Bà Hồng Lê, một doanh nhân tài hoa

“Cống hiến cho thị trường may mặc với các loại hàng vải, luôn được chọn qua tiêu chuẩn phẩm chất hảo hạng”.  Đó chính là một trong những giá trị cốt lõi của người sáng lập Công ty SND Manufacturing LTD — Bà Hồng Lê rất nổi tiếng từ thành phố Dallas, Texas– một doanh nhân tài hoa khởi nghiệp vào những năm cuối thập niên 1980, và cũng  từ đó,  bà tiếp tục thành công cho tới ngày hôm nay.”

Nhờ tính yêu nghề, đam mê và nhất là chuyên cần học hỏi không ngừng, bà đã sản xuất hàng may mặc ở một mức độ cao nhất của người sáng lập, do đó Cty SND đã thu hút hàng trăm nhân viên.  Từ những bước tiến thành công vững chắc này, bà đã thành lập được nhiều cơ sở sản xuất tại TB Texas.

Bắt đầu chỉ với những máy may của một xưởng may nhỏ, nhưng với óc sáng tạo, với tinh thần làm việc không mệt mỏi, đặc biệt khả năng nhạy bén, thấy trước sự phát triển của doanh nghiệp, chính là những yếu tố thành công của một phụ nữ đẹp người, đẹp tính này.

Ngày nay, trở thành một nhà sản xuất thiết kế may mặc hoàn chỉnh cho các thương hiệu ở cấp quốc gia, Bà Hồng Lê không bao giờ quên mình là một thành viên của cộng đồng Việt Nam và là công dân của đất nước Hoa Kỳ, nơi đã cưu mang gia đình bà và tập thể người Việt.

Khi nghe tin, đại dịch Vũ Hán quay lại tàn phá đợt hai, Bà quyết định mang tặng hàng trăm ngàn khẩu trang do SND sản xuất cho các cơ quan, thành phố, tổ chức thiện nguyện, tôn giáo, v.v… thay vì đầu tư đem bán sinh lợi.

Những kiện hàng cứu trợ được gởi đi trước sự chứng kiến của các cơ quan hữu trách tại Garland, TX

Mặc dù Bà Hồng Lê không hề muốn phô trương những việc làm từ thiện nói trên,– với những đóng góp xây dựng giúp đỡ các cơ sở tôn giáo, cộng đồng, trong quá khứ — nhưng bà thật sự cần được ghi nhận, ca ngợi, tinh thần cao đẹp của một phụ nữ Việt trên xứ người.

Những kiện hàng khẩu trang của SND đươc vận chuyển tới TP. Arlingon, TX

Nếu chúng ta mỗi người đóng góp một chút,  tùy theo khả năng, của ít lòng nhiều… chúng ta sẽ đẩy lùi đại dịch Vũ Hán để phục hồi cuộc sống bình thường và được vui sống trong một xã hội văn minh. Nước Mỹ sẽ cuờng thịnh trở lại nhờ những con người dám hy sinh lợi lộc cá nhân cho công tác bất vụ lợi chung;  tức là góp những bàn tay nhân ái cho đất nước Hoa Kỳ, nơi đang phải đối đầu với tình hình xã hội, chính trị đầy khó khăn hiện nay.

TS Ẩn Trương, Thị Trưởng Haltom City đích thân đến nhận hàng cứu trợ của cty SND

Có phải những đóng góp tình người này chính là nghĩa cử cao đẹp, sẽ tác động mạnh vào tinh thần đoàn kết chung mà bất cứ ai cũng phải ghi nhận, xiển dương?

Lời ít, lòng nhiều, xin đa tạ tấm lòng thương yêu tha nhân đầy tình người của bà Hồng Lê.

Quang Trọng, www.baotgm.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*