Biểu tình chống bà Nancy Pelosi – CT Hạ Viện Hoa Kỳ tại San Francisco

Hôm 23/12/2019, một số cư dân Việt – Mỹ đã xuống đường biểu tình trước văn phòng của bà Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ, Nancy Pelosi, tại Toà Nhà Liên Bang ở San Francisco, với biểu ngữ, loa phóng thanh,  phát biểu và hô to những khẩu hiệu chống bà này lạm dụng quyền lực của Quốc Hội Hoa Kỳ trong 2 năm qua.

Xin mời quý thính giả nghe Phóng viên Vũ Nhân của đài SBTN tường thuật về nội dung buổi biều tình sau đây:

Cuộc biều tình tuy không được đông người tham dự, nhưng ít ra cũng đã làm gương cho cư dân California,  nói chung,  vì họ đã can đảm đến tận “sào huyệt” của đảng Dân chủ,  để phản đối bà, một dân cử đã lạm quyền trong việc sử dụng chức vụ và tiền thuế không đúng chỗ,  kể từ khi bà được bầu vào ghế Chủ tịch Hạ viện.

Thinh giả và độc giả góp ý kiến:

Vũ Ly: Bà Pelosi này không lo cho dân Mỹ mà cứ tối ngày chỉ tập trung chỉ trích luận tội TT Trump. Tôi ủng hộ phản đối bà này là đúng.

Lão phó: Truất phế con cáo già phù thuỷ Nancy Pelosi ra khỏi quốc hội Hoa Kỳ, mụ già này ăn lương bằng tiền đóng thuế của người dân đi làm rồi bày ra những việc giả tạo bắt tay với Tàu cộng Hán rợ để quậy phá TT Trump và chính phủ của Ông cũng như đất nước Hoa Kỳ. Người dân Hoa Kỳ đang có công ăn việc làm rất nhiều, kinh tế và đời sống xã hội mỗi ngày thêm thăng tiến! Truất phế mụ già phù thuỷ Nancy Pelosi này là vừa👎

www.baotgm.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*