Gs. Trần Thủy Tiên: Cử Tri Hoa Kỳ Và Việc Bầu Cử 6/11/2018

 Cử Tri Hoa Kỳ Và Việc Bầu Cử Tháng 11/2018  Về Tội Phạm Bất Hợp Pháp

  • Cử Tri Và Cuộc Bầu Cử Giữa Nhiệm Kỳ Tổng Thống (Midterm Election) vào Tháng 11 năm 2018: được xem là vô cùng quan trọng đến mức độ căng thẳng, vì sẽ ảnh hưởng đến lợi ích và sự an ninh của toàn dân Hoa Kỳ, liên quan trực tiếp đến quyền lợi, cách làm việc, luật lệ và sinh hoạt của các ứng cử viên từ hai đảng Republican và Democrat, sự lãnh đạo bởi Nội Các của Tổng Thống Trump, các nhóm kinh doanh cần nhân công giá thấp, và những kẻ xâm nhập bất hợp pháp vào nước Mỹ từ các biên giới phía Nam.
  • Quan trọng là vì một vấn đề chủ yếu – Tội phạm của những ngoại nhân bất hợp pháp (illegal alien’s crime ) sau khi vượt biên vào đất Mỹ: Đây là những người mà Democrats “âu yếm” gọi là “dreamers” (những kẻ mơ mộng), và bảo vệ họ tối đa, hơn hẳn công dân Hoa Kỳ hợp pháp. Tại sao? – Vì Democrats cần nhiều người illegal đi bầu cho họ, để chiếm lại các vị trí ở Quốc Hội (Congress: House & Senate) hầu tiếp tục nắm giữ quyền lực và đồng tiền. Đời là vậy. Chứ Democrats chẳng thương ai, ngoài chính họ.

Thực vậy, theo cô Ký Giả trẻ Katie Pavlich, trong thời Obama làm tổng thống, Đảng Democrat thua mất hơn 1,000 chức vụ trên khắp nước, từ địa phương tới liên bang. Trong cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2016, hơn 100 counties đổi hướng, từ những người trước đó  bầu Obama đã chuyển sang bầu cho Trump, giúp ông thắng Hillary. [During Obama’s tenure in the White House, the Democrat Party lost more than 1,000 seats across the country from the local to the federal level. In the 2016 presidential election, more than 100 counties flipped from blue Obama votes to red, giving Trump a victory over Hillary Clinton.] Cô cho rằng việc Obama mới trở lại chính trường trong Tháng 8/2018 để vận động cho Đảng Democrat sẽ gây ra phản ứng dội ngược: giúp tăng thêm năng lực cho những người dân ủng hộ Ông Trump rủ nhau đi bầu đông hơn cho các ứng cử viên Republican. [Obama’s intentions on the campaign trail could certainly have the opposite effect: energizing Republicans and supporters of President Trump to get out and vote.]

Thông thường, trước và trong mỗi mùa bầu cử, Democrat o bế người da đen và dân Hispanic hợp pháp để dùng họ lấy phiếu bầu, chứ không thực tâm thương lo cho họ.

  • Bằng Cớ: — Sau mỗi mùa bầu cử, Democrat lờ luôn, chẳng làm gì cải thiện thực sự cho đời sống và việc làm của họ. Chỉ giỏi lớn tiếng bênh vực người da mầu, nói họ bị “áp bức”, và gây chia rẻ chủng tộc bằng cách chụp mũ mọi người da trắng (khác quan điểm), là “kỳ thị” – “racist”. Nhóm Black Lives Matter là đồng minh của Democrat, thường kêu gọi biểu tình, phá rối, và giết cảnh sát Mỹ da trắng để tạo bất an trong xã hội rồi đổ tội cho TT Trump. (Y như ở Miền Nam VN trước năm 1975, VC cũng tuyên truyền là dân Nam bị hai TT Diệm và Thiệu “áp bức”, vậy phải vùng lên, đi biểu tình, làm loạn, đặt mìn, pháo kích vào các trường học và thành phố làm chết vô số dân lành, gây hỗn loạn ở Miền Nam, giết các nhân viên công lực và quân đội VNCH, để tự “giải phóng”. Nhưng khi đánh chiếm Miền Nam bất hợp pháp vào Tháng 4/1975 thì cũng chính VC là người giải phóng đất đai, nhà cửa, và tài sản của dân Nam trước hết. Sounds familiar?…)

— Giữa năm 2018, khi TT Trump điều trần trước Quốc Hội về con số thất nghiệp của dân da đen xuống thấp hẳn so với các năm trước, tương tự với dân Hispanic, thì các nghị viên Republican vui mừng cho họ. Còn Democrats mặt buồn thiu, quạu quọ, trước một tin vui cho dân mình, chẳng give credits where it earns đối với Ông TT Trump, cũng không vui khi thấy người dân nghèo có việc làm tự lập, từ nay. Vậy họ thương dân nghèo chỗ nào?…

— Đọc lại lịch sử Mỹ, sẽ thấy từ lâu, Democrats muốn giữ dân trong cái nghèo để dân nghèo bầu cho họ,  vì quen lệ thuộc vào Democrat government bằng cách nhận welfare, medicare… và ít đi làm, từ đó, Dem. government mới chỉ huy họ được; tương tự như kiểu chế độ CS: nhà nước phân phối thực phẩm, y tế, việc làm đến dân (theo tiêu cbuẩn bất công: đảng nhiều, dân ít) nhưng dân phải chịu, luôn lệ thuộc và sợ nhà nước, không chống đối được, vì không có súng đạn.

— Gần đây, sau khi TT Trump giúp mang lại việc làm cho dân nghèo, kinh tế phát triển, nhiều người tự lập ra khỏi Welfare, thức tỉnh, và có phong trào Cử Tri #Walk Away – Ra Khỏi Đảng Democrat… Việc này càng làm cho Democrats o bế illegal aliens nhiều hơn để có số cử tri mới, bổ sung chỗ vừa thiếu, nhất là khi đa số cử tri mới không đọc viết English, ít hiểu biết về chính trị, chỉ biết đi bầu cho Democrat thì quá tiện.

[Between the time President Donald Trump was sworn into office and this May, more than half-a-million people have gotten off one welfare program (WIC) alone – and a load of them are illegal immigrants afraid Trump will deport them. Enrollment in the WIC program (which is technically called the “Special Supplemental Nutrition Program for Women, Infants, and Children”) is down by 600,000 – largely due to immigrants getting off welfare. Illegal immigrants aren’t eligible for welfare benefits in the U.S. – but they skirt the law and cash in, anyway. “WIC has been largely immigration-blind since it was created in 1974,” Politico reports.

And the cost of Welfare almost doubled in 10 years – from $4.1 billion in 2001 to $7.2 billion in 2011 under former President Barack Obama. But since President Trump’s inauguration in 2017, something wonderful has happened. Local welfare offices say they’ve seen dozens of people drop off the welfare rolls, sometimes almost 100 a month. WIC officials in at least 18 states say enrollment is down by 20%, and they chalk that up to Trump’s no-nonsense immigration policy. ]

  • Về Tội Phạm của Illegal Aliens: rất nhiều, thử xem ở Texas thôi – https://www.dps.texas.gov/a…

“According to DHS status indicators, over 261,000 criminal aliens have been booked into local Texas jails between June 1, 2011 and July 31, 2018, of which over 175,000 were classified as illegal aliens by DHS.

NOTE: The number of illegal aliens given only includes those who had previous contact with DHS, not any who were not known to be illegals at the moment they were booked. Staggering. And that is just in Texas. Over 500 of the above were for homicide…”

1) High School Student Jamiel Shaw II was killed on March 2, 2008, by a 17-year-old dreamer & gang member, Pedro Espinoza: Cậu học sinh da đen Shaw, 17 tuổi, còn là người chơi football giỏi, ở Los Angeles, CA, đã bị giết chết cùng ngày mà cậu gang member Pedro, Mexican, 19 tuổi, vừa được thả ra khỏi tù, vì bị bắn vào bụng và mặt. Pedro đã từng bị tội liên quan về súng lần thứ 3 (his third gun charge) và từng bị tù vì đánh cảnh sát.  Ngày 9/5/2008, Pedro bị kết án tử hình (first degree murder). Năm 2017, khi TT Trump báo tin tiểu bang CA có thể bị mất $20 triệu được liên bang cấp cho vào ngành Tội Phạm (Criminal Justice), trừ khi nhân viên CA biết hợp tác với các tổ chức liên bang để thi hành đúng về việc di dân bất hợp pháp (illegal immigration), thì CA Senate leader Kevin de Leon (Democrat – Los Angeles) đã chống lại, nói đó là “sự thống trị của người da trắng”-“white supremacy”. Cần biết CA là Sanctuary City (Thành Phố Bảo Vệ Tội Phạm). Ông Jamiel Shaw Sr., cha của cậu Shaw (bị giết), đã nói, de Leon muốn hạ giá trị của các nạn nhân bằng cách nói chúng tôi “kỳ thị” và muốn bảo vệ kẻ tội phạm, nhưng “What about us? Where’s my son’s sanctuary?” Ông Shaw cũng nói là tại sao Pedro là phạm nhân, mà lại được thả ra khỏi tù? Cùng ngày ra khỏi tù, March 2, 2008, hắn giết con trai tôi. Sao không gọi ICE bắt giữ hắn? Tại sao de Leon không thấy hắn ta là kẻ xấu? Sao ông ta không quan tâm đến dân Mỹ? Nếu có ai giết con trai ông, vợ ông, cháu ông?

 
2) The 25-year-old Son and Local Musician, Spencer Golvach, in Houston, was killed by a 31-year-old illegal, Victor Reyes, in 2015: Vào sáng sớm ngày 31/1/2015, Anh Spencer Golvach đang ngồi trong xe hơi của mình vì có đèn đỏ. Một người đàn ông từ trong một xe truck lái đến kế bên Golvach, và không nói một lời, đã bắn vào đầu Spencer qua cửa kính xe, giết anh chết. Kế đó, Victor Rodriguez Reyes, cũng bắn vào một xe khác, giết chết một người nữa. A Harris County Sheriff’s deputy gần đó, nghe tiếng súng, lái xe đuổi theo Reyes tới một chỗ cùng đường. Reyes ra khỏi xe với súng trên tay và không buông súng xuống theo lệnh của cảnh sát, nên ông bắn chết Reyes.

Cho tới nay,  cha của Spencer, Ông Dan Golvach, vẫn còn đau đớn. Ông lên tiếng bênh vực Quyền Mang Súng để tự vệ, chống lại chủ trương “Kiểm Soát Súng” – “Gun Control”, và chống việc Giới Hạn Quyền Mang Vũ Khí, vì Quyền Mang Vũ Khí có từ Đệ Nhị Tu Chánh Án (Second Amendment) của Hiến Pháp Hoa Kỳ, rất tinh khôn, giúp dân Mỹ chống lại bọn du côn, ác độc. Không vũ khí, bọn du côn và bọn cầm quyền bạo ngược sẽ đánh giết dân tùy ý. (Còn nhớ? Sau ngày 30.4.1975, khi CS Bắc Việt tràn vào Miền Nam, việc đầu tiên là chúng ra lệnh tước bỏ hoàn toàn vũ khí của toàn dân, quân, và cảnh sát Miền Nam, để chúng ta phải đầu hàng ngay, không còn một phương tiện chống trả nữa).

Nên thật là chí lý khi Ông Golvach nói, “Nhưng nếu quý vị muốn nhìn xem ai đã giết người bằng súng nhiều nhất trong 100 năm qua, ồ dễ quá –Các chế độ và bọn cầm quyền theo xã hội chủ nghĩa  đã bắn giết hung bạo vào những cư dân không có vũ khí.” [Mr. Golvach said, “But if you really want to look at who’s done the most gun violence in the past 100 years, well that’s easy —socialist regimes and governments have committed the most gun violence on unarmed populations.”].

Ông cũng trách các chính quyền Mỹ không lo bảo vệ dân đầy đủ, vì đã không xây Bức Tường Biên Giới từ lâu, để ngăn người ngoài xâm nhập bất hợp pháp vào nước Mỹ và giết dân lành.

3) College Student Mollie Tibbetts, 20 years old, was killed by a 24-year-old illegal alien, Cristhian Bahena Rivera: Thật may mắn vô cùng, nhờ có một máy thu hình an ninh (security camera) mà cảnh sát đã dùng điều tra nên mới biết rõ  việc giết người này. Buổi tối, ngày 18/7/2018, Cô Sinh Viên Mollie đang chạy jogging ở khu nhà quê Brooklyn, tiểu bang Iowa, thì một người lạ, Rivera, lái xe theo sát cô. Anh này hỏi han, chất vấn cô này nọ, cô mới nói là nếu anh không đi chỗ khác, để tôi yên, thì tôi sẽ gọi cảnh sát, và cô rút cellphone ra.  Vậy là Rivera dùng dao bắt cóc cô, mang cô tới một cánh đồng bắp, chỗ khuất vắng, ở ngoài  Brooklyn, đâm cô cho đến chết. Có lý thuyết tình nghi là cô bị hãm hiếp và chống cự nên mới bị giết. Và đây là một màn kịch của giới truyền thông chống dân Mỹ: Cả tháng trời, gia đình, dân trong vùng, cùng cảnh sát tìm kiếm cô không ra. Báo chí phe tả, phe phóng túng (leftist & liberal media) đăng tin và phát hình đầy đủ về cô Mollie hầu như hằng ngày, có lẽ hy vọng sẽ tìm ra “thủ phạm” là “một anh da trắng” để sẽ tha hồ rêu rao “white supremacy” và chống phá President Trump luôn cho tiện.

Nhưng vào ngày 21.8.2018, khi cảnh sát cho biết kẻ sát nhân là một illegal alien từ Mexico, thì như có một tấm màn vội hạ xuống kết thúc ngay vở kịch, vì bất ngờ toàn thể đám báo chí, truyền hình, vài Democrats, và các người phe tả  im hết, như chưa từng biết Cô Mollie là ai!!? Vì vậy, vị trưởng nam của TT Trump là Donald Trump Jr. đã lên tiếng là họ thật tệ hại (despicable) và tàn nhẫn, không tim (heartless) đối với cái chết đau đớn của cô. Democrat Senator Elizabeth Warren có nói “sorry for the family” nhưng nhanh chóng chuyển đề tài, nói là nên nhấn mạnh vào vấn đề quan trọng hơn: Cha mẹ và con (bất hợp pháp) bị chia ly khi họ bị bắt phạm tội vượt biên. Ông Trump Jr. nói,  bà ta tin rằng cha mẹ bất hợp pháp phải tách rời con ở biên giới thì cần quan tâm hơn những cha mẹ (người Mỹ) phải chôn

Mr. Donald Trump Jr.   con bị giết. — “Think about that for a minute. She apparently believes that illegal alien parents being separated from their children is a bigger problem than American parents having to bury theirs.” Nhiều người đã bất bình: Cha mẹ và con (bất hợp pháp) chỉ bị tách rời ngắn hạn vì con họ vẫn sống; còn cha mẹ và con cái (công dân Mỹ, bị thảm sát), phải chia cắt nhau vĩnh viễn (permanently separated) trong đau đớn (in so much pain) và không hề được nói lời giã biệt (good bye) thì sao? Giá trị thân mạng của công dân Mỹ ngày nay thua sút hẳn kẻ bất hợp pháp, chỉ vì Democrats cần phiếu bầu của họ để nắm lại quyền và tiền cho Đảng và cá nhân.

  • Sau cùng, nhà bình luận Kurt Schlichter đã hết lòng nhắn nhủ các cử tri: Nếu ông bà muốn dân Mỹ bị chặt giết bởi kẻ bất hợp pháp, Tháng 11 này bầu cho Democrat. Họ chắc chắn muốn vậy. Họ muốn di dân ồ ạt hơn là sự an toàn của con ông bà. Democrat tự chọn là đảng của di dân bất hợp pháp, là đảng của Không Biên Giới, dẹp bỏ Nhân Viên Kiểm Soát Biên Giới, và là đảng của công dân Mỹ bị giết. Chúng ta phải quyết định tốt hơn khi đi bầu, vì nếu Democrat có đa số tức là cuộc tắm máu dân Mỹ sẽ tiếp diễn. Chúng ta không thể viết checks trả tiền bằng máu do đảng Democrat chỉ huy, cái đảng không để cho chính phủ của chúng ta làm hai việc căn bản: giữ gìn an ninh ở biên giới và bảo vệ công dân Mỹ của mình. Mùa thu nầy, chúng ta cần phải đứng lên và đòi hỏi tiếng nói của mình được lắng nghe. Người Democrats sẽ không bao giờ lắng nghe chúng ta, nhưng những người Republicans sẽ lắng nghe.

[If you’re cool with Americans being butchered by illegal aliens, this November 2018 you should vote Democrat. They’re certainly cool with Americans being butchered by illegal aliens. They just want uncontrolled illegal immigration more than your kids’ safety. So, they’ve made a choice to be the party of illegal immigration. The Democrats are the party of No Borders, of Abolish ICE, and of murdered Americans. We better decide in November where we stand, because a Democrat majority means this bloodbath continues. We’re sick of American citizens paying checks written in blood by a Democrat Party that absolutely refuses to allow our government to do the two most basic jobs of any government – securing our country’s borders and protecting our citizenry. This fall, we need to stand up and demand to be heard. The Democrats will never listen, but the Republicans will.]

Ngày 11.9.2018, GS Trần Thủy Tiên

……………………………………………………………………….

Nguồn Tham Khảo:

https://nypost.com/2018/08/21/suspect-in-mollie-tibbetts-death-held-on-federal-immigration-detainer/ …

https://www.breitbart.com/big-journalism/2018/08/24/trump-on-tibbetts-coverage-msm-lost-interest-when-they-found-out-illegal-alien-charged-with-murder/

https://www.cnsnews.com/blog/michael-w-chapman/jamiel-shaw-my-son-was-murdered-dreamer-illegal-alien-3rd-gun-charge

https://www.breitbart.com/big-government/2018/09/11/lawmakers-pursue-border-security-not-gun-control/

https://townhall.com/columnists/kurtschlichter/2018/08/23/november-must-be-the-mollie-tibbetts-election-n2511999

https://www.desmoinesregister.com/story/opinion/columnists/2018/08/31/donald-trump-jr-democrats-reaction-mollie-tibbetts-death-heartless-illegal-immigration-border-wall/1143005002/

Liberals FURIOUS over this Trump promise

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*