Báo Dộng: âm mưu hiễm độc của TC

LGT: Theo cuốn sách của đại tá Trung Cộng Qiao Liang và Wang Xiangsui, xuất bản từ năm 1999, “Unrestricted Warfare” – tạm dịch là “Chiến tranh không biên giới”, Trung cộng với kế hoạch tối ưu hạ bệ nước Mỹ (bán trên Amazon)…

Hãy suy ngẫm… và chỉ cần nghĩ về điều này:

Làm thế nào mà Nga và Bắc Hàn hoàn toàn không có virus Covid- 19?

Bởi vì họ là đồng minh trung thành của Trung Cộng? Không một trường hợp nào được báo cáo từ 2 quốc gia này. Mặt khác, Nam Hàn, Vương quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha và châu Á đã bị ảnh hưởng nặng nề. Làm thế nào Vũ Hán đột nhiên thoát khỏi virus chết người?

Trung cộng sẽ nói rằng các biện pháp ban đầu quyết liệt mà họ đã thực hiện là rất nghiêm khắc và Vũ Hán đã bị khóa để ngăn chặn sự lây lan sang các khu vực khác. Chắc chắn rằng họ đang sử dụng Anti dode (Gegenmittel, Gegengift) của virus.

Tại sao Bắc Kinh không bị nhiễm Covid-19?

Tại sao chỉ có Vũ Hán? Rất thú vị để suy ngẫm. Phải không? Wuhan đang mở cửa kinh doanh. Mỹ và tất cả các quốc gia nêu trên bị tàn phá về tài chính. Nền kinh tế Mỹ sẽ sớm sụp đổ theo kế hoạch của Trung Cộng. Trung Cộng biết rằng họ KHÔNG THỂ đánh bại Mỹ về mặt quân sự như hiện nay; đất nước mạnh nhất trên thế giới.

Vì vậy, sử dụng virus để làm tê liệt nền kinh tế, làm tê liệt quốc gia và khả năng phòng thủ của nó. Gần đây, Tổng thống Trump luôn nói về việc nền kinh tế Mỹ TUYỆT VỜI đang cải tiến như thế nào trên tất cả các mặt trận. Cách duy nhất để phá hủy tầm nhìn của tổng thống Trump về việc làm cho AMERICA GREAT AGAIN là tạo ra một sự tàn phá kinh tế.

Trung Quốc: Một số công ty ở tâm dịch Vũ Hán hoạt động trở lại

Tập khơi khơi tới Vũ Hán biểu diễn…

Trung Cộng muốn tiêu diệt USA bằng cách tung ra virus. Vũ Hán, dịch là một showcase. Ở đỉnh điểm của đại dịch virus: Chủ tịch Trung cộng Tập Cận Bình chỉ cần đeo mask đơn giản của RM1 để đến thăm những khu vực bị ảnh hưởng. Là nguyên thủ quốc gia, hắn được bảo vệ từ đầu xuống chân,  nhưng đó không phải là trường hợp ngoại lệ. Hắn đã được tiêm/chích để chống lại bất kỳ tác hại nào từ virus Covid-19;  điều đó có nghĩa là phương pháp chữa trị đã được thực hiện trước khi virus COVID-19 được tung ra.

Một số người có thể hỏi. Bill Gates đã dự đoán sự bùng phát vào năm 2015. vì vậy kế hoạch của Trung cộng không thể là sự thật. Câu trả lời là Có! Bill Gates đã dự đoán, nhưng dự đoán đó dựa trên sự bùng phát virus thực sự. Bây giờ Trung cộng cũng nói rằng virus đã được dự đoán trước để kế hoạch của họ phù hợp với dự đoán đó. Tầm nhìn của Trung cộng là kiểm soát nền kinh tế thế giới bằng cách mua cổ phiếu ngay từ các quốc gia đang đối mặt với bờ vực kinh tế nghiêm trọng.

Sau đó, Trung cộng sẽ thông báo rằng các nhà nghiên cứu y tế của họ đã tìm ra cách chữa trị để tiêu diệt virus Covid-19. Bây giờ Trung Cộng có các cổ phiếu của các quốc gia khác trong kho vũ khí của họ và các quốc gia này sẽ sớm trở thành nô lệ cho chủ nhân của họ… là Trung cộng.

Hãy nghĩ về điều này đi?

Bác sĩ tuyên bố virus này đã bị nhà cầm quyền Trung cộng làm cho im lặng.

Vi Hữu đó viếtt tiếp: Corona Virus đã đi khắp thế giới từ Vũ Hán,  nhưng nó đã không đến Bắc Kinh và Thượng Hải… Ai có thể đưa điều này ra ánh sáng sự thật không?

Theo chân Covid, hãy nghiệm:

Có vẻ hợp lý không:  Sau khi tất cả thị trường chứng khoán trên thế giới Mỹ & Châu Âu sụp đổ; Trung Cộng đã không sụp đổ. Phá hủy các thị trường khác và sẵn sàng đánh chiếm chúng bằng mọi cách.

Làm thế nào để thống trị thế giới một cách nhanh chóng, đó chính là âm mưu của TC.

GIAI ĐOẠN TRUNG CỘNG “TUYỆT VỜI”

  1. Tạo virus và thuốc giải độc.
  2. Lan truyền virus.
  3. Trình diễn hiệu quả, xây dựng bệnh viện trong vài ngày. Rốt cuộc, Trung cộng đã chuẩn bị sẵn sàng, với tất cả các dự án, đặt mua thiết bị, thuê nhân công, mạng lưới nước và nước thải, vật liệu xây dựng đúc sẵn và dự trữ một khối lượng đáng kể.
  4. Gây ra sự hỗn loạn trên thế giới, bắt đầu từ Châu Âu.
  5. Nhanh chóng tô trát nền kinh tế của hàng chục quốc gia khác.
  6. ngưng dây chuyền sản xuất tại các nhà máy ở các nước khác.
  7. Nguyên nhân khiến thị trường chứng khoán giảm và mua các công ty trên bờ vực phá sản với giá rẻ.
  8. Nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh ở TC. Rốt cuộc, TC đã chuẩn bị.
  9. Hạ giá hàng hóa, bao gồm giá dầu TC mua trên quy mô lớn.
  10. Quay trở lại sản xuất một cách nhanh chóng trong khi thế giới đứng yên. Mua những gì TC đã đàm phán với giá rẻ trong cuộc khủng hoảng và bán lãi đắt hơn những gì đang thiếu ở các quốc gia đã bị TC làm tê liệt các ngành công nghiệp của họ.

♦ Chúng tôi hy vọng nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và đồng minh đã biết rõ âm mưu thâm độc của Trung Cộng! Nghĩa là phải trả đòn kịp thời. Đừng để Tàu chệt lọt lưới và tiếp tục chơi đòn khác thì chết hết!

SL. dịch – TGM nhuận sắc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*