GS Trần Thủy Tiên: Các Tin Xấu và Việc Làm Phá Hoại Nước Mỹ của Cộng Sản Democrats Tiếp Diễn…

(The Bad News and Destroying Actions to America of Communist Democrats Continued…)

Trước hết, xin mời đọc lại lời tiên đoán của Khrushchev, Nga Sô, cách đây gần 65 năm, khi ông ta diễn thuyết cho các ông đại sứ của các nước Tây Phương, ở Tòa Đại Sứ Ba Lan (lúc đó, nước Ba Lan bị nạn CS) ở Moscow, ngày 18.11.1956: We will take America without firing a shot … We will bury you! We can’t expect the American people to jump from Capitalism to Communism, but we can assist their elected leaders in giving them small doses of Socialism, until they awaken one day to find that they have Communism in their country. We do not have to invade the United States, we will destroy you from within…  — Soviet First Secretary & Soviet Premier Khrushchev

= Chúng tôi sẽ chiếm lấy nước Mỹ mà không cần bắn một phát súng… Chúng tôi sẽ giết và chôn hết quý vị. Chúng tôi không thể trông mong dân Mỹ sẽ nhẩy từ Chủ Nghĩa Tư Bản sang Chủ Nghĩa Cộng Sản, nhưng chúng tôi có thể giúp các lãnh đạo đắc cử của Mỹ bằng cách cho họ từ từ các liều lượng nhỏ Chủ Nghĩa Xã Hội của chúng tôi, cho tới một ngày nào đó, họ chợt thức tỉnh để nhận ra là họ đang có Chủ Nghĩa Cộng Sản trong nước họ. Chúng tôi không cần phải xâm lăng Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ tiêu diệt quý vị từ bên trong… — Khrushchev, Tổng Bí Thư Đảng CS Nga Sô và cũng là Thủ Tướng của Soviet Union (1953 – 1964).

Thật đau lòng, vì có vẻ như ông ta đoán đúng, với tình hình hiện nay ở nước Mỹ, khi các đại diện dân đắc cử trong đảng Democrat, nói và làm các việc thân Tàu Cộng công khai, không sợ hãi, vì biết đa số dân Mỹ không có kinh nghiệm gì về CS nên chấp nhận. Nhưng nhiều người, ngay cả người Việt tỵ nạn CS Bắc Việt, dù đã từng bỏ chạy khỏi Miền Nam Việt Nam, bỏ của lấy mạng, hơn 46 năm qua, từ sau Ngày Quốc Hận 30.4.1975, họ vẫn không sâu sắc đủ, để nhận ra hiểm họa CS ở nước Mỹ hiện nay. Hết Rên, Quên Thầy: khi hết khổ nạn CS thì ta ham vui, quên đi kinh nghiệm sống đau thương nhưng giá trị trong quá khứ, để chui vào rọ CS lần nữa. Nhất là khi bị thành kiến quá nặng (nhà Phật gọi là “chấp trước”, do sân si) khi quá ghét TT Trump mà không có lý do và bằng cớ trung thực, họ đã phản ứng ngược: Cứ tin theo phía đối nghịch với TT Trump từ trong nội bộ nước Mỹ, tin đảng Progressive Democrat (Progressive là chữ ngụy tạo và che đậy khéo léo cho chữ Communist) để vẫn bác bỏ ý nghĩ thiết yếu: “CS đã và đang xâm nhập từ từ vào nước Mỹ, nhờ kẻ thù từ bên trong, các lãnh đạo tham quyền để tham nhũng, từ cả 2 đảng, đa số là communist Democrats”. Xin trích lời một người dân Mỹ yêu nước (a Patriot) trên mạng, Ông Richard: We were warned about the dangers of communism, but too many of us assumed that it could never happen here. It seems Khrushchev was right.

Thật vậy, bao năm qua và cho tới nay, CS vẫn dùng các chiến lược cũ (tuyên truyền, hối lộ hoặc đe dọa mạng sống, ở mọi ngành, mọi nơi: Giáo dục – từ nhỏ tới đại học, báo chí, văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, tòa án  gồm cả tối cao pháp viện, quân đội, FBI, Department of Justice, thể thao, Olympics, ca nhạc, phim ảnh, Netflix, Twitter, Google, Liên Hiệp Quốc, CDC, Fauci tài trợ cho Wuhan lab của China…) và CS vẫn thắng vì chúng ta mau quên, thờ ơ, không bảo nhau nhớ bài học cũ khi trốn CS Bắc Việt… Bây giờ, hãy xem qua các việc làm tổn hại nước Mỹ từ Democrats, để tìm cách bảo vệ Tự Do và tránh nạn CS cho nước Mỹ và cho chính mình.

1) Khủng Hoảng Biên Giới Và Bệnh Dịch Chinese Virus qua Di Dân:

Theo Harvard Harris poll: Dân Mỹ không biết rõ mức độ khủng hoảng trầm trọng ở biên giới U.S. – Mexico, do chính sách mở cửa biên giới của Biden gây ra (kèm hình). Tháng 5, có 180,000 người vượt biên trong khi Biden đã cho phép 68,000 người vào Mỹ, cộng thêm 50,000 người khác qua lọt biên giới. Tổng cộng, Tháng 5 có độ 230,000 di dân vượt biên vào Mỹ và 120,000 người khác. Tháng 6 năm 2021 với Biden, độ 150,000 di dân vào Mỹ; riêng Rio Grande Valley Sector ở Texas, gần 60,000 di dân bất hợp pháp bị bắt giữ, tăng gần 1,000 percent so với tháng 6 năm 2020, dưới thời TT Trump, chứng minh TT Trump đã thành công giữ vững biên giới, bảo vệ an ninh và ít lây bệnh dịch cho dân, như lời hứa.

Nhiều polls cho biết 63% dân Mỹ muốn người Mỹ thất nghiệp có viêc làm, hơn là dân nước khác. The deep public opposition to labor migration is built on the widespread recognition that legal immigration, visa workers, and illegal migration undermine democratic self-government, fracture Americans’ society, move money away from Americans’ pocketbooks, and worsen living costs for American families. Ở TX, thành phố McAllen phải xây các lều khẩn cấp cho 7 ngàn người bất hợp pháp và có nhiều bệnh khác nhau, do nhân viên Border Patrol chở tới, bắt đầu từ ngày 4.8.2021. Xin trích nguyên văn English: Illegal aliens have been pouring over the border in record numbers since Joe Biden was installed in January 2021. Illegal immigration is at a 21-year high. Many of the illegal aliens are infected with Covid, chicken pox and other diseases. According to the City of McAllen, “the federal government has released over 7,000 COVID positive migrants into their city since February 2021, including over 1,500 new infected migrants in just the last week alone”. Trong khi đó, Biden và các Democrat governors đổ lỗi tăng bệnh dịch Covid cho những người Mỹ chưa chích ngừa.

Ngày 12.8.2021, Thủ Tướng Tân Tây Lan (New Zealand), bà Jacinda Arden, tuyên bố đóng cửa biên giới tới cuối năm, để giảm bớt sự lây nhiễm bệnh dịch Covid cho dân, từ nước ngoài. Trong khi ở Mỹ, Biden phung phí tiền đóng thuế của dân, trả hằng tỉ dollars cho các companies đã ký Contract xây tường biên giới, để họ ngưng xây tường thời TT Trump, từ Tháng Giêng 2021, mà không thưa kiện Biden. Biden bất nhân, còn mở cửa biên giới, cho hằng trăm ngàn di dân vào, không cần test Covid, no social distance, có thể mang nhiều bệnh khác nhau bao gồm Covid, vào nước Mỹ; còn dân Mỹ thì bị chích ngừa, đeo mask, giữ khoảng cách tiếp xúc, trả chi phí an sinh cho di dân bất hợp pháp.… Thật quá vô lý và bất công. Độc tài Biden cũng vi phạm Hiến Pháp, qua mặt quốc hội, tự ý cho phép người thuê nhà, không trả tiền, quá giới hạn thời gian, vi phạm quyền tư hữu và thiệt hại của chủ nhà, với lý do Covid.

2) Sự Tham Nhũng và Giả Dối Công Khai, Không Hổ Thẹn, Của Các Ông Bà Democrat:

a) Bà Lighfoot, Democrat & Black Governor ở Chicago, đã ra lệnh cho dân đeo mask nơi công cộng, rồi bà cho tổ chức 4 ngày Hội Vui, đầu tháng 8, có 400,000 người dự, không masks, và bà cũng không đeo mask, khi ra nói với đám đông. Bà nói Lễ Hội này mang lợi ích cho Chicago nhưng ai cũng biết có thêm lợi nhuận cho bà.

b) Bà Chủ Nancy Pelosi (D-CA), ngày 28.7.2021, ra lệnh Capitol Police bắt giữ bất cứ ai không có mask, dù đã chích ngừa, ở khu vực D.C. Capitol. Nhưng ngày hôm sau, 29.7, trong khi nói chuyện với nhân viên và khách đến dự trong Hạ Viện, họ đều đeo mask, thì bà không có mask. Cùng ngày, người ta bắt gặp bà, maskless, ở một chỗ tụ họp đông người ở D.C. Ngày 30.7, trong buổi họp báo, ai cũng đeo mask, theo “lệnh bà”, thì riêng bà (mặc áo xanh dương) “no mask again”. Thật là giả dối.

c) Ông Obama, tổ chức thật to, xa hoa và rộn ràng, sinh nhật 60 tuổi của ông, Thứ Bẩy, August 7, cho gần 500 khách, không ai đeo mask và giữ khoảng cách, trong dinh thự đồ sộ giá 12 triệu Mỹ kim của ông, ở Martha Vineyard, tiểu bang Masachusetts, bên cạnh đại dương bao la, dù ông từng lên tiếng cho “climate change”, mực nước biển sẽ dâng cao theo thời tiết và thời gian, nhà ở cạnh biển có thể bị ngập… Có tin không? Sau Obama party, hằng trăm người ra về, làm nghẽn lưu thông đêm đó, cảnh sát vất vả, than phiền “shit show”.

d) Democrat Tlaib cũng có party hơn 100 khách vào đêm Aug 8. Bà cũng “no masks”, nhảy múa trong đám đông, no social distance, dù bà kêu gọi đeo masks, và chỉ trích Senator Rand Paul cùng ngày bà có tiệc, vì ông kêu gọi dân bảo vệ tự do, không bắt trẻ em đeo mask cả ngày. Đúng là Tlaib đạo đức giả. Nói xong, làm ngược lại.

Dinh thự Obama, các lều to đãi tiệc, rượu; Obama dancing và Họp Mật với Eric Holder và Kamala Harris. 

Hơn nữa, trong khi Democrats kêu gọi dân lockdown, đeo mask, không được có small party quá 20 người ở backyard, sợ nguy hiểm của Covid lây nhiễm…thì họ có party từ 100 – 500 khách, chứng tỏ họ gian dối và muốn kiểm soát dân (CONTROL) để bắt dân thuần phục theo lệnh họ. Đó là các hình thức cai trị, kiểu độc tài, dùng Covid làm công cụ. The rules are for you, the peasants; not for me, the ruling class of communists. Democrats sẽ tiếp tục dùng Covid để bầu cử qua mail, dễ gian lận bầu cử cho Midterm Election 2022 sắp tới. Sau Midterm, họ sẽ nói, nay Covid giảm rồi, no more mask một thời gian… rồi lại tiếp diễn trò cũ, tùy lúc tùy việc, theo ý họ, dân quen thần phục họ, mất dần tự do mà không hay. Vậy dân phải đoàn kết chống lại sự chuyên chế (Tyranny).

e) Biểu tình bộc phát ở các trường học ở 2 tiểu bang Tennessee và Kentucky, ngày 10.8.2021: Cha Mẹ đòi quyền tự quyết định cho con đeo mask hay không đeo, không do chính quyền ép buộc. Các y tá và nhân viên y tế cũng biểu tình, chống lại việc bắt họ chích ngừa, nếu không thì mất việc, dù mới năm ngoái, chính quyền mới khen họ phục vụ dân chống lại bệnh dịch. Đúng là kiểu CS cai trị, thưởng phạt tùy ý, tùy thời cơ mà lạm dụng dân.

3) Gương Xấu Biden – tránh làm việc, giảm trí nhớ, nói sai bậy, và ưa đụng chạm các em gái:

Ở White House, August 5, 2021, Biden nói láo là có 2 cảnh sát ở Capitol bị giết trong ngày 6.1.2021, thực ra, chỉ có 1 cảnh sát chết, do có bệnh. Biden còn ra dấu cho các em nhỏ, con của các cảnh sát bảo vệ Capitol, lại gần, khi sắp ký dự luật, rồi kéo mạnh một em gái lại sát người ông ta, nói nhỏ vào tai em. Em gái này rõ ràng tỏ vẻ khó chịu khi bị Biden đụng chạm và nói sát bên tai… Tưởng tượng nếu một ông Republican làm vậy thì sẽ bị rủa xả ngay, còn Biden làm bậy thì được báo chí phe Democrat im che. Chưa bao giờ thấy một ông “lãnh đạo” nào thô thiển như vậy với em gái nhỏ và chưa bao giờ thấy báo chí phe Democrat mất đạo đức nghề nghiệp như hiện nay. Con người cần tự nhận lỗi lầm, biết hổ thẹn, xin lỗi và sửa lỗi, để trở nên tốt đẹp hơn. Để tấm hình Biden ghé sát tai em gái đáng thương này lên mạng, Conservative Reporter Matt Vespa đã lên tiếng: Biden has a problem, a serious problem. Có người còn kêu gọi “impeach” Biden vì ông không giữ Lời Thề bảo vệ dân theo Hiến Pháp, để biên giới mở ngõ làm hại An Ninh Quốc Gia (National Security), phá hoại kinh tế thịnh vượng do TT Trump để lại, tạo ra Biden inflation.

Thêm nữa, do kém trí nhớ, gần đây, Biden đã nói “thank you Jennifer” với bà Democrat Governor Whitmer, ở một White House event, làm người ta e ngại cho nội bộ và ngoại giao nước Mỹ. Lại do suy yếu nhận thức, Biden tránh làm việc, bất ngờ tự lấy a little vacation 4 ngày ở Delaware, từ trưa ngày 6.8 tới ngày 10.8. (Nếu TT Trump làm vậy thì báo chí phe Dems sẽ la ầm lên, chứ không im re như với Biden). Khi trở lại White House, Biden có vẻ mệt mỏi. Một người phải chạy lên phía trước để chỉ đường cho Biden đi vì ông không nhớ biết đường, và một người phải đi sau, tiếp dẫn nếu lạc đường. Nguyên văn English từ phóng viên Cristina Laila: Joe Biden’s Secret Service agents and handlers know they have to baby him every step of the way because of his cognitive decline. Ở đây, chúng ta biết Sinh, Bệnh, Lão, Tử: già yếu theo tuổi tác và bệnh tật, là Lẽ Tự Nhiên, cần được chỉ dẫn và trợ giúp. Nhưng với Biden, biết mình đã suy yếu thì nên về hưu an nghỉ với tiền của tham nhũng mấy chục năm nay cũng đủ rồi. Nhưng lại Tham: quyền lực, tiền của, và danh vị, nên chịu làm bù nhìn (puppet), tay sai cho bọn Globalists và CS Democrats sai bảo, để hại dân; cư xử sai lầm do kém trí nhớ, và làm nhục quốc thể qua gian lận bầu cử mà cả nước đều biết. Mặt khác, Đảng Democrat có tội lạm dụng người già (elderly abuse) với Biden. Ngay với một đảng viên của mình, cùng làm việc chung cả mấy chục năm, mà CS Democrats còn lợi dụng Biden khi già yếu và mất năng lực như vậy thì ai tin họ thương dân? Hiện nay, gần 80 percent dân Mỹ nói, sự bắt đầu lạm phát gần đây với giá xe hơi, nhà cửa, xăng dầu và thực phẩm tăng lên, làm cuộc sống họ khó khăn. Theo ông John Nolte: More than two-thirds of Americans say inflation is making life more difficult and 79 percent blame government economic policy, which His Fraudulency Joe Biden primarily sets. Và đây là ý kiến của một độc giả online, tên Wickenberg —  Why Democrats made Joe as “president”:

  1. Select a senile old pedophile who can easily be manipulated by the left.
  2. Open the southern border to welcome massive future Democrat voters to keep the leftists in power indefinitely.
  3. Create trillions of dollars of funny money, causing inflation for all the morons who voted for Joe Biden.
  4. Turn the country into a Communist, Transgendered dictatorship.
  5. Cause as much damage as possible to the history, traditions, culture, economy of the richest and formally greatest country in the world!

Người dân cần chú ý nhận ra cách hành xử không đồng nhất giữa lời nói và hành động của đa số lãnh đạo CS Democrats gian tham, phá hại đất nước, để bảo nhau tới mùa bầu cử sau, đừng bầu họ nắm quyền nữa. Nếu bị mất nước vào tay CS, dân Mỹ, gồm cả người Việt tỵ nạn CS Bắc Việt trước đây, sẽ chịu chết chung vì không còn nơi nào khác để chúng ta chạy thoát thân như sau năm 1975, tới nước Hoa Kỳ Tự Do và Nhân Đạo nhất trên thế giới này (the Freest & Kindest country in the world).

They who can give up essential Liberty to obtain a little temporary safety deserve neither liberty nor safety. Benjamin Franklin

Ngày 12.8.2021, GS Trần Thủy Tiên

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Sources:

https://www.breitbart.com/immigration/2021/06/28/harvard-poll-voters-greatly-underestimate-migration-inflow/

Joe Biden Grabs Little Girl, Whispers in Her Ear During Bill Signing at White House (VIDEO)

https://www.breitbart.com/border/2021/08/12/320-migrants-apprehended-at-texas-border-in-two-groups/

https://www.thegatewaypundit.com/2021/08/mcallen-constructs-emergency-shelters-illegals-released-border-patrol-alarming-number-illegals-released-us-not-tested-covid/

https://www.breitbart.com/economy/2021/08/12/nolte-79-blame-government-policy-devastating-inflation-surge/

https://www.breitbart.com/science/2021/07/29/report-nancy-pelosi-spotted-maskless-at-crowded-outdoor-d-c-gathering-after-ordering-capitol-police-to-arrest-maskless-staffers-visitors/

https://www.americanthinker.com/blog/2021/08/obama_parties_with_500_of_his_closest_friends.html

www.thegatewaypundit.com/2021/08/video-anti-semitic-democrat-rashida-tlaib-parties-night-100-maskless-friends/

www.breitbart.com/education/2021/08/11/protests-erupt-tennessee-kentucky-over-mask-mandates-forced-vaccinations/