Buổi điều trần của CTV Robert Mueller trước Hạ Viện Hoa Kỳ

Lão Gà Tre: Cựu CTV đặc biệt, ông Robert Mueller đã đưa ra những lời chứng, được chờ đợi từ lâu trước hai ủy ban  Tư Pháp và Tình Báo của Hạ Viện vào hôm thứ Tư, 24/7/2019,  sau gần 7 giờ trả lời tóm tắt của ông liên quan tới cuộc điều tra hai năm về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016.

Image result for mueller report

Trong lời tuyên bố mở đầu trước Ủy ban Tư pháp Hạ Viện, Mueller cảnh báo các nhà lập pháp Dân chủ và Cộng Hòa rằng “lời khai của ông nhất định sẽ bị hạn chế”, và do đó ông sẽ không thảo luận chi tiết cuộc điều tra Nga của FBI, Steele Dossier,  hoặc hành động của Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr.

Trong nhiều trường hợp, ông Mueller đã chỉ đạo cho các thành viên ủy ban báo cáo (của ông) và nói “Tôi sẽ không thảo luận về điều đó”, “Tôi không thể trả lời điều đó”, “Tôi không chắc chắn sẽ áp dụng đặc tính đó” hay “Điều đó không nằm trong tầm nhìn của tôi. “ Ông cũng từ chối đọc từ bản báo cáo và đưa ra câu trả lời của một số câu hỏi hoặc cố gắng làm rõ:  “có”, “không”, “đúng” hoặc “chính xác” trong suốt lời khai của ông.

Lời tuyên bố “tôi hoàn toàn được miễn tội” của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump,  đã bị công tố viên đặc biệt Robert Mueller bác bỏ trong phiên điều trần hôm thứ Tư.

Ông Mueller từng nói ông không hề miễn tội ông Trump về việc cản trở công lý. Trong khi, TT Trump chỉ trích lời tuyên bố của ông Mueller và nói: “Đây là một ngày tuyệt vời đối với tôi.”

Ông Mueller đã mất hai năm điều tra cáo buộc thông đồng trong chiến dịch tranh cử của ông Trump năm 2016 và Nga, nhưng ông không kết luận mối thông đồng là một tội.

Tổng cộng, 35 người và ba công ty đã bị buộc tội vì liên quan trực tiếp và gián tiếp đến cáo buộc can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016. Tuy vậy, không có thành viên nào trong gia đình Trump bị buộc tội.

Ông Mueller, một cựu giám đốc FBI, và nhóm của ông đã kết luận rằng họ không thể buộc tội tổng thống, nhưng cũng không thể miễn tội cho ông. Thế thì…

Ông Mueller đã nói gì?

Qua hai phiên điều trần tại Quốc Hội, ông Mueller liên tục từ chối bình luận ngoài giới hạn của bản báo cáo dài 448 trang của ông, và ông thường đưa ra các câu trả lời đã soạn trước,  hoặc yêu cầu ủy viên điều trần đọc lại báo cáo. Đôi khi ông trông có vẻ không thoải mái với các thủ tục tố tụng, giữa những câu hỏi phức tạp và chi tiết từ các thành viên ủy ban Hạ viện về các đề mục khác nhau.

Các câu hỏi tập trung chủ yếu vào cuộc điều tra của ông Mueller về Tổng thống Trump và lời tuyên bố của ông rằng,  ông không thể miễn tội tổng thống về việc cản trở công lý, nhưng ông Mueller vẫn liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của những lo ngại về sự can thiệp của Nga vào nền dân chủ Hoa Kỳ.

“Trong suốt chiều dài sự nghiệp của tôi, tôi đã thấy một số thách thức đối với nền dân chủ của chúng ta. Nhưng nỗ lực của chính phủ Nga can thiệp vào cuộc bầu cử của chúng ta là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất”, ông Mueller nói.

“Cần phải làm nhiều hơn nữa để chống lại sự xâm nhập này, không chỉ người Nga mà những người khác… nữa.” Ông Mueller nói thêm.

TT Trump phản ứng gì?

Khoảng hơn ½ giờ sau buổi điều trần chấm dứt, TT Trump đã trả lời báo chí trước khi lên trực thăng rời khuôn viên Bạch Ốc, ông gọi đó là “ngày tuyệt vời cho đảng Cộng hòa” và gọi lời khai của ông Mueller là “sự xấu hổ lịch sử cho đảng Dân chủ”.“Đảng Dân Chủ từ trước đã không được gì thì bây giờ lại càng không được gì hết!”.

Trong khi đó, Chủ tịch Hạ viện Nancy,  Pelosi, phe Dân chủ tránh né, việc ủng hộ luận tội ông Trump sau buổi điều trần của ông Mueller. Nhưng sáng nay (25/7) trên hệ thống truyền hình Fox News, bà Pelosi lại tuyên bố sẽ xem xét lại thủ tục truất phế tổng thống Trump (?). Cứ nhai đi, nhai lại “truất phế” hoài mà không biết chướng tai?  Một tin khác là đảng Dân chủ cho biết họ sẽ ra tòa để thi hành trát đòi hầu tòa của cựu cố vấn Bạch Ốc Don McGahn và xem xét kỹ tài liệu của bồi thẩm đoàn trong báo cáo của Mueller.

Rối răm đảng phái vẫn còn răm rối

CTV Robert Mueller được mô tả, bối cảnh khác nhau, ông là một anh hùng hoặc như một nhân vật bảo thủ… nhưng dường như ông bất nhất là đã không nói được một lời công đạo để nối sợi dây công chính có thể giải quyết những bất đồng, gần như không có lối thoát,  họa may góp tay vào việc tìm một giải pháp tương đồng cho lưỡng đảng DC – CH đang tranh chấp như kẻ thù vì thế đứng chính trị của họ — một giai đoạn hết thuốc chữa,  chưa từng có trong lịch sử Hoa Kỳ thời cận đại. Rất tiếc!

Suốt gần 7 giờ điều trần vào thứ Tư, cựu CTV đặc biệt, trong suốt hơn hai năm, người đàn ông thầm lặng của Washington, cuối cùng cũng đã lên tiếng, nhưng chỉ để tiết lộ năng lực của ông ít hơn nhiều so với điều mà người dân kỳ vọng.

Trong lời điều trần, ông có vẻ lúng túng bởi chính bản báo cáo đồ sộ của ông, đôi khi ông vấp váp,  làm cho bối cảnh buổi điều trần gần như không có gì mới lạ như trước khi ông bước vào phòng điều trần  sáng thứ Tư 24/7.

Tóm lại,  những lời báo cáo của ông Mueller đối với lưỡng đảng Cộng Hòa và Dân Chủ cũng chẳng được gì, khiến cả hai đảng đều thất vọng. (Robert Mueller fielded questions on his report from both Democrats and Republicans, both parties were left frustrated).

Đảng Dân chủ cả tháng nay hy vọng ông Mueller sẽ đưa ra những bằng chứng càn quét làm nổ ra… châm ngòi cho chiến dịch kêu gọi luận tội tổng thống,  nhưng họ chắc chắn là đã thất vọng. Còn đảng Cộng Hòa thì hy vọng được minh oan cho chính tổng thống, nhưng nói chung, họ cũng đã không nhận được gì khá hơn cả. Thay vào đó, sự đấu đá phe đảng vẫn sẽ tiếp diễn, có lẽ cho đến khi phe tả chiến thắng một cách “phi thuyết phục”, rồi ngồi vào Tòa Bạch Ốc cho bằng được mới chịu thôi. Bó tay.com

Ai cũng có thể đoán được là các cuộc điều tra của Quốc hội sẽ tiếp tục diễn ra. Phe tả vẫn tiếp tục nhắm mắt chê bai, bất chấp đúng sai,  những gì TT Trump làm đều là tội ác, kể cả về mặt đạo đức của tổng thống mà không chịu sờ vào ót họ.

Đảng Cộng Hòa thì sẽ tiếp tục khẳng định TT Trump đã, đang bị bôi nhọ quá lố lăng bởi những cáo buộc sai lầm, phi lý trầm trọng của phe tả. Và cuối cùng, người dân tin rằng họ sẽ là những vị trọng tài đứng lên thổi còi để đánh thức người làm chính trị biết mình sai quấy, quá đà trên chính trường của một quốc gia có  nền dân chủ tự do tuyệt vời, nhưng họ đã lợi dụng nền dân chủ tuyệt vời ấy đến nổi ai cũng có thể xé Quốc Kỳ, ai cũng có thể dẫm đạp,  đốt Quốc Kỳ, từ chối chào Quốc Kỳ, hát Quốc ca  khi có lễ lạc, thậm chí khích báng và tạo nên một phong trào dân chủ phản kháng kỳ lạ là đập phá những di tích lịch sử của những vị anh hùng có công dựng nước hơn 240 nay.  Dân chủ lạ kỳ đến nổi một nữ dân biểu Quốc Hội mới vừa đắc cử, chưa làm được tí gì cho dân, cho nước lại lớn tiếng chửi thề “mother f…” tổng thống đương nhiệm. Mới bước chân vào nghị trường mà đã “to gan” lăng mạ nguyên thủ quốc gia như thế! Trong khi truyền thông phe tả (đa số) thì khai thác chỉ để chống, từng phút, từng giờ, nhưng lại lẳng lặng ngồi rung đùi, không ý kiến thì thử hỏi, rồi đây… nền dân chủ tuyệt vời ấy sẽ đi về đâu?

Trong khi đó, việc người nhập cư bất hợp pháp tràn vào nước Mỹ, gây bất ổn cho đất nước mà chẳng thấy Hạ Viện, do phe tả chiếm đa số lãnh đạo,  để mắt tới, còn tìm cách gài độ cho rằng hành pháp Trump đối xử với người nhập cư tàn bạo, vô nhân đạo. Không những thế, phe tả còn khăng khăng xúi dân biểu tình, kêu gọi giải tán Lực lượng cảnh sát ICE đang lùng bắt di dân lậu, trong đó có rất nhiều đảng viên của đảng MS-13 là những ổ tội phạm đang tung hoành tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ.  Xã hội nói chung do đảng Dân chủ “trị vì” tại các tiểu bang thì bạo lực nổ ra bất cứ lúc nào; và người “vô gia cư” cắm dùi sinh sống dơ dáy nơi hè phố của những thành phố đẹp nhất nước Mỹ còn chưa giải quyết được! Tự do là thế à? Thấy và nghe mà ớn lạnh! Nghị sĩ, dân biểu chỉ lo kiếm tiền, dù đồng tiền bất nghĩa từ những thế lực… ngoại bang, biết là có hại cho nước nhà (Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ xinh đẹp), nhưng họ làm sao để họ có thể tránh được lòng tham!

Lời kết:

Sau buổi điều trần trước Uỷ ban Tư Pháp mà DB Jerrold Nadler cầm đầu thì bỉnh bút nổi tiếng củ đài Fox, Chris Wallace, một đảng viên Dân Chủ,  nhận xét buổi điều trần này chính là tai họa cho cả đảng Dân chủ lẫn sự nghiệp của Công tố viên Robert Mueller.

Một số người theo dõi buổi điều trần từ đầu đến cuối thì các DB Cộng Hoà trong Uỷ ban Tư pháp Hạ viện đã lột trần bộ mặt thật chống TT Trump của Robert Mueller như việc tuyển dụng nhân viên và phương pháp điều tra của ông là đúc kết hàng hai, lừng khừng và cố tình thả mồi cho phe tả Dân Chủ ra tay gây họa.

Bút sa gà chết,  Công tố viên Mueller và đã tuyên thệ 448 trang giấy của ông là sự thật sau 22 tháng điều tra và tiêu xài hết gần 40 triệu của người dân. Bây giờ ông có ra điều trần thì cũng chỉ quanh đi quẩn lại những gì ông ta đã viết trên giấy trắng mực đen.

Nếu ông nói khác đi thì chính ông đã bội thệ, man khai là trọng tội, do dó, lão già Mueller dại gì đưa đầu vào thòng lọng. Hơn ai hết, Mueller thừa biết là đảng Cộng Hòa rất chú ý tới những lời ông khai báo trong buổi điều trần, sơ sẩy là thân bại danh liệt, vào khám ngồi bóc lịch như chơi.

Theo một độc giả (Tân Phạm) gởi tới trên diễn đàn cho rằng: “Nếu ông Công tố Mueller không ra điều trần thì thiên hạ còn nghi ngờ là còn nhiều bí ẩn trong cuộc điều tra Nga chen vào nội bộ bầu cử của tổng thống Trump và ban bầu cử của ông.  Báo chỉ phe tả cũng có cơ hội khai thác tin “fake news” để đánh lừa được những kẻ nhẹ dạ, dễ tin và những kẻ thiếu trình độ hiểu biết.

“Nhưng, nói đi thì phải nói lại, cũng may ông Mueller đã ra điều trần và cho biết mọi sự việc điều tra đều nằm ở 448 trang giấy mà ông đã đúc kết trình cho Bộ Trưởng Tư Pháp Barr (Đã trình làng cách đây nhiều tháng). Cứ Nhìn tướng đi với một khuôn mặt thất thần của ông Mueller, trông ông ta ảo não như một tội phạm ra trước pháp trường (!)

“Đến phần trả lời một số câu hỏi của dân biểu Cộng Hòa mới thấy cái lúng túng của ông và ông luôn bắt người hỏi phải lập đi lập lạivà nhất là nhiều câu hỏi không được trả lời thỏa đáng.

“Theo một số Bình luận gia chuyên đánh giá là uy tín của ông Mueller đã tan thành mây khói và kế hoạch của đảng Dân Chủ giăng bẫy cũng đã thất bại hoàn toàn như cơn bão thổi tới.

“Nhà bình luân Chris Wallace nhận xét rất đúng là sự nghiệp của ông đã tan tành sau buổi điều trần này. Còn ông Ken Starr, cựu Công tố viên độc lập cho là ông Mueller “did grave disservice to this country.”
Người Việt Nam chúng ta có câu là “ngậm máu phun người thì miệng mình bị dơ trước.”. Còn người Mỹ nói “spit on the air it will drop in your face immediately.” “nhổ nước miếng lên trời, nước miếng sẽ rơi ngay vào mặt mình”. Nhiều người vẫn cho là ông Mueller và đồng bọn chỉ là bọn ăn hại 40 triệu tiền thuế của dân mà chẳng làm nên cơm cháo gì. Chỉ là đám phá thối nước Mỹ.

Lão Gà Tre/TGM

Tổng hợp báo chí và TV Fox News

5 Comments

 1. Chuyện Bên Đường – Tháng 7, 2019 – Bài 7
  12 hrs ago
  Mueller-testimony

  Phạm Văn Lương, K20

  Hôm qua, chắc nhiều vị ngồi theo dõi trên TV để nghe Robert Mueller trả lời cuộc điều trần về những lời ông này đã viết trong hơn 400 trang báo cáo, đã gửi cho bộ trưởng Tư Pháp. Trước cuộc điều trần, phe Dân Chủ hy vọng sẽ tìm ra ánh sáng cuối đường hầm, đủ để từ đó Nancy Pelosi và các ủy ban của bà này như Jerrold Nadler có thể truy tố hay impeach vị tổng thống ngang ngược này. Như Devin Nunes, dân biểu Cộng Hòa California đã nói, ngay khi bắt đầu đề cử Mueller vào ghế công tố viên độc lập phe Dân Chủ quả quyết, cứ tin đi, khi Mueller điều tra xong, sẽ có đầy đủ tin tức, chứng cớ truất phế ông này. Khi cuộc điều tra chấm dứt, Pelosi lại nhao nháo rằng, những chứng cớ nằm trong bản báo cáo của Mueller, nhưng đã bị William Barr, bộ trưởng tư pháp, tay chân của TonTon dấu nhẹm rồi. Họ lại họp hành, đòi Barr phải đưa quốc hội mọi văn bản đã được highlight, hay gạch đít, chữ đỏ , thuộc loại tối mật (Top secret), một lần nữa, không có tia sáng nào, quốc hội bèn bắt buộc William Barr phải trả lời trước ủy ban Tình Báo và Tư Pháp của Hạ Viện. Sau buổi chất vấn này, chẳng có chứng cớ gì, lúc đó, Pelosi bèn phán tiếp, Robert Mueller phải ra điều trần, chắc chắn, lúc đó, quốc hội sẽ đủ chứng cớ để buộc tội (indict) Trump, không thông đồng với Nga thì chắc chắn phải can tội cản trở công lý (either one). Tóm lại, Pelosi nói theo kiểu Việt Cộng thường dùng “Không có tội, điều tra cho ra tội (tôi tránh dùng chữ đánh), nếu có tội, Impeach cho chừa.”

  Ngày hôm qua, xuất hiện trước quốc hội là một Robert Mueller mệt mỏi, không có sinh lực, hơn 200 lần không trả lời, nại cớ vì những câu hỏi thuộc về những điều đã xẩy ra trước khi Mueller nhận việc điều tra, hoặc không nhớ, hoặc đang trong diễn tiến điều tra của bộ tư pháp, thậm chí còn cố tình câu giờ, đòi lập lại câu hỏi nhiều lần. CBĐ có thể thấy một Mueller không chuẩn bị, không thuộc bài hoặc không tham gia trực tiếp điều tra sự việc một cách đứng đắn. Chưa có cuộc điều trần trước quốc hội nào mà vai chính ngơ ngác như lần này, Một người đóng vai chính, bỗng trở thành một nhân chứng ngơ ngác, nhiều lần lúng túng lật hàng loạt giấy tờ để cuối cùng không tìm được tài liệu cần có để trả lời.

  Dân biểu John Ratcliffe, một dân biểu của tiểu bang Texas từng là công tố viên hỏi Mueller:

  – Ông nói cuộc điều tra không đủ dữ kiện kết tội Trump, và riêng ông, ông cũng không thể quyết định là Trump vô tội vì theo luật quy định (Justice Code ), tôi xin hỏi ông, theo luật, những loại quy định (rule of law) này nằm trong điều nào, khoản nào, và sách nào, theo luật pháp Mỹ.

  Miệng vừa hỏi, tay Ratcliffe vừa đưa từng quyển sách luật của tòa án, khoảng 5 quyển như vậy cho mọi người thấy. Mueller không trả lời được, điều này khiến dân biểu John Ratcliffe chế nhạo:

  – Tôi để cho ông mấy phút, ông không tìm ra được, vì ông biết tại sao không? Những loại Code này không hề có trong bất cứ sách luật nào của bộ Tư Pháp Hoa Kỳ (not exist in Judical code book of Justice Department).

  Cuối câu hỏi, Ratcliffe kết luận:

  – Công tố Robert Mueller violated Justice and principles of Justice deprtment (hết trích).

  Robert Mueller khi không thể tìm ra vi phạm của Trump trong việc này, ông ta lại không kết luận Trump vô tội, mà nêu lý do pháp luật không cho phép. Mueller đã áp dụng Công Lý theo tiêu chuẩn khác nhau cho từng người (double standard). Theo nhiều điều khoản luật pháp quy định (Justice Code). Chúng ta được biết như sau (trích dịch by CBĐ)

  “Department policy set forth a legal standard that an investigated person is exonerated if ther innocence from criminal conduct is not conclusively determined. Theo qui định của luật pháp, nếu một người bị điều tra tội phạm, nếu không kết luận có tội, người đó phải được kết luận là vô tội.”

  Dân biểu Ratcliffe, hỏi đi hỏi lại Mueller rằng, ông nói ông không thể tuyên bố vô tội vì những điều luật của Tư Pháp:

  – Where does that language come from Director? Where is the DOJ policy that says that. Thưa ông Mueller, những từ ngữ về luật lệ này ở đâu tới, nhưng luật lệ của bộ tư pháp như ông trình bày này là điều gì, nói như thế nào?

  Cuộc đối chất tiếp tục gay gắt giữa Ratcliffe và Mueller khi dân biểu này nói tiếp:

  – Thưa ông Mueller, hãy để yên câu hỏi ông không trả lời được như thế, đừng mất công tìm kiếm, ông không thể tìm thấy trong sách, bởi vì thực tế, chẳng hề có luật nào như thế cả. Nền tảng pháp lý của nền tư pháp nước Mỹ là Mọi người đều được coi như vô tội (presumption of innocence), nếu không tìm ra đủ chứng cớ để buộc tội. Thưa ông Mueller, mọi công dân Mỹ đều được quy chế như nhau, ngay cả người đó là tổng thống.

  Dân biểu Ratcliffe nói tiếp:

  – Ông Nadler (Dân Chủ), trưởng tiểu ban tư pháp nói T/T Trump không thể ở trên luật pháp (above law), (but dam sure should not below the Law), nhưng cũng đồng nghĩa là T/T Trump không thể bị luật lệ chà đạp được.

  TNS Lindsey Graham (R), trưởng ủy ban tư pháp Thượng Viện trả lời phỏng vấn của Fox News nói:

  – Tôi có cảm tưởng Robert Mueller không thực tế điều tra việc này. Lời tuyên bố như vậy chứng tỏ Robert Mueller không nắm được vấn đề khi trả lời trước quốc hội, Mueller ú a , ú ớ như ở trên mây xanh.

  Một dân biểu Cộng Hòa, thuộc tiểu bang Florida, Greg Steube cho rằng phe Dân Chủ đã dùng một nguồn tin mua được của một nhân viên tình báo Anh Christopher Steele, dùng một bản tin chưa hề được kiểm chứng thật hay giả, đúng hay sai, để điều tra về việc thông đồng với Nga của ban vận động tranh cử của Trump là một việc hoàn toàn sai trái.

  Dân biểu Steube hỏi Mueller

  – Ông có điều tra những tin của Steele bán cho Hillary Clinton hay không?

  Mueller trả lời

  – Tôi không trả lời câu hỏi này.

  Steube kết luận:

  – Tôi tin rằng ông không hề xem xét tin do Steele đưa ra là thật hay giả, đúng hay sai, và bắt đầu như thế, điều tra một T/T theo một tin tình báo fake news từ một điệp viên Anh.

  Dân biểu Jim Jordan, (R Ohio) hỏi Robert Mueller:

  – Ông từng kết tội nhiều người nói dối khi bị ủy ban của ông điều tra như Papadopoulos, Carter Page, Manafort, và ngay cả tướng 3 sao Michael Flynn, và cả 13 người Nga cũng bị ông kết tội, nhưng tại sao ông không kết tội John Brennan (CIA director), Clapper, những người này nói dối nhiều lần khi bị điều tra. Hơn thế nữa, tên giáo sư đại học một đại học của Anh Joseph Mifsuud, người đầu dây , mối nhợ của mọi xáo trộn cho nước Mỹ. Ông không hề kết tội tên này. Tại sao?

  Mueller trả lời ậm ự là ông không đụng tới việc này vì nó xẩy ra trong vụ Nga Dossier, trước khi ông ta được trao nhiệm vụ điều tra.

  Tóm lại cuộc điều trần của Robert Mueller không có gì mới lạ, trái lại, nó đã đưa thêm nhiều chi tiết theo diễn tiến như sau.

  Phe Dân Chủ và Hillary Clinton đã bỏ tiền để mua tin tức xấu (dirties news ) liên quan tới Nga của phe Trump để mong chiến thắng trong cuộc bầu cử 2016.
  Số tiền này được đưa qua trung gian một tổ hợp tài chính gọi là Dossier GPS. Tiền để trả công cho tên Christopher Steele, một điệp viên người anh, nhằm lấy tin tức của phe Trump, có thông đồng với Nga hay không (dirites info). Tên Steele bán cho phe Dân Chủ và Hillary một số tin sai về Nga.
  Khi Hillary Clinton thua, bọn này bèn hợp tác với nhóm Jame Comey (FBI) và những tên FBI ghét Trump để lập một mạng lưới dựa vào tin bịa đặt của Christopher Steele, âm mưu truất phế Trump.
  James Comey (FBI Director) bị Trump cách chức, phe Dân Chủ nại cớ rằng Trump dùng quyền lực của mình để cản trở Công lý, ngăn cản điều tra, lúc đó đã được Rod Rosenstein (phụ tá bộ tư pháp ) chỉ định Robert Mueller (bạn của James Comey) điều tra.
  Robert Mueller chỉ định một loạt nhân viên FBI, như Strozk và người yêu của hắn là Lisa Page (luật sư cố vấn của ban điều tra). Những người này đều ủng hộ Hillary Clinton, và đóng góp trong quỹ tranh cử của Hillary.
  Robert Mueller tiếp tục cuộc điều tra của mình, dựa theo nguồn tin Steele bán cho Hillary Clinton. Như vậy, cuộc điều tra đã căn cứ vào một nguồn tin sai từ lúc bắt đầu.

  Một điều nữa, trong cuộc điều trần, phe Cộng Hòa được biết, bản báo cáo dài hơn 400 trang từ Robert Mueller đưa cho William Barr (bộ trưởng Tư Pháp hiện nay), không do Mueller viết. Bản báo cáo đó do một người làm việc với Mueller là Alan Dershowitz, một giáo sư luật của đại học Havard, cùng làm việc nhưng dưới quyền của Robert Mueller soạn thảo và viết, sau đó đưa cho Robert Mueller để nôp cho William Barr. Đây cũng chính là lý do tại sao Mueller ù ù cạc cạc về bản báo cáo này, nhiều người cho rằng cuộc điều tra và kết quả được đưa ra từ một nhóm người, chứ chưa chắc là do Mueller hay Alan Dershowitz.

  Mặc dù kết quả cuộc điều trần được phe Cộng Hòa tìm ra như vậy, nhưng phe Dân Chủ do Pelosi, Nadler, Cummings, họp báo vẫn coi như không có gì xẩy ra, và quả quyết Trump cố tình che dấu tội của mình. Phe Dân Chủ vẫn tiếp tục chuẩn bị để Impeach Trump dù sớm hay muộn. Tuần này, Quốc Hội sẽ nghỉ dài hạn tới một tháng rưỡi mới trở lại.

  CBĐ còn tiếp,

  Cảm ơn quý vị

  Phạm Văn Lương, K20

 2. Khi Hillary Clinton thua, bọn này bèn hợp tác với nhóm Jame Comey (FBI) và những tên FBI ghét Trump để lập một mạng lưới dựa vào tin bịa đặt của Christopher Steele, âm mưu truất phế Trump.
  James Comey (FBI Director) bị Trump cách chức, phe Dân Chủ nại cớ rằng Trump dùng quyền lực của mình để cản trở Công lý, ngăn cản điều tra, lúc đó đã được Rod Rosenstein (phụ tá bộ tư pháp ) chỉ định Robert Mueller (bạn của James Comey) điều tra. Cám ơn rất hay đả giúp cho nhiếu người Việt hiếu rỏ hơn vấn đề rất là nhức đầu

 3. XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang cánh cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hàng trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ,cài cắm giăng bẩy câu mồi,thu hồn đoạt vía ,gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ ,tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm ,ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị,ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ,nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác,để có biện pháp đề phòng hửu hiệu ,phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tối ngấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng,thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì …-TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loai
  Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát….

  thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân… .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến

  Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng

  Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  • CẢNH BÁO …….quốc nội ,,,một con kiến cũng không thoát được mọi con mắt của lủ súc vật ma xó… âm binh mafia cs ,,,, và bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng chó đeo mạt nạ người này đang được tổ chức tung ra tòan cầu để thực thi mưu đồ cực kì thâm độc sâu hiểm,,,,của bọn quan thầy mafia cs trung cộng ,,,,,nhất là nước mỹ ,,,chúng đang ngày đêm rúc rĩa gậm nhấm ngấm ngầm đục ruổng ăn luồng ăn sâu ăn hết lục phủ ngủ tạng của các bạn ,,,độc hại nhất là thành phần thường được chúng tự hào..lai vô ảnh khứ vô tung …..là lủ chó ẩn mình dấu mặt sau những tấm mặt nạ nhân hiền trí đạo ..v…v đang nằm yên chờ thời … ủng hộ điều hành toàn bộ các thành phần khác…. hoạt động ngầm trong bong tối ..dưới sự trực tiếp chỉ đạo cầm tay chỉ việc của lủ chó csvn và quan thay bắc kinh khi hửu sự ,, nếu không có biện pháp hữu hiệu ,phát hiện được những hành động thủ ác trong bóng tối của chúng thì e rằng tư bản tự do hoa kỳ ,một ngày không xa ,sẻ giãy chết mà vân chưa hiểu được sức mạnh đen vô địch âm binh mafia cs là gì ,,,,,,những người thù ghét khinh bỉ cái nhà nước súc vậtXHCN đem cả sinh mạng ra TỐ GIÁC BÈ LỦ SÚC VẬT NÀY…. nằm yên không nhuc nhich được ngay cả vào face book ,,,google ,,, đều bị xóa ngay tài khoản ,,,duy chỉ còn có thể duy nhất tố cáo lủ súc vật mafia cs vn thông qua trang mạng g+ này …… hãy cực kỳ cảnh giác chiêu trò khốn nạn bỉ ổi thường được sư dụng của bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng cẩu nô chó tay sai tuyệt đối trung thành của bọn thú vật quan thầy mafia c s tàu ,,,,,,chúng giăng mồi câu bẫy ….khống chế thu hồn đoạt vía …. cấy hạt giống súc vật vào bà mẹ vợ con em của kẻ thù ,,,,,biến họ thành chó đeo vòng kim cô bò bốn chân phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của bọn quan thầy mafia cs meo đen trung cộng ….hay chúng thường cấy chim mái vào bọn chim trống thù địch ….nằm yên dưới lớp vỏ mẹ hiền dâu thảo ……vào các nhân vật quyền chức .các nhà chính trị có tương lai …..các nhà tài phiệt ..v..v… vì thế chúng nắm bắt tất cả thông tin tuyệt mật nhạy cảm về quân sự kinh tế chính trị ..v..v của các nước sở tại một cách dể dáng thông qua lủ gà mái âmbinh mafia cs này ……. chúng sinh sôi nảy nở truyền kiếp tư đời này sang đời khác đến khi giòng giống ác quỷ nắm đa số thì chúng lại hiện nguyên hình bầy ác quỷ đỏ ..một khi chúng nắm thóp được lủ chóp bu và khi đám bậu sậu nhũng nhiểu bên dưới đủ lông đủ cánh …chúng sẻ bóp chết các thế lực yêu chuộng tư bản tự do, xoay chuyển sang XHCN một cách dể dàng ……….Dù có cố diển tả thế nào đi nửa các bạn cũng không thể nào hiểu hết ĐƯỢC mọi mưu đồ cực kỳ thâm độc cuả lủ súc vật chó đeo mặt nạ người này ,,duy chỉ nhắn nhủ cùng các bạn ,,,một câu ,,,,,,TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VẬT Âm BINH MAFIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT ,,,,TỰ SÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*