Giờ Phán Xét Đã Cận Kề?

Bằng Phong Đặng Văn Âu

Ngày 3 tháng 11 năm 2020 là ngày số phận nhân loại sẽ được quyết định: Hoặc thế giới sẽ trở nên huy hoàng hơn, nếu Tổng thống Donald J. Trump và đảng Cộng Hòa chiến thắng; hoặc thế giới trở thành địa ngục trần gian, nếu Joe Biden của đảng Dân Chủ chiến thắng. Đảng Dân Chủ lãnh đạo nước Mỹ, ắt phải quỳ trước sân Tử Cấm Thành để triều kiến Hoàng Đế Tập Cận Bình là điều chắc chắn!

Quan sát Đại hội đảng Dân Chủ vừa qua, tôi càng thấy nhận định nêu trên của tôi càng xác thực. Phần lớn các bài diễn văn của các chính trị gia đại diện lập trường của đảng Dân Chủ, người ta chỉ thấy chủ đích của Đại hội là tấn công cá tính của Tổng thống Donald Trump là chính, mà không đưa ra được một luận cứ nào khả tín để đả kích đường lối chính sách của Tổng thống Donald Trump là tai hại cho tương lai nước Mỹ. Về chương trình hành động, tư tưởng xã hội chủ nghĩa của Bernie Sanders được nổi trội hơn hết.

Bài diễn văn của ông Joe Biden phản ảnh tính chất cộng sản càng rõ nét hơn. Đó là những hứa hẹn có mục đích lôi kéo cử tri “nhẹ dạ” mang đầu óc hoang tưởng về một Thiên đường không có thật. Bởi vậy, tôi nhận định rằng nếu đảng Dân Chủ thắng sẽ là một tai họa toàn cầu, bởi vì Trung Cộng sẽ thống trị thế giới. Ngoài Hoa Kỳ ra, quốc gia nào có thể chống lại sức nặng của 1 tỷ tư dân số tự coi là nòi giống thượng đẳng, đóng vai ông chủ hà khắc, kiêu ngạo?

Lâu nay, cái phía người Việt Nam cầu mong Trung Cộng chiến thắng đã dùng hết phương cách của cộng sản để bôi nhọ Tổng thống Donald Trump, nhưng xem chừng không hiệu quả bao nhiêu. Bởi thế, phe “chống Trump” của cái phía người Việt Nam cầu mong Trung Cộng chiến thắng, vừa tung ra một bài viết có tựa đề “Trump Có Thật Sự Chống Tàu Cộng Không?” của tác giả K. Nguyễn viết và do Trưởng ty Cảnh sát Thừa thiên trước năm 1975 và Trưởng ban Truy tố Tội ác Cộng sản sau 1975 là Nguyễn Phúc Liên Thành vừa mới xưng tội với Thiên Chúa không bao lâu, yêu cầu cư dân mạng phổ biến rộng rãi.

Mục đích của bài viết của ông K. Nguyễn là nhằm để gây hoang mang cho những cử tri gốc Việt Nam ủng hộ Tổng thống Donald Trump vì tin tưởng ông sẽ “xóa sổ” đảng Cộng sản Tàu. Theo tôi, tác giả bài viết không nêu tên thật, mà phải ký K. Nguyễn là không đáng bàn cho mất thời giờ. Nhưng người yêu cầu phổ biến rộng rãi bài viết là Nguyễn Phúc Liên Thành, nên có một “fan” của Liên Thành và cũng là độc giả của tôi, gọi điện thoại cho tôi nêu lên thắc mắc. Tôi trả lời độc giả của tôi: “Anh nên gọi thẳng cho Liên Thành để hỏi thì hay hơn, tôi không có ý kiến”. Về phần tôi, tôi tin chắc ông Donald Trump sẽ thực hiện thành công việc “xóa sổ” chế độ cộng sản Tàu.

Năm 1998, ông Trump trả lời ký giả Larry King và bà Oprah Winfrey rằng ông sẽ tranh cử Tổng thống khi nào nước Mỹ lâm nguy. Năm 2016, ông Donald Trump quyết định từ bỏ cuộc sống vương giả của nhà tỷ phú để nhảy vào chính trường nhằm lãnh đạo nước Mỹ, vì ông nhận thấy các vị Tổng thống từ Dân Chủ đến Cộng Hòa đã bị Trung Cộng lạm dụng mà không có một biện pháp nào chống trả. Tác giả K. Nguyễn đặt nghi vấn về quyết tâm của Tổng thống Trump là có ý đồ.

Năm 2016, ông Trump đắc cử Tổng thống

Social Media: Trump's Key to Success | diggit magazine

Tôi là Phật tử mà cũng phải tin ông Trump thắng cử là nhờ có bàn tay Thiên Chúa trợ giúp, vì Barack Hussein Obama và băng đảng đã chuẩn bị những biện pháp hết sức ma giáo đến độ tin tưởng 100% bà Hillary Clinton sẽ là vị nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.

Tôi không cần phải nêu lên những thành quả mà Tổng thống Donald Trump đã đạt được chỉ sau hơn 3 năm cầm quyền vượt trội trên tất cả những Tổng thống tiền nhiệm. Qua những việc của TT Trump đã thực hiện, tôi nhận thấy ông là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược.

1/ Ký sắc lệnh hủy bỏ Hiệp ước môi trường của thế giới, bất chấp sự phản đối của các quốc gia Tây phương. Trên phương diện bảo vệ môi trường trong sạch là chính đáng, vì nó gìn giữ sức khỏe con người. Nhưng đó là âm mưu của Trung Cộng nhằm ngăn các quốc gia kỹ nghệ không thể phát triển. Trong khi đó, Trung Cộng tha hồ xây dựng nhà máy sản xuất gây ô nhiễm, mà thế giới không có khả năng chế tài.

2/ Không còn bị ràng buộc vào luật lệ bảo vệ môi trường, Tổng thống Trump bắt đầu cho phép khai thác dầu hỏa mà Obama ngăn cấm. Nước Mỹ không còn là quốc gia lệ thuộc vào các nước Trung Đông và trở thành quốc gia sản xuất dầu hỏa đứng đầu thế giới.

3/ Trước hết, Tổng thống Trump hủy bỏ Thương ước NAFTA làm cho công nhân Hoa Kỳ mất việc, tiếp theo áp lực Trung Cộng và các quốc gia Đồng Minh phải chấp nhận sự quân bình thuế khóa, không thể lạm dụng sự hào hiệp của Hoa Kỳ mãi mãi được. Về phương diện phòng thủ Âu châu, các thành viên của Khối NATO phải đóng góp tương xứng với tỉ lệ tổng sản lượng quốc gia. Bà Thủ tướng Angela Markel của Đức không chấp thuận, mặc dầuTổng thống Trump gốc Đức, nhưng ông đã cam kết đặt quyền lợi nhân dân nước Mỹ trên hết, nên ông liền dời 12 ngàn quân Mỹ sang nước khác.

4/ Tổng thống Trump đã giàn xếp cho các Tiểu quốc Ả Rập thống nhất (United Arab Emirates) và Do Thái hòa hiếu với nhau. Tên của Hiệp ước là “Abraham Accord” để nói lên các con của Tổ phụ bắt đầu trở về chung sống dưới một mái nhà. Tiếp theo Saudi Arabia và Do Thái sẽ bắt tay với nhau. Chừng ấy việc làm, Tổng thống Trump xứng đáng lãnh giải Nobel Hòa Bình. Nước Iran tuy cũng thờ Mohammed, nhưng thuộc dòng giống Perse, mà nuôi tham vọng lãnh đạo khối Ả Rập, chắc chắn sẽ bị liên minh Do Thái – Ả Rập chống đối. Vì vậy, sự thuần hóa Iran bằng biện pháp cấm vận Iran từ nay sẽ hiệu quả hơn các đời Tổng thống Mỹ trước. Nạn khủng bố Hồi giáo ở Trung Đông rồi đây sẽ chấm dứt.

5/ Bất chấp sự hùng hổ phản đối của Trung Cộng, Tổng thống Trump cử ông Alex Aza – Bộ trưởng Health & Human Service – sang Đài Loan để rút tỉa kinh nghiệm về con Virus Vũ Hán. Quốc gia giàu mạnh về quân sự và kinh tế, cần phải có nhà lãnh đạo vừa mưu lược, vừa can đảm như Tổng thống Donald Trump thì mới chế ngự được các quốc gia thảo khấu lộng hành.

Để trả lời câu hỏi “Trump Có Thật Sự Chống Tàu Cộng Không?”, tôi xin nói một cách quả quyết rằng Tổng thống Trump phải xóa sổ chủ nghĩa cộng sản trên lục địa Trung Hoa, bởi vì ông ý thức rằng nếu Trung Cộng làm bá chủ hoàn cầu thì cả thế giới sẽ trở thành nô lệ của Trung Cộng. Tổng thống Donald Trump không có lựa chọn nào khác.

Nêu lên 5 điểm sơ lược ở trên, tôi tin tưởng Tổng thống Donald Trump thừa khả năng xóa tan giấc mộng thống trị thế giới của Tập Cận Bình. Nếu khả năng quân sự của Trung Cộng chỉ cần ngang sức Hoa Kỳ, thì Trung Cộng đã thanh toán Hoa Kỳ bằng vũ lực từ lâu rồi. Năm 2019, Trung Cộng phải tung ra con Covid-19, là thứ vũ khí mà thế giới chưa thể có phương pháp cứu chữa tức thời, khiến cho các nước bị lâm nguy, là hành động tuyệt vọng của kẻ phải dùng thủ đoạn bất nhân đối với toàn thế giới, trước những ngón đòn kinh tế của Tổng thống Trump tung ra. Hơn lúc nào hết, Trung Cộng bị cô lập, vì cả thế giới đã nhìn thấy rõ các thủ đoạn tàn ác của Trung Cộng. Dù ghét cá nhân Tổng thống Trump đến thế nào đi nữa, chắc chắn vì sự sống còn, các nước sẽ liên hiệp với Tổng thống Trump để giải quyết mối Họa Da Vàng (Yellow Peril).

Ông Tập Cận Bình tới Vũ Hán - Tuổi Trẻ Online

Nước Tàu dưới triều đại Mao Trạch Đông, nhân dân Tàu đa số di chuyển trên hai chân để thể hiện cuộc vạn lý trường chinh.  Nước Tàu dưới triều đại Tập Cận Bình, nhân dân nước Tàu ngày nay sử dụng cơ giới, là quốc gia tiêu thụ nhiên liệu bậc nhất hoàn cầu, nhưng không thể tự túc, nên phải nhập cảng từ bên ngoài và xâm chiếm Biển Đông để tự do khai thác nguồn dự trữ của các nước nhược tiểu. Tổng thống Trump chỉ cần khóa nguồn dẫn nhiên liệu của thế giới vào Trung Cộng, ngăn không cho Trung Cộng khai thác kho dầu ở Biển Đông, lập tức các chiến cụ như Hàng Không Mẫu hạm, tàu thủy, tàu ngầm, tàu bay, tàu bò và xe cộ lưu thông trên cả nước của Tàu bằng nhiên liệu sẽ trở thành đống sắt vụn.

Ông Ngô Đình Diệm “bị” Hoàng đế Bảo Đại nêu lên vấn đề trách nhiệm của thần dân đối với triều đình Nhà Nguyễn, đành bước tới bàn thờ Chúa Jésus để cầu xin Đức Mẹ giúp sức, trước khi nhận lời. Tổng thống Diệm là nhà đạo đức, được thế giới khen ngợi, so sánh Ngài với Thủ tướng Nehru của Ấn Độ, được chính quyền của Tổng thống Eisenhower kính trọng. Nhưng Tổng thống Diệm đã bị bọn tay chân bộ hạ phản bội và bị lệ thuộc vào sức mạnh Đồng Minh để chống lại toàn khối Cộng sản Liên Xô và Trung Cộng, cũng phản bội, thì đành bó tay chịu chết.

Tỷ phú Donald Trump, người có đức tin mạnh mẽ vào Thiên Chúa, rất giống Tổng thống Ngô Đình Diệm, tình nguyện đứng ra lãnh đạo nước Mỹ để chống lại bọn quỷ sứ của nước mình bị Đại Ma Vương Trung Cộng cám dỗ, cũng gặp phải bọn chống Chúa, nhưng Tổng thống Donald Trump sẽ vượt qua vì ông được nhân dân trên thế giới chống mưu sâu kế hiểm Trung Cộng, dốc lòng cầu nguyện Thiên Chúa cho ông. Không những nhân dân Hồng Kông, Đài Loan có huyết thống Trung Hoa cầu nguyện cho Tổng thống Donald Trump, mà nhân dân Tây Tạng có tín ngưỡng Phật giáo, nhân dân Duy Ngô Nhĩ có tín ngưỡng Hồi Giáo của nước Tân Cương cũng cầu nguyện Thiên Chúa cho Tổng thống Donald Trump nữa.

Cựu sĩ quan VNCH Bằng Phong Đặng Văn Âu biểu tình ủng hộ TT Trump - YouTube

Bằng Phong Đặng Văn Âu

Sở dĩ tôi tin tưởng điều đó, vì bản thân tôi là Phật tử và bà con bạn bè tôi đều là Phật tử cũng cầu nguyện Thiên Chúa cho Tổng thống Donald Trump ngày đêm.

Đảng Dân Chủ khai mạc Đại hội bằng phút tưởng niệm một phạm nhân, George Floydd. Ứng cử viên Joe Biden, bà Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi ủng hộ phá thai dù sản phụ sắp đến ngày sinh đẻ là kẻ chống Chúa hạng nặng, là một lũ sát nhân được luật pháp do chúng làm ra bảo vệ.

Đảng Dân Chủ phản quốc, phản dân chủ vì đòi mở toang biên giới cho di dân gồm cả thành phần phạm pháp được tự do tràn vào và cho phép bầu phiếu giống như công dân thực thụ.

Đối nội, đảng Dân Chủ đứng về phía vô chính phủ vì họ không đề ra biện pháp duy trì an ninh xã hội, không lên án hành động cướp bóc tại các tiệm buôn và đập phá di tích sử. Lại còn có ý định dẹp bỏ Cảnh sát và mở cửa nhà tù để cho tội phạm giết người được tự do chung sống với người lương thiện trong xã hội.

Về đối ngoại, đảng Dân Chủ thông đồng với Trung Cộng, vì không đề cập đến Wuhan Virus, đến gián điệp xâm nhập nội địa nước Mỹ, đến sự khống chế của Bắc Kinh vào ngành Nghệ thuật Thứ Bảy vì Holywood đã bán cho Trung Cộng.

Vậy tôi có thể nói mà không sợ sai lầm rằng những công dân Hoa Kỳ gốc Việt tỵ nạn cộng sản, chống lại Tổng thống Donald Trump là chấp nhận đứng về phe Dân Chủ để cho mảnh đất Việt Nam vĩnh viễn trở thành Giao Chỉ Quận giống như thời một ngàn năm Bắc Thuộc.

Có lẽ Thiếu tá Liên Thành vừa làm lễ theo đạo Công giáo với một Linh mục Quốc doanh của Việt Cộng? Tác giả K. Nguyễn tự biết mình chống Tổng thống Donald Trump là sai trái, nên mới phải nặc danh. Trưởng ty Cảnh sát Thừa Thiên trở thành kẻ đi rải truyền đơn ủng hộ bọn Chống Chúa, thì không người Việt Nam Tỵ nạn Cộng sản nào tránh khỏi nghi ngờ lập trường Chống Cộng của Liên Thành. Ủy ban Truy tố tội ác Cộng sản trở thành Ủy ban tự truy tố Đức Tin của mình trước Thiên Chúa.

Tổ tiên người Tàu có lời dạy: “Thuận Thiên khả tồn, nghịch Thiên khả vong” (Thuận theo lòng Trời thì còn, phản ý Trời thì tiêu). Trung Cộng không tin Ông Trời thì chắc chắn cũng sẽ diệt vong. Lũ lụt ròng rã mấy tháng nay trên đất Trung Hoa, gây ra hàng ngàn người chết và cơ sở vật chất tiêu tan, mà không một quốc gia nào đến cứu trợ là đủ biết thiên hạ chán ngán bọn lãnh đạo Trung Cộng lắm rồi! Đập Tam Hiệp trong tình trạng vô phương cứu chữa sẽ là sự trừng phạt của Ông Trời đối với kẻ nghịch thiên.

Chỉ có người Việt Tỵ nạn Cộng sản nào bị quỷ ám thì mới ủng hộ đảng Dân Chủ để cho Hoa Kỳ trở thành Quốc gia Cộng sản mà thôi.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Telephone: 714 – 276 – 5600

Email Address: bangphongdva033@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*