Ghi Nhớ Một Năm Sau Về Hậu Quả Sự Bất Trung Thực Của Việc Bầu Cử, ngày 3.11, 2020

Remember One Year of Election Integrity with Consequences (Nov 3, 2020 – Nov 3, 2021)

Ngày 3.11.2020 – Ngày 3.11.2021: Một năm, sau ngày bầu cử Tổng Thống Mỹ với quá nhiều tai tiếng cho đảng CS Democrat (tuy họ không xấu hổ), đã phơi bầy ra các thủ đoạn CS độc tài, đạp đổ Công Lý, hủy bỏ dần dần Các Quyền Tự Do Căn Bản của dân Mỹ, vốn được quy định trong Tuyên Ngôn Nhân Quyền (Bills of Rights) và Hiến Pháp của Hoa Kỳ (U.S. Constitution) mấy trăm năm nay. Tại sao? Do Đảng Democrat thân Cộng, từ lâu được CS Tầu mua chuộc tiền của khổng lồ, đã mất hết lương tri, làm lợi cho CS Tầu, và tuân hành lệnh hủy diệt nước Mỹ Tự Do từ bên trong, để khối CS quốc tế và bọn làm ăn toàn cầu (globalists) không cần phải đánh chiếm nước Mỹ. Họ dùng âm mưu chia rẽ nội bộ dân Mỹ bằng nhiều cách khác nhau và phá hủy đất nước Mỹ, rất thâm hiểm và ác độc, nên nhiều người không biết. Cũng lại do: Election has consequences (Bầu Cử mang lại hậu quả của nó). Rigged Election has disaster consequences (Bầu Cử gian lận mang lại các hậu quả thảm hại hơn nữa). Cứ xem vụ rút quân kinh hoàng, thảm bại, đầy chết chóc cho dân Afghanistan, số quân Mỹ đã hy sinh và số dân Mỹ cùng đồng minh Afghan bị Biden bỏ lại trên đất thù Taliban vào cuối Tháng 8, 2021, cũng biết sự bất tài, vô tâm, và vô trách nhiệm của nội các Biden và đảng Democrat ra sao…

Ngày 31.10.2021, chủ show Meet the Press Chuck Todd của MSNBC đã thông báo từ một Poll mới đây của NBC cho biết: 1) Dân Mỹ tin tưởng vào Republicans về các vấn đề quan trọng (Americans trust Republicans on important issues). 2)  Dân Mỹ mất tin tưởng vào Biden và sự lạc quan cho đất nước: 71% dân Mỹ tin là Nước Mỹ đang đi sai đường, lạc hướng. Chỉ có 22% cho là đi đúng đường.

Ngày 8.11.2021, phóng viên Jake Lahut của Business Insider viết: Một Poll khác của USA Today/Suffolk ngày 7.11.2021 cho hay Biden’s approval rating nay hạ xuống 38%, và số dân ủng hộ VP Harris còn xuống thấp hơn, ở 28%, con số thấp nhất chưa từng thấy trong lịch sử các VP của nước Mỹ.

Ngày 11.11.2021, Harris đã tới Paris cho 4 ngày, với mục đích sửa chữa cái tội của Biden đã chọc giận TT Pháp Macron khi Biden bán tàu ngầm cho Úc và bỏ qua Pháp, dù đã có thỏa thuận chung trước đó. Ngày 17.9.2021, Macron đã lập tức triệu hồi 2 đại sứ Pháp ở Nước Mỹ và nước Úc về Pháp, ngay sau ngày buôn bán bất đồng đó. Harris mở đầu chuyến đi hòa giải qua một buổi họp với các nhà khoa học Pháp nhưng qua video, người ta thấy Harris nói với các khoa học gia với giọng tiếng Pháp giả hiệu, xem họ như trẻ con (toddlers). Trong 1 buổi họp báo ở Paris, Harris đã làm hề dở y như Biden, y như trong các nước CS: chỉ gọi tên các phóng viên đã được chấp thuận trước trong danh sách (pre-appoved list), không dám gọi các phóng viên khác, vì kém năng lực ứng đối, sợ các câu hỏi khó, không biết trả lời.

Ngày 15.11.2021, Steve Bannon, người ủng hộ TT Trump lâu dài, và thường nói chuyện trên đài, thông tin với dân Mỹ hằng tuần, đã bị cầm quyền Democrats bắt giữ vì tội “khinh thường họ”, không ra trình diện để họ chất vấn về vụ dân Biểu Tình hồi Jan 6, 2021 ở Washington DC, chống Bầu Cử Gian Lận Nov 3, 2020. Rõ là Ông Flynn nói đúng: Dân mất quyền Tự Do Phát Biểu, Democrats muốn bịt miệng và tiếng nói của ông Bannon, chặt bỏ dần những ai thân tín với TT Trump, bắt giữ và đe dọa, thúc họ khai sai trái cho ông Trump, tiến tới bắt tội và giam tù Ông Trump, để ông không thể ra ứng cử nữa. Vì hiện nay, Ông Trump vẫn được dân ủng hộ mạnh mẽ và có nhiều triển vọng thắng cử hơn Democrats. Chưa thấy Democrats nào có uy tín và liêm khiết sẽ ra ứng cử TT, nên chúng sợ, ra tay trấn áp ngay bây giờ, để Ông Trump không dám ra ứng cử nữa. Không khí khủng bố bắt đầu… Xin cầu nguyện cho các nạn nhân tù tội oan ức do bị FBI bày mưu, triệt hạ dân Mỹ yêu nước, theo ý muốn chiếm hữu nước Mỹ tự do của Trung Cộng, qua tay sai CS Democrats bên trong nước Mỹ…

 

U.S. and China agree to cooperate to "tackle the climate crisis" - CBS News

1) U.S. VP Joe Biden, Chinese Communist Party leader Xi Jinping, and U.S. Secretary of State John Kerry

make a toast during a State Luncheon for China hosted by Kerry (D)

on September 25, 2015, in Washington, DC, under Obama watch. (via Getty Images)

Bây giờ, cùng nhớ lại quá khứ để rút kinh nghiệm học hỏi ngày nay: Vào  July 25, 2019, TT Trump đã gọi phone công khai cho TT Ukraine, không giấu diếm, có nhân viên White House lắng nghe và ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện, nhờ TT Ukraine giúp tìm hiểu vụ làm ăn tham nhũng của Hunter ở Ukraine (Hunter là con trai của Phó TT Biden khi Obama làm TT) vì lúc đó, báo chí và dân Mỹ đang bàn tán việc làm ăn bất chánh hằng chục triệu của Hunter Biden từ Ukraine company về dầu, tuy Hunter vẫn ở Mỹ, không có kinh nghiệm gì về dầu khí, không thực sự làm việc ở Ukraine, chỉ dựa vào quyền thế Phó TT của cha là Joe Biden mà make money, dưới sự chứng kiến của TT Obama, nhưng Obama không biết, làm ngơ, hay thông đồng để cùng ăn chia, không rõ… Vậy việc TT Trump gọi phone nhờ giúp điều tra tìm ra Sự Thật về việc làm ăn này là hợp pháp, vì TT Bill Clinton trước đó đã ký luật với Ukraine là 2 nước đồng ý giúp nhau truy tìm tội phạm liên can giữa 2 nước. Do TT Trump không tham nhũng nên lúc đó có thể chưa hiểu là động tới việc làm ăn bất chánh của đảng Democrat là sẽ “bứt dây, động rừng”, lòi ra thêm các “chủ to” quan trọng khác trên cao, cùng hệ thống, trong nhiều vụ tham nhũng khác. Nên họ cần triệt hạ ông tới cùng, vì tham nhũng là miếng ăn chính của họ, mà khi tranh cử TT năm 2016, ông đã hứa sẽ Diệt Tham Nhũng (Drain The Swamp), nên lập tức, ta thấy vô số kẻ ra mặt chống phá, và nhạo báng với lời lẽ hạ cấp để làm nhục ông, theo đúng cách dạy của American radical activist Alinsky, dù ông Trump chưa có oán thù gì với họ. Nhiều nhà bình luận cho Alinsky là một nguyên nhân gây chia rẻ nội bộ nước Mỹ khi tạo ra một văn hóa luôn tức giận và nổi loạn, nhất là khi Obama làm “community organizer” ở Chicago, bắt chước y mẫu của Alinsky, và năm 1969, Hillary viết 1 thesis ưa thích về Alinsky.

Trong Tam Độc – Tham, Sân, Si của Nhà Phật, chữ Tham đứng hàng đầu, là đúng sự thật. Lòng Tham ở trên hết, nó xui khiến người ta mất nhân cách và nhân tính, biến thành thú dữ khi mất miếng mồi ngon. Chụp lấy việc TT Trump gọi phone cho TT Ukraine, bà Chủ Nhà tham ác Pelosi ra lệnh kết tội (Impeach) TT Trump và toàn đảng Democrat chạy theo bà, xúm lại kết tội, dù TT Trump chưa hề gây tổn hại vật chất của nước Mỹ, chưa làm hại dân hay làm ai vô tội mà chết, còn hoàn thành xuất sắc vô số việc cho dân Mỹ,  tặng tiền lương TT $400,000 mỗi năm của ông cho cựu chiến binh Mỹ và từ thiện. Khi đó, các chính trị viên Democrat đã không cho trải qua các Phương Thức Xét Xử Hợp Hiến (Due Process) của Luật Pháp Mỹ hiện hành, ngay với một đương kim TT của nước Mỹ!! Nói gì tới dân thường. Vì vậy, các nhà bình luận và các học giả chuyên môn về Luật đã lên tiếng về sự độc tài kiểu CS của đảng Democrat!!! Nhiều dân Mỹ cũng thức tỉnh và số cử tri Republicans tăng lên thành hằng chục triệu Trump’s supporters khi họ thấy TT Trump bị bao vây bởi bầy thú dữ Democrats: Mãnh Hổ nan địch quần hồ!! Sau đó, Republican Senate đã bầu tha bổng TT Trump, vì thấy rõ sự vô tội của TT Trump qua sự kết tội vô bằng cớ và âm mưu đánh phá Ông TT yêu nước, thương dân, chống tham nhũng, từ phía đảng Democrats hống hách và gian dối, miệng nói “Unity” nhưng luôn hành động làm lợi cho kẻ thù Trung Cộng và chia rẻ dân để tiêu diệt nước Mỹ từ bên trong.

Nay sau hai năm, sau ngày 25.7.2019 với cuộc nói chuyện qua phone giữa TT Trump và TT Zelensky của Ukraine, đưa đến việc Democrats kết tội TT Trump oan khiên. So sánh với tổn thất lớn của vụ rút quân thảm bại và vô trách nhiệm của nội các Biden ở Afghanistan cuối Tháng 8, 2021: Nội các Biden để lại cho kẻ thù khủng bố Taliban số vũ khí trị giá 80 billion Mỹ kim, 13 lính Mỹ tử thương và 18 bị thương, 60 người dân Afghan chết và 150 người khác bị thương (do 2 vụ nổ bom tự tử của một bọn khủng bố ở gần phi trường Kabul), hằng chục ngàn đồng minh Afghan và hằng ngàn dân Mỹ bị bỏ lại với quân Taliban. Nhưng các nhân vật chính của Democrats như Joe Biden, Kamala Haris, Anthony Blinken, Lloyd Austin, và Genenal Milley… không ai bị kết tội, không ai nhận lỗi và từ chức. Có video cho thấy Kamala cười lên, nhạo báng, khi phóng viên báo chí hỏi bà về những người dân Mỹ còn kẹt lại ở đất thù nghịch Taliban. So sánh để thấy Không Có Công Lý với chế độ độc tài của đảng Democrat.

Thực vậy, General Micheal Flynn (also former National Security Adviser), cũng là một Democrat, nhưng ngay thẳng và biết trọng luật pháp, nên bị kết tội “nói láo với FBI” – bởi ai? – bởi FBI (làm việc cho đảng Democrat, chứ không cho dân), Bọn Phản Ngầm (Deep State), đảng CS Democrat, khối truyền thông gian dối của đảng D. và Big Tech. Họ đã tụ lại đánh phá, gây tổn hại cho ông và gia đình rất nhiều, về sức khỏe lẫn tiền của cho luật sư biện hộ và các vụ thưa kiện trong mấy năm qua. Vì ông đã dám nói Sự Thật về ý đồ thân Cộng, dẹp bỏ Tự Do của dân Mỹ bởi đảng Democrat, bắt đầu từ thời Obama… Sau cùng, ông thoát khỏi oan nạn, nhờ TT Trump ra lệnh Ân Xá cho ông cuối năm 2020!!! Trong khi đó, former FBI deputy director McCabe (D.) cũng bị tội nói láo với FBI trước đây (nói láo có lợi cho đảng Democrat), thì được Merrick Garland, Bộ Trưởng Tư Pháp bất xứng hiện nay (do Obama chọn lựa) ra lệnh phục hồi tổn phí luật sư và tiền lương lẫn hưu bổng, cho McCabe. Rõ là: Có Quyền thì làm gì tùy ý, vượt lên trên luật pháp. Nên đảng Democrats phải gian lận bầu cử để Nắm Quyền, Trị Dân, theo kiểu luật rừng của họ.

Dân Mỹ hiện đang sống với Biden lạm phát về kinh tế (Bidenflation) – giá cả mọi thứ đều tăng lên chưa từng thấy, nhất là xăng dầu, thực phẩm, và gỗ xây nhà; với thể chế chính trị thù nghịch, đe dọa, bắt giữ và tù tội những ai chống lại chúng (dân mất nhân quyền); với Vaccine Mandate vi hiến và tai hại, vì giam nhốt dân tại nhà lâu dài, sinh ra bệnh trầm cảm (people were locked down in many blue states causing their depression),   lại khiến dân mất việc làm nếu không muốn bị làm thí nghiệm với thuốc chích ngừa kỳ lạ mà tất cả các chính trị viên của Quốc Hội đều được miễn chích, nhưng họ bắt dân phải chịu chích ngừa (rõ là độc tài), hoặc bị nhiều phản ứng phụ xấu (bad side effects) sau 1 – 3 lần vaccines, sinh thêm bệnh, chết bớt, làm giảm dân số người Mỹ (Democrats’ population control). Trong khi những người xâm nhập bất hợp pháp (illegal aliens) được Biden cho miễn chích ngừa; biên giới mở rộng cho họ xâm nhập hằng ngày với quyền lợi cung cấp bằng tiền đóng thuế của dân Mỹ làm việc khó nhọc… Tóm lại, không có Công Lý (No Justice) trong Luật Pháp hiện hành của đảng Democrat thân Tàu Cộng nên muốn hủy diệt nước Mỹ về mọi mặt.

Thanksgiving turkey prices in 2020 vs 2021 thanks to inflation : r/inflation

Mới đây, ngày 12.11.2021, khi được hỏi về sự gia tăng đe dọa của chính quyền cấp tiến cực đoan hiện nay và phe nhóm họ như đám truyền thông Democrat và Big Tech, Đại Tướng Flynn lên tiếng qua Tucker Carlson show, mô tả sự khủng hoảng hiện nay là sự mất mát liên tục của dân về các quyền tự do hợp hiến. (was asked to comment on the increasing threat of the radicals in charge of the government and their cohorts in the media and Big Tech, Flynn described the current crisis as a continual loss in our constitutional freedoms.) Ông nói ra 3 điều quan trọng:

1) “Điều mà tôi không ngạc nhiên (vì đã nói trước đây) nhưng nhiều người dân Mỹ ngày nay đang ngạc nhiên, là Tốc Độ Di Chuyển Quá Nhanh của Democrat politicians, để chiếm lấy đất nước này cho lẹ”. (Vì sợ dân có thì giờ tìm hiểu kịp và nổi dậy, hoặc một người yêu nước có thể thắng cử Tổng Thống trong năm 2024, sẽ chận đường tiến lên chủ nghĩa CS thống trị của họ trên nước Mỹ, nên phải thúc giục sự tiến nhanh, tiến mạnh lên chủ nghĩa xã hội của CS ngay bây giờ, càng nhanh càng tốt.)

2) “Họ tấn công vào Tự Do Ngôn Luận, năng lực Biểu Tình Ôn Hòa, Quyền Tìm Hiểu Sự Thật về các cuộc Bầu Cử, hệ thống và các phương thức Bầu Cử” từ các địa phương ở 50 tiểu bang khác nhau. (Chú ý, mỗi khi nghe thấy từ ngữ “Election Integrity” – “Tính Liêm Khiết của Việc Bầu Cử” là Democrats như bị điện giật. Họ lập tức ra lệnh cho sự chận họng, kiểm duyệt, ngăn cấm, đe dọa mạng sống cá nhân và gia đình người ta, hoặc phê bình nặng nhẹ… khắp nơi, để dập tắt ý nghĩ tìm hiểu Sự Thật về cuộc Bầu Cử Nov 3, 2020. Tại sao quá Sợ??? Nếu bầu cử ngay thẳng và trong sạch thì đâu có Sợ đến vậy. Nếu ông A bị ông B nói lấy tiền của ông B thì ông A nên lập tức cho ông B lục soát, tìm kiếm, để chứng minh sự trong sạch của mình, vì cây ngay không sợ chết đứng. Chỉ có người cong lưng, do tham quyền và tham tiền mới dễ hoảng sợ và bị chấn động như vậy.)

3) “Đây là điều nguy hiểm cho đất nước chúng ta hôm nay. Họ không muốn chúng ta nói về các quyền này. Chúng ta thấy họ liên tục theo đuổi không ngừng việc cắt bỏ các quyền tự do của chúng ta, từ đầu tới đuôi. Tôi khuyên mọi người đi đọc Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền (the Bills of Rights) vì mỗi quyền Tự Do của chúng ta đang bị đe dọa dưới chế độ thống trị này.”

Rồi Ông Flynn nói luôn Sự Thật về phía một số chính trị viên tham nhũng lâu đời trong đảng Republican (Republican Establishment), tự xem họ là “Republican leaders”. Đúng vậy, nhiều chính trị viên Republicans đã theo đám Democrats tham nhũng thâm căn (Democrat Establishment), với lối nghĩ tầm thường: Cùng là nghị viên như nhau, họ tham nhũng giàu sụ, còn mình lương thiện là ngu… Một khi đã ăn tiền thì phải ngậm miệng như nhau và trở nên e thẹn (became timid), vì đâu còn khí phách gì để chống. Cho nên, không lạ gì khi thấy 13 Hạ Nghị Sĩ Republicans (bị dân Republicans xem là 13 traitors) ký thuận giúp đảng Democrat thông qua Biden’s $1.2 Trillion Infrastructure Bill, vào ngày 5.11.2021, với 228 Phiếu Thuận (gồm đa số Democrats và 13 phản bội Republicans) và với 206 Phiếu Chống (gồm đa số Republicans và 6 Democrats yêu nước) ở Hạ Viện. Họ chống lại dự luật tiêu xài quá mức này của Biden, vì sẽ bắt dân Mỹ đóng thuế cao, gây tổn hại lâu dài cho kinh tế và an ninh nước Mỹ, và làm lợi cấp tốc cho CS Tầu qua Green New Deal với hằng tỷ Mỹ Kim, do dân Mỹ làm việc khó nhọc và đóng thuế.

Cần nhớ: Họ tên của 13 Republicans theo CS Democrats (cùng chung tham nhũng), đã ký thuận cái Biden bill phản lại quyền lợi của dân Mỹ, để cử tri Republicans sẽ không bầu cho con số 13 xui hèn này nữa. Đó là: Rep. Don Young of Alaska, Rep. Adam Kinzinger of Illinois, Rep. Fred Upton of Michigan, Rep. Don Bacon of Nebraska, Rep. Chris Smith of New Jersey, Rep. Jeff Van Drew of New Jersey, Rep. Andrew Garbarino of New York, Rep. John Katko of New York, Rep. Nicole Malliotakis of New York, Rep. Tom Reed of New York (4 người này cùng ở blue state New York), Rep. Anthony Gonzalez of Ohio, Rep. Brian Fitzpatrick of Pennsylvania, and Rep. David McKinley of West Virginia.

Sau cùng, Ông đại tướng Flynn đã kết luận cay đắng nhưng đúng Sự Thật: Tôi nghe nhiều người dân Mỹ nói là họ đang trông đợi sự lãnh đạo của đảng Republican (lên tiếng chống lại nội các Biden làm tay sai cho Tầu Cộng, tước đoạt dần các quyền tự do của dân). Nhưng các “lãnh đạo” này không làm việc đó, khi dân cần: They need to stand up but they’re not doing it. Ông Flynn nói quá đúng! Các “lãnh đạo” Republicans tham nhũng này hiện bận lo làm ăn, vớt vát sự thiếu hụt sau 4 năm thời TT Trump, đã không làm ăn được như ý. Cho nên, khi nghe Democrats bày mưu Gian Lận Bầu Cử cho Ông TT Trump ra khỏi White House sau Nov 3, 2020 thì họ vui mừng lắm. Nên không lạ gì khi thấy các Republican governors, mayors, secretary of state chống lại việc audit bầu cử ở địa phương họ, vì sẽ lòi ra việc họ đi ăn đêm bí mật với Democrat politicians, nên các Republicans phản bội này đã nhắm mắt làm ngơ cho việc gian lận xảy ra vào đêm tối Nov 3, 2020.

Bây giờ, xin ghi nhận lời than và ý kiến thông minh của các dân Mỹ yêu nước (American patriots), online, đáng cho ta suy ngẫm và thực hành, để tự cứu mình và dân Mỹ, vì người Việt chúng ta cũng thuộc cộng đồng người Mỹ tự do.

  1. a) Long Nguyễn: American patriots are being attacked, harassed, bullied, and even jailed already. No one even voice their opinions regarding this suppression. So, we all know where our country will be!
  2. b) Retired 42 and others: The solution isn’t in Washington Congress! The problems can be solved out in the state level, espcially Red States, but many red state politicians are extra timid and on the defensive. The only two Red States that are on the offensive are Florida & Texas! The border problem is a perfect example. All of the Red States should pool resources & shut down the illegal border crossing, but instead, they are mostly on the defensive suing Washington & Washington suing back. But while the lawyers are arguing with each other, the illegals keep pouring into America. A concerted effort by 5 or 6 Red States and the Border would be closed. If Washington didn’t like it, who cares, there is nothing Biden or Washington can do to stop the States. And that is the secret. If the states pushed back aggressively, there would be nothing Washington can do to stop them. Up in Nebraska, the state’s AG opinioned that there were no medical or legal restraints to using Hydroxychloroquine & Ivervectin to cure the Covid virus. Why was this opinion not followed up on the state level? Forget help from the corrupt Washington C. because Washington D.C. is the enemy who occupied our territory.

Nhân mùa lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh đang đến năm nay, chúng tôi xin đề nghị Mua Sách Làm Quà cho nhau.

BUYING BOOKS AS GIFTS for Families and Friends:

1) The Naked Communist by W. Cleon Skousen: needs to be read by every American, especially the young and impressionable among us who deserve better.

2) Rigged: How the Media, Big Tech and the Democrats Seized Our Elections (Regnery, 2021) by Mollie Hemingway

3) Ashes to Ashes: The Phoenix Program and the Vietnam War (Hardcover) by Dale Andradé, avg rating 4.00

4) Love Letter to America (Paperback) by Tomas Schuman

5) How to Raise A Conservative Daughter by Mark Levin.

Happy Veterans’ Day – Nov 11, and Happy Thanksgiving – Nov 25, 2021!!!

Nhóm Biển Xanh – November 15, 2021

……………………………………………………………….

Nguồn Tham Khảo:

https://www.americanthinker.com/articles/2021/11/the_big_truth_election_2020_really_was_rigged.html

https://www.thegatewaypundit.com/2021/11/general-michael-flynn-tucker-carlson-assaults-freedoms-wont-end-soon-republican-leaders-video/

https://www.breitbart.com/national-security/2021/08/26/live-updates-suicide-bombing-outside-kabul-airport/

https://twitter.com/flavortown/status/1456380175856308233

https://www.thegatewaypundit.com/2021/10/scary-news-democrats-msnbcs-chuck-todd-new-poll-showing-dismal-approval-rating-joe-biden-video/

https://news.yahoo.com/kamala-harriss-approval-rating-falls-152326444.html

https://www.thegatewaypundit.com/2021/11/kamala-harris-tells-staffers-call-list-pre-approved-reporters-video/

https://www.usnews.com/news/world-report/articles/2021-09-17/macron-recalls-frances-ambassadors-to-us-australia-in-protest-of-submarine-deal

https://www.breitbart.com/environment/2021/11/13/pinkerton-joe-biden-and-john-kerrys-green-great-reset-punishes-america-rewards-china/