Cử Tri Phải Tìm Hiểu Sự Thật Giữa Đạo Đức Và Vô Đạo Để Bầu Khôn Ngoan

Nhóm Biển Xanh: -Từ Tháng 9. 2020, Florida Governor Ron DeSantis, nổi tiếng tài đức, được dân Florida yêu mến, đã kêu gọi chúng ta hãy tìm hiểu kỹ và bầu khôn khéo, để mang lại lợi ích chính đáng cho mình và đất nước Mỹ.

Republican Florida governor endorses bill allowing college athletes to earn money | TheHill

Florida Governor Ron DeSantis, nổi tiếng tài đức

Ông nhấn mạnh: “Đây là cuộc bầu cử để CHỌN LỰA giữa sự thành công của nền kinh tế hiện thực từ các chính sách truyền thống của chúng ta đã được ban hành bởi Tổng Thống Trump trước khi bị bệnh dịch Chinese Virus… đã CHỐNG LẠI các chính sách Xã Hội Chủ Nghĩa đang được Đảng Democrat công khai đón nhận, mặc dù các thí dụ từ kinh nghiệm sống đã chứng minh sự thất bại ở các nước xã hội chủ nghĩa như Venezuela! Chúng ta dễ dàng nhận ra sự không tưởng và liều mạng đã trở nên nguy hiểm thực sự của các lãnh đạo Đảng Democrat. Chủ nhà phóng túng Nancy Pelosi (Democrat) đã khiến đóng cửa chính phủ liên bang 35 ngày chỉ để ngăn TT Trump bảo vệ tường biên giới phía Nam với Mexico, nơi bọn cướp của giết người và buôn lậu ma túy đe dọa mạng sống dân Mỹ. Các đảng viên XHCN như Democrat AOC ở NY chủ trương cấp tiến, chiếm trọn và phá sản đất nước chúng ta. Ở New York, Thống đốc Democrat Andrew Cuomo, đã ký thành luật, cho phép phá thai theo ý muốn, từ khi là hài-nhi đến lúc sinh, tức là hợp thức hóa việc sát nhân một em bé đang sống 100%. Nói đúng Sự Thật là sự suy thoái về đạo đức của Đảng Democrat đã trở thành một điều xấu hổ cho quốc gia!” 

“This election is a CHOICE between the real, measurable economic successes of our conservative policies enacted by President Trump before the pandemic… VERSUS the socialist policies now openly embraced by the Democrat Party, despite real-life examples of socialist nations like Venezuela failing!!! Frankly, you don’t have to look hard to see just how out-of-touch and reckless the entire leadership of the Democrat Party has truly become… Liberal Speaker Nancy Pelosi kept the federal government shut-down 35 days just to stop President Trump from securing our porous southern border with Mexico, where gang members and drug smugglers threaten American lives. Socialists like Democrat Representative Alexandria Ocasio-Cortez are pursuing a radical agenda to take over and bankrupt our country. In New York, Democrat governor Andrew Cuomo, signed a bill into law that allows for abortion on demand up to the moment of birth, legalizing the murder of a 100%viable baby. Truth be told, the moral decay in the Democrat Party has become a national embarrassment!”

Nancy Pelosi's Evidence Suppression Unravels

Bổ túc thêm vào Tháng 10. 2020 là Pelosi và băng đảng Democrats vừa mới tăng thêm tội ác: Họ chống lại Đề Nghị $2.2 trillion Chinese virus relief từ TT Trump và Quốc Hội để giúp dân sinh sống và các ngành thương mại phục hồi, nhất là các tiểu thương. Vì Republicans chống lại việc Pelosi đòi tăng tiền quá nhiều để trả ơn các rich donors của Democrats và sửa chữa hằng tỷ Mỹ kim cho các thành phố Democrats đã thiêu rụi tan hoang do bạo loạn từ cuối tháng 5, nên việc cứu giúp dân của TT Trump tạm thời bất thành. Một hậu quả đáng buồn là American Airlines cho biết, sau khi chờ đợi, không sa thải nhân viên từ Tháng 3 đến nay là Tháng 10, họ vẫn không nhận được sự tiếp cứu kịp thời về tài chính từ chính phủ, do Pelosi và Democrats ngăn phá, ích kỷ cho quyền lợi đảng phái, và sợ rằng giúp dân và các ngành nghề buôn bán là giúp phục hồi kinh tế, là giúp TT Trump đắc cử, nên họ ngăn chống cho tới hạn chót chờ đợi của American Airlines là October 1. Hậu quả là A.A. phải sa thải hơn 13,000 việc làm trong tháng 10 này. Gia đình của 13,000 người này bị thiệt hại do sự tham quyền và tham tiền của đảng Democrat. Tất nhiên đây chỉ là một trường hợp đau buồn trong vô số trường hợp khác… Nhưng Democrats lại nói ngược lại, sai Sự Thật là “TT Trump không lo cho dân”, còn họ đã làm gì? – Không làm gì cả hoặc phá hại dân. Democrats are the party of doing nothing or causing Harm to the American people.

Sep 30, 2020 Speaker@Jahdi… Một BLM nói: “When I look at white neighborhood, I see no cops and an abundance of safety, when I look at brown and black communities, I see a lack of safety and an abundance of cops.” Đây là luận điệu CS — luôn luôn châm ngòi Tam Độc (Tham Sân Si,) vốn có trong mỗi con người, thay vì mỗi cá nhân tự kiểm soát và tiêu diệt Tam Độc dần dần… CS nhắm vào (target) những người yếu kém trong xã hội, dạy họ nghĩ cách chia rẽ, so sánh, ganh tỵ, và phân biệt — giữa các màu da trắng đen, giữa giàu nghèo, giữa các mức lương cao thấp, giữa đàn ông và đàn bà, giữa các khu phố sang hèn, giữa cảnh sát và bọn tội phạm, giữa vị Tổng Thống và dân chúng, giữa nước “đế quốc” hùng mạnh và nước “nhược tiểu”, giữa tôn giáo này và tôn giáo khác, giữa người có đạo và vô thần, v… v… để khêu gợi hận thù.

Họ viết nói những lời xỏ xiên, bêu xấu, chọc ghẹo “đối thủ” theo kiểu nhỏ mọn, hạ cấp, thô tục; tiến tới đấu tranh giai cấp, đòi tự do nổi loạn, đốt phá, lật đổ chế độ tự do dân chủ hiện hữu. CS huấn luyện các cá nhân yếu kém trong xã hội – không bao giờ nhận trách nhiệm về cuộc đời mình. Thay vì quyết tâm tự sửa đổi bản thân, hiếu nghĩa với cha mẹ, hòa hợp với các thành viên trong gia đình, và siêng năng làm việc để vươn lên, họ được CS dạy rằng, họ nghèo khổ vì bị “bọn da trắng và giàu có bóc lột”,  vậy phải đánh giết “bọn rich white”, cướp lấy tài sản có sẵn của họ, để giàu ngay lập tức, không cần phải chờ đợi hay làm việc vất vả lâu dài 5-10 năm. Đúng vậy, mới đây, vài lãnh đạo của BLM đã tuyên bố: “If we don’t get what we want, we will burn down the system”. – “Nếu chúng tôi không lấy được những gì chúng tôi muốn, chúng tôi sẽ đốt sạch nền tảng của chế độ hiện hữu.”

Nhưng để tước lấy tài sản của người khác trong một xã hội tư bản hoặc để phá tan nền tảng dân chủ của nước Mỹ, bọn nổi loạn và leftist Democrats:

1) Trước hết, phải kiếm cớ, chỉ trích Hiến Pháp và Luật Lệ của nước Mỹ (hay bất cứ nước nào họ đang tấn công) là “kỳ thị”, “bất công”, “không có công lý” (“no justice”) cho người da mầu, cho phụ nữ, cho người xâm nhập vào nước Mỹ bất hợp pháp (illegals), v…v… Rồi đòi phá bỏ Hiến Pháp và Luật Lệ của nước đó, nếu không được thì ít nhất, đòi sửa đổi luật theo ý họ, để tha hồ làm loạn, thiêu hủy cơ sở công lập và các tiểu thương để cướp của (insurrections, riots), tiến tới lật đổ chính quyền hợp pháp hiện hữu, mà họ đặt cái tên lừa bịp “rất hay” là “làm cách mạng” (communist revolution). Cho nên, không lạ gì khi thấy bọn CS hay Bọn Phản Ngầm (Deep State) và Democrats kinh sợ Các Chánh Án Theo Truyền Thống (Conservative Justices) và thanh liêm của Tối Cao Pháp Viên (Supreme Court) ở Mỹ, vì các vị nầy có nhiêm vụ giải thích Luật và bảo vệ Luật, theo đúng Hiến Pháp, để mọi công dân Mỹ (American citizens) tuân theo.

Họ chỉ muốn bầu hay hối lộ các chánh án phóng túng (liberal justices), chịu sửa luật theo ý họ, như cho Phá Thai cực đoan (từ hài nhi đến lúc sinh) và kinh hãi hơn nữa, là năm ngoái, Democrats đã chống Luật Bảo Vệ Các Em Bé Sống Sót, sau khi đã bị phá thai!!! Tất cả các Nghị sĩ Republicans đã ký thuận vào Luật Bảo Vệ Các Em Bé Sống Sót Này vì Đảng Republicans chống Phá Thai cực đoan. Đó là the Bill – S. 311: Born-Alive Abortion Survivors Protection Act. It was introduced in the Senate on January 31, 2019 as bill number S. 311 by Sen. Ben Sasse (Republican-NE), and in the House on February 5 as bill number H.R. 962 by Rep. Ann Wagner (Republican-MO2). Republicans unanimously supported by 235–0, while Democrats almost completely opposed 6–183.

TT Trump nhân đạo, lúc đó đang ở Châu Á hội họp, phải kêu lên: Democrats phải chịu trách nhiệm trước lịch sử luật pháp về việc vô nhân này. Sau nhờ đa số Conservative Republicans (theo truyền thống) đông hơn (235 vị), nên cuối cùng The Bill được thông qua, cho phép các bác sĩ được cứu sống các em bé sống sót bằng cách cấp tốc hồi sinh và chuyển vào bệnh viện gần nhất (for resuscitation). Trước đó, 183 nghị sĩ Democrat đã ký luật để các em bé tự chết (left to die). Kỹ nghệ phá thai và bán các bào thai giúp nhiều người làm giàu, nên bọn vận động hành lang (lobbyists) bao gồm tổ chức nổi tiếng phá thai Planned Parenthood thúc giục các nghị sĩ phóng túng ủng hộ phá thai. Speaker Pelosi (D-CA), Senate minority leader Chuck Schumer (D-NY), hầu hết nghị sĩ Democrats và Democrat supporters đều ủng hộ phá thai cực đoan. Chúng ta cũng đã thấy Democrats sỉ nhục Ông Kavanaugh (conservative judge) tới tận cùng, và làm trò hề rối loạn mất cả nhân cách nghị sĩ của họ trong quốc hội, để ngăn TT Trump và Republicans hợp thức hóa thủ tục chính thức cho ông K. trở thành Chánh Án Tối Cao Pháp Viện hồi Tháng 10.2018. TT Trump có công lớn khi gan dạ đối đầu với bọn leftist Democrats, không hèn, không sợ, không lùi bước khi cần làm việc đúng cho dân.

Donald J. Trump@realDonaldTrump

You don’t hand matches to an arsonist, and you don’t give power to an angry left-wing mob. Democrats have become too EXTREME and TOO DANGEROUS to govern. Republicans believe in the rule of Law – not the rule of the mob. VOTE REPUBLICAN! 8:21 PM · Oct 6, 2018

2) Nhưng bọn nổi loạn (được Democrats ủng hộ) lại bị cảnh sát và quân đội (của hệ thống dân chủ hay cộng hòa) của một đất nước, ngăn chận họ làm loạn và tiến hành cách mạng vô sản, bởi vì cảnh sát và quân đội (có vũ khí) là trường thành bảo vệ dân và thi hành Luật Pháp. Cho nên radical Democrats và BLM muốn giết cảnh sát (da trắng và da đen). Còn nhớ BLM cầm các signs “Kill the pigs” ở nhiều thành phố? Họ cũng muốn cắt ngân khoản của cảnh sát (defund the police) và luôn miệng kêu la “gun control” nghĩa là tước vũ khí bảo vệ dân của cảnh sát và súng tự vệ của dân, trong khi Antifa và BLM rioters dùng súng đe dọa, giết dân và cảnh sát. Họ cũng muốn hủy bỏ hay sửa đổi Luật Pháp để tha hồ nổi loạn, lật đổ chế độ tự do, thay bằng chủ nghĩa XH và CS.

Nhưng hiện nay, đa số dân Mỹ, bao gồm người Mỹ da đen, không muốn cắt ngân sách của cảnh sát (they don’t want to defund the police), vì họ thấy các tội phạm gia tăng thêm ở các thành phố của Democrats (sau khi bị giảm đi số cảnh sát làm việc) và số dân mất việc làm gia tăng do các businesses bị thiêu rụi, các chủ nhân bỏ đi nơi khác, an ninh hơn. Nhiều cư dân đã chạy ra khỏi các thành phố của Democrats và tìm tới các thành phố do Republicans lãnh đạo (Red cities and Red states).

Số nhà mới xây hoặc nhà bán ở các Red cities nay tăng nhanh, dù đang có bệnh dịch, vì dân ở Blue cities (Democrat cities) di tản tới, mua nhà. Nhiều tài xế lái xe (truck drivers) chở thực phẩm đi giao các tiệm, tuyên bố không đến các blue cities của Democrats vì mất an ninh (Democrat cities burned, looted, and innocent people got murdered by violent Antifa and BLM rioters). Ở Porland, Oregon, người ta phải trả tiền gấp 4 lần cho xe Uhaul để di chuyển đồ đạc ra khỏi, trước khi vội vã bán nhà để ra đi, vì số xe cung cấp không đủ cho số dân yêu cầu. Do vậy, đừng coi thường hay vô ơn, phải Cám Ơn các lãnh đạo Republicans biết giữ an ninh, đã nhờ cảnh sát dẹp ngay các vụ bạo động của Antifa và BLM rioters ngay lập tức, nếu họ đến đốt phá, để dân được sinh sống bình yên ngay trở lại, ở các Red cities và Red states.

What Is Antifa? - The New York Times

Do vậy, bọn làm loạn phải đi phá hoại ở các blue cities vì được Democrat mayors và governors ở đó ủng hộ; nếu bị bắt thì sau đó được thả (without bail), tức là bọn mobs được khuyến khích bạo động, nên càng khinh luật pháp và chửi rủa TT Trump và cảnh sát tục tĩu chưa từng thấy. Mỗi khi TT Trump đáp trả (fires back) đúng đắn thì Democrats lại dạy đời TT Trump về “cách ăn nói” lịch sự kiểu yếu hèn, nhịn nhục sự du côn của họ, quên là người ta chỉ lịch sự với người tử tế và cần thẳng thừng với bọn ác ôn.

Gần bầu cử, có nhiều polls (được trả tiền bởi các politicians) cho tin là Biden thắng Trump từ 1 tới 15 điểm!!! Nhưng các nhà bình luận bất đồng với các fake polls này vì họ đã thấy “the same thing” năm 2016: Các truyền thông cực tả, ưa nói láo, đã mất uy tín, như CNN, New York Times, Washington Post…, đều nói Hillary thắng Trump tới 90 – 95% và sau đó họ và Hillary supporters la khóc, uất hận… khi TT Trump thắng cử vào đêm November 8, 2016!!! The new Trafalgar poll showing Trump +4 in AZ, are good news for Trump. Có thể tin được là do thực tế về sự nồng nhiệt của cử tri khi Trump/Pence campaign đến AZ thu hút cả ngàn người. TT Trump tiếp tục thu hút số dân đông đảo (masive crowds), ngay cả khi ông ở trong bệnh viện Walter Reed, còn Biden/Haris campaign chỉ có 8 người dân đến dự ở Yuma, AZ, ngày 8 tháng 10. Hãy xem hình cuộc vận động rộng lớn và đầy nhiệt tình, với nhiều sắc dân khác nhau, ủng hộ TT Trump ở Beverly Hills, CA, ngày 3.10.2020.

Lý do nữa là Trump supporters bị đe dọa và bị Antifa & BLM rioters đánh giết quá nhiều nên nay họ im lặng, không trả lời polls, chỉ đợi tới ngày thì đi bầu bằng người (vote in person) và bầu sớm (early voting) cho khỏi sắp hàng lâu, và vì bầu thư gửi Bưu Điện dễ bị Democrat gian lận. Đa số các Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS đều kêu gọi dân Việt bầu TT Trump và tất cả mọi Republicans cho các nghị sĩ ở Hạ Viện & Thượng Viện, thị trưởng, thống đốc, và các hội đồng thành phố ở địa phương. Nên nhớ, một bà Democrat trong City Council ở Seatle đã dùng chìa khóa mở cửa cho đám làm loạn ngang nhiên vào chiếm giữ các buildings của cảnh sát và tòa án, cai trị dân suốt mấy tháng cho đến khi cảnh sát được lệnh đến dẹp tan.

WHO suspends hydroxychloroquine trials for COVID-19

Tin sôi động mới nhất (the bad October Surprise for Democrats) vào October 10, là Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) loan báo – việc ra lệnh giam nhốt dân (lock down at home) là Sai Lầm, làm kinh tế suy sụp, dân nghèo đi, thương tổn tinh thần và sức khỏe con người do bực tức, buồn phiền vì không được ra ngoài, gặp bạn, vui chơi,  ảnh hưởng tai hại cho trẻ em không được đến trường học… Rõ nhất là bà thống đốc Whitmer (Democrat) ở Michigan đã dùng trên 160 lệnh để trị dân và bị dân chống đối, nên Tối Cao Pháp Viện ở đó đã can thiệp, cho phép mở cửa lại…. The WHO spokesman, Dr. David Nabarro, has come forward to make a stern announcement to the leaders of the nations across the globe to back away from the locking down our societies, directly telling the politicians to stop using the lockdown method… The closing of our society in numerous areas has become a point of contention in many states, becoming a political factor in a time when many politicians have been seen using the pandemic as means of flexing some of their unelected political muscle. Just in Michigan we are seeing a state Supreme Court striking down the numerous executive orders Governor Gretchen Whitmer has imposed on her citizens. The very fact that she has instituted over 160 of these orders is a telling statistic.

Một lần nữa, TT Trump lại đúng, khi chấp nhận đóng cửa nhà dân một thời gian đầu thôi, sau đó, TT kêu gọi mở cửa mọi ngành nghề, nhà thờ, trường học… thì bị báo chí phe tả và Democrats xỉ vả. Nay WHO chỉ trích sự lockdown nên báo chí phe tả và Democrats ngượng quá, im hết mấy ngày nay, không thông báo tin xấu này.

Sau cùng, xin kết thúc với ý kiến của một công dân Mỹ yêu nước, để cùng suy nghĩ và bầu cho TT Trump tái cử.

A Vote For Trump Versus a Vote for Biden  by Rational Db8

President Donald Trump accomplished more for America and Americans in 47 months than Biden has in 47 years. Which should you vote for? The Trump Supporters’ group waving the U.S. flag or the Biden supporters’ group burning it?

A vote for Trump is a vote for jobs. A vote for Biden is a vote for mobs.

A vote for Trump is a vote for law and order. A vote for Biden is a vote for chaos, riots, anarchy, and disorder.

A vote for Trump is a vote for growth and prosperity. A vote for Biden is a vote for stagnation, poverty, and disparity.

A vote for Trump is a vote for small businesses and fewer regulations, a vote for Biden is a vote for global corporations and crippling regulations.

A vote for Trump is a vote for rationality. A vote for Biden is a vote for identity politics and victim mentality.

A vote Trump is a vote for controlled legal immigration. A vote for Biden is a vote for massive illegal immigration.

A vote for Trump is a vote for kept campaign promises. A vote for Biden is a vote for pie-in-the-sky impossible promises.

A vote for Trump is a vote for all Americans and America. A vote for Biden is a vote for globalization and against America.

Vote TRUMP / PENCE, plus House and Senate, States and Locals – 2020!

Nhóm Biển Xanh, ngày 10.10. 2020

Sources:

https://www.breitbart.com/politics/2020/10/10/mike-pence-moves-to-seal-deal-for-trump-in-sunshine-state-road-to-victory-runs-right-through-florida/

https://www.breitbart.com/politics/2020/10/10/large-and-diverse-pro-trump-rally-descends-on-beverly-hills/

https://townhall.com/columnists/bradslager/2020/10/12/dems-and-media-remain-silent-about-whos-change-on-lockdowns-n2577855

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*