Các sự việc cần biết từ đầu tháng 11, 2019 và…

1) Dù Đang Bị Democrats Bịa Chuyện Kết Tội Sai, Tổng Thống Trump Vẫn Đi Vận Động Bầu Cử ở  Monroe Civic Center, Louisiana…

Image result for Trump Campaign Rally in Monroe, Louisiana,

Đám đông dân chúng đã bắt đầu đến từ chiều Thứ Ba và vào sáng Thứ Tư, ngày 6.11.19, có hơn 1,000 người chờ bên ngoài Center để chào đón TT Trump. Độ 4 giờ chiều, dân bắt đầu được vào bên trong cho kịp buổi tập họp lúc 7 giờ tối. Có hơn 40,000 người hỏi vé dự, nhưng Trung Tâm chỉ chứa được 10,000 chỗ nên có một màn ảnh lớn bên ngoài cho người ta đứng xem về buổi vận động ở bên trong. Darlene và Fred Smith từ Richland, Mississippi đến để ủng hộ TT Trump. Darlene nói, “He’s the best president we’ve had in quite a long time. He’s in it for the people. He’s not in it for the money. He’s not getting paid,” she said. Xem hình trên với vô số nón đỏ MAGA tràn ngập như biển (a Sea of Red Hats), thì biết Lòng Dân rất nồng nhiệt đối với President Trump…

2) Sự Vận Động Bầu Cử Từ 6 Ứng Cử Viên TT của Dems, Ngày 8.11.2019: So sánh, ta thấy ở South Carolina University, 6 Democrats (Elizabeth Warren, Corey Booker, Tom Steyer, Marianne Williamson, John Delaney, and Joe Sestak) tranh cử TT, thay phiên nhau, mỗi lần một người, lên sân khấu, nói về “Presidential Forum on Environmental Justice” trước một số dân quá ít, cỡ vài chục người, so với 40,000 Trump supporters ở Louisiana. Nhưng báo chí phe tả, tung tin giả (fake news) luôn nói là đa số dân thù ghét TT Trump và muốn kết tội ông!! Đúng là 2 hình ảnh thay cho vạn lời ác nghiệt.

3) Buổi Tối, ngày 5.11.2019, đông đảo cư dân ở Tucson, một thành phố phóng túng (a liberal city) ở Arizona, đã bầu chống lại Prop 205, một ý định biến Tucson trở nên thành phố cấm địa, bảo vệ người bất hợp pháp: Lý do là dân chúng lo ngại cảnh sát sẽ bị giới hạn khi chất vấn về tình trạng khả nghi của các người xâm nhập bất hợp pháp vào Tucson, đồng thời biến Tucson thành chỗ “welcome” cho vô số người bất hợp pháp khác tràn vào, như vậy sẽ tạo ra sự mất an ninh cho đời sống của cư dân. Họ không muốn Tucson bị biến thành the state’s only sanctuary city. Bravo Tucson!!! Hình minh họa thật sự gây xúc động trong lòng những người yêu nước Mỹ, can đảm chống đỡ cho lãnh thổ của đất nước mình.

Image result for Washington Nationals visited WH

4) Washington Nationals đến Tòa Bạch Ốc, ngày 4.11.2019, được TT Trump vinh danh chiến thắng: 

Khi đám đông ở South Lawn hô to “4 năm nữa” – “4 more years” (làm TT tiếp), TT Trump nói, ông muốn

“four more World Series wins.” Anh Ryan Zimmerman nói, đây là một vinh dự quý báu mà chúng tôi sẽ

không bao giờ quên. Chúng tôi cũng cám ơn TT giữ cho mọi người bình an và tiếp tục giúp nước Mỹ là nơi

tốt đẹp nhất để sinh sống trên thế giới. “I’d like to thank you for having us here,” Zimmerman said. “This is

an incredible honor that all of us will never forget. And we’d also like to thank you for keeping everyone

here safe in our country and continuing to make America the greatest country to live in the world.” Rồi anh

tặng TT Trump một áo thun jersey đăc biệt, có tên Trump và số 45 trên áo. Tới phiên anh Kurt Suzuki, lúc

bước lên cao, gần TT Trump, anh bất ngờ rút ra cái nón đỏ MAGA đội lên đầu, làm cho TT Trump được niềm

vui quá ngạc nhiên. TT nói ông không ngờ là anh Suzuki sẽ làm như vậy và đã cảm động, ôm lấy anh. Many

loved it and realized it took a certain amount of courage from both players to express their opinion while on

a team from D.C., a completely liberal bastion. But those on the left were immediately triggered and

naturally showed their typical intolerance for views other than their own. Suzuki immediately started

trending on Twitter with leftists “cancelling” him and others coming to his defense.

REUTERS/Jonathan Ernst  and Photo by Win McNamee/Getty Images.

Image result for Rep Mark Meadows

6) Ngày 8.11.2019, Đại Diện Dân Mark Meadows (R) chận họng nữ phóng viên phe tả: Representative Mark Meadows đã đi ngang qua khỏi chỗ bà phóng viên Leigh Ann Caldwell của MSNBC đang tường thuật về President Trump impeachment inquiry từ Capitol Hill, bất ngờ ông nghe bà nói với khán giả, “Republicans are really struggling to defend the president.” Ông liền nhanh nhẹn quay lại, đứng vào giữa máy thu hình, và mạnh mẽ đáp trả ngay, “I’m not struggling on anything. The Republicans are not struggling on anything,” và tiếp tục nói lời bảo vệ TT Trump. Bà Caldwell bị ngượng quá, há miệng không ra lời. Hoan hô ông Meadows có đảm lược, không hèn như một số Rep. khác. 

5) TT Trump và Phu Nhân tới dự buổi đá bóng ở Alabama, ngày 9.11. 2019: Khi hình ảnh của TT Trump và Melania vừa mới đến và xuất hiện trên màn ảnh Ti Vi, thì cả sân vận động bỗng vang dội tiếng vỗ tay và tiếng vui mừng, chứng tỏ khán giả thật sự yêu thích vị lãnh đạo đất nước của họ. Xin xem nguyên văn English sau đây:

32.7K 3:00 PM – Nov 9, 2019 10K people are talking about this

Washington Examiner ✔@dcexaminer

The stadium erupts when @realDonaldTrump and @FLOTUS are shown on the screen at the Alabama – LSU football game.

Image result for Democrats' Sham of Impeachment Inquiry

6) Tấn Tuồng Giả Mạo Của Việc Yêu Cầu Kết Tội TT Trump Từ Democrats (Democrats’ Sham of Impeachment Inquiry): Cho tới nay, những ai có lòng yêu nước Mỹ, thực sự lấy thì giờ tìm đọc và học hỏi trung thực, đều biết là 3 năm điều tra “vụ thông đồng với Russia” (Russia collusion) vừa qua, tổn phí gần 40 triệu Mỹ kim tiền thuế của dân, đã mang lại thất bại nặng nề và mất danh dự cho Democrat, nên sau đó, họ xông vào việc “kết tội” TT Trump từ tháng 7, 2019, qua việc TT Trump điện thoại với TT Ukraine, và nhờ điều tra việc tham nhũng của VP Joe Biden và con trai Hunter Biden, dưới thời Obama. Hunter lãnh lương của công ty Burisma có lúc tới $83,000 US một tháng, dù không có kinh nghiệm gì cả về energy. Hunter đã xác nhận, “Tôi được lợi nhờ tên tuổi của cha tôi” và hứa “sẽ không tham nhũng nữa nếu cha tôi đắc cử TT”. Burisma cũng xác nhận, trả tiền cho Hunter for “political protection” từ Vice President Joe Biden, thời Obama.

Tất cả các việc chống phá, hãm hại TT Trump của Dems chứng tỏ họ không chịu nhìn nhận kết quả bầu cử TT vào tháng 11, 2016, và đối với họ, “tội lớn nhất” của TT Trump là đã thắng cử TT một cách hợp pháp theo nền Dân Chủ (do 63 triệu dân Mỹ bầu ông làm TT) và loại Hillary, đồng bọn tham nhũng của họ, ra khỏi White House, làm cả bọn mất miếng ăn ngon quen thuộc, ròng rã cả mấy chục năm nay… Con trai của bà Pelosi cũng dính líu tham nhũng nên bà Pelosi muốn kết tội TT Trump thật gấp cho con trai thoát khỏi việc bị điều tra. Xin đọc nguyên văn English: It now appears that Paul Pelosi, the son of House Speaker and California  Nancy Pelosi has financial ties to a gas company in the Ukraine. Which makes her desire to impeach President Donald Trump for making a phone call to the Ukrainian president to investigate corruption, more suspicious. The allegations against Pelosi’s son came when reporter Patrick Howley shared a 2013 video of Paul Pelosi promoting himself using his Mom in an ad. — In 2017, company Burisma in Ukraine added another American to its board, Cofer Black, a former CIA official and a foreign policy adviser to Mitt Romney’s presidential campaign.

Và giữa tháng 10 có gì lạ?

Trong khi TT Trump làm việc vất vả, mang lại lợi ích cho nước cho dân 3 năm qua, dù bị Dems và báo chí phe tả tấn công sỉ nhục hằng ngày hằng giờ, thì đảng Dems tự chứng tỏ cho dân thấy họ là đảng không làm gì cả (the do nothing party), chỉ ăn trên ngồi trước, nói láo không ngượng như Adam Schiff, phung phí tài lực của dân, không chút xót thương dân. Trước hết, Schiff nói không biết kẻ tiết lộ tin mật  (leaker) là ai, nhưng bị chứng minh là nhân viên của ông đã liên lạc, chỉ dẫn anh leaker cách viết Complaint về TT Trump, trước khi thông báo chính thức với IG, là sai luật định. Rồi Schiff lại nói sẽ yêu cầu anh leaker ra khai báo, làm chứng trước quốc hội, để có bằng cớ kết tội TT Trump.

Image result for Eric Ciaramella, former CIA

Nhưng sau khi bị phanh phui: Leaker là anh chàng CIA có tên Eric Ciaramella, là cử tri của đảng Dems (Dems voter), từng làm việc cho ứng cử viên TT Joe Biden hiện nay, cũng là kẻ thù ghét TT Trump. Tức là anh ta không độc lập, có thành kiến thiên lệch, làm việc cho đảng Dems, lại không trực tiếp nghe tin mà nghe qua người khác về cuộc điện thoại giữa 2 TT, thì không tin được. Anh ta không phải là kẻ thổi còi báo động trung thực nữa (not the right whistleblower) mà là leaker, là CIA operative, thì vụ “kết tội” sẽ sai luật hoàn toàn, nên nay Schiff nói, “Không cần anh ta testify nữa”. Trong khi chính đa số cử tri Dems muốn thấy anh ta ra khai chứng. Tức là Schiff tự ý đổi luật theo ý riêng, tùy lúc tùy tiện, miễn sao kết tội TT Trump cho được, dù chia rẻ đất nước tận cùng, phá hại đoàn kết dân tộc, phung phí tiền thuế dân vô ích cho việc tham quyền của Dems. Lại độc tài kiểu CS (Soviet style): cho các nhân chứng khai trong phòng kín (closed doors) chỉ có Dems được vào phòng nghe, Republicans không được vào, nên bị yêu cầu phải cho dân chúng biết  qua public hearing.

Theo luật, Tổng Thống có quyền nhờ điều tra tham nhũng với bất cứ ai, dù đó là ứng cử viên TT, vì đây là nhiệm vụ của TT do dân bầu để làm việc lợi ích cho dân. Trước đây, chính TT Bill Clinton đã ký luật với Ukraine, đồng ý là 2 nước giúp nhau điều tra chống tội phạm, bao gồm tham nhũng khi cần. Vậy TT Trump làm theo luật, không có gì sai, chỉ vì đụng tham nhũng nên cả bọn dấy lên chống đánh tới cùng. Xin đọc nguyên văn: President Trump was entirely within his legal purview according to a treaty signed into law during the Clinton administration: Mutual Legal Assistance in Criminal Matters. The original treaty was signed in Kiev on July 22, 1998. Clinton transmitted the treaty to the Senate on October 19, 1999, and it was ratified by the Senate on October 18, 2000.

7) Nhận Dạng Leaker Eric Ciaramella: với sự mô tả chính xác về kẻ tiết lộ tin mật (leaker) từ một độc giả online, lấy tên smh. Sau đây là những lời thú vị của ông:  smh –  I would rewrite it like this:

Everyone knows it’s (not) wrong to name the false whistleblower.

Republicans have the right to know his name.

It will become a household word.

Clearly he is partisan. (Democrat voter).

Certainly, we should spread the word

In keeping with transparency.

Adam Schiff most likely helped write the Complaint with him.

Republicans will be vocal about it

And see that this traitorous weasel is exposed.

Most people can see through the lies and deception.

Everyone knows the whistleblower is

Likely a John Brennan spy.

Literally, this was planned

And going on since President Trump won the election 2016.

Xin nhắc lại: Whistleblower là người báo động (phải đáng tin). Để được tin, người này thường độc lập, không thuộc đảng phái nào, và báo động khi thấy có việc làm sai trái, vô đạo đức, làm tổn hại quyền lợi chung của 1 nhóm, 1 tổ chức, 1 công ty, 1 đất nước… Nhưng anh ta là 1 CIA agent, làm việc cho Obama, thì sao tin được… A CIA plant is not a real whistleblower.  Thực vậy, you can’t spell CIAramella without CIA.

Trích lời 1 tác giả: Michigan voters know exactly what the impeachment #WitchHunt is about: “The Democrats are really just trying to overturn the election results from 2016 and I think it’s going to fail miserably.”

Xin mọi người theo dõi tin tức để thấy Schiff áp lực các nhân chứng phải “làm chứng” sao cho TT Trump “có tội” để mang ông ra khỏi White House, vì Dems không thể thắng TT Trump qua bầu cử ngay thẳng và trong sạch. Cách Dems áp dụng với TT Trump: No due process – Sentence first, Trial later, or no Trial (Soviet Style).

Ngày 13.11. 2019 – GS Trần Thủy Tiên

………………

Sources:  https://www.thenewsstar.com/story/news/local/2019/11/06/donald-trump-visits-louisiana-thousands-gather-monroe-welcome-president/4156764002/

https://townhall.com/tipsheet/bronsonstocking/2019/11/09/only-a-handful-show-up-to-democratic-presidential-event-n2556207

https://hotair.com/archives/jazz-shaw/2019/11/06/tucson-rejects-sanctuary-city-status/

https://www.redstate.com/nick-arama/2019/11/04/nats-go-to-the-white-house-trigger-leftists-big-time-with-what-they-do/

https://www.breitbart.com/sports/2019/11/09/watch-president-trump-greeted-by-loud-cheers-at-bama-lsu-game/

https://arizonadailyindependent.com/2019/09/29/treaty-with-ukraine-on-mutual-legal-assistance-in-criminal-matters/

https://spectator.org/blowing-the-whistle-on-the-whistleblower/

https://360ng.com.ng/eric-ciaramella-5-fast-facts-you-need-to-know/

https://www.breitbart.com/politics/2019/11/07/top-state-official-sounded-alarm-about-conflict-of-interest-linked-to-hunter-bidens-work-in-ukraine/

https://www.dailywire.com/news/alleged-whistleblowers-name-appears-in-transcript-released-by-schiff

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*