu của ông và ba là, ông đã lùa được bọn này về Hoa Thịnh Đốn, thông qua cuộc bầu cử 3/11/2020, để quyết trận sống mái với chúng trong 2 ngày 19/1/2021 và 20/1/2021 sắp tới.

Đúng vậy, thực thể NNN đã được Chính quyền TT Donald Trump chính thức xác nhận mới đây. Trong văn bản công bố tặng thưởng “Huân chương Tự do”, huân chương dân sự quốc gia cao quý nhất của tổng thống Hoa Kỳ, cho 2 Dân biểu Devin Nunes (California, 4/1/2021) và Jim Jordan (Ohio, 11/1/2021), vì những đóng góp to lớn của họ cho an ninh quốc gia và hoà bình thế giới, TT Donald Trump đã khen ngợi công lao của họ vì: Đã phanh phui ra âm mưu do bọn NNN (Deep State) cầm đầu nhằm “lật đổ tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm” qua hàng loạt mưu hèn kế bẩn như “Săn Phù Thuỷ” hay “Trò Lừa Đảo Nga”; đã gọi tên chỉ mặt bộ đôi ma quỷ Obama – Biden chủ mưu trong “Tội Ác Thế Kỷ”, tức “Biến Cố Benghazi” sát hại cố Đại sứ J. Christopher Stevens và nhất là đã điểm chỉ rõ ràng rằng các Big Media, CIA, FBI, Bộ Tư pháp, Cộng đồng Tình báo Mỹ, Đảng DC và các cựu TT như Bill Clinton và Barack Obama là những thành phần của DEEP STATE [2]. Như vậy, NNN thực sự tồn tại!!!

Tuy nhiên, bước sang đầu thập niên 90 của thế kỷ 20, bọn NNN Mỹ đã tự nâng cấp mình lên một phiên bản mới, nguy hiểm hơn, tham vọng hơn và mang tính phổ quát hơn: Chúng bắt tay và nuôi dưỡng các nhóm NNN ở các quốc gia khác như Châu Âu, Trung Đông, Nga, Canada, Anh … và đặc biệt là Trung Cộng, để rồi cả nhóm bọn chúng khoác lên mình một mỹ danh mới: NHÀ TOÀN CẦU HOÁ (TCH)! Phải nhìn nhận rất thẳng thắn, NNN lúc xưa hay TCH ngày nay ở Hoa Kỳ gồm những bộ óc kiệt xuất, quyền thế và giàu có, tức thành phần tinh hoa, phủ đều lên toàn bộ đời sống nhân loại như Big Media, Big Tech, Big Pharma, Big Academy, Big Bankster (Phố Wall), và các “Big Guy” chính trị gia có mặt đầy đủ ở cả 3 nhánh quyền lực của Mỹ: Hành pháp, Tư pháp và Lập pháp. Chúng đã vươn vòi bạch tuộc ra quốc tế, dẫn vốn và công nghệ đi vòng vèo qua Trung Đông, Nga, Châu Âu và đặc biệt Trung Cộng, bằng đường ống TCH để sinh lời, trước khi dẫn về lại Hoa Thịnh Đốn (HTĐ), và cứ dẫn đi dẫn về như vậy suốt 3 thập niên qua. Hơn nữa, chúng còn cố ý kéo nhà máy, xí nghiệp ra khỏi Mỹ sang Trung Cộng để biến nước này thành công xưởng thế giới, khiến việc triệt hạ bọn chúng còn khó hơn đi lên trời, vì sẽ thiếu hụt nguồn cung. Vậy mà, TT Donald Trump lại làm được. Thế mới là kỳ tài. Ông đã tiến hành ra sao?

B2. Tát Cạn Đầm Lầy & Làm Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại

Whistleblowers and the Real Deep State - WSJ

Có lẽ chúng ta đã quá quen tai với 2 câu khẩu hiệu tranh cử của TT Donald Trump ở trên cho nên nhiều người xem nó chỉ là sáo ngữ mang tính chất “dân tuý” là chính. Giờ đây, khi cột mốc sinh tử 20/1/2021 chỉ còn vỏn vẹn đúng 3 ngày, đã đến lúc phải mổ xẻ trọn vẹn ý nghĩa của chúng chứa trong mấy chữ trên. Có mấy ai từng thắc mắc là tại sao TT Trump lại dùng chữ “Đầm Lầy” (Swamp), thay cho “Ao”(Pond) và “Hồ” (Lake) không? Phải chăng ngoài yếu tố nước dơ bẩn và đáy toàn bùn nhơ, còn là sự hiện diện các loài thuỷ quái trong đầm? Thế nhưng, bấy nhiêu hình như vẫn chưa đủ! Ai cũng hiểu, “Đầm Lầy” ở đây ám chỉ “Đầm Lầy Hoa Thịnh Đốn (HTĐ)”, một ẩn dụ chỉ bọn NNN Mỹ. Ấy vậy, như đã phân tích ở trên, từ khi trở thành một biến thể mới mang tên TCH, bọn NNN có còn trú ngụ một chỗ trong “Đầm Lầy HTĐ” nữa đâu? Chúng đã khơi thông nhiều dòng chảy ngầm mà đi khắp nơi rồi: Liên Hiệp Quốc (LHQ), Trung Cộng (TC), Trung Đông, Bắc Hàn, Nga, Châu Âu … Phải gọi là “Toàn Cầu Hoá Đại Hà” mới đúng! NNN Mỹ đã lưu chuyển khắp mọi nơi trên địa cầu như sông ngòi. Làm sao mà tát?

Chính vì thế, điều đầu tiên TT Donald Trump cần phải làm trước khi muốn “Tát Cạn” là đắp đập, ngăn bờ các con sông này thành “Đầm Lầy” như xưa cái đã. Đó là nội hàm nghĩa quan trọng tiên quyết thứ nhất. Do đó, TT Trump đã: Rút khỏi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP, 23/01/2017), khỏi Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu (01/6/2017) và Hiệp định Thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA, 28/8/2017); rời khỏi các tổ chức quốc tế vô bổ (UNESCO – 12/10/2017, UNHCR – 19/6/2018, WHO – 29/5/2020…); phát động chiến tranh toàn diện với Trung Cộng ngay sau khi nhậm chức (22/3/2018), rút khỏi thoả thuận hạt nhân JCPOA với Iran (8/5/2018), xúc tiến thành công các thoả thuận hoà bình giữa Israel và Serbia – Kosovo (4/9/2020), UAE/Bahrain (15/9/2020), Sudan (23/10/2020) và Marốc (10/12/2020), phủ dụ thành công Bắc Hàn không gây bất ổn ở Đông Bắc Á nữa, xiết chặt hợp tác với Tứ giác Kim cương, nâng đỡ Đài Loan và ASEAN (nhất là Việt Nam)… Đây là những hành động quyết đoán cần thiết nhằm cách ly NNN HTĐ với các cứ điểm TCH cộm cán còn lại, biến con “Sông Lầy” HTĐ trở thành “Đầm Lầy” để mà tát. Trong kế hoạch này, TC là kẻ được ông “chiếu cố” nhiều nhất, vì vậy Sắc lệnh 13959 (12/11/2020) và Sắc lệnh Sửa đổi cho Sắc lệnh 13959 (13/1/2021) phải được coi là những lớp đất đá cuối cùng ngăn dòng Tiền-Nước của bọn TCH HTĐ với bọn TCH Trung Nam Hải [3].

Cho dù đã thành công ngoạn mục trong việc be bờ “Đầm Lầy HTĐ”, khu biệt nó với các đầm lầy TCH quốc tế còn lại, công việc “Tát Cạn Đầm Lầy” vẫn thập phần nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào, bởi kẻ thù có thể là bất cứ ai trong chính giới Mỹ, ngay trong nội các của ông (cứ nhìn ông thay đổi xoành xoạch các thành viên nội các là hiểu). Hơn nữa, công cuộc “Tát Cạn” này có khác mấy công phu “Thất Thương Quyền” hay “Tồi Tâm Chưởng”, nghĩa là trước khi thi triển phải tự làm tổn thương mình trước đã? Chính vì vậy mà bọn NNN Mỹ coi thường không bao giờ tin rằng ông có thể làm được công việc bất khả này. Hãy đặt khẩu hiệu “Make America Great Again – MAGA” (Hãy Làm Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại) trong bối cảnh của “Tát Cạn Đầm Lầy” thượng dẫn mà hiểu cho trọn vẹn nội hàm nghĩa thứ hai của nó. MAGA diễn tả bộ 3 công cụ TT Donald Trump dùng để “Tát Cạn Đầm Lầy”, bao gồm các yếu tố hết sức căn bản nối kết chặt chẽ và hữu cơ với nhau, đó là TINH THẦN BẢO HIẾN, LÒNG YÊU MẾN CỦA DÂN và TÌNH THÂN THIẾT CỦA QUÂN NHÂN!

Coping MAGA' Account That Mocks Mournful Trump Supporters Suspended by Twitter

Theo đó, một “Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại” không hề mang nghĩa hạn hẹp là so sánh với thành tựu của một chính quyền tiền nhiệm nào cả, mà đúng hơn, hàm ý của nó là trở về với tinh thần CỘNG HOÀ nguyên thuỷ, được các Tổ phụ lập quốc mẫn tuệ truyền lại suốt 245 năm qua, bằng một Bản HIẾN PHÁP chỉ vỏn vẹn có 4.543 chữ. Nói cách khác, đó là hành trình trở về nguồn với tinh thần BẢO HIẾN, cũng là lòng ÁI QUỐC tinh tuyền mà bọn TCH đã vì lợi nhuận mà xem nhẹ. Tiếp theo, dựa trên nền Bảo Hiến đó, TT Donald Trump đã thu phục được LÒNG DÂN Mỹ. Con số 75 triệu cử tri bỏ phiếu cho ông trong năm bầu cử 2020, tăng 11 triệu so với năm 2016, đã nói lên tất cả. Hàng triệu người kề vai sát cánh, chắp tay nguyện cầu cho ông suốt 3 năm rưỡi thăng trầm ông bị đàn hặc, luận tội đã nhấn mạnh thêm khía cạnh LÒNG DÂN ấy. Rồi cũng hàng triệu con người đó sẵn sàng bỏ thời gian, công ăn việc làm theo ông trên những cung đường Rally rầm rộ, hoặc đổ về Thủ đô tuần hành thị uy sức mạnh ngày 6/1 qua là những minh chứng không thể chối cãi cho 2 chữ thiêng liêng trên. Nếu vẫn chưa đủ, thì đây, việc 2 đại gia Facebook và Twitter bị thổi bay mất 51 tỉ USD trong tuần này, vì đã cả gan khoá tài khoản của người dùng “Donald Trump”, là minh chứng hùng hồn nhất cho 2 chữ “LÒNG DÂN” có sức mạnh vô địch này.

Thế nhưng, phải nói thứ quan trọng nhất mà TT Trump thu phục được trong cuộc đối đầu với bọn NNN là lòng yêu mến, kính trọng của Quân Đội Hoa Kỳ. Nói cách khác, đó là TÌNH QUÂN NHÂN khắng khít, thân thiết giữa ông – Tổng Tư Lệnh – với các tướng lĩnh và binh sĩ cấp dưới. Hơn ai hết, ông biết quý trọng máu xương người lính, nên ông cho rút dần binh sĩ Mỹ về nước, từ Afghanistan, Âu Châu cho tới Syria, Iraq, đúng như tiền nhân đã dạy: “Nhất tướng công thành vạn cốt khô”. Hãy đợi giờ G sắp tới mà xác quyết tấm lòng trung thành của quân đội dành cho ông. Lực lượng tình báo quân đội đã giúp ông phanh phui âm mưu gian lận phiếu do CIA điều hành, với sự tiếp tay của bọn NNN ở nhiều quốc gia; Lực lượng Đặc biệt đã tuân lệnh ông toả đi giám sát, câu lưu, quản thúc và có thể cả tống giam nhiều tay chân của NNN rồi; chỉ còn đợi tới ngày 19/1/2021 và 20/1/2021 tới xem lực lượng liên quân (mang danh Vệ Binh Quốc Gia) sẽ hành xử như thế nào với bọn cộm cán NNN tham dự buổi lễ nhậm chức của Joe Biden, khi báo cáo tình báo của DNI và nhiều hồ sơ giải mật được công bố ngay trước đó? Ngay lúc này, có thể dự đoán, nhờ “Bộ Ba” vũ khí hữu hiệu trên mà ông sẽ tiêu diệt được bọn NNN/TCH.

C. Vòng Vây Sinh Tử Giờ G

Phải khẳng định ngay, dù muốn hay không, đến giờ phút này, cả 2 bên không thể rút lui hay bỏ cuộc được nữa, vì đã quá muộn. Nếu phe NNN/TCH thắng, tính mạng TT Trump, gia đình ông cùng bao cộng sự thân tín bấy lâu sẽ gặp nguy hiểm. Trái lại, nếu bên TT Trump thắng, thì bao nhiêu thuỷ quái “Đầm Lầy HTĐ” đều sẽ bị tóm gọn, bị đem lên truyền hình DÒNG CHÍNH thị chúng, trước khi được “quy tập” về hệ thống nhà tù GITMO chờ xét xử. Ông có muốn tha chúng cũng khó, vì vấp phải lời thề bảo vệ Hiến pháp và hơn nữa, dân Mỹ cùng quân đội sẽ không muốn tha bọn này. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Căn cứ vào những cơ sở nào để xác định có giờ G? Đây cũng chỉ là một cuộc bầu cử khác thôi mà?

C1. Còn Hơn Cả Một Cuộc Bầu Cử

Dòng thời gian (Timeline) của cuộc bầu cử 3/11/2020 bắt đầu từ 9/11/2016, tức là từ 4 năm trước, ngay khi ông Donald Trump vừa tuyên bố thắng cử, bằng hàng loạt các cuộc biểu tình do bọn NNN/TCH tổ chức xúi giục nổ ra khắp các thành phố lớn đòi ông Trump từ chức, nghe rất nực cười. Sau đó là âm mưu nguỵ tạo tố cáo ông thông đồng với Nga can thiệp vào cuộc bầu cử 2016. “Cuộc Săn Phù Thủy” bắt đầu, nối tiếp bằng “Trò Lừa Đảo Nga”. Chưa hết, còn có trò đàn hặc và luận tội do QHHK chủ xướng, với sự tham gia rất tích cực của CIA, FBI và Bộ Tư pháp, kéo dài sơ sơ 3 năm rưỡi, mà không có 1 bằng chứng nào được trưng ra. Cuối cùng là trò hạ đẳng cho ANTIFA/BLM nổi loạn đập phá từ tháng 6/2020 cho tới tận hôm nay. Mục đích là gì? Là để TT Donald Trump phân tâm và NNN/TCH có đủ thời gian chuẩn bị kế hoạch gian lận phiếu! Một nhà nước ngầm còn tồn tại song song được trong một nhà nước chính thống, thì huống hồ gì một kết quả đếm phiếu nguỵ tạo chèn lên một kết quả bầu cử thực sự? Bọn NNN/TCH có thể làm được tuốt với mạng lưới chân tết luồn sâu rộng khắp của mình. Ấy vậy mà chúng vẫn chưa đủ tự tin, cho nên con virus CORONA phải ra đời để các nước và các tiểu bang trong kế hoạch thực thi gian lận phiếu có cớ mà lockdown và hình thức bỏ phiếu qua thư phải được tiến hành. Chưa đủ, còn phải có máy DOMINION đếm phiếu thay vì đếm tay, để dễ bề thay đổi con số khi cần thiết!

Rồi ngày 3/11/2020 cũng tới. Những gì diễn ra trong đêm 3/11/2020 và sáng 4/11/2020 ở 6 bang chiến trường hoàn toàn khớp với kịch bản đề ra. 8 tiếng sau khi các phòng phiếu này đột ngột ngừng đếm, ƯCV Joe Biden từ tình thế bị TT Trump dẫn trước rất xa, bỗng vượt lên dẫn lại đầy ngoạn mục một lèo cho tới khi được truyền thông đồng loạt tuyên ông là “Tổng thống Đắc cử” ngày 7/11/2020. Từ thời điểm đó, cụm từ xuất hiện nhiều nhất trên các mạng xã hội là “Game Over”, nhất là khi nhiều quốc gia đồng minh tới tấp gửi điện chúc mừng cho ông Joe Biden. Ấy vậy mà các mốc 23/11/2020 (GSA ký chấp nhận chuyển giao), 8/12/2020 (ngày Cập bến An toàn), 12/12/2020 (TCPV bác đơn kiện của bang Texas) và 14/12/2020 (ngày CTĐ các bang họp bầu chọn tổng thống) lần lượt trôi qua mà “Game” thì vẫn chưa chịu “Over”!!! Cả khi QHHK gõ búa xác nhận ông Joe Biden là Tổng thống thứ 46 thì hơn 75 triệu người Mỹ kia vẫn không tin là “Game Over”. Sao kỳ vậy? Bởi vì sự kiện 3/11/2020 đã không còn là một cuộc bầu cử thuần tuý, nói gì tới Game, mà có thể kết thúc theo tiền lệ cho được? Nó là một cuộc đảo chánh – chống đảo chánh thực sự, thông qua gian lận phiếu bầu, giữa NNN/TCH và TT Donald Trump! Do vậy, ngay cả ngày 20/1/2021 sắp tới cũng chưa có gì chắc chắn là “Game sẽ Over” hết!

C2. Tín Hiệu Giờ G Từ Các Bên Liên Quan

C2.1. Từ các phân đàn TCH quốc tế:

Trước hết là Thuỵ Sĩ. Quốc gia nổi tiếng về ngân hàng và quản trị tài chánh chặt chẽ này bỗng dưng bị Bộ Ngân khố Mỹ liệt vào danh sách các nước thao túng tiền tệ vào ngày 16/12/2020 (cùng lúc với Việt Nam) [3]. Mọi nghi ngờ cho biện pháp trừng phạt này dồn vào 2 cái tên: Union Bank of Switzerland (UBS), ngân hàng đầu tư 400 triệu USD mua cổ phần công ty DOMINION, thông qua ngân hàng UBS Securities Co., LTD do Tàu Cộng kiểm soát và Swiss Post, công ty Nhà nước Thuỵ Sĩ, đối tác đã mua Mã Nguồn (Source Code) của SCYTL, một trong 2 công ty có nhu liệu chạy trên máy DOMINION. Phải chăng đây là dấu hiệu mở đầu cho một hình thức chế tài khác sẽ được mở rộng theo Sắc lệnh 13848?

Tiếp theo là Italia với thông tin công ty Không gian, Quốc phòng và An ninh LEONARDO thuộc Chính phủ, là một trong những đồng phạm với CIA và ĐS Mỹ Lewis Eisenberg tại Roma trong việc thay đổi kết quả phiếu từ TT Trump sang cho Joe Biden ở những bang chiến trường. Nghe nói, chủ mưu là cựu TT Mỹ Barack Obama và cựu Thủ tướng Italia Matteo Renzi. Không biết có phải vì nguyên do này không mà 3 bộ trưởng thuộc Đảng Viva của Matteo Renzi vừa mới từ chức hôm 13/1/2021 [4] và 10 quản lý của LEONARDO đang bị điều tra về tội hối lộ ngày 12/1/2021 [5]? Dù chưa thấy Mỹ ban hành các biện pháp trừng phạt Italia, nhưng có thể dự đoán Italia sẽ bị chế tài rất khắc nghiệt trong vài ngày tới, sau khi có thông tin giải mật từ Thứ trưởng QP kiêm Chủ tịch UB Giải mật QG vì Lợi ích Công chúng Ezra Cohen.

Cuối cùng là Trung Cộng. Đây là quốc gia bị Mỹ trừng phạt nặng nề nhất từ sau ngày bầu cử tới giờ. Từ đó, có thể suy đoán, Trung Cộng phải là quốc gia tham gia sâu rộng và tích cực nhất vào âm mưu gian lận phiếu vô tiền khoáng hậu này. Ngoài chuyện là một cổ đông lớn của công ty DOMINION VOTING SYSTEM sở hữu hệ thống máy dùng để chuyển đổi phiếu bầu, chắc chắn Trung Cộng đã tiến hành đút lót, mua chuộc, bàn mưu tính kế và hợp tác rất chặt chẽ với bọn NNN/TCH Mỹ để lật đổ TT Donald Trump thông qua cuộc đảo chính đang bàn. Chỉ tính từ sau 3/11/2020 đến nay, Trung Cộng đã hứng chịu 2 Sắc lệnh trừng phạt do TT Trump ký (13959 và SL Bổ sung), BNG Mỹ tiếp tục hạn chế thị thực “đối với các quan chức ĐCSTQ đồng thới rút ngắn thời hạn hiệu lực loại thị thực kinh doanh, du lịch (B1/B2) dành cho 92 triệu đảng viên ĐCSTQ và chấm dứt luôn 5 chương trình “giao lưu văn hóa” với Trung Cộng …. Hành động trừng phạt Trung Cộng tới tấp như vậy diễn tả 2 điều: Trung Cộng phải là tay chơi chính tham gia đảo chánh TT Trump và Chính phủ TT Trump không thể nào đang ở cuối hoàng hôn nhiệm kỳ!

C2.2. Từ Tổng Đàn NNN/TCH Mỹ:

Ngay thời điểm này mà bà Nancy Pelosi còn theo đuổi cơn ảo mộng là dùng QHHK, nơi Đảng DC và RINO chiếm đa số, cũng là chốn bọn NNN/TCH hiện diện đông đảo để tiến hành đàn hặc, luận tội và phế truất TT Donald Trump. Như một trong những cơn vẫy vùng cuối cùng sau khi bị mắc lưới Trump, bà Pelosi còn đòi dùng TCA-25 để lôi ông ra khỏi Toà Bạch Cung. Bà và các đồng bọn chắc hiểu rằng, một khi các chứng cớ thông đồng gian lận phiếu, các cuộc điện đàm được ghi âm và các thư tín điện tử qua lại với ngoại bang nhằm lật đổ TT Trump được bạch hoá, thì tư cách nghị viên liên bang của bà và đồng bọn sẽ bị phế truất, dẫn đến các quyết định của QHHK đều bị vô hiệu hoá, kể cả chứng nhận kết quả bầu cử cho Joe Biden làm TT thứ 46 của Hoa Kỳ.

Bọn Ngũ Big Tech (Apple, Facebook, Twitter, Amazon, Google) vẫn còn hung hăng đòi kiểm soát tư tưởng người dân Mỹ, nhằm vô hiệu hoá TCA-1, sau khi đã TẠM THỜI “khoá miệng” thành công TT Trump và quý tử của ông. Với lực lượng 14 người tham gia trong Nhóm Chuyển tiếp và nội các tương lai của Joe Biden, cả trong BNG và BQP, cả trong Hội đồng An ninh QG và Văn phòng Toà Bạch Ốc, rõ ràng bọn Big Tech, một cấu phần không thể thiếu của bọn TCH, đã có ý định dựng nên một mô hình nhà nước toàn trị tương lai theo kiểu trong tác phẩm 1984 mà George Orwell từng tiên đoán, nhưng ở quy mô toàn cầu! [6]. Chúng đang mong giờ G tới cho Joe Biden lên ngôi cửu ngũ, để chúng có đất dụng võ. Nhưng ôi thôi! Chắc gì đã có nghi lễ nhậm chức cho Joe Biden vào 20/1/2021 sắp tới? Ngay cả Điều 230 trong Đạo luật Uỷ quyền QP 2021 đang bảo vệ cho chúng cũng sẽ bị tước nay mai!

C2.3. Từ Nội Các Tổng Thống Donald Trump:

Để chuẩn bị cho giờ G “Tát Cạn Đầm Lầy”, TT Donald Trump đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhất là về lĩnh vực nhân sự. 10/11/2020, ông cho thay máu lãnh đạo Ngũ Giác Đài và sau đó 15 ngày (25/11/2020), ông cho cách chức toàn bộ 11 thành viên bọn NNN/TCH nằm vùng trong Ngũ Giác Đài đội lốt cố vấn. Lãnh đạo mới của Ngũ Giác Đài toàn là những tay sừng sỏ xuất thân từ Lực lượng Đặc biệt, Bài trừ Khủng bố và Tình báo. Sau đó, CIA bị vô hiệu hoá và giám sát, Bộ TP và FBI cũng được thay đổi. BNG và BQP được giao nhiệm vụ chủ chốt trong việc điều tra và áp dụng các biện pháp trừng phạt theo Sắc lệnh 13848. Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc Gia John Ratcliffe, Thứ trưởng Tình báo Ezra Cohen, Giám đốc NSA/CSS Paul Nakasone, Tư lệnh BTL Không gian Jay Raymond và Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O’Brien là bộ khung chủ yếu chia sẻ thông tin tình báo về sự can thiệp của bọn NNN/TCH vào cuộc bầu cử 2020. Dù đã có thông tin cụ thể quốc gia nào tham gia giúp Joe Biden ăn cắp phiếu, TT Trump vẫn quyết định giữ kín và trì hoãn công bố cho tới giờ G.

Người ta vì mải mê chú ý tới sự kiện kiểm phiếu ĐCT trong ngày 6/1/2021 mà lơ là một văn bản quan trọng TT Trump ký từ hôm 5/1/2021, theo đó ông liệt kê hàng loạt các hoạt động khủng bố của ANTIFA suốt thời gian qua và đề nghị TCL Bộ TP xem xét liệt kê ANTIFA là một “Tổ Chức Tội Phạm” và là “Khủng Bố Nội Địa” (đúng ngay thuật từ Joe Biden dùng cho những người ủng hộ ông Trump 2 ngày sau đó!). Ngoài ra, ông cũng yêu cầu BNG, phối hợp với BTP và Bộ ANNĐ, cấm nhập cảnh đối vớt những ai có liên hệ với ANTIFA. Cứ y như rằng phía bên ông đã biết chắn chắn ANTIFA và BLM, cùng những người có liên hệ với chúng sẽ trà trộn, đập phá Điện Capitol vậy [7]. Rõ ràng, bằng cách nào đó, TT Trump đã có chứng cớ về âm mưu QHHK cố ý dàn dựng cho bọn ANTIFA tràn vào toà nhà QH để lấy cớ đổ vấy cho ông rồi tiến hành đàn hặc, cho nên ông đã chuẩn bị trước để “tương kế tựu kế” mà đưa quân đội vào Washington DC một cách hợp pháp.

Nay thì đã có khoảng 25.000 – 30.000 quân có mặt tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn trong sắc phục Vệ binh Quốc gia (VBQG) theo lệnh điều động của ông. Chúng ta mạnh dạn tin rằng, số quân trên không thể chỉ là VBQG, bởi vì theo tin tức FBI lề NNN/TCH loan ra thì sẽ có bạo loạn ở thủ phủ của khắp 50 tiểu bang vào ngày 20/1/2021 do những nhóm cực hữu ủng hộ TT Trump tiến hành, trong khi xác suất cao là bọn ANTIFA/BLM sẽ nổi dậy đập phá như hồi tháng 6/2020. Do đó, quân số VBQG phải được để lại bớt các tiểu bang để trấn áp bọn này. Như vậy, ngoài VBQG, chắc chắn Lực lượng Đặc biệt (LLĐB – Biệt kích SEAL Đội 6, Đặc nhiệm Delta, Trung đoàn Không vận 160, Đội chiến thuật Đặc biệt 24-24 STS và Đơn vị hỗ trợ tình báo ISA …) đã có mặt ở Hoa Thịnh Đốn theo lệnh điều động trực tiếp của Tổng trưởng QP Christopher Miller, chưa kể tới đông đảo các lực lượng tình báo quân đội đã sớm có mặt trước đó theo đoàn người tuần hành đổ về Thủ đô những ngày đầu tháng 1/2021. Công việc “Tát Cạn” đầy nguy hiểm vây bắt những con quái thú đã thành tinh ở “Đầm Lầy HTĐ” không thể giao cho VBQG mà phải là LLĐB và tình báo quân đội. Nói “trong sắc phục VBQG” chính là ở điểm này.

D. Sống Mái Là Trận Cuối Này

Thế là cung đã giương, lao đã phóng chờ ngày 20/1 trôi tới. Bọn NNN/TCH Mỹ do Joe Biden làm bung xung đại diện có tới tham dự nghi lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống hay không cũng không quan trọng nữa (có nguồn tin ông Joe Biden sẽ không tới hoặc sẽ làm lễ tuyên thệ ở TCPV do Chánh án John Roberts chủ trì?). Quân đội Hoa Kỳ cứ theo kế hoạch mà hành động. Một khi QHHK đã gõ búa xác nhận kết quả bầu cử 2020 (không chỉ bầu tổng thống mà còn các nghị viên) thì coi như hành vi gian lận bầu cử có yếu tố nước ngoài đã được xác lập trọn vẹn, với sự tham gia đầy đủ của bọn NNN/TCH ở cấp cao nhất trong 3 nhánh quyền lực ở Mỹ cùng bọn đệ tứ quyền Big Media, Big Tech. Các phân đàn NNN/TCH quốc tế tham gia vào âm mưu thế kỷ này (Trung Cộng, Iran, Nga, Canada, Anh, Đức, Thuỵ Sĩ, Italia…) sẽ sớm bị trừng phạt thích đáng bằng Sắc lệnh 13848 cùng các hình thức bổ sung khác. Việc điều tra con đường phát tán và lây lan virus CORONA gây ra đại dịch cũng sẽ được tiến hành sâu rộng sau 20/1/2021.

Không ai, kể cả “Tổng Thống Hụt” Joe Biden, tin rằng gần 30.000 quân nhân Mỹ được trang bị vũ khí tận răng tề tựu về Thủ đô Hoa Thịnh Đốn chỉ là để bảo vệ cho lễ nhậm chức tổng thống Mỹ. Một ƯCV với mỗi cuộc Rally chỉ có chưa tới 50 người tới dự mà có tới 80 triệu phiếu bầu (cao hơn Barack Obama những 11 triệu) thì không gian lận được sao? Quân đội đã hiện diện không lẽ Joe Biden sẽ tổ chức lễ nhậm chức online? Coi sao được? Mà tới dự lễ thì e là ông ta, cùng rất nhiều những tên cộm cán trong NNN Mỹ sẽ bị câu lưu và truy tố theo Mục 3 của TCA-14 vì tội bắt tay với nước ngoài tổ chức bạo loạn đảo chính. Miếng “gân gà Dương Tu” quả thiệt khó nuốt. Truyền thông dòng chính và Big Tech đã gần hết vai trò vì TT Trump sẽ dùng Hệ thống Phát thanh Khẩn cấp (EBS) và Hệ thống Phát thanh Toàn cầu (GBS) qua vệ tinh để liên lạc với quân đội và người dân. Không khí thiết quân luật đã gần kề. Cho nên, không thể không có giờ G.

Như một ám hiệu, vừa rồi (9/1/2021), tướng Raymond, Tư lệnh Binh chủng Không gian, trong video clip đầu tiên giới thiệu về phim hay để xem, ông đã nêu tên bộ phim MIDWAY của đạo diễn Ronald Emmerich [8]. Những chi tiết đáng chú ý trong phim này là vào năm 1937, Trung tá Tùy viên Hải quân Leighton bắt được tin tình báo rằng Nhật Bản sẽ tấn công nếu Hoa Kỳ đe dọa nguồn cung cấp dầu của họ. Sự kiện Trân Châu Cảng 7/12/1941 đã chứng minh thông tin này chính xác. Phim còn nêu bật công lao của nhân viên tình báo kiêm chuyên viên mật mã Joe Rosenberg trong việc giải mã được tin tức tình báo của quân đội Nhật trong Thế chiến thứ II. Điều này một lần nữa củng cố nguồn tin Binh chủng Không gian và NSA/CSS là những đơn vị có công đầu khám phá ra âm mưu ăn cắp phiếu thông qua vệ tinh. Tướng Raymond còn khuyên khán giả nên ăn bắp rang (Popcorn) khi xem phim, trong khi 19/1/2021 là Ngày Quốc Gia Về POPCORN ở Mỹ. Thôi thì, cứ phải tin 19/1/2021 là giờ G vậy. Hãy ăn Popcorn, nghe bản “ĐÒ CHIỀU” của nhạc sĩ Trúc Phương mà chiêm nghiệm vẻ đẹp của tinh thần CỘNG HOÀ, trong khi ngắm nhìn bọn NNN vùng vẫy giẫy chết trong chính đầm lầy do chúng tạo nên vào ngày 19/1/2021 nhé:

https://m.youtube.com/watch?v=CAlw58BHhHo

Bài viết trích từ:

https://www.facebook.com/dungnh5

Nguyễn Hoàng Dũng

[1]. Trước đây, người viết chỉ dám dùng thuật ngữ “Thế Lực Ngầm”, thay vì “Nhà Nước Ngầm”, vì tuy có tồn tại một thế lực ngầm như vậy trong chính trường Mỹ, nhưng thế lực đó có được tổ chức hay cấu trúc chặt chẽ như một nhà nước (trong 1 nhà nước chính thống) hay không lại là một chuyện khác. Nay các văn bản chính thức của Toà Bạch Ốc đã dùng cụm từ “Deep State”, cho nên kể từ nay thuật từ “Nhà Nước Ngầm” (NNN) sẽ được dùng thay thế.

Xin mời xem thêm phân tích tình hình chính trị mới nhất của báo Epoch times

[2].

– TT Donald Trump tặng thưởng Huân chương Tự do cho DB Devin Nunes ngày 4/1/2021

https://www.whitehouse.gov/…/president-donald-j-trump…/

– TT Donald Trump tặng thưởng Huân chương Tự do cho DB Jim Jordan ngày 11/1/2021

https://www.whitehouse.gov/…/president-donald-j-trump…/

[3]. https://www.reuters.com/…/u-s-treasury-labels…

[4]. https://www.google.com.vn/…/114cc37e-7c63-4cb7-ab59…

[5]. https://www.italy24news.com/…/milan-investigation-into…

[6]. https://dailycaller.com/…/biden-big-tech-apple…/

[7]. https://www.whitehouse.gov/…/memorandum…/

[8]. https://twitter.com/us…/status/1347739267435429890…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*