Fight — or the Dems Will Steal This Election

Hãy Chống Lại – Nếu Không, Democrats Sẽ Cướp Lấy Cuộc Bầu Cử Nầy

Democrats Will Try To Steal This Election - YouTube

GS Trần Thủy Tiên: Fight — or the Dems Will Steal This Election là đề tựa một bài viết giá trị và đúng lúc của tác giả William L. Gensert mà tôi dùng làm ý tưởng chính cho bài viết hôm nay. Chúng ta, những công dân yêu nước Mỹ trong lúc nầy, phải chiến đấu tự vệ cho Quyền Sống Tự Do của mình, gia đình, cộng đồng, xã hội, và đất nước Mỹ của chúng ta. Nếu Biden đắc cử là Democrats nắm quyền, tuân lệnh Tàu Cộng, sẽ biến nước Mỹ thành nước cộng sản, và người Việt tỵ nạn lại rơi vào tay độc tài sắt máu của cộng sản lần nữa. Bi thảm nhất là lần này, chúng ta không còn nơi nào khác để dung thân vì nước Mỹ là nước tự do nhất trên thế giới và cũng là thành trì tự do cuối cùng trên trái đất này. Cho nên Tổng Thống Donald Trump đã nói chính xác: Đây là một trong những cuộc bầu cử quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Nó không chỉ là sự lựa chọn giữa TT Trump và Biden, mà là cuộc tử chiến quyết liệt giữa Tự Do và Bạo Quyền Chuyên Chế (Freedom and Tyranny), giữa An Bình và Rối Loạn Vô Chính Phủ (Peace and Anarchy), giữa các công dân yêu nước và bọn du côn phản quốc (Patriots and Traitorous Mobs). There comes a time in the “course of human events” when people need to stand up and fight for what they believe in. If the people believe in America, now is that time.William L. Gensert

1) Các nhà bình luận cho biết – bọn phe tả (leftist Democrats) đã dự định sẽ làm loạn bằng bạo lực, dù Biden thua hay thắng. Vì dù thắng cử, chúng vẫn nổi loạn để thúc đẩy hủy diệt nhanh chóng toàn bộ hệ thống dân chủ và nền kinh tế tư bản hiện tại, biến nước Mỹ Tự Do thành hệ thống Xã Hội Chủ Nghĩa độc quyền, và tiến nhanh đến Chuyên Chính Vô Sản kiểu Marxist Cộng Sản. (Chúng ta nên dự trữ sẵn một ít thực phẩm khô, đồ hộp, chai nước uống, đèn nến, vật dụng cần thiết… khi các tiệm đóng cửa hay bị cúp điện). Để ý thấy các vụ đốt phá các cơ sở thương mại, đồn cảnh sát, tòa án… và các vụ châm chọc, khiêu khích, tấn công, đánh giết người tàn ác… xảy ra nhiều nhất ở các thành phố và tiểu bang do các thị trưởng và thống đốc Democrat cai trị (Democrat-run cities and states by Democrat mayors and governors) như CA, Chicago, Illinois, Seattle, MN, New York, Porland, Oregon, Washington… It is important to note the BLM and Antifa goons currently wreaking havoc are doing so almost exclusively in America’s Democrat-run states and cities.

A protester holds a skateboard in front of a fire in Los Angeles, Saturday, May 30, 2020, during a protest over the death of George Floyd, a handcuffed black man who died in Minneapolis police custody on May 25. (AP Photo/Ringo H.W. Chiu)

Nhiều phóng viên không dám tới gần bọn ác loạn (rioters) khi cần ghi nhận tin. Nhưng một số ít đã can đảm đến chỗ hơi xa, cố sức thu nhận hình ảnh và viết tin cho chúng ta biết sự thật về tội ác của bọn BLM và Antifa, hy vọng thức tỉnh vài kẻ ngây thơ hoặc đạo đức giả “for justice”. Xin chân thành ghi ơn phóng viên người Việt, anh Andy Ngô và Cô Kalen thu hình — đã cho tin ác độc, rợn người, về bọn BLM và Antifa, Aug 17, 2020, from 12:53 AM to 1:42 AM.

With the streets in downtown Portland occupied by BLM & Antifa rioters, a white man crashed his car. The mob pulled him out, assaults him and makes him sit in the ground while they search his belongings. When he stands up, they brutally beat him. One of them runs up and kicks him in the head, instantly knocking him out. He’s bleeding & unconscious. No police. Rioters stand over the unconscious man’s body after they beat him. They pour water on him and shout in support of Black Lives Matter. Antifa street medics are examining him. He’s not responsive. #PortlandRiots #BlackLiveMatter Video @FromKalen.

A woman can be heard shouting multiple times to call 911 as the man lay bleeding on the street. Police did not arrive on the scene until the violence had already occurred. When the police began attempting to tow away the man’s vehicle, the crowd started accusing the police of “protecting white supremacists.”

Một anh Mỹ da trắng bị hư xe ở downtown Portland (khu vực đã bị chiếm đóng bởi bọn ác loạn BLM & Antifa). Bọn nầy liền kéo anh ra khỏi xe, đánh anh và bắt anh ngồi xuống đất trong khi chúng lục soát đồ đạc của anh. Khi anh đứng dậy, chúng đánh anh tàn bạo. Một tên du côn chạy xấn tới và đá lên đầu anh, làm anh té xuống, nằm dài trên đất. Đầu anh chảy máu, bất tỉnh. Không có cảnh sát. (Nhưng chúng không gọi xe cứu cấp). Bọn ác đảng này vẫn đứng cạnh thân thể bất động của anh, đổ nước lên người anh và la to ủng hộ Black Lives Matter. Một tên Antifa rờ vào người anh, khám nghiệm. Anh không còn cử động nữa. Một phụ nữ gọi 911. Cảnh sát tới sau khi việc bạo động đã xảy ra. Khi cảnh sát đang kéo xe hơi của anh đi, bọn chúng kết tội cảnh sát “bảo vệ người da trắng uy quyền”.

Các thị trưởng và thống đốc Democrat ra lệnh cho cảnh sát địa phương không được can thiệp, để yên cho bọn ác lộng hành. Democrats dùng bọn du côn Antifa và BLM (công khai tự nhận là 2 tổ chức cộng sản dưới quyền Democrat Party trên websites của họ) thi hành đánh giết bạo ngược, ức hiếp dân lành tàn nhẫn, nhất là với người da trắng, nên nay người ta gọi BLM là Burn, Loot, and Murder. BLM giả vờ kêu gọi “Justice” cho người da đen, lẫn đe dọa các công ty kinh doanh để họ sợ và cho cả tỷ dollars, nhưng BLM không hề tặng tiền hay xây dựng cơ sở cộng đồng giúp dân da đen nghèo ở các khu phố nghèo, lại “dâng” tiền vào ngân quỹ của đảng Democrat tham lam và cho tranh cử của Biden, qua ngân khoản Blue Act. Chứng tỏ BLM không hề phục vụ người Mỹ da đen, như lời họ tuyên truyền. (Đừng tin lời CS nói, mà hãy nhìn việc họ làm).

Democrats còn muốn dân tập “quen” với hình ảnh bạo lực từ 4 tháng qua cho đến tháng 11, để dễ tiếp tục gây bạo động sau ngày bầu cử 3.11.2020. Nhưng chúng ta phải chống lại, lên tiếng kêu gọi chấm dứt các hành động tàn ác của họ qua bài viết, qua sự kêu gọi gia đình và người quen, nhớ bầu Straight Red (bầu thẳng hết cho Republicans) từ Tổng Thống xuống tới các Republicans khác, như Thượng Nghị Sĩ, Hạ Nghị Sĩ, Mayors, Governors, City Councils… ở địa phương.

Mayor Ted Wheeler (Democrat) ở Portland, Oregon và Mayor Lyda Krewson (D) ở St. Louis sau khi nhịn thua bọn protests hung dữ nhiều lần, vẫn bị chúng xông đến nhà riêng biểu tình, sợ quá, đã kín đáo dời nhà đi nơi khác cho yên thân. Nhưng như vậy là sai vì họ đã thề bảo vệ an ninh và tài sản cho dân khi nhận chức, nay sao lại hèn, bỏ đi? Dù sợ hãi bỏ đi, nhưng hèn hơn nữa, họ vẫn từ chối không nhận cho lực lượng cảnh sát của tiểu bang hay liên bang đến dẹp yên bọn protests ở địa phương họ. Lý do? Họ theo lệnh của đảng Democrat là tiếp tục nuôi bạo loạn hại dân hằng ngày, cho đến ngày bầu cử 3.11, để đổ tội TT Trump không giữ an ninh cho dân và có thể thất cử. Tức là đám Democrats cực kỳ tham quyền lực (power) qua đắc cử, để có tiền tham nhũng tiếp, không lo gì dân. Họ thù ghét TT Trump vì ông không tham nhũng, cản trở “việc làm ăn” quen lệ, mấy chục năm nay của họ (their usual business in decades) và muốn ông thất cử đến độ cần làm khổ hại dân cũng OK.

2) Thứ Sáu, Ngày Yêu Nước 11.9.2020, Sở Cứu Hỏa Stanford, NY dựng lên một hình ảnh tuyệt đẹp: Họ đã dùng 2,978 lá cờ tiêu biểu cho số người đã chết trong ngày bi thảm đó, 343 cờ đỏ tạo nên 2 tháp cao cho số nhân viên cứu hỏa ở NY đã mất, 71 cờ Mỹ với các nơ xanh dương đậm tượng trưng cho con số các cảnh sát viên và cảnh sát K9 chống khủng bố ở NY, đã hy sinh.

3) Tin Vịt từ báo The Atlantic, Sept 7: Nói láo khoét là TT Trump chê các cựu chiến binh Mỹ tử trận là kẻ thua cuộc “losers”, mà không hề đưa ra bằng cớ.  Các nhân viên có mặt với TT Trump lúc đó đã lên tiếng là họ không hề nghe TT Trump nói như vậy. Các cử tri cả 2 bên Dem. và Rep. đều cho biết họ “don’t care” hay “không tin” ngay từ đầu. Lý do tin vịt này là gần ngày bầu cử, bên Democrat sợ Biden thua nên bày đủ chuyện nói xấu TT Trump. Họ biết họ chỉ thắng nhờ gian lận nên muốn cướp trộm việc bầu cử năm nay bằng nhiều cách: Kêu gọi bầu phiếu gửi qua Bưu Điện (mail-in ballots) để họ ăn gian đếm phiếu trước, coi thiếu bao nhiêu để thắng thì tạo ra số phiếu đó trong 1 thùng nào đó giờ chót (ballot havesting). Hillary mới cố vấn Biden là “Đừng Bao Giờ Nhận Thua – Never Concede”  (vì sẽ ăn gian được, sau đó). Nếu bầu trực tiếp (in person) thì họ nói không cần ID card để illegal people có thể đi bầu cho Dem. Họ còn định kéo dài việc đếm phiếu qua ngày hôm sau để có thể nhờ quân đội xen vào quyết định chọn ai thắng. Nên bây giờ loan tin vịt TT Trump “chê” quân đội trước thì sau này quân đội sẽ ghét TT Trump mà chọn Biden. Nhưng Sự Thật ai cũng biết là TT Trump rất kính trọng quân đội Mỹ và U.S. Troops cũng yêu thích TT Trump, nên tin láo này bị phát giác ngay.

Look how our troops LOVE President Trump! | Look how our troops LOVE President Trump | You couldn't get them to volunteer to guard Obama. | image tagged in maga,troops love president trump | made w/ Imgflip demotivational maker

4) Hãy Bầu cho TT Trump tái đắc cử vào Nov 3, 2020 với các lý do nhân bản và hữu ích cho dân: Biden đã tuyên bố nếu đắc cử, ông ta sẽ mở cửa biên giới cho những người bất hợp pháp vào Mỹ (trong lúc đang có bệnh dịch), nên phải tăng thuế để lo an sinh cho họ, mang việc làm qua Tàu Cộng, cụ thể là từ các hãng ở Michigan (dân Mỹ sẽ thất nghiệp nhiều hơn). Democrats ủng hộ phá thai cực đoan (giết thai nhi từ lúc trong bụng mẹ cho tới khi thành em bé được sinh ra), ngăn chận các hãng dầu sản xuất ở Mỹ để theo Green New Deal, khuyến khích hận thù đen trắng để tiếp tục chia rẻ nước Mỹ, tiến tới tiêu diệt tự do, dân chủ, và biến nước Mỹ thành nước XHCN. Dem còn tước đoạt quyền mang súng của dân để tự vệ, chống kẻ cướp, bọn bạo loạn, và độc tài chuyên chế. Trong khi Democrats phỉ nhổ nước Mỹ xấu xa và kỳ thị, đập phá các tượng đài lịch sử, cho phép Antifa và BLM bạo loạn lan tràn, đốt phá và trộm cướp các cơ sở kinh doanh, giết người vô tội, đầu độc học sinh ghét nước Mỹ và thân Cộng…, thì TT Trump và Republicans xác quyết: America is beautiful! It is the land of opportunity for people of all racial backgrounds, the freedom land for oppressed immigrants to pursuit their American Dream… Thực vậy, những kẻ chê bai nước Mỹ cứ ngồi ỳ ở đây, không đi ra khỏi cho khuất mắt các công dân yêu nước, vì chính trong thâm tâm, họ biết là họ nói láo và đạo đức giả, mà không sửa đổi. Bầu cho TT Trump là bầu cho Luật Pháp và Trật Tự (Law & Order), kính trọng Hiến Pháp, Quốc Ca và Lá Cờ Mỹ, tôn trọng cảnh sát, quân đội, và giữ lấy các giá trị truyền thống gia đình, tự do phát biểu, làm việc siêng năng góp phần vào nền kinh tế thịnh vượng, xây tường biên giới để giảm bớt bệnh dịch và chận kẻ xâm nhập bất hợp pháp, chận đường mua bán ma túy và buôn người, giới hạn phá thai, bảo vệ sự sống của hài nhi và em bé.… Những công dân yêu nước hãy tích cực vận động mọi người đi bầu cho TT Trump và các Thượng nghị sĩ, Hạ nghị sĩ Republican tái đắc cử, để tự cứu lấy mình và gia đình mình, trong giai đoạn lịch sử năm nay.

Ngày 12.9. 2020 – GS Trần Thủy Tiên

Nguồn Tham Khảo:

https://www.americanthinker.com/articles/2020/09/fight__or_the_dems_will_steal_this_election.html

https://www.americanthinker.com/blog/2020/09/burning_cities_and_fleeing_mayors.html

https://www.breitbart.com/politics/2020/08/17/watch-portland-rioters-drag-man-from-car-and-beat-him-senseless/

https://www.breitbart.com/health/2020/09/10/firefighters-create-9-11-tribute-2978-flags-simply-beautiful/

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*