BLM=Biden Laptop Matter – Sinh Tử Phù Hunter Biden?

Nguyễn Thị Bé Bảy: Cuộc tranh luận thứ nhì và cũng là cuối cùng của 2 Ứng Cử Viên Trump & Biden trong cuộc tranh cử Tổng Thống 2020 đã diễn ra từ 9 giờ 5 phút cho đến 10 giờ 35 phút đêm 22/10/2020 tại Nashville, Tennessee. Người điều hợp cuộc tranh luận là nữ phóng viên đài truyền hình NBC Kristen Welker.

Cũng như thường lệ sau cuộc tranh luận, TTDC chấm điểm Joe Biden thắng lớn, hơn Donald Trump trên 20 điểm!
Và cũng như thường lệ, UCV Joe Biden đã nói dối nhiều điều trong cuộc tranh luận này, điển hình là:
 – Tiếp tục lặp đi lặp lại những cáo buộc là TT Trump ứng phó với cúm Vũ Hán quá tệ nên đã khiến cho trên 200 ngàn người đã chết.
Cái này thì biết rồi, khổ lắm, nói mãi!
Tên thủ phạm đáng phải lên án là tên Tàu Cộng Tập Cận Bình chứ không phải TT Trump!
Viêm phổi Vũ Hán - bài kiểm tra với ông Tập - VnExpress
Tập cận Bình
Sự thật đã quá rõ ràng và sáng tỏ, là khi TT Trump phong toả các chuyến bay từ Hoa Lục đến Mỹ kể từ ngày 31 tháng 1, thì chính  ông Joe Biden lúc đó đã lên tiếng đả kích Trump là kỳ thị và bài ngoại, còn bà Chủ Tịch Hạ Viên Nancy Pelosi thì xuống phố Tàu ở San Francisco ôm hôn các phụ nữ Tàu ở đó và kêu gọi mọi người nên đến đấy để vui chơí nhân ngày Tết âm lịch!
Một yếu tố sinh tử nữa là vào thời điểm đó, Quốc Hội Lưỡng Viện đang chúi mũi vào việc đàn hặc TT Trump, bà Pelosi còn cố tình kéo dài thời gian không chuyển hồ sơ lên Thượng Viện, rồi còn đòi thêm nhân chứng. Nếu Thượng Viện không dứt khoát giải quyết cho xong vụ đàn hặc, để cho các nhân chứng ra điều trần chừng 1 vài tuần lễ nữa, thì chắc chắn sẽ còn nhiều người chết bởi con cúm Vũ Hán!
Tôi còn nhớ thái độ hí hửng của bà Pelosi và những vị đồng viện Dân Chủ khi chia nhau những cây bút mạ vàng để trên một chiếc đĩa rất trang trọng. Đó là những cây bút khắc tên bà Pelosi dùng để ký tên vào hồ sơ đàn hặc ông Trump. Sau đó tất cả đứng chụp hình vui vẻ với nhau như đang dự một bữa tiệc, trông thật là lố bịch!
Thử hỏi, lúc đó các vị lập pháp Dân Chủ có ai nghĩ đến con cúm Vũ Hán chưa? Chính quý vị là tòng phạm với Tập Cận Bình đấy, bà Pelosi cố tình ngâm tôm hồ sơ đàn hặc trên 1 tuần lễ để những người Tàu ở Vũ Hán có đủ thời gian đi gieo rắc con cúm lên đất Mỹ. Sao quý vị cứ mãi giở trò đạo đức giả?
 – Chuyện di dân: ông Joe Biden cũng lại giở chuyện cũ ra tấn công TT Trump về việc trẻ con bị nhốt trong lồng sắt (cages) và bị chia cách với cha mẹ. TT Trump hỏi ông Joe là ai đã dựng lên những cái lồng  sắt này? Cũng như việc chia cách trẻ con với cha mẹ? Hiện nay, dưới thời ông, trẻ con được săn sóc đàng hoàng. Bức tường biên giới được xây thêm đã ngăn cản di dân lậu rất hữu hiệu.
–  Vấn đề ‘fracking’, khai thác dầu hỏa từ đá phiến chứa dầu và hơi đốt.
Ngay từ đầu của cuộc tranh cử nội bộ đảng Dân Chủ, ông Joe Biden và bà Kamala Harris đều chống fracking, nhưng sau đó thì lật ngược không chống nữa.v.v.. và v.v…
Tuy nhiên, những điều gian dối cũ rích kia thì không có gì đáng gọi là “big deal” nếu so với những điện thư trong laptop của Hunter Biden mà TT Trump nêu lên trong buổi tranh luận, ông nói rằng Joe Biden nợ một lời giải thích với người dân Hoa Kỳ.
Và, đúng như dự đoán của nhiều người, bà Điều Hợp Viên Kristen Welker đã không hỏi ông Joe Biden về vấn đề này, cho dù câu chuyện cái laptop của Hunter Biden đã đổ bể tùm lum do tờ báo New York Post phanh phui ra từ ngày 14 tháng 10.
Hunter Biden Discharged From Navy - Business Insider
Ngoài ra, trước khi cuộc tranh luận mở màn, một nhân vật từng làm ăn chung với Hunter Biden là ông Tony Bobulinski, cựu chiến binh Hải Quân Hoa Kỳ, đã mở cuộc họp báo trình bày chuyện Hunter Biden, xác nhận ông Joe Biden đã bàn luận với con trai Hunter về chuyện làm ăn, với những chứng cớ mà ông có trong tay đang nằm trong 3 chiếc điện thoại cầm tay sẽ được nộp cho Thượng Viện. Điều này trái với lời phủ nhận của Joe Biden là không hề biết gì về chuyện làm ăn của con trai Hunter.
Khi TT Trump nêu lên việc ông Biden nhận tiền của Nga 3 triệu rưởi, và hỏi rằng “big guy” được đề cập trong email của Hunter có phải là Joe Biden hay không, thì ông Biden chối leo lẻo là không hề nhận một xu nào từ ngoại quốc. Điều này thì đúng về “kỹ thuật”, nghĩa là quả thật ông Biden không nhận tiền từ ngoại quốc,  mà ông chỉ nhận tiền từ Hunter Biden thôi!?
Không nói đến TTDC sẽ tìm cách che đậy, nếu cơ quan FBI và ngay cả Quốc Hội ém nhẹm vụ này không điều tra tới nơi tới chốn và cho dân chúng biết sự thật, thì đất nước này sẽ nguy khốn nếu Biden đắc cử.
Tại sao?
Bởi vì vấn đề gia đình Biden cấu kết với Trung Cộng, Nga, Ukraine (chính quyền cũ) trong chuyện làm ăn tham nhũng hàng chục, hàng trăm triệu đô la chính là “sinh tử phù” mà gia đình Joe Biden đã tự cấy vào người. Tàu Cộng và Nga đã nắm trong tay những dữ kiện này từ lâu rồi!
Thử tưởng tượng Tàu Cộng, Nga sẽ dùng “sinh tử phù” trên đây để sai khiến “Tổng Thống Joe Biden” như thế nào, chắc chắn “TT Joe Biden” lúc ấy sẽ trở thành một con rối, một thằng bù nhìn dưới bàn tay điều khiển của kẻ thù của Hoa Kỳ!
Có lẽ nào một cử tri người Mỹ gốc Việt tị nạn cộng sản như tôi lại muốn có một Tổng Thống bù nhìn bị Nga và Tàu Cộng nắm thóp giật dây?
Có lẽ nào một cử tri người Mỹ gốc Việt có con cái phục vụ cho đất nước quê hương này lại muốn có một Tổng Tư Lệnh Quân Lực  thối nát tham nhũng, mà gia đình từng cấu kết với ngoại bang, từng xử dụng danh nghĩa Phó Tổng Thống của Hoa Kỳ để tìm kiếm những lợi lộc riêng tư ?
Nhất định là không!

Tóm tắt một lời: cuộc tranh luận cuối cùng đã củng cố quyết tâm của tôi là  bầu cho TT Trump thêm một nhiệm kỳ nữa!

Nguyễn Thị Bé Bảy, 23/10/2020