Diễn Tiến Democrats Lừa Bịp việc kết tội TT Trump

GS Trần Thủy Tiên. – Ôn Lại Diễn Tiến Việc Democrats Kết Tội TT Trump Với Cách Lừa Bịp

(Review History and The Impeachment Inquiry of Democrats to President Trump Is A Hoax.)

Image result for TRUMP? MUELLER

Photos: 1) TT Trump và Muller (đã bị mất trí nhớ).

Image result for trump rally in pa tonight

2) President Trump Rally Night was so strong at PA, Dec 10, 2019, only hours after House Democrats introduced two articles of impeachment against him. KAG 2020.

Image result for Mr. Lloyd Smucker in PA

3) Mr. Lloyd Smucker at PA excited to join President Trump on Air Force One tonight, Dec 10, 2019! President Trump looks no worried, but younger and energized, brings joy to over 10,000 loyal supporters at PA.

Image result for Reporter James Rosen

4) Anh Reporter James Rosen asked Pelosi, “Do you hate the president?” 5) Bà Pelosi nổi nóng, chỉ mặt anh Rosen.

6) Nadler ngủ gục khi nghe kết tội. 7) Schiffs, tác giả bài kết tội, trốn mặt trong ngày kết tội. 8) Bà GS liberal mất tư cách. 9) Constitutional Scholar Alan Dershowitz. 10) Ông GS Turley có danh dự. 11) Ông Turley nhìn mặt 3 người GS gian dối kia, như muốn nói, “how can I sit next to you”. 12) Hai cha con Biden chơi golf với chủ nhân company Brisma, nhưng Joe nói không hề bàn chuyện business với con trai Hunter.

1) Lịch Sử:

Image result for Pres. Nguyễn Văn Thiệu

“Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì họ làm”. Đây là lời báo động muôn thuở của Tổng Thống VNCH – Nguyễn Văn Thiệu, với dân Miền Nam Việt Nam, trước năm 1975: Đúng vậy, với Democrats phe tả (leftist Democrats, thân Cộng)  cũng như Cộng Sản (CS), chúng ta phải giữ vững thần khí, không yếu tâm lý, không dễ bị cảm kích với các từ ngữ đầy ấn tượng của họ (their impressive words) và rơi vào cái bẫy hướng dẫn dư luận sai sự thật; từ đó, xét đoán sai, nói viết sai, và hành động sai, làm hại mình, gia đình mình và đất nước mình. Đã từng có kinh nghiệm sống với chế độ CS ở Nam Việt, sau năm 1975, nên nhớ, đối với CS và Democrats phe tả , “Their Words Are For War” – “Lời Nói Của Họ Tạo Ra Trận Chiến”: gây phá hủy và chia rẽ, vì chia để trị. Họ không để chúng ta thương yêu và đoàn kết, vì có thể chống lại họ hữu hiệu. Lúc nào họ cũng gây chia rẻ với mọi lý do: lịch sử, màu da, phá thai, mở cửa biên giới (cho thuốc nghiện, bệnh tật, và tội phạm vào Mỹ, nhưng lâu đài riêng của họ thì xây tường rào bọc kín), khí hậu thay đổi (climate change), v…v…, để biến nước Mỹ Tự Do thành nước CS độc tài. Nay họ kêu gọi biểu tình, mai chống đối, đốt cờ Mỹ, kéo đập các tượng lịch sử cả trăm năm, từng ngày từng giờ, kêu gọi thù ghét vị Tổng Thống hợp pháp hiện hữu (đã tạo nền kinh tế Mỹ thịnh vượng  nhất và phục hồi vị trí được kính trọng cho nước Mỹ trên thế giới, sau Obama). Họ cố tạo bạo loạn ở các trường đại học và cả xã hội, mong gây mức hỗn loạn và bất an đến nỗi dân sẽ chấp nhận chế độ CS độc tài thống trị, để chấm dứt bạo loạn, dù bị khổ chung… Đó là ý đồ Phản Quốc (Treason) của progressives và leftist Democrats hiện tại. TT Trump ngăn chận việc phản quốc này và cả việc tham nhũng lâu năm của đa số Democrats và một số Republicans, nên họ tìm mọi cơ hội kết tội ông, loại ông ra, để tiếp tục tham nhũng, đã ăn sâu theo lệ thường.

Còn nhớ?

Miền Nam VNCH cho phép biểu tình nên bị bọn CS lợi dụng sự tự do, núp sau lưng, xúi giục chỉ trích hai Tổng Thống  Miền Nam chống Cộng, hô hào biểu tình chống họ cả chục năm. Khi bộ đội Bắc Việt xâm lăng vào Nam Việt với bạo lực toàn trị, họ tước súng hết của quân dân Nam Việt, tịch thu nhà cửa và đất đai của dân, nắm lấy việc phân phối nhu yếu phẩm (rất đói kém) dựa vào số người trong mỗi gia đình, thì các đoàn nhóm, các “ký giả ăn mày”, chính trị gia, sinh viên, nhạc sĩ  thân Cộng “anh hùng rơm” trước đó, nay bị bóp dạ dày và sợ bị chiếm nhà nếu mở miệng chống đối, còn nếu tới nhà bạn ở trốn cũng sẽ bị truy xét và bắt giữ, nên lập tức khiếp sợ bạo lực chuyên chính CS, ngưng ngay việc nói viết và biểu tình chống đối (trước đó chỉ giỏi chỉ trích chế độ VNCH tự do), để khỏi bị công an CS du côn đập đánh và vào tù. Đó mới là Độc Tài thứ thiệt.

Còn ở Mỹ hiện nay, khi thấy biểu tình (dù ôn hòa hay bạo động), kinh tế thịnh vượng, ai cũng có việc làm, muốn ăn mặc gì hay ở nhà nào tùy ý, có nghĩa là nước Mỹ còn có Tự Do, và thật ra là nước Tự Do nhất trên trái đất này (the freest country on earth). Buồn cho Cái Tính Hèn chung của nhiều người phách lối, được sống tự do, họ lại xỉ vả tàn độc các lãnh đạo nước tự do với các lỗi nhỏ (ra vẻ ta đây “giỏi suy luận” hơn người), như luôn luôn sỉ nhục  vị Tổng Thống lãnh đạo nước Mỹ chính thức, qua bầu cử hợp pháp, không hề vấy máu dân.

Nhưng chính họ lại ngậm miệng  hến, không liên tục nói viết, chỉ trích bọn cầm quyền độc tài, giành quyền bất hợp pháp bằng bạo lực giết người. Có phải vì họ thiếu suy nghĩ, để cho giới truyền thông phe tả và leftist Democrats nhồi sọ, gieo rắc hận thù nước Mỹ và TT Trump vào lòng dạ mình? Vậy ai nói Tổng Thống Trump “độc tài” thì vui lòng rời khỏi nước Mỹ và tìm đến ở nước nào tự do hơn. Cuối năm 2019, sắp qua năm mới, còn ở Mỹ, xin đừng vô ơn, tệ bạc, và bất công với đất nước ân nhân cho mình tỵ nạn CS.

Image result for Kamala Harris

2) So Sánh Ủy Ban Tranh Cử của TT Trump (R) và của Bà Kamala Harris (D): Trong 24 giờ mà Hạ Viện (do Democrats nắm quyền đa số) đang bắt đầu ngày thứ 1 cho công chúng nghe kết tội TT Trump vào Thứ Tư, Nov. 13, 2019, thì Ông Quản Lý Tranh Cử giúp TT Trump là ông Brad Parscale, đã thông báo vừa thu được trên $3.1 triệu đồng, từ Người dân Mỹ với các số tiền nhỏ, chứng tỏ sự ủng hộ của họ cho TT Trump đang bị kết tội oan.

Đáng quý vì đây không phải tiền to bạc ngàn của các người có tiền hay quyền, tặng cho các ứng cử viên như hối lộ trước, để sau này đắc cử thì phải làm những gì họ muốn. Được biết có thêm nhiều new donors chưa bao giờ tặng tiền cho TT Trump tranh cử, nhưng nay thấy Dems đối xử quá oan trái và vô luật lệ với TT Trump, họ tức giận và tặng tiền trong khả năng bé nhỏ của họ để giúp ông thắng cử vào năm 2020.

Góp gió thành bão

Vào khoảng 15 triệu US đã quyên được trong vòng 72 giờ, kể từ khi bà Pelosi loan tin Yêu Cầu Buộc Tội TT Trump. Trong khi đó, bà da đen Harris đã phải tuyên bố ra khỏi cuộc tranh cử TT hôm Thứ Ba, Dec. 3, 2019 vì không quyên đủ tiền để tiếp tục tranh cử. Ông Campaign Manager của bà Harris cho biết là bà và nhân viên đã tiêu xài tiền tranh cử quá mức, nên sau thiếu hụt, nhân viên bị đối xử tệ hại chưa từng thấy, như bị cắt tiền lương hoặc đuổi việc bất ngờ, do bà chủ là chị của bà Harris quyết định trên hết, nhưng họ đổ tội cho ông Manager không biết làm việc.

Image result for Jerry Nadler

3) Điều Kết Tội Gian Dối Từ Các Nhân Chứng của Jerry Nadler, ở the House Judiciary Committee, Dec. 4, 2019: Theo luật rừng (kangaroo court) độc tài CS của Dems, Dems được quyền chọn nhân chứng, còn Republicans chỉ có quyền đề nghị nhân chứng và Dems quyết định Yes hay No. Nên Dems đã chọn cho họ 3 nhân chứng đều thù ghét TT Trump: Noah Feldman, Pam Karlan, và Michael Gerhardt, và chỉ Yes cho 1 nhân chứng của Republican là ông Jonathan Turley, làm chứng, trước the House Judiciary Committee ở Hạ Viện, Dec 4. Vậy đa số 3 thắng 1, đã thấy bất công ngay từ đầu. Nadler cố ý chọn cả 4 giáo sư này để gây ấn tượng “có học” của họ và thuyết phục chúng ta việc họ kết tội TT Trump chắc chắn là “đúng” vì họ có bằng cấp cao. Nhưng dân không ngu.

Như đã đoán trước, cả ba nhà giáo của Dems (bị coi là nên xấu hổ) đều nói rằng TT Trump đáng bị kết tội. They all said Trump’s actions met the threshold for “high crimes and misdemeanors” and for “bribery” under the Constitution’s impeachment clause. Riêng bà giáo Pamela Karlan (60 tuổi), không phải là một người có học thuần túy (apolitical academic), mà là một political activist, một cử tri Democrat, đã tặng hằng ngàn đồng cho Obama và Hillary, nên ghét TT Trump đến độ lôi con trai út của TT là Baron Trump, đáng tuổi cháu bà (chỉ có 13 tuổi) ra mắng xéo trong buổi Impeachment Hearing, Dec. 4: “While the president can name his son Barron, he can’t make him a baron’.

Image result for prof pam karlan

Đây là hành vi đê tiện tiểu nhân của bà Pam Karlan và nhiều người (Mỹ, Việt…) khác; họ không biết nhục khi không tìm được cái gì xấu của người mình ghét thì lôi vợ con người ta ra mắng mỏ. Lập tức, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã lên tiếng bênh con: “A minor child deserves privacy and should be kept out of politics. Pamela Karlan, you should be ashamed of your very angry and obviously biased public pandering, and using a child to do it”. Rep. Matt Gaetz, R-Fla., told Karlan that her “little joke about Barron… makes you look mean” during the hearing. Bà Karlan đã xin lỗi.

Image result for Jonathan Turley

Riêng ông GS Jonathan Turley chống lại cả 3 người kia, nói rằng trường hợp này Dems kết tội TT Trump là quá yếu kém, không đủ bằng cớ — The Democrats’ case against Trump was the “thinnest” ever against any president. Ông còn nói, nếu Dems kết tội Trump, chính là Dems lạm dụng quyền hành, tức là chính cái điều sai mà họ đang kết tội TT Trump. Vì có Tư Pháp xét xử khi có 2 ngành Lập Pháp và Hành Pháp xung đột. Đó mới hợp pháp. — If you impeach a president, if you make a “high crime and misdemeanor” out of going to the courts, it is an abuse of power. It’s your abuse of power. You’re doing precisely what you’re criticizing the president for doing. We have a third branch that deals with conflicts of the other two branches. And what comes out of there and what you do with it is the very definition of legitimacy… Wow!!! Khi vừa nghe ông Turley nói sự thật về luật pháp, chống Dems, nhiều người vội lầm rằng ông Turley là người phe hữu. Sai! Ông Turley là cử tri Democrat, từng bầu cho Obama và Hillary, không hề bầu cho TT Trump bao giờ. Nhưng vì ông là lớp người Democrat hiếm hoi còn biết tôn trọng Hiến Pháp, biết suy nghĩ phải trái, khác với bọn leftist Dems hiện nay.

4) “Show me the man and I’ll find you the crime”. —  Lavrentiy Beria (Soviet politician & Chief of the secret police, said to Stalin) — Cứ đưa tôi một người (mà ông muốn hại) và tôi sẽ tìm ra tội cho hắn. Đây là lời tuyên bố nổi tiếng của tên Beria, Cảnh Sát Trưởng Mật Vụ của độc tài Stalin, từng giết hằng triệu dân Nga. Còn là một tên hiếp dâm hằng loạt (serial rapist), thời đó, Beria thường đi rảo phố Moscow và ra lệnh cho lính của hắn bắt các cô gái trẻ (teenage girls) về nhà hắn để hãm hiếp. Có phòng tra tấn riêng ở tầng hầmdưới nhà (basement), hắn nói, “La khóc hay không, vô ích”. — “Scream or not, it doesn’t matter”, cho thấy: Cộng Sản là Ác Quỷ chứ không phải người. Vậy những ai không chửi mắng quỷ dữ CS mà cứ sỉ nhục TT Trump yêu nước, thì cũng có tội đó. Vào Dec.8, 2019, nhà học giả về Hiến Pháp, luật sư nổi tiếng, và là tác giả bán sách chạy nhất, ông Alan Dershowitz (a liberal Democrat and emeritus professor at Harvard Law School), đã giải thích cái cách một số Democrats đang xử tội TT Trump y như kiểu Soviet Style ác độc của Beria. Tức là tráo trở liên tục.

  1. a) Đầu tiên, họ kết tội Squid Pro Quo (áp lực đe dọa TT Ukraine phải điều tra tham nhũng của 2 cha con Joe Biden và Hunter Biden ở company Brisma, Ukraine, rồi mới cho viện trợ, để TT Trump dễ tái đắc cử). Nhưng thất bại, vì TT Ukraine nói, tôi không hề bị áp lực bởi TT Trump và không hề biết số tiền viện trợ đang giữ chờ. Sau đó, tuy ông TT Ukraine chưa hề điều tra tham nhũng thì đã nhận được tiền viện trợ của Hoa Kỳ. Hunter ở Mỹ, nhưng mỗi tháng nhận check $83,000 từ Brisma, vì cha là Vice President under Obama, dù không có kinh nghiệm gì về oil. Vậy tiền thuế của dân Mỹ viện trợ cho nước ngoài, đã rơi vào tay các chính trị gia như Biden. Hơn nữa, các Thượng Nghị Sĩ (Republican) như Dan Crenshaw, Ted Cruz, và Rand Paul đều lên tiếng là Tổng Thống Trump có quyền điều tra tham nhũng bất cứ ai, vì đó là nhiệm vụ của một tổng thống. Dân chúng qua các polls cũng không tin. Nên Democrats bỏ Squid Pro Quo và tìm cho ra tội khác.
  2. b) Họ đặt TT Trump trước mặt. Bỏ hẳn sự vô tội. Họ chỉ loay hoay tìm cách kết tội và lục tìm cho ra một tội. “Beria said to Stalin: ‘Show me the man and I’ll find you the crime,'” said Dershowitz. “And that’s what some of the Democrats are doing. They have Trump in their sights. They want to figure out a way of impeaching him, and they’re searching for a crime.” Trước, họ dựng lên tội “lạm dụng quyền”- “abuse of power”, nhưng vì đó không phải là một tội ác quy định trong Hiến Pháp. Nên nay họ kết tội “hối lộ” – “bribery” nhưng họ lại bịa chuyện này, nên không thể kết tội được. “First they came up with “abuse of power,” Dershowitz added, “[which] is not a crime, it’s not in the Constitution. So now they’re saying “bribery” but they’re making it up.”– “There’s no case for bribery, based on even if all the allegations against the president were to be proved, which they haven’t been, but even if they were to be proved, it would not constitute the impeachable offense of bribery,” said Dershowitz.
  3. c) Tuesday, Dec 10, 2019 – House Dems Kết 2 Tội cho TT Trump. Đây là Ngày Bận Rộn, vì đây là Ngày IG Report được ra mắt công chúng với các lỗi lầm của Democrats trước đây khi FBI (under nội các Obama) rình mò tin tức (spied) vào việc vận động tranh cử TT trước đây của ông Trump. Có lẽ để làm mờ hiệu quả xấu đó, Hạ Viện Democrats quyết định lên hồ sơ Kết Tội TT Trump cùng ngày này, với 2 tội, là lạm dụng quyền và ngăn trở Quốc Hội (Hạ Viện Democrats) — abuse of power and obstruction of Congress: “He endangers the Constitution, endangers our democracy and endangers our national security,” House Judiciary Committee Chairman Jerrold L. Nadler said Tuesday, flanked by Speaker Nancy Pelosi and the chairs of other House committees involved in the impeachment inquiry.

Tức cười quá, an ninh quốc gia (national security) quan trọng hơn là ở biên giới, thì Democrats muốn mở cửa cho những người bất hợp pháp từ các nước khác, mang bệnh, cần sa ma túy, bọn khủng bố, các kẻ tội phạm trà trộn, và buôn lậu phụ nữ (human trafficking) vào Mỹ, nhưng kết tội TT Trump làm hại “an ninh quốc gia”.

Image result for pelosi, schiff, nadler

5) Bà Pelosi – Khẩu Phật, Tâm Xà: Trong buổi họp báo, ngày 5.12.2019, thông tín viên James Rosen đã hỏi bà Pelosi có thù ghét TT Trump không. Bị nói trúng tim, bà nổi nóng, nói, bà tức giận khi anh dùng chữ “thù ghét”. Rồi bà bỏ đi, xong quay lại, và chỉ mặt anh, nói một cách khắc nghiệt, “Tôi có đạo Chúa, không ghét ai hết. Tôi luôn luôn cầu nguyện cho Tổng Thống Trump. Vậy đừng có lộn xộn với tôi…” Rồi bà giận dữ bước mạnh ra ngoài (storming off). Nhưng anh Rosen nói quan điểm của anh, là Dân biểu Doug Collins đã đưa nhận xét ở Ủy Ban Tư Pháp Hạ viện hôm Dec. 4, 19, là “the Dems kết tội TT Trump không phải vì ông có tội, mà chỉ vì họ thù ghét ông,” và anh Rosen nói thêm, “Đó là một điểm quan trọng” trong việc kết tội này: Ghét nên Hại người ta.

Ôn lại: Hai năm trước, Peolosi nói miệng (chứ trong bụng bà thì khác), là bà chỉ kết tội TT Trump khi có sự ủng hộ của cả 2 đảng (bipartisanship) vì không ai muốn thấy chỉ có 1 đảng vì ghét ông TT mà kiếm chuyện kết tội. Nhưng nay bà xoay chiều, riêng đảng Dems ghét TT Trump là đủ rồi. Tháng 9, 2019, bà Pelosi đã không đợi thêm một ngày để đọc Transcript mà TT Trump sắp gửi ra vào hôm Sept 25, để chứng minh cuộc nói chuyện qua phone với TT Ukraine hồi July 25, không có Squid Pro Quo, mà Sept 24, bà lập tức lên tiếng yêu cầu Hạ Viện (do bà làm chủ), kết tội TT Trump ngay với Impeachment Inquiry, không cần chờ thêm 1 ngày cho Sự Thật. Sau đó, bà tiếp tục thúc đẩy việc tìm kiếm tội TT Trump với Adam Schiff và Jerry Nadler, không cần đưa ra bằng cớ chứng minh có tội.

Gần đây nhất, Dec. 5, 2019, bà lừa bịp, dựng đứng việc gian dối là TT Trump nói: “Tôi muốn làm gì thì làm” – “Do whatever I want”, tức là vi phạm Hiến Pháp, vậy bà và Hạ Viện phải kết tội TT Trump để bảo vệ Hiến Pháp. But this is a hoax – Nhưng đây là một sự lừa bịp. Sự Thật: TT Trump không bao giờ nói vậy — President Trump never said it. Bà Pelosi cố ý lấy 1 câu nói có giới hạn trong 1 ý nghĩa giới hạn (chỉ với cá nhân ông Muller), từ TT Trump, rồi phóng đại ra sai, để kiếm tội. Vì hồi Tháng 6, 2019, trong cuộc phỏng vấn TT Trump của ABC News host George Stephanopoulos, TT Trump đã nói nguyên văn như vầy:  Look, Article II, I would be allowed to fire Robert Mueller. I didn’t. He wasn’t fired. Number one, very importantly but more importantly, Article II allows me to do whatever I want. Article II would allow me to fire him. But I wasn’t going to fire him.

Tức là TT Trump đã nói tới Article II của Hiến Pháp, là tôi có quyền làm gì với ông Muller cũng được, như đuổi việc Muller, nhưng tôi đã không làm. Vì Luật Pháp Mỹ cho phép Tổng Thống có quyền cho việc và đuổi việc bất cứ nhân viên nào dưới quyền mình, trong nội các của mình. Chứ TT Trump không hề nói Article II cho phép tôi muốn làm gì thì làm, trên cả 3 ngành Hành Pháp, Lập Pháp và Tư Pháp, như Pelosi nói gian oan cho TT Trump.  As the duly elected president of the United States, President Donald Trump has the authority to hire and fire anybody in his administration. Trump correctly cited his authority given to him by Article II to allow him to fire Special Counsel Robert Mueller, even though he never did. The president did not cite Article II to make the case that he was above the separation of powers in the Constitution.

Một phần là bà sợ hãi, phải loại Ông Trump ra càng sớm càng tốt, vì con trai bà đang bị điều tra tham nhũng ở Ukraine với một company và dùng tên mẹ là Chủ Tịch Hạ Viện để làm ăn, chứ không phải là bà muốn bảo vệ Hiến Pháp. Vậy: “Đừng nghe những gì bà Pelosi nói, mà hãy nhìn kỹ những gì bà làm”. Xin trích ý kiến của một độc giả online – Jaeger: So Nancy Pelosi is lying to frame a sitting president for a crime he did not commit… But, but, she doesn’t hate him and she’s very religious and prayerful.

Sau cùng, theo RNC Research, on Dec. 10, 2019, Pelosi thú nhận là đảng Dems của bà đã cố lật đổ TT Trump từ 2 năm rưỡi qua mà bất thành. About the Democrats never-ending impeachment fantasy this week; bà Pelosi admitting her party has been trying to remove President Trump for the last “two and a half” years. “It’s been going on for 22 months. Two and a half years actually,” said Pelosi. Cho nên nhiều người nói vụ kết tội này của Dems với TT Trump là một âm mưu đảo chánh bất hợp pháp (illegal coup attempt) và đã bị bại lộ.

Ngày 11.12.2019 – GS Trần Thủy Tiên

 

Sources:

https://www.breitbart.com/2020-election/2019/12/10/live-updates-trump-holds-pennsylvania-rally-2/

https://www.businessinsider.com/nancy-pelosi-lambasts-reporter-who-asked-if-she-hates-trump-2019-12

https://www.breitbart.com/politics/2019/12/06/fact-check-donald-trumps-do-whatever-i-want-comment-about-firing-robert-mueller-not-ultimate-power/

https://www.breitbart.com/politics/2019/12/06/nolte-nancy-pelosis-article-ii-impeachment-rationale-exposed-as-hoax/

https://www.cnsnews.com/blog/michael-w-chapman/dershowitz-democrats-acting-stalin-show-me-man-and-ill-find-you-crime

https://www.breitbart.com/politics/2019/12/10/democrats-disregard-turleys-warning-in-obstruction-of-congress-article-of-impeachment/

https://www.washingtontimes.com/news/2019/dec/10/democrats-unveil-articles-impeachment-against-pres/

https://hannity.com/media-room/nancys-admission-pelosi-admits-drive-to-impeach-trump-began-two-and-a-half-years-ago/

https://www.breitbart.com/politics/2019/12/09/report-democrats-drop-bribery-mueller-report-from-articles-of-impeachment/

https://dailycaller.com/2019/12/06/tucker-carlson-neil-patel-impeachment-charade-faculty-lounge/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*